ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับการสมัครใช้งาน Skype โทรไม่อั้นผ่านหน้าเว็ป

รายชื่อประเทศที่อยู่ใน promotion โทรไม่อั้นเหมาจ่ายรายเดือนทั่วโลก

ตอนนี้มีข่าวดีอยากจะ update กันน่ะครับ ตือ Skype สามารถกลับมาโทรศัพท์เข้าเบอร์บ้านและเบอร์มือถือกันได้อย่างไม่อั้นแล้วน่ะครับ ! (หลังจากที่ปิด promotion โทรไม่อั้นได้เอาประเทศไทยออกจากประเทศที่อยู่ในกลุ่มโทรฟรีได้ไม่อั้น มาเป็นระยะเวลากว่าสีเดือนกว่า) ทำให้ผมต้องกลับมา Post ไว้ที่หน้าแรกอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้คนที่ยังไม่รู้ รู้ไว้เลยว่า promotion Unlimited Call ไปยังเบอร์บ้านไทย หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือไทยเป็น promotion ที่ทาง Skype เค้าเห็นว่าไม่ค่อยคุ้มการลงทุนสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่า คนบ้านเราใช้กับอย่างไม่อั้นก็ไม่อั้นเสียจริงๆ เหมือนกับผมน่ะครับ ผมก็โทรไปหาเพื่อนๆ (และสาวๆ) ไม่อั้นยังไงอย่างงั้นครับ แบบว่า AIS ก็ตกใจอยู่เหมือนกันว่า ทำไมผมถึงได้ลด promotion การโทรออกมือถือจากเดิมเดือนละ 400 บาทเหลือ แค่โทรไม่เกิน 100 นาทีเท่านั้น (แล้วมีเดือนที่ผ่านๆมาผมโทรออกแค่ 19 นาทีด้วยซ้ำครับ)

ถ้าหากว่าคุณรู้อย่างนี้แล้วว่า Skype สามารถโทรได้อย่างไม่อั้นเข้าประเทศไทยทั้งเบอร์บ้านและมือถือไดอย่างไม่จำกัดนาที ผมแนะนำอย่างแรงว่า ให้รีบสมัครเอาไว้ก่อนน่ะครับ เพราะถ้าหากว่าเค้า “ปิด” ไม่รับคนให้สมัคร promotion นี้ได้อีกต่อไป แปลว่า ณ เวลานี้ก็จะไม่มี promotion ไหนที่จะมาทดแทนได้อย่างแน่นอนน่ะครับ อาการก็เหมือนกับ 4 เดือนที่ผ่านมาที่ Thailand โดน remove ออกจาก List ที่โทรได้ไม่อั้น ก็ไม่มีสืนค้าหรือ promotion ของผู้ให้บริการ VOIP รายใด จัด promotion การโทรออกแบบนี้มาทดแทนเลยแม้แต่รายเดียว เรียกได้ว่า Skype เป็นระบบ VOIP ที่ครองตลาดสุดๆแล้วน่ะครับ

ถ้าหากว่าคุณหลงเข้ามาหน้านี้แล้วไม่รู้ว่า Skype มีการให้บริการโทรออกแบบไหนบ้าง หรือว่า Skype เอาไว้ใช้ทำอะไรได้บ้างแล้ว ทำไมผมถึงได้ promote การใช้งาน Skype มากนักก็แนะนำว่าให้เข้าไปอ่านได้จากที่นี่กันก่อนน่ะครับ  เพราะ ผมก็เคยพิมพ์อธิบายเอาไว้แล้วว่า Skype มีกี่ประเภทอะไรบ้าง แล้ว ขั้นตอนการใช้งานโดยรวมๆ เราสามารถที่จะใช้งาน Skype ได้ด้วยวิธีการแบบใดกันบ้างครับ

ขั้นตอนการสมัคร Skype ผ่านหน้าเว็ปไซท์ ทำได้อย่างไร ?

แปลกตรงที่ว่า แม้ว่าผมจะทำการพิมพ์อธิบายเอาไว้อย่างละเอียดที่สุดแล้วก็ยังมีคนสงสัยอยู่เกี่ยวกับการสมัครและการใช้งาน อาจจะเป็นเพราะว่าผมอธิบายเอาไว้อย่างคร่าวๆ หรือว่าคนที่จะใช้งานไม่ได้ใช้งานเพื่อใช้สินค้าหรือบริการของทางต่างประเทศมากนัก ทำให้ผมอยากจะกลับพิมพ์อัด เนื้อหา อธิบายอีกสักทีว่า จะใช้งาน และ สมัคร Skype เพื่อโทรศัพท์เข้าเบอร์บ้านไทยได้อย่างไม่อั้นนั้นทำอย่างไรกันน่ะครับ

เริ่มมาคุณต้องใช้ computer (ที่คุณใช้อ่านเนื้อหาผมอยู่นี้น่ะครับ) เข้าไปที่ Link ตรงไปที่หน้าสมัคร promotion โทรออกต่างประเทศแบบไม่อั้นเหมาจ่ายรายเดือนได้จาก LINK สมัครใช้งาน SKYPE โทรเหมาจ่ายไม่อั้น นี้น่ะครับ (กดที่ภาพด้านล่างได้เหมือนกันน่ะครับ)

