โทรฟรีทั่วไทย โทรฟรีทั่วโลกด้วย Skype unlimited call (เหมาจ่ายรายเดือนเอาแทนการคิดต่อนาที)


update promotion
: สมัครเป็น package unlimited world แบบจ่ายรายปีลด15%  กดสมัครที่นี่

โทรหากันได้ไม่อั้น เข้ามือถือ และเบอร์บ้านทั่วโลก

จริงๆแล้วผมใช้ Skype เพื่อให้แผนกต่างประเทศติดต่อกับลูกค้าต่างประเทศมาตั้งนานแล้วล่ะครับแต่ว่าไม่ได้เอามาบอกคนอื่นสักเท่าไหร่ แค่บอกเพื่อนๆพี่ๆน้องๆกับพวกที่เรียนรู้จักกันบางคนเท่านั้นน่ะครับ แต่ว่าผมใช้มาได้พักใหญ่ๆแล้วก็สรุปได้ว่ามันก็ดีจริงๆน่ะหละ ตอนแรกคิดว่ามันจะไม่ดีอย่างงู้นอย่างนี้บ้าง แบบว่าโทรแล้วไม่รู้ว่าสัญญาณมันโอเคแค่ไหน แต่ว่าหลังจากที่ใช้ผ่านได้เป็นปีแล้วก็สรุปได้เลยว่า ใช้โทรเข้าเบอร์บ้าน หรือว่าโทรเข้ามือถือลูกค้าสื่อสารกันรู้เรื่องแม้ว่าจะพูดกันเป็นภาษาอังกฤษก็ตามน่ะครับ

แต่ว่าที่สำคัญที่ผมมา post content นี้เอาไว้ก็เพราะว่า ตอนนี้ประเทศที่อยู่ในกลุ่ม unlimit แบบจ่ายรายเดือนนี้จะ”ครอบคลุมไปถึงประเทศไทย” ทั้ง “มือถือและสายเบอร์บ้านปกติ” ด้วยน่ะครับ นั่นก็แปลว่าเราสามารถที่จะลด cost สำหรับการโทรศัพท์จาก office ไปได้มากโขจริงๆครับ

ลักษณะ package ที่เหมาจ่ายรายเดือนมันเป็นอย่างไร ? แล้วเงื่อนไขการโทรเป็นยังไง ?

สมัคร skype มี promotion แบบไหนบ้าง?


Skype Calling Package ที่ผมแนะนำจะเป็นการเหมาจ่ายเป็นรายเดือนซึ่งถึือได้ว่าคุ้มค่ากว่าการโทรและคิดเป็นนาทีเอามากๆน่ะครับ แล้วตอนนี้ options ก็มีให้เลือกอีกด้วยว่า คุณจะเลือก package เหมาจ่ายต่อเดือนด้วยราคาเท่าไหร่ ซึ่งในแต่ละประเทศก็จะมีให้เลือกไม่เหมือนกันอีกครับ ถ้าหากว่าคุณไม่เลือกเป็นเหมาจ่าย unlimited call คุณก็อาจจะคิดว่าการโทรออกแค่ 400 นาทีสูงสุด ก็น่าจะพอแล้วก็ได้เช่นเดียวกัน มันก็จะประหยัดเงินคุณไปได้อีกเปราะหนึ่งครับ

package ที่มีการเหมาจ่ายรายเดือนสำหรับ Skype นั้นจะแบ่งออกเป็นสองลักษณะด้วยกันคือ ประเภทที่เหมาจ่ายเพื่อโทรโดยการระบุเบอร์ปลายทางแค่ประเทศเดียว (เช่นประเทศไทยเป็นต้น) หรือว่าอีกประเภทก็คือ เป็นการเหมาจ่ายเพื่อที่จะใช้ Skype โทรออกไปยัง 40 ประเทศทั่วโลก (กดที่นีเพื่อดูว่า 40 ประเทศนี่มันที่ไหนกันมั่ง)ซึ่งทั้งสองตัวราคาจะมีความแตกต่างกันอยู่เท่าตัวก็คือ ถ้าหากว่าโทรเฉพาะประเทศเสียเงินค่าเหมาจ่ายต่อเดือนที่ 6 US Dollar(หรือถูกกว่านั้นแล้วแต่ประเทศปลายทางครับ หรือบางประเทศก็จะถูกเป็นพิเศษ เช่นประเทศในกลุ่ม US และ Canada) แต่ว่าถ้าหากว่าโทรไปยังทั่วโลกจะเสียเป็นรายเดือนเดือนละ 13.99 US Dollar  เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าลูกค้าคุณหรือปลายสายอยู่แค่ประเทศใดประเทศหนึ่งแล้วล่ะก็อาจจะเลือกเป็นแบบโทรปลายทางประเทศเดียวก็น่าจะดีกว่า แต่ว่าสำหรับผมแล้วผมแนะนำแบบที่เหมาจ่ายทั่วโลกเพราะว่า ตอนนี้มันโทรไทยได้ด้วยแล้วมันก็เหมาจ่ายเป็นรายเดือนไำด้ไม่อั้นเสียด้วยน่ะครับ  ! (ด่วนถ้าหากว่าคุณเข้าไปแล้วเห็นประเทศไทยอยู่ในรายการ 40 ประเทศที่โทรได้ไม่อั้นให้รีบสมัครทันที เพราะ promotion แบบนี้มีบางจังหวะเวลาเค้าเอาประเทศไทยเราออกจาก promotion plan นี้น่ะครับแล้วต้องรอเกือบครึ่งปีกว่าจะกลับมามีอีกครั้ง ! ) (แต่ว่า อาจจะมีการ remove ประเทศไทยออกก็ได้แล้วแต่อารมณ์ของ Skype promotion เค้าน่ะครับ) สมมุติว่าลูกค้าคุณๆส่วนใหญ่อยู่อเมริกาก็เถอะแต่ว่าถ้าหากว่าคุณสมัตรแบบโทรทั่วโลกก็นอกจากโทรอเมริกาได้ฟรีๆแล้วยังโทรไปยังมือถือหรือเบอร์โทรศ้พท์ธรรมดาของประเทศไทยได้ซึ่งแน่นอนว่าคุณต้องใช้อยู่แล้ว ! ใช่เหรอป่าวล่ะ ..

skype unlimited call to the world

เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโทรเข้าประเทศไทย : เรื่อง policy ของ Skype เกี่ยวกับการโทรเข้าประเทศไทยนั้น ไม่แน่นอนครับ เมื่อมีการเปลี่ยน promotion ใหม่ทุกครั้ง มันก็จะมีการเอา ประเทศไทย ออกจากประเทศที่โทรได้ไม่อั้นเพราะฉะนั้นแล้ว แวะเข้ามาที่หน้านี้ แล้วกดเข้าไปดู รายการประเทศที่ Skype โทรได้ไม่อั้น บ่อยๆ เมื่อมีประเทศไทยแสดงปั้บผมแนะนำว่าให้เลือกซื้อแบบรายปีไปเลยครับ จะได้เหมาจ่ายประเทศไทยไปได้นานๆน่ะครับ

