ขั้นตอนการสมัคร Skype เพื่อใช้งานโทรไม่อั้นต่างประเทศและในไทยครับ

เข้าไปอ่านเนื้อความเกี่ยวกับ Skype วิธีการสมัครแบบละเอียด และ อธิบายว่าเหตุใดๆถึงต้องเลือกใช้ Skype โทรเหมาจ่ายที่นี่

ที่ผ่านมามักจะมีคำถามเกี่ยวกับการสมัครใช้งาน Skype เพื่อการโทรศัพท์แบบเหมาจ่ายรายเดือนไม่จำกัดเข้ามาหาผมอยู่หลายครั้งเหมือนกันน่ะครับยังไงคราวนี้ผมจะพิมพ์บอกเอาไว้ที่ blog นี้เลยน่ะครับ เพราะว่าคนที่ Search มาแล้วก็จะได้เจอเนื้อความนี้ไปเลยครับ

ขั้นตอนสมัคร skype แบบละเอียด

ขั้นตอนโดยสรุปสำหรับการสมัคร Skype เพื่อโทรออกต่างประเทศแบบเหมาจ่ายรายเดือน (แบบโทรไม่อั้นอีกตะหาก)เป็นดังต่อไปนี้น่ะครับ

สำหรับการสมัครเหมาจ่ายรายเดือนต้องทำการ computer เท่านั้นน่ะครับ สิ่งจำเป็นคือ credit card เพื่อกรอกข้อมูลให้ Skype ทำการตัดเงินเป็นรายเดือนได้อย่างอัตโนมัติครับ

เริ่มต้นต้อง download Skype ลง computer เสียก่อนแล้วก็สมัครเปิด acccount ใหม่ก็เลือกชื่อ username อะไรก็ได้แล้วก็ตั้ง password เอาไว้ครับ

แค่นี้ก็จะได้ Skype account เป็นของตัวเองแล้วครับ เท่านี้คุณก็สามารถที่จะคุยฟรีระหว่างคุณ Skype user ใดๆก็ได้ลักษณะจะเหมือนกับ MSN ครับ คือ คุยระหว่าง com ไป com ครับ

ต่อไปเข้าไปที่หน้านี้ http://rackmanagerpro.com/go/skype.php เพื่อไปยังหน้าสมัครแบบเหมาจ่ายรายเดือน ถ้าหากว่าเป็นไปได้ก็สมัครแบบจ่ายเป็นรายสามเดือนหรือรายปีไปเลย เมื่อคิดค่าใช้จ่ายต่อเดือนจะถูกกว่าครับ อันนี้แล้วแต่น่ะครับ

กด Sign up ที่ Unlimited World ถ้าหากว่าจะโทรไปฟรีๆ 40 ประเทศทั่วโลก (ใน Link ตะกี้นี้จะมีบอกน่ะครับว่าทีไหนบ้าง ) หรือว่าเลือกแค่บางประเทศก็ได้เช่นเดียวกัน โดยกด Sign up ที่ Unlimited country แล้วก็ เลือกประเทศว่าจะใช้กับประเทศไหนครับ แต่ว่าถ้าถามผมน่ะครับผมแนะนำใช้เป็น Unlimited world มากกว่า ก็โทรไปหาเพื่อนที่ต่างประเทศได้ แล้วก็โทรเข้ามือถือหรือเบอร์บ้านไทยได้อย่างไม่อั้นด้วยผมว่าแค่สองประเทศก็คุ้มแล้วน่ะครับ

เมื่อกด Sign up เข้าไปจะเห็นได้ว่ามันจะถาม Skype name แล้วก็ password ก็กรอกเข้าไปน่ะครับ ถ้าหากว่ายังไม่มีก็กด Download Skype ลงคอมย้อนกลับอ่านที่ผมบอกเอาไว้ตอนแรกๆน่ะครับ

หลังจากนั้นก็เป็นกระบวนการเพื่อการจ่ายเงินแล้วน่ะครับ มันก็จะมีเชื่อมข้อมูลบัตร credit ที่แตกต่างกันไปแล้วแต่ธนาคารน่ะครับอันนี้ผมบอกได้แค่กว้างๆ แต่ว่าก็ไม่น่าจะยุ่งยากอะไร ถ้าหากว่า credit card ยังไม่เคยซื้อของทาง internet แบบนี้เลยก็อาจจะติดปัญหาอะไรบ้างก็ถามธนาคารของ credit card นั้นได้น่ะครับ