เมื่อกดแล้วคุณก็จะเข้าไปที่หน้านี้ครับให้กรอกชื่อประเทศ เราก็จะต้องไม่กรอกว่า Thailand อะไรเข้าไปน่ะครับ เพราะ ประเทศไทยจะเหมาจ่ายได้คุณต้องเลือกเป็น promotion เพื่อโทรเหมาจ่ายแบบทั้งโลกครับ ซึ่งก็จะมีประเทศไทยอยู่ใน 40 ประเทศนั้นด้วยเช่นเดียวกันน่ะครับ (ถ้าหากว่าไม่แน่ใจ ว่า  ณ เวลาที่คุณอ่านบทความอยู่นี้ ประเทศไทยยังอยู่ในประเทศที่โทรได้ไม่อั้นหรือไม่ก็แนะนำว่า check ก่อนสักทีเพื่อความมั่นใจก่อนที่จะสมัครน่ะครับ) ที่ด้านล่างของหน้าเว็ป page จะมี Buy Now ของ Unlimited World ให้เราเลือกน่ะครับ เราก็กดที่นั่นได้เลยน่ะครับ

เมื่อกด Buy now แล้วคุณจะโดนส่งไปยังหน้าที่จะสมัคร Skype name ครับ นั่นแปลว่าถ้าหากว่าคุณยังไม่เคยใช้บริการ Skype ใดๆมาก่อนหรือคุณไม่มี Skype account มาก่อนเลยก็ต้องเลือก create account เพื่อสร้างบัญชี หรือชื่อใหม่เสียก่อนน่ะครับ แต่ถ้าถามผมตรงๆแล้วล่ะก็ผมอยากจะแนะนำให้เปิดเป็น account แยกกันไปเลยเพื่อการนี้น่ะครับ เพราะว่า คุณเอา Skype name นั้นบอกเพื่อนทางบ้านให้โทรโดยใช้ Skype account นี้โทรออกไปหาคุณได้ เช่น ถ้าหากว่าตัวคุณเองต้องไปอยู่เมืองจีน 1 ปีอยากจะติดต่อทางบ้านอยู่หรือว่ามีกิ้กและแฟนคลับอยู่ที่เมืองไทยอยากจะโทรเพื่อให้หายคิดถึงเสียหน่อยและต้องโทรติดต่อกันเป็นประจำ ก็ให้คุณ create account ใหม่ไว้เลยน่ะครับ แล้วก็สมัครด้วย account ใหม่นี้ แล้วคุณก็บอกกิ๊กของคุณ (ที่ไว้ใจได้ว่าเค้าจะไม่เอา account นี้ไปโทรหากิ้กคนอื่นๆของเค้าอีกแบบไม่อั้นครับ อย่างงั้นล่ะหวานหมูกันไปเลย) ก็จะทำให้กิ๊กคน หรือคนทางบ้านคุณโทรหาคุณได้ไม่อั้น (ถ้าหากว่าคุณอยู่ใน 40 ประเทศเหมาจ่ายรายเดือน) และตัวคุณเองก็โทรกลับประเทศไทยมาหาคนทางบ้านคุณหรือกิ๊กๆของคุณได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน เป็นลักษณะการใช้ account เดียวกันเพื่อโทรสองทางครับ ซึ่ง การใช้ account เดียวกันแบบนี้จะประหยัดเงิน เป็นข้อดีที่เห็นได้อย่างชัดแจ้งอยู่แล้วน่ะครับ แต่ข้อเสียก็นิดหน่อยน่ะครับ คือ ถ้าหากว่าอีกคนใช้งานอยู่ คุณก็จะใช้งานโทรออกไม่ได้เท่านั้นเอง ก็เลือกเวลาใช้ให้ไม่ตรงกันก็แล้วกันนะครับ เท่านั้นก็หมดปัญหา

TIPS : อ่อ ตะกี้ที่ผมพิมพ์บอกว่า กิ๊กคุณจะเอาไปโทรหาคนอื่นๆ (กิ๊กคนอื่นๆ) นั้นต้องขอบอกไว้ก่อนว่า มันจะ mem หรือจำเบอร์เอาไว้ ใน account ที่เป็นรายการโทรออกย้อนหลังซึ่งจะดูกันได้ว่าโทรไปเบอร์อะไรน่ะครับ เพราะงั้นแล้ว ผมไม่แนะนำว่าจะเอาไปใช้เพื่อการนี้สักเท่าไหร่ ถ้าหากว่าจะ share ใช้กันแล้วก็ต้องไว้ใจกันได้น่ะครับ ไม่งั้นนะครับก็โดน check ได้อยู่ดีครับผม แต่ถ้าหากว่าอยากจะเสี่ยงดูก็ไม่ได้ว่าอะไรน่ะครับแล้วแต่จะพิจารณากันเอาเองอ่ะครับผม  …