เรื่องของ unlimit นั้นไม่จำกัดมันไม่ได้ไม่จำกัดจริงๆอย่างงั้นหรอก่นะครับ เพราะว่า มันมีกำหนดอยู่ว่าถ้าจะใช้บริการนี้จะมี limit ที่โทรได้ 360 นาทีต่อวันเท่านั้น (แปลว่าหกชั่วโมงติดต่อกัน) หรือว่าเดือนๆจะโทรได้ทั้งหมด 167 ชั่วโมงแต่ว่าถ้าคิดแบบนี้มันก็เหมือนกับการโทรอย่างไม่มี limit น่ะหละ มีใครที่ไหนล่ะครับที่จะโทรศัพท์ต่อวันโทรออกได้เยอะอย่างงั้นล่ะ จริงเหรอปาวล่ะครับนั่น เป้าหมายที่เค้ากำหนดเอาไว้ก็แค่ว่ากันพวกที่จะใช้แบบไม่ fair กับทาง Skype ก็เท่านั้นเองน่ะครับ

ที่ผมใช้งาน Skype ผมจะให้ทีมงานต่างประเทศที่เค้าติดต่อกับลูกค้าผ่าน email เป็นส่วนใหญ่ใช้ เพราะว่าหลายๆครั้งมันไม่จำเป็นต้องบอกทางอีเมล์หรือว่าจะคุยกันสดๆมันก็น่าจะดีกว่า ปัญหาจะเป็นเรื่องของเวลาที่ไม่เท่ากันซะมากกว่าน่ะครับ สำหรับการโทรคุยแบบสดๆอย่างนี้

เพราะฉะนั้นแล้วองค์กรที่มีการติดต่อระหว่างประเทศมากๆแล้วประเทศเหล่านั้นเป็นประเทศที่อยู่ใน unlimited call ตามภาพนี้แล้วล่ะก็มันจะคุ้มค่าเอามากๆ จะได้ไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์ข้ามประเทศที่คุณอาจจะคิดว่ามันถูกแล้วก็ตาม (แต่สุดท้ายผมก็หันมาเหมาจ่ายมันก็ถูกกว่าอยู่ดีน่ะหละครับ)

การใช้งาน Skype สำหรับปัจจุบัน(ยังไม่มีเครือข่าย 3G จริงจังอะไร)ผมสามารถที่จะแยกเป็นสถานะการณ์การใช้ได้เป็นแบบๆต่อไปนี้น่ะครับ

แบบที่หนึ่ง : เล่นผ่านหน้า computer จริง โดยพนักงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ตลอดเวลาที่ต่อ internet highspeed เมื่อเข้าข่ายแบบนี้ปุ้บ แล้วคอมพิวเตอร์มีลำโพงกับไมล์หรือว่ามีซื้อเป็นหูฟังกับไมล์มาก็ใช้การได้ทันทีน่ะครับ การใช้งานแบบนี้จะสะดวกเอามากๆ เพราะพนักงานก็ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วอยู่มันแต่หน้าคอมน่ะหละ

แบบที่สอง : เล่นผ่าน Mobile Device ประเภท smart phone หรือ Windows Mobile แบบนี้จะต้องมีการ download program เพื่อลงไปที่ Winbows Moblie เสียก่อนแล้วก็จะเล่นได้น่ะครับ หรือว่าถ้าหากว่าเป็น iphone ก็ต้อง download program สำหรับ iphone มาใช้เหมือนกันน่ะครับ แน่นอนว่าถ้าจะเล่นผาน Mobile Device ต่างๆ แถวๆนั้นจะต้องมีเครือข่าย wifi หรือ internet wireless ไร้สายครับ แล้วก็โทรออกมาเหมือนกับโทรศัพท์ธรรมดาคุยๆกันได้เลยน่ะครับ

ทั้งสองกรณีนี้ แนะนำอย่างแรงว่าต้องเป็น internet high speed เท่านั้นน่ะครับเพราะจะทำให้การคุยกัน มันคุยกันรู้เรื่องครับไม่อย่างงั้นเนี่ยะ เสียงจะออกแนวเป็นหุ่นยนต์ แล้วสำหรับมือถือถ้าหากว่าคิดจะต้อง internet เชื่อมข้อมูลเพื่อคุย Skype ผ่าน EDGE/GPRS แล้วล่ะก็ ผมก็เคยลองอยู่เหมือนกันน่ะครับ แต่ว่ามันก็ให้เสียงที่คุยได้แค่ว่ามันอู้อี้ไปหน่อยเท่านั้นเองน่ะครับ ถ้าอยากลองก็ลองได้น่ะครับ เพราะผมอธิบายยากอยู่ว่าอาการอู้อี้สำหรับผมแล้ว คนอื่นจะรู้สึกว่าคุยได้มั้ยน่ะครับ

โดยสรุปก็คือ ถ้าหากว่าต้องการประหยัดเงินค่าโทรศัพท์ไม่ว่าจะไปยังปลายทางที่ไทยหรือว่าโทรไปทั่วโลกหรือว่าลูกชายลูกสาวเรียน inter อยู่ที่อังกฤษมั่งหรือว่าเรียนอยู่ที่อเมริกามั่งก็ให้เค้าใช้ Skype แบบนี้แล้วก็ให้เค้าสมัครเป็นแบบ unlimited call กลับมาประเทศไทยก็เท่านั้นก็คุ้มแล้วล่ะครับผมว่านะ
skype unlimited call to the world

โดดไปสมัครใช้งานโทรศัพท์เหมาจ่ายโทรออกต่างประเทศไม่อั้นทั้งโลกนี้ได้จากที่นี่เลยดีกว่าครับ ไม่ต้องซื้อบัตรโทรศัพท์แล้วมานั่งกด PIN NUMBER กันยาวๆให้เหนื่อยอีกแล้วน่ะครับ

คุณสามารถเข้าไปอ่านข้อดีข้อเสียและหลักการทำงานของการโทรด้วยบัตรโทรศัพท์ หรือ การกดรหัสนำหน้าพิเศษอื่นๆ เทียบกับการใช้ Skype ได้จากเนื้อหานี้