เมื่อจ่ายเงินแล้ว Skype name นั้นๆก็จะโทรออกได้ครับ โดยการโทรออกก็กดเหมือนกับเบอร์โทรศัพท์ต่างประเทศทั่วไปเช่นถ้าหากว่าจะโทรไปเบอร์มือถือไทยก็กด +6681234567 เป็นต้นครับ(มันจะมีปุ่มบวกให้กดน่ะคัรบแล้วก็ 66 เนี่ยะรหัสประเทศไทยน่ะครับ เพราะฉะนั้นต้องรู้อยู่เหมือนกันน่ะครับว่าประเทศไหนรหัสประเทศอะไรครับ) หรือเบอร์บ้านไทยก็จะเป็น +66212345567 จะสังเกตได้ว่าถ้าหากว่าเราโทรไปเบอร์โทรศัพท์บ้านปกติเราจะกด 02 นำหน้าแต่ว่าถ้าหากว่ากดแบบนี้เราไม่ต้องกดศูนย์น่ะครับ หลักการก็แบบเดียวกันกับเบอร์มือถือน่ะครับ

สำหรับคำถามที่ว่า แล้วเราจะให้คนอื่นใช้ Skype name นี้ร่วมกันได้หรือไม่?

คำตอบก็คือ “ได้” อย่างไม่ต้องสงสัยน่ะครับ เราอาจจะบอก Skype name นี้แล้วก็ password ให้กับญาติที่อยู่เมืองนอกให้เค้าใช้โทรกลับมาไทยก็ได้ แล้วเราก็ใช้ Skype name เดียวกันนี้โทรไปหาเค้าก็ได้เช่นเดียวกันน่ะครับ ผมก็ใช้งานประมาณนี้เหมือนกันก็คือบอก password ให้กับญาติพี่น้องร่วมกันใช้งานได้ ก็มันเหมาจ่ายไปแล้วน่ะครับ โทรได้ไม่อั้นครับ (จริงๆมันก็มี limit อยู่ที่ 6 hrs ต่อวันน่ะครับซึ่งมันก็แปลว่า unlimit น่ะหละใครจะโทรกันตั้งหกชั่วโมงเล่าจริงเหรอป่าวล่ะครับ)

แต่ว่ามันก็อาจจะมีข้อเสียอยู่บ้างเพราะว่าถ้าหากว่าคนที่ให้ password ไปไว้ใจไม่ได้แล้วเค้าอาจจะทำการเปลี่ยน password แล้วก็ยึดเป็นของตัวเองไปเลยหรือว่าอาจจะดูประวัติการโทรออกได้น่ะครับ หรือว่าแย่กว่านั้นก็คือ อาจจะมีการซื้อบริการอื่นๆของ Skype ผ่าน password อันนั้นได้อีก โดยที่เจ้าของบัตร credit ไม่รู้เรื่องน่ะครับ เพราะว่า Skype name นั้นได้เชื่อมต่อตัดเงินจาก credit card นั้นๆแล้วน่ะครับ  เช่นว่าถ้าหากว่าคุณบอกาเพื่อนคุณแล้วเพื่อนคุณคนนั้นเค้าเอาไปส่ง sms หาสาวๆฟรีๆ แต่ว่ามันไม่ฟรีน่ะครับ มันจะคิดเงินคุณครับ หรือว่าถ้าหากว่าโทรไปยังประเทศที่ไม่ได้อยู่ 40 ประเทศที่ว่านี้ตามเงื่อนไขแล้วล่ะก็ ก็จะโดนคิดเงินน่ะครับ เพราะฉะนั้นแล้วย้ำอีกทีดีกว่าต้องเป็นคนที่ไว้ใจได้จริงๆเท่านั้นน่ะครับ

 

เนื้อความที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการโทรออกเข้าเบอร์บ้านและมือถือไม่อั้น

ขั้นตอนการสมัคร Skype เพื่อโทรกลับไทยและโทรต่างประเทศได้ไม่อั้น

package promotion โทรไม่อั้น วิธีการใช้งาน skype โทรไม่อั้นและสิ่งที่จำเป็นต้องมีเพื่อใช้งาน

ขั้นตอนแบบละเอียด สำหรับการสมัครใช้งาน Skype โทรกลับไทยได้ไม่อั้น

 คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • สมัคร Skype
  • สมัครskype
  • สมัคร skype iphone
  • วิธีสมัคร skype
  • สมัคร skype ฟรี
  • สมัครskypeฟรี
  • สมัครskypeภาษาไทย
  • สมัคskype
  • สมัค skype
  • สมัคร skype thai

rackmanagerpro.com © 2019 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com