แนะนำ Facebook Enhancer สำหรับ Google Chrome

bit ตอนนี้หลายๆคนอาจจะรู้ว่าผมย้ายมาใช้ Google Chrome แทนการใช้ Firefox มาได้พักใหญ่ๆแล้ว เหตุผลก็คงไม่มีอะไรเพราะว่ามันให้พื้นที่การแสดงเนื้อหาได้เยอะกว่า แล้วก็มันดู Zen กว่าน่ะครับ (แปลว่ามันเรียบร้อย เบาสบาย ไร้ความซับซ้อน น่ากลุ้มใจ)

อีกปัจจัยที่ย้ายมาใช้ Chrome ก็เพราะว่ามันก็มี add on หรือว่า extension ออกมาให้เราใช้งานกันแล้วตั้งแต่มัน update version เป็น version 4 ครับ

add on ของ Chrome ที่ผมใช้อยู่ก็ไม่เยอะตัวมากมายอะไรครับ แต่ว่าที่จะเอามาแนะนำวันนี้ก็คือ ตัว Alwittizer Facebook Enhancer เจ้า add on ของ Chrome ตัวนี้มันจะทำหน้าที่ในการปรับแปลงหน้าการแสดงผลของ Facebook ให้ make sense กว่าเดิม ถ้าหากว่า install แล้วเล่นดูจะรู้ว่า Make sense กว่ามันเป็นยังไง นอกจากนี้ที่สำคัญเลยก็คือ เมื่อคุณเอา mouse ไปวางไว้เหนือภาพใดๆก็ตามที่อยู่ใน facebook มันจะขยายภาพออกมาทันทีโดยไม่ต้องกดเข้าไปดูภาพนั้นเลยครับ เรียกได้ว่าดูภาพเพื่อนๆเราได้เร็วกว่าเดิมโขครับ อันนี้เป็นประเด็นที่ผมประทับใจกับ add on นี้น่ะครับ ภาพที่มันขยายนี้มันจะไปโหลดภาพใหญ่มาครับเพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าหากว่ารูปเพื่อนๆของคุณมันเล็กเหลือเกินตอนที่มันแสดงที่หน้า wall แค่เอา mouse ไปวางไว้เหนือภาพมันก็จะโหลดภาพใหญ่มาแสดงทันทีครับทำให้เห็นได้ว่าใครเป็นใครโดยไม่ต้อง click mouse ลงไปเลยครับ

ยังไงซะถ้าหากว่าผมมีเวลาวันหลังผมจะแนะนำการใช้งาน add on ตัวอื่นๆที่ผมใช้งานอยู่แม้ว่ามันจะมีแค่ไม่กี่ตัวเท่านั้นแต่ว่ามันก็เป็น high light จริงๆน่ะครับ

สรุปว่าลองใช้ Chrome แล้วก็หา Add on หรือ extension ลองเล่นเพิ่มเติมได้จากที่นี่น่ะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • facebook chrome
  • facebook google chrome
  • chrome facebook
  • Facebook for Google Chrome
  • google chrome facebook
  • facebook for chrome
  • add on chrome facebook
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2023 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com