========================================================================

STEP- BY- STEP ขั้นตอนการสมัครใช้งาน Skype เพื่อโทรต่างประเทศ(และในไทย)แบบเหมาจ่าย

computer ต้องการใช้งานเพื่อสมัคร skype – คุณจำเป็นต้องใช้ computer ในการสมัคร (คุณอยู่หน้าคอมอยู่แล้วใช่เหรอป่าวล่ะครับ) เฉพาะตอนสมัครนี้เท่านั้นน่ะครับที่จะต้องใช้ computer แต่ถ้าหากว่าเป็นการโทรออกไปยังเลขหมายปลายทางแล้วคุณไม่จำเป็นต้องใช้ computer เท่านั้นครับ อาจจะใช้เป็น iPhone หรือ เป็นพวก HTC ที่ใช้งาน Windows Mobile ก็ได้ครับ ไม่จำกัดว่าจะเป็นเครื่องไหนเพราะผมลองใช้งานบนทุกเครื่องมาหมดแล้วก็ใช้งานได้เจ๋งเหมือนกับคุยโทรศัพท์ธรรมดายังไงอย่างงั้นครับ โดยเฉพาะ iPhone นี่ใช้ดีทีเดียวไม่ต้องเอาสาย hand-free มาต่อก็คุยได้เหมือนโทรศัพท์ปกติทุกประการ
– คุณจำเป็นต้องมี credit card เพื่อการจ่ายเงิน ถ้าหากว่าไม่มีอาจจะใช้เป็น Virtual card ของกสิกรไทยก้ได้เหมือนกันครับ (อ่านข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมได้ที่นี่) สำหรับ case Virtual card นี้ผมยังไม่เคยใช้ครับเพราะผมมี credit card เป็นของตัวเอง แต่ว่าเจ้า card ตัวนี้มันเอาไว้ใช้กับ Paypal หรือว่า eBay ยังได้เลยแสดงว่าน่าจะใช้แทน credit card ได้จริงๆนะครับ ยังไงถ้าหากว่ามีคนที่ใช้งานการ์ดตัวนี้เพื่อการจ่ายเงิน Skype ได้แล้วล่ะก็ comment ด้านล่างไว้ให้ด้วยครับ อ่านเพิ่มเติมสำหรับคนที่อยากจะจ่ายเงิน online ด้วยวิธีการอื่นๆ เพราะไม่มี credit card ผมอธิบายแบบละเอียดเอาไว้ที่นี่แล้ว >> การจ่ายเงิน Skype แบบไม่มีเครดิตการทำอย่างไร
– คุณจำเป็นต้องมี Skype account คุณต้องสมัครเอา username password กับทาง Skype เสียก่อนครับ วิธีการทำก็ไม่ยากคัรบแค่เข้าไปที่หน้า http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.phpแล้วก็กดทีไป Download อยู่ด้านซ้ายบนแล้วก็กด “Download now” สำหรับคนที่ใช้ Windows ครับเมื่อโหลดมาแล้วก็จัดการ install ลงเครื่องซะครับ เมื่อลงแล้วมันจะให้กรอก Skype account ว่าจะตั้งชื่อว่าอะไร มีให้กรอกชื่อเสียงเรียงนาม เพศ อายุและอื่นๆก็กรอกไปน่ะครับ แนะนำว่าน่าจะกรอกเป็นข้อมูลของจริงไว้ทั้งหมดครับ
โทรออกไม่อั้น ผ่าน skype unlimited call ทำการสมัครแบบ unlimited world / country เข้าไปที่ link เดิมหน้าแรกน่ะครับ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.phpแล้วไปทีกดที่ Sign up จะเห็นได้ว่ามีอยู่สองแบบคือ Unlimited world และ Unlimited country ถ้าหากว่าจะโทรไปเมืองนอกเมืองนาผมก็แนะนำใช้เป็น world ครับแต่ว่าถ้าหากว่าจะโทรเฉพาะประเทศแค่ประเทศเดียว ก็คือ ใช้เป็น country ก็ยังพอโอเคอยู่ครับเพราะว่ามันก็ประหยัดอยู่เหมือนกัน อันนี้ลองตัดสินใจเอาเองครับสำหรับคนที่อยากจะโทรออกไปยังประเทศปลายทางที่เป็น USA หรือว่า Canada (สองประเทศนี้เท่านั้น)มันจะมีทางอื่นเพิ่มขึ้นมาที่ซ่อนเอาไว้อยู่น่ะครับ ค่ารายเดือนที่จะต้องจ่ายมันจะถูกแบบไม่น่าเชื่อครับ โดยที่ด้านขวาของหน้า http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php จะมีปุ่ม USA&CANADA อยู่ถ้าหากว่าไมได้สังเกตก็ไม่เห็นเหมือนกันน่ะครับ เมื่อกดเข้าไปแล้วจะมี Option ใหม่โผล่ออกมาครับคือ Sign Up Unlimited US & Canada ราคามันจะถูกกว่า Unlimited Country เสียอีกครึ่งนึงเลยก็ว่าได้น่ะครับ

ไม่ว่าจะกด Sign up แบบ Plan ไหนก็แล้วแต่หน้าถัดไปมันจะให้เรากรอก Skype name ที่เราสร้างเอาไว้แล้วน่ะครับก็กรอกเข้าไปครับแล้วมันก็ไหลผ่านหน้าต่างๆที่ให้กรอกบัตร credit คิดว่าไม่น่ามีอะไรติดขัดแล้วครับ อีกสักพักใหญ่ๆเมื่อ credit card ถูกยืนยันก็จะโทรออกได้ครับ

 

วิธีการดูว่า Plan ที่เลือกเอาไว้มันใช้ได้แล้วหรือไม่ยังทำอย่างไร ?

ถ้าหากว่าได้ email บอกว่า Plan ที่เราเลือกไว้ได้รับการ confirm แล้วก็ให้เข้าไปที่ program Skype บนเครื่อง computer เราเนี่ยะหละครับ แล้วก็ login เข้าไปแล้วไปที่หน้าโปรแกรมด้านบนๆจะมีปุ่มให้กด view account เหมือนกับภาพนี้น่ะครับ

view account of skype account

ถ้าหากว่าคุณซื้อ Unlimited World เอาไว้ก็เมื่อกดแล้วก็จะมีคำว่า “unlimited world” ติดอยู่เหมือนกับในภาพของผมนี้น่ะครับ แต่ว่าของคุณอาจจะไม่เหมือนกับผมตรงที่ว่าของคุณจะไม่มีตัวเงิน ครับเพราะว่าคุณไม่ได้จ่ายเงินเกินเอาไว้ครับ ผมซื้อ Credit Skype เผื่อเอาไว้เพราะว่าบางทีผมก็มีการโทรออกนอกประเทศที่ไม่ได้อยู่ในประเทศ 40 ประเทศครับหรือว่าบางครั้งก็เอาไว้ส่งเป็น SMS ไปเบอร์มือถือลูกค้าครับ ก็เลยมีติดเอาไว้บ้างน่ะครับ

ถ้าหากว่าสงสัยหรือว่าติดปัญหาอะไร comment ไปที่ด้านล่างน่ะครับแล้วผมก็จะแอบมาตอบครับ

skype สมัครที่นี่กันเลยดีกว่าครับRelated Posts Plugin for WordPress, Blogger...