Credit card ต้องใช้เพื่อให้ตัดบัตรสำหรับคนบริการรายเดือน

จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะใช้งาน Pay แบบรายเดือนเพื่อโทรออกแบบเหมาจ่ายไม่อั้นแบบนี้กับ Skype unlimited call ต้องใช้ credit card เท่านั้นน่ะครับผมยังไม่เห็นว่า Skype จะมีช่องทางรับเงินแบบอื่นๆ แต่ประการใดๆ มาตั้งแต่เค้าให้บริการกันเลยก็ว่าได้น่ะครับ ไม่รู้ทำไมเหมือนกันแต่ว่า .. ก็เรื่องของเค้าน่ะครับ เพราะงั้นแล้ว ถ้าหากว่าคุณไม่ได้มี credit card ก็หามาสักใบก็ได้น่ะครับ เดี๋ยวนี้หาได้ไม่ยาก ถ้าหากว่าคุณมีเงินเดือนแน่นอน หรือว่าเป็นเจ้าของกิจการ ถ้าหากว่าคุณยังเด็กอยู่อยากใช้เงินพ่อแม่ของคุณก็จัดแจงหา credit card บุพการีของคุณเอามากรอกซะเท่านั้นเองน่ะครับ

แต่สำหรับคนที่ไม่มีก็ต้องไปหาให้มีให้ได้น่ะครับ โดยการใช้งานของ K-Web Shopping Card ของกสิกรไทยน่ะครับ ยังไงรายละเอียดเรื่องนี้น่าจะต้อ่งติดต่อไปกับทาง bank เองเพราะว่าเค้าก็มีขั้นตอนอะไรของเค้าน่ะครับ แต่ว่าโดยรวมก็คือ มันจะได้เลขชุดเหมือนกับ Credit card กันเลยก็ว่าได้ คือ ได้รหัสการ์ด สิบหกหลักแล้วก็ชื่อเรา พร้อมทั้งมี CVV รหัสสามตัวด้านหลังบัตรเพื่อเอามากรอกเหมือนกับ credit card ยังไงอย่างงั้นครับ ลองดูแล้วกันน่ะครับ

TIPS : ตอนที่คุณเลือกว่าจะจ่ายเงินทุกๆระยะเวลาเท่าไหร่ ผมแนะนำอย่างนี้ดีกว่านะครับ ถ้าหากว่าคุณจะต้องอยู่ยาวอยู่แล้วเป็นปีๆซะ ยังไงก็ขอให้คุณสมัครแบบจ่ายเป็นปีไปเลยเพราะว่าจะได้ลดราคาต่อเดือนได้ถูกลงไปอีกครับ ดีกว่ามาจ่ายเป็นครั้งๆไป และถ้าหาก่วาคุณเล่นจ่ายทีละเดือนก็จะจ่ายแพงสุดน่ะครับ (คือไม่ได้ลดราคาอะไรให้เลย) อันนี้ก็แล้วแต่งบประมาณครับ แต่ถ้าหากว่าคุณคิดว่าเมื่อคุณกลับมาประเทศไทยแล้วจะไม่ได้ ผมต้องบอกเลยว่า คิดผิดครับเพราะ ผมกลับมาประเทศไทยแล้วก็ยังใช้งานตลอดอยู่ดีน่ะหละ โทรไปนู่นนี่นั่นก็ Skype โทรเอาน่ะครับ

ถ้าหากว่าคุณยังอยากจะอ่านเรื่องเกี่ยวกับการใช้งาน skype ที่ผมเคยพิมพ์เอาไว้ก็อ่านได้จากที่นี่ นะครับ หรือไม่อ่านอะไรมันแล้ว สมัครกันไปเลยดีกว่ามั้ยก็ กดโดดจากหน้านี้ไปสมัคร Skype Unlimited call โทรเข้าไทยและทั่วโลกสี่สิบประเทศได้ไม่อั้นได้จากที่นี่กันเลยดีกว่า

กดนี่เพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

 

เนื้อความที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการโทรออกเข้าเบอร์บ้านและมือถือไม่อั้น

ขั้นตอนการสมัคร Skype เพื่อโทรกลบไทยและโทรต่างประเทศได้ไม่อั้น

package promotion โทรไม่อั้น วิธีการใช้งาน skype โทรไม่อั้นและสิ่งที่จำเป็นต้องมีเพื่อใช้งาน

ขั้นตอนแบบละเอียด สำหรับการสมัครใช้งาน Skype โทรกลับไทยได้ไม่อั้น

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • การสมัครskype
  • วิธีสมัคร skype ipad2
  • สมัครskypeออนไลน์
  • skype โทรไม่อั้น
  • สมัคร skype รายเดือน
  • เวปสมัคร skype
  • สมัครงาน skype
  • สมัครใช้งานskype
  • ชื่อประเทศทั่วโลก
  • โทรไม่อั้น skype
4 total pingbacks on this post
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com