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

 • วิธีเล่น skype
 • วิธีสมัคร skype iphone
 • โทรผ่าน skype
 • วิธีใช้ skype
 • วิธีเล่นskype
 • วิธีการสมัคร skype
 • skype เล่นยังไง
 • วิธีใช้skype
 • ค่าโทร skype
 • skype โทรเข้ามือถือ
 • Anonymous

  ขอถามหน่อยครับ
  ผู้รับต้องลงโปรแกรม Skype ด้วยหรือป่าวครับ

  • คนรับโทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องเป็น skype ครับเป็นแค่โทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเอง แต่ว่าสำหรับมือถือคนรับจะเห็นแค่ “private” คือไม่เห็นเบอร์เราหรอกครับ ..

 • ผู้รับไม่ต้องลง Skype น่ะครับ ประเด็นมีแค่ว่า คนที่โทรออกเท่านั้นที่จะต้องใช้ Skype ไม่ว่าจะเป็น Skype จาก computer หรือจาก iPhone หรือว่าจาก Smart Phone พวก HTC ครับ

  ผู้รับเป็นโทรศัพท์บ้านหรือว่าโทรศัพท์มือถือครับ

 • vat034

  ขอถามหน่อยครับ
  ผู้รับต้องลงโปรแกรม Skype ด้วยหรือป่าวครับ

  • ต้องลง program ด้วยน่ะครับเพื่อที่จะใช้งานได้ ถ้าหากว่าคุณเล่นที ่computer ก็ไป download skype ได้ที่หน้าเว็ปเค้าน่ะครับ ไปที ่http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php ที่ด้านบนๆจะมีให้ download น่ะครับกดๆดูน่ะครับ ตอนนี้ ประัเทศไทยกลับมาใช้งาน skype แบบโทรได้ไม่อั้นอีกแล้วหลังจากที่ว่างเว้นไปเป็นเกือบสี่เดือน (เห็นจะได้ครับ) ยังไงซะถ้าหากว่าตอนนี้คุณจะใช้งาน ผมว่าให้ซื้อเอาไว้เผื่ออนาคตเอาไว้เลยไม่อย่างงั้นน่ะครับ เค้าก็จะปิดรับคนที่จะเ้ข้ามาใช้บริการกันอีก ก็จะสมัครเพิ่มไม่ได้ครับ ..

   แต่ว่าถ้าหากว่าเป็นคนที่สมัครกันเอาไว้แล้ว มันก็จะใช้งานได้ไปเรื่อยๆตลอดไปน่ะครับ เพราะว่าช่วงที่เค้าปิดรับคนที่ใช้งาน โทรเข้าประเทศไทย ผ่าน skype แบบไม่อั้นนั้น คนที่ register skype แบบเหมาจ่ายเอาไว้แล้วก็จะยังใช้ได้ต่อไปและมันก็ต่ออายุออกไปเรื่อยๆทุกครั้งเมื่อครบกำหนดเวลาที่ได้จ่ายเงินคนสมัครไปน่ะครับ ลองดูน่ะครับด่วนๆ ถ้าหากว่ายังมีประเทศไทยอยู่ในประเทศที่โทรไม่อั้นอยู่น่ะครับ

 • rackmanager

  ผู้รับไม่ต้องลง Skype น่ะครับ ประเด็นมีแค่ว่า คนที่โทรออกเท่านั้นที่จะต้องใช้ Skype ไม่ว่าจะเป็น Skype จาก computer หรือจาก iPhone หรือว่าจาก Smart Phone พวก HTC ครับ

 • Korn

  ดีจริงคับ แต่ผมจะจ่ายตังยังไงล่ะคับ ไม่มีบัตรเครดิต อ่าคับ

  แต่ตอนนี้มีโปรแกรม skype เรียบร้อยแล้วคับ

  • ตอนนี้ถ้าหากว่าคุณไม่มี credit card สามารถใช้เป็น k web shopping card ได้น่ะครับ ผมเพิ่งพิมพ์เนื้อความเอาไว้ตอนนี้เองอ่ะครับ เข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้จาก 
   http://www.rackmanagerpro.com/kweb-shopping-card/

  • รับสมัคร skype unlimited call ให้ไม่ต้องเสียเวลาลงเอง ราคาถูกกว่าเวปทั่วไป

   ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

   ติดต่อเลย 081-44449544 หรือ line : lookmaimai

   เชื่อถือได้แน่นอนค้า มาสอบถามก่อนได้เลย
   ลงแล้วใช้ไม่ได้โอนตังคืน โทรมาต่อว่าได้เลยค

 • Korn

  ดีจริงคับ แต่ผมจะจ่ายตังยังไงล่ะคับ ไม่มีบัตรเครดิต อ่าคับ

  แต่ตอนนี้มีโปรแกรม skype เรียบร้อยแล้วคับ

 • nudee

  จ่ายเงินวิธีไหนที่ง่าย และราคาถูกคะ

  • ตอนนี้เค้ารับจ่ายผ่าน credit card อย่างเดียวน่ะครับ . .( เพราะว่ามันก็จะตัดเงิน auto เลยเมื่อครบเดือนไม่ต้องไปยุ่งๆเรื่องจ่ายเงินอะไรอีกต่อไปน่ะครับ)

   • Nid1957

    รบกวนหน่อยค่ะ อยู่อังกฤษค่ะ กำลังมีปัญหาเรื่องการจ่ายเงิน skype Unlimited World แบบ สามเดือนจ่ายที จ่ายสามหนแรก ก็ไม่มีปัญหา แต่พอมา รอบที่ 4 มีแมสเซสขึ้นมาว่าเงินหมดใช้ไม่ได้ ให้สมัคร Signup for Auto-Recharge ก็สมัครไป แล้วหลังๆ กลายเป็น เดี๋ยวเงินหมด เงินเหลือน้อย เป็น Skype credit อะไรนั่นขึ้นมา ซึ่งก็งง ไม่เข้าใจค่ะ แต่พอไปดูยอดการจ่ายเงิน ก็กลายเป็นหักเงินทุกเดือน ทั้งๆที่สมัครเป็น Unlimited World แบบสามเดือนจ่ายที และมีโชว์ข้อมูลอยู่ เหลือเวลา 69 วัน พึ่งจ่ายเงินไป เมื่อวันที่ 9 ธันวา 53 นี่เอง แต่นี่ 21 ธันวาคม หักเงินอีกแล้ว ทั้งๆที่จ่ายรอบแรกเมื่อวันที่ 9 ธันวาควรจะใช้ได้ จนถึงมีนาคม และเมื่อตอนที่ให้ Signup for Auto-Recharge เมื่อ 10 สิงหาคม ก็โดนไป 20 ปอนด์ โชว์ขั้นมาว่าเป็น Skype credit และเมื่อ 31 สิงหาเดือนเดียวกัน โดยไปอัก 22.77 ปอนด์ เป็น Unlimited World ทำไมถึงเป็นแบบนี้ค๊ะ มีอะไรผิดพลาดตรงไหนหรือเปล่า และแก้ไขตั้งค่ายังไง นี่เลยกำลังหาวิธีแคนเซิลออโต้รีชาร์จอยู่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

    • Bow_lucifer

     เมื่อวานลองใช้สไกด์หาเพื่อนที่อยู่อเมริกาค่ะ โดยสไกด์จากคอม แต่เหมือนว่าเพื่อนที่อยู่อเมริกาออนไลน์สไกด์จากมือถืออยู่ ไม่เคยสมัครเครดิตใดๆของสไกด์เลย แต่ทำไมโทรได้คะ แบบนี้ไม่เสียเงินหรอคะ???

     รบกวนตอบด้วยค่ะ

     • ต้องลองถามเพื่อนเค้าดูน่ะครับว่า เค้าต่อ internet ด้วย 3G หรือไม่ ? 3G เป็นระบบ internet ความเร็วสูงสูงมากพอที่จะส่งผ่านข้อมูลระดับภาพสดและเสียงหากันได้ผ่านระบบสัญญาณมือถือกันเลยครับ (ทำให้บ้านเราอยากจะได้ 3G ใช้กันแต่ก็รอร้อรอไม่ได้ใช้กันสักกะที) กล่าวคือ 3G คือ High Speed internet on mobile ยกไปที่ไหนก็ได้ครับ

      การต่อ internet แบบนี้ 3G ผมยังไม่ีมีประสบการณ์ว่า Skype จะมีการ charge อะไรเพิ่มหรือไม่ หรือทางผู้ให้บริการมือถือมีการ charge ค่าใช้จ่ายเพิ่มหรือไม่ครับ

      หรือเป็นอีกกรณีก็คือ มือถือนั้นอยู่ใน wifi zone ไม่ว่าจะเป็นที่ มหาลัยหรือที่บ้านก็แล้วแต่ สามารถ online Skype และกดโทรเพื่อคุยกันได้ เพราะว่า wifi ก็ถือได้ว่าเป็นการต่อ internet ความเร็วมากเพียงพอที่จะคุยแบบเห็นภาพได้เลยครับ

      การ online ตลอดเวลานั้นถ้าหากว่าอยู่ในกรณีที่ผมบอก คือ เป็นการ connect ที่ internet speed ความเร็วสูงนั้น จะำทำให้ call skype to skype และคุยได้เสียง ok เป็นปกติ (อย่างว่าล่ะครับขนาดภาพยังส่งผ่านกันเลยทันทีเลย และประสาอะไรกับแค่เสียงครับ) แต่อีกกรณีที่ online แต่คุยด้วยเสียงไม่ค่อยได้ก็คือ การ online skype ผ่าน Edge / gprs เหมือนกับบ้านเราครับ จริงๆแล้วคุณสามารถที่จะ online skype ได้ทุกทีทุกเวลาผ่าน iPhone app อื่นๆ เช่น Ebuddy หรือ IM+ ก็ได้ครับ แต่ว่ากรณีนี้คุณจะได้แค่ คุยผ่าน chat เท่านั้น เพราะว่า ถ้าหากว่ากด call แล้วจะคุยกันไม่รู้เรื่องครับ ( internet ความเร็วต่ำๆ จะไม่เพียงพอต่อการขนถ่ายข้อมูลเสียงผ่าน internet ครับ)

      ถ้าหากว่าถามเพื่อนไ้ด้ความเพิ่มเติมว่าอย่างไร รบกวน reply ในนี้ด้วยน่ะครับเพราะว่าผมเองก็อยากรู้ให้แน่ใจว่าเป็นไปอย่างที่ผมบอกนี้หรือไม่ หรือถ้าหากว่าเป็นอย่างอื่นจะได้เอามา update ให้คนอื่นๆได้ทราบกันครับ

      ขอบคุณครับ

 • nudee

  จ่ายเงินวิธีไหนที่ง่าย และราคาถูกคะ

 • rackmanager

  ตอนนี้เค้ารับจ่ายผ่าน credit card อย่างเดียวน่ะครับ . .( เพราะว่ามันก็จะตัดเงิน auto เลยเมื่อครบเดือนไม่ต้องไปยุ่งๆเรื่องจ่ายเงินอะไรอีกต่อไปน่ะครับ)

 • rackmanager

  คนรับโทรศัพท์ไม่จำเป็นต้องเป็น skype ครับเป็นแค่โทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเอง แต่ว่าสำหรับมือถือคนรับจะเห็นแค่ “private” คือไม่เห็นเบอร์เราหรอกครับ ..

 • Anonymous

  ตอนนี้ load Skype ที่ iphone แล้ว แต่ไม่รู้ว่าสมัครใช้งานโทรศัพท์เหมาจ่ายโทรออกต่างประเทศอย่างไร ช่วยบอกขั้นตอนการสมัครหน่อยนะครับ
  แล้วเวลาโทรออกต้องกดเบอร์โทรอย่างไรครับ ทั้งโทรในไทย และโทรไปต่างประเทศ
  เราสามารถให้คนที่ใช้ iphone เหมือนกันใช้ user เรา password เรา โทรออกได้หรือไม่ครับ

  • อ่านได้จากที่นี่เลยน่ะครับผมพิมพ์บอกเอาไ้ว้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะพิมพ์ได้น่ะครับ (แต่ว่าไม่ได้ใส่รูปเอาไว้น่ะครับ) ยังไงอ่านดูก่อนถ้าหากว่าทำไม่ได้ก็บอกผมมาอีกทีน่ะครับ
   http://www.rackmanagerpro.com/?p=383

 • eksuk

  ตอนนี้ load Skype ที่ iphone แล้ว แต่ไม่รู้ว่าสมัครใช้งานโทรศัพท์เหมาจ่ายโทรออกต่างประเทศอย่างไร ช่วยบอกขั้นตอนการสมัครหน่อยนะครับ
  แล้วเวลาโทรออกต้องกดเบอร์โทรอย่างไรครับ ทั้งโทรในไทย และโทรไปต่างประเทศ
  เราสามารถให้คนที่ใช้ iphone เหมือนกันใช้ user เรา password เรา โทรออกได้หรือไม่ครับ

 • rackmanager

  อ่านได้จากที่นี่เลยน่ะครับผมพิมพ์บอกเอาไ้ว้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะพิมพ์ได้น่ะครับ (แต่ว่าไม่ได้ใส่รูปเอาไว้น่ะครับ) ยังไงอ่านดูก่อนถ้าหากว่าทำไม่ได้ก็บอกผมมาอีกทีน่ะครับ
  http://www.rackmanagerpro.com/?p=383

 • kam

  อยากทราบว่า ถ้าเราโทรผ่านทางskype เข้ามือถือ ไปแคนาดา แล้วผู้รับจะต้องเสียเงินค่ารับด้วยรึป่าวค่ะ ขอบคุนค่ะ

  • แต่ละประเทศจะไม่เหมือนกันน่ะครับ เช่นถ้าหากว่าเป็นอเมริกาตอนรับโทรศัพท์บนมือถือไม่ว่าจะเป็นการโทรมาจากทีไ่หนก็แล้วแต่ก็จะเสียเงินเป็นรายนาทีครับ ที่ผมเล่าได้เฉพาะ case America เพราะว่าผมเคยไปใช้อยู่ที่นั่นครับ สำหรับประเทศแคนาดาแล้วไม่ว่าจะเป็นการโทรออกหรือว่ารับสายเข้าก็จะเสียเหมอืนกับ America ครับ

   ประเด็นมีแค่ถ้าหากว่าการรับโทรศัพท์บนมือถือปกติเป็นอย่างไรแล้ว การโทรรับสายที่โทรจาก Skype ก็จะเหมือนกันครับ อย่างของไทยเราก็ไม่เสียตอนรับ การโทรจากเบอร์บ้านเข้าไปมือถือหรือโทรจาก Skype เข้าไปมือถือก็จะไม่เสียเหมือนกันครับผม

 • kam

  อยากทราบว่า ถ้าเราโทรผ่านทางskype เข้ามือถือ ไปแคนาดา แล้วผู้รับจะต้องเสียเงินค่ารับด้วยรึป่าวค่ะ ขอบคุนค่ะ

 • rackmanager

  แต่ละประเทศจะไม่เหมือนกันน่ะครับ เช่นถ้าหากว่าเป็นอเมริกาตอนรับโทรศัพท์บนมือถือไม่ว่าจะเป็นการโทรมาจากทีไ่หนก็แล้วแต่ก็จะเสียเงินเป็นรายนาทีครับ ที่ผมเล่าได้เฉพาะ case America เพราะว่าผมเคยไปใช้อยู่ที่นั่นครับ สำหรับประเทศแคนาดาแล้วไม่ว่าจะเป็นการโทรออกหรือว่ารับสายเข้าก็จะเสียเหมอืนกับ America ครับ

  ประเด็นมีแค่ถ้าหากว่าการรับโทรศัพท์บนมือถือปกติเป็นอย่างไรแล้ว การโทรรับสายที่โทรจาก Skype ก็จะเหมือนกันครับ อย่างของไทยเราก็ไม่เสียตอนรับ การโทรจากเบอร์บ้านเข้าไปมือถือหรือโทรจาก Skype เข้าไปมือถือก็จะไม่เสียเหมือนกันครับผม

 • Tae

  สวัสดีครับ คือเห็นมันมี เบอร์ to go ด้วยคืออะไรอ่าครับ อ่านดูแล้วแปลไม่ออกช่ายแบบที่ไม่มีเนตแล้วโทรเข้าเบอร์to go เหมือนเบอร์ oparator หรือป่าว แล้วค่อยโทรออกต่างประเทศอีกที แล้ว unlimited ประเทศต้องจ่ายทุกเดือนมั้ยครับหรือ จ่ายเฉพาะที่อยากใช้ แล้วนับเดือนยังไงอ่าครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

  • เบอร์แบบ To go
   นีผมจำไม่ได้แล้วน่ะครับแต่ว่าคุ้นๆว่าอาจจะไม่ได้ใช้งานเท่าไหร่หรอกครับสำหรับคนไทย
   ผมยกตัวอย่างดีกว่า เช่น ถ้าหากว่าเราอยากจะได้เบอร์เป็นเบอร์อเมริกา
   ปกติเราต้องขอเปิดโทรศัพท์ที่ USA
   แต่ว่านี่เราไม่ต้องน่ะครับ เราแค่เลือกเบอร์ใดๆเลยก็ไำด้ แล้วก็บอก Skype
   ไปว่า เราอยากจะให้เบอร์นี้(เบอร์ที่เราเลือกเป็นเบอร์ของเมกาน่ะครับ)
   เมื่อมีคนโทรเข้ามาแล้วก็ต่อไปยังเบอร์เราอีกทีครับ แปลว่า
   คนที่โทรจะไม่ต้องเสียเงินมากน่ะครับ
   เพราะว่าที่เมกากฏคือว่าถ้า่หากว่าเอาเบอร์บ้านโทรเข้าไปยังเบอร์บ้านที่อยู่ในเขตเดียวกันก็จะไม่เสียเิงินเป็นต้นครับ
   ผมยังคิดไม่ออกว่าจะใช้ยังไงอยู่เหมือนกันครับ

   แล้วก็สำหรับการคิดรอบเดือนเนี่ยะเค้าก็คิดตรงไปตรงมาน่ะครับ คือ
   เริ่มวันไหนก็นับวันนั้นน่ะหละครับ
   แล้วถ้าหากว่าอยากจะยกเลิกเร็วๆนี้ก็เลือกแบบไม่ต้องจ่ายเยอะเดือนครับ เช่น
   ถ้าหากว่าอยากใช้แค่เดือนเดียว ก็เลือกจ่ายเหมาจ่ายเดือนเดียวเท่านั้นล่ะครับ
   แต่ว่าถ้าหากว่าเรายกเลิกก่่อนที่จะครบเดือน ระบบจะคืนเงินเป็น Skype credit
   มาให้ครับ หารเป็นต่อวันที่เหลือครับ

   2009/12/30 Disqus

   • Airao27

    รบกวนถามค่ะ
    พอดีแฟนจะไปบังคลาเทศ 3 อาทิตย์
    จะใช้แบบ to go ดีไหมค่ะ
    หรือแนะนำแบบไหนดี
    จิงๆ เน้น โทรไปหาแฟนมากกว่าคะ

    • แนะนำแบบนี้ดีกว่าน่ะครับ คือให้เค้าเอามือถือเบอร์ไทยไปแล้วเปิด Roaming เอาไว้นะครับ ผมคิดว่าทางนั้นถ้าหากว่าเค้าไปทำงานที่บังคลาเทศแล้วอยู่ที่ๆมี wifi internet ใช้อยู่แล้ว เค้าก็จะโทรกลับมาผ่านทาง Skype ได้โดยการซื้อ promotion เหมาจ่ายรายเดือน กลับมายังประเทศไทยครับ (คือโทรกลับเบอร์ไทยเบอร์บ้านและเบอร์มือถือได้อย่างไม่อั้น) วิธีการอยากติดต่อก็คือ ผมว่าให้เน้นเป็นส่ง SMS ไปที่เบอร์ไทยเพื่อนัดเวลาติดต่อกันครับ (การส่งไปเบอร์ไทยที่เปิดโรมมิ่งเอาไว้จะไม่ได้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอะไรสักเท่าไหรน่ะครับ) แต่ว่าการสั่ง SMS กลับมาจากต่างประเทศจะเริ่มแพงครับ

     สำหรับการโทรไปนั้น ไม่ว่าจะ rate ที่ไหนสำหรับประเทศนี้จะมีราคาเอาการอยู่เหมือนกันน่ะครับ (เข้าไปดูภาพ rate Skype ได้จากที่นี่ครับ ) http://img641.imageshack.us/img641/8575/payasyougoskypegooglech.jpg

     • Airao27

      หมายถึงให้ให้แฟนเปิดโรมมิ่ง
      แล้วเวลาอยากให้เค้าโทรหาก็ส่งข้อความไปว่า “โทรหาหน่อย” แล้วก็ให้เค้าโทรมา อย่างงี้หรือค่ะ
      ถ้าใช่ กรณีนี้เค้าจะเสียค่าใช้โรมมิ่งเยอะหรือเปล่า

      อีกข้อค่ะ ถ้าเราใช้เจ้า Skype จากไทย โทรไปหาเบอร์ไทยที่อยู่บังคลาเทศ เวลาเค้ารับสาย จะเสียค่ารับสายไหมคะ

 • Tae

  สวัสดีครับ คือเห็นมันมี เบอร์ to go ด้วยคืออะไรอ่าครับ อ่านดูแล้วแปลไม่ออกช่ายแบบที่ไม่มีเนตแล้วโทรเข้าเบอร์to go เหมือนเบอร์ oparator หรือป่าว แล้วค่อยโทรออกต่างประเทศอีกที แล้ว unlimited ประเทศต้องจ่ายทุกเดือนมั้ยครับหรือ จ่ายเฉพาะที่อยากใช้ แล้วนับเดือนยังไงอ่าครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ

 • rackmanager

  เบอร์แบบ To go
  นีผมจำไม่ได้แล้วน่ะครับแต่ว่าคุ้นๆว่าอาจจะไม่ได้ใช้งานเท่าไหร่หรอกครับสำหรับคนไทย
  ผมยกตัวอย่างดีกว่า เช่น ถ้าหากว่าเราอยากจะได้เบอร์เป็นเบอร์อเมริกา
  ปกติเราต้องขอเปิดโทรศัพท์ที่ USA
  แต่ว่านี่เราไม่ต้องน่ะครับ เราแค่เลือกเบอร์ใดๆเลยก็ไำด้ แล้วก็บอก Skype
  ไปว่า เราอยากจะให้เบอร์นี้(เบอร์ที่เราเลือกเป็นเบอร์ของเมกาน่ะครับ)
  เมื่อมีคนโทรเข้ามาแล้วก็ต่อไปยังเบอร์เราอีกทีครับ แปลว่า
  คนที่โทรจะไม่ต้องเสียเงินมากน่ะครับ
  เพราะว่าที่เมกากฏคือว่าถ้า่หากว่าเอาเบอร์บ้านโทรเข้าไปยังเบอร์บ้านที่อยู่ในเขตเดียวกันก็จะไม่เสียเิงินเป็นต้นครับ
  ผมยังคิดไม่ออกว่าจะใช้ยังไงอยู่เหมือนกันครับ

  แล้วก็สำหรับการคิดรอบเดือนเนี่ยะเค้าก็คิดตรงไปตรงมาน่ะครับ คือ
  เริ่มวันไหนก็นับวันนั้นน่ะหละครับ
  แล้วถ้าหากว่าอยากจะยกเลิกเร็วๆนี้ก็เลือกแบบไม่ต้องจ่ายเยอะเดือนครับ เช่น
  ถ้าหากว่าอยากใช้แค่เดือนเดียว ก็เลือกจ่ายเหมาจ่ายเดือนเดียวเท่านั้นล่ะครับ
  แต่ว่าถ้าหากว่าเรายกเลิกก่่อนที่จะครบเดือน ระบบจะคืนเงินเป็น Skype credit
  มาให้ครับ หารเป็นต่อวันที่เหลือครับ

  2009/12/30 Disqus <>

 • น้องบี

  มีปัญหาการใช้ Skype โทรไปประเทศอังกฤษค่ะ มาอ่านข้อมูลแนะนำในเว็ปนี้ก็เลยลองใช้ Skype โทรไปหาเพื่อนที่ประเทศอังกฤษ เลือก Unlimited Country และเลือกประเทศอังกฤษที่เดียว แต่โทรหาเพื่อนได้ประมาณ 6 วัน มีข้อความเตือนว่าเครดิตใกล้หมด และวันรุ่งขึ้นก็โทรหาเพื่อนไม่ได้อีก มีข้อความว่าเครดิตหมดแล้ว เลยงงว่าทำไมใช้ยังไม่ถึงเดือนบอกเครดิตหมดต้องซื้อใหม่ ทั้งที่วันหนึ่งโทรไม่ถึง 120 นาทีเลยด้วยซ้ำ ตัดปัญหาเลยสมัครใหม่เป็น Unlimited World แล้วโทรหาเพื่อนคนเดิมเบอร์เดิม แต่มีข้อความว่าเบอร์นี้เครดิตหมดไม่สามารถโทรได้ต้องซื้อเครดิตใหม่ งงอีกแล้วค่ะ เลยลองโทรหาเพื่อนที่จีนดูว่าใช้ได้หรือไม่ โทรหาเพื่อนที่จีนติดต่อได้ค่ะ และลองโทรเข้ามือถือตัวเองที่ประเทศไทย โทรติดค่ะ แต่โทรหาเพื่อนที่อังกฤษไม่ได้ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาอะไร เพื่อตัวน้องเองไม่เก่งภาษาอังกฤษ ใช้ทำความเข้าใจจากข้อความที่แนะนำในเว็ปนี้ก็สนใจเลยสมัครใช้ค่ะ แต่พอดีมีปัญหาไม่รู้จะแก้ไขอย่างไง เลยต้องรบกวนใช้ตอบปัญหาของน้องให้หน่อยนะค่ะ
  ขอบพระคุณค่ะ

  • หวัดดีน่ะครับน้องบี
   ไม่แน่่ใจว่าน้องบีโทรไปเบอร์้บ้านหรือว่าเบอร์มือถือน่ะครับ
   เพราะว่าสำหรับการโทรศัพท์จาก Skype ไปประเทศอังกฤษนี้ แบบ limit จะใช้ได้เฉพาะ
   เบอร์บ้านเท่านั้นน่ะครับดูได้จากรูปนี้เลยครับ
   http://img710.imageshack.us/img710/8154/unlimitedcallstolandlin.jpg

   2010/1/10 Disqus

 • น้องบี

  มีปัญหาการใช้ Skype โทรไปประเทศอังกฤษค่ะ มาอ่านข้อมูลแนะนำในเว็ปนี้ก็เลยลองใช้ Skype โทรไปหาเพื่อนที่ประเทศอังกฤษ เลือก Unlimited Country และเลือกประเทศอังกฤษที่เดียว แต่โทรหาเพื่อนได้ประมาณ 6 วัน มีข้อความเตือนว่าเครดิตใกล้หมด และวันรุ่งขึ้นก็โทรหาเพื่อนไม่ได้อีก มีข้อความว่าเครดิตหมดแล้ว เลยงงว่าทำไมใช้ยังไม่ถึงเดือนบอกเครดิตหมดต้องซื้อใหม่ ทั้งที่วันหนึ่งโทรไม่ถึง 120 นาทีเลยด้วยซ้ำ ตัดปัญหาเลยสมัครใหม่เป็น Unlimited World แล้วโทรหาเพื่อนคนเดิมเบอร์เดิม แต่มีข้อความว่าเบอร์นี้เครดิตหมดไม่สามารถโทรได้ต้องซื้อเครดิตใหม่ งงอีกแล้วค่ะ เลยลองโทรหาเพื่อนที่จีนดูว่าใช้ได้หรือไม่ โทรหาเพื่อนที่จีนติดต่อได้ค่ะ และลองโทรเข้ามือถือตัวเองที่ประเทศไทย โทรติดค่ะ แต่โทรหาเพื่อนที่อังกฤษไม่ได้ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาอะไร เพื่อตัวน้องเองไม่เก่งภาษาอังกฤษ ใช้ทำความเข้าใจจากข้อความที่แนะนำในเว็ปนี้ก็สนใจเลยสมัครใช้ค่ะ แต่พอดีมีปัญหาไม่รู้จะแก้ไขอย่างไง เลยต้องรบกวนใช้ตอบปัญหาของน้องให้หน่อยนะค่ะ
  ขอบพระคุณค่ะ

 • rackmanager

  หวัดดีน่ะครับน้องบี
  ไม่แน่่ใจว่าน้องบีโทรไปเบอร์้บ้านหรือว่าเบอร์มือถือน่ะครับ
  เพราะว่าสำหรับการโทรศัพท์จาก Skype ไปประเทศอังกฤษนี้ แบบ limit จะใช้ได้เฉพาะ
  เบอร์บ้านเท่านั้นน่ะครับดูได้จากรูปนี้เลยครับ
  http://img710.imageshack.us/img710/8154/unlimit

  2010/1/10 Disqus <>

 • KANYA

  สวัสดีคะ ปัญหาที่แมวเจอ คือ จ่ายเงินผ่าน paypal แบบโทรได้เฉพาะประเทศไทย (แมวอยู่ เยอรมันคะ ) จ่าย 4.54 ยูโร สามารถโทร ได้1 เดือน แต่พอดูใน mail ที่ ทางSkype ส่งมา บอกว่า แมวคุณมีเครดิต 10 ยูโร เลยเข้าไปเซ็คใน เอกสารการชำระเงิน ปรากฎว่า แมวจ่ายไปสองครั้ง ครั้งแรก 4.54 ยูโร ครั้งที่ 2 10 ยูโร เลยงง ทำไม ทั้งที่จ่ายไปแค่ครั้งเดียว 4.54 ยูโร
  ข้อความที่ส่งมา เขียนว่า Signup for Auto-Recharge Sky Credit balance of ERU 10 แมวไม่เข้าใจเลย รบกวนตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

  • ก็แสดงว่ามีการจ่ายไปสองครั้งครับ เพราะว่า ปกติแล้วถ้าหากว่าเราไม่ได้ set up
   ให้การจ่ายเงินรายเดือนเป็นแบบ auto-recharge มันก็จะหมดเวลาไปของมันเองครับ
   หรือว่าอาจจะมีอีก case ก็คือว่า เอา account นี้ใ้ห้คนอื่นใช้เหรอป่าวน่ะครับ
   เค้าอาจจะไม่เข้าใจก็ได้ว่ากาณโทรแบบ unlimited plan Skype ที่เป็น unlimited
   country นั้นจะโทรไปยังปลายทางได้แค่ประเทศเดียวเท่านั้นน่ะครับ สำหรับ case
   คนก็จะโทรไปปลายทางที่เป็นประเทศไทยได้เท่านั้นน่ะครับ คนทางไทยจะใช้ user name
   นี้โทรไปหาคนที่เยอรมันไม่ได้ ถ้าหากว่ามีการโทรเกิดขึ้น
   ระบบจะต้องถามก่อนสำหรับกรณีที่ไม่มี credit Skype ครับ

   การที่มีการใช้จ่ายอื่นๆที่ไมไ่ด้เป็นไปตามเงื่อนไข เช่นการส่ง sms ผ่าน Skype
   ไปยังเลขหมายปลายทางไม่ว่าทีไ่หนก็ตาม (ไม่สนน่ะครับว่าอยู่ในประเทศที่ซื้อ
   unlimited เหรอป่าว) หรือว่าโทรออกไปยังประเทศอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ใน plan
   พวกนี้จำเป็นต้องใช้ Skype credit ครับ แล้วถ้าหากว่าไม่มี
   ระบบจะถามต่อไปอีกว่า จะซื้อเหรอป่าว
   ถ้าหากว่ากดซื้อแน่นอนว่ามันจะเชื่อมข้อมูลกับข้อมูลทางการเงินเก่าที่เราเคยกรอกเอาไว้แล้วน่ะครับ
   นั่นก็แปลว่า จริงๆแล้ว account Skype นี้ไม่ควรจะใช้ร่วมกับคนอื่นครับ
   ไม่งั้นเราก็ไม่รู้หรอกครับว่าใครซืื้ออะไรเพิ่ิมเติมเมื่อไหร่น่ะครับ อ่อ
   แล้วก็อีก case ถ้าหากว่าไ่มได้บอกอะไรใครไปว่า username password ของ Skype
   เนี่ยะคืออะไรน่ะครับ
   แต่ว่าอาจจะมีการตั้งเอาไว้ให้จำค่าเอาไว้ที่เครื่องเหรอป่าวครับ
   แบบนี้ถ้าหากว่ามีคนใช้เครื่อง computer ตัวนี้มากกว่า 1
   คนก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคนอื่นกดซื้อให้เราซะงั้นน่ะครับ ยังไงก็แล้วแต่น่ะครับ
   เราสามารถที่จะเข้าไป ดูประวัติการโทรได้น่ะครับ ของ check ดูก่อนแล้วกันนะครับ
   ^_^ อยากรู้เหมือนกันน่ะครับว่า ปัญหาที่เกิดคืออะไรครับ

   2010/1/16 Disqus

 • KANYA

  สวัสดีคะ ปัญหาที่แมวเจอ คือ จ่ายเงินผ่าน paypal แบบโทรได้เฉพาะประเทศไทย (แมวอยู่ เยอรมันคะ ) จ่าย 4.54 ยูโร สามารถโทร ได้1 เดือน แต่พอดูใน mail ที่ ทางSkype ส่งมา บอกว่า แมวคุณมีเครดิต 10 ยูโร เลยเข้าไปเซ็คใน เอกสารการชำระเงิน ปรากฎว่า แมวจ่ายไปสองครั้ง ครั้งแรก 4.54 ยูโร ครั้งที่ 2 10 ยูโร เลยงง ทำไม ทั้งที่จ่ายไปแค่ครั้งเดียว 4.54 ยูโร
  ข้อความที่ส่งมา เขียนว่า Signup for Auto-Recharge Sky Credit balance of ERU 10 แมวไม่เข้าใจเลย รบกวนตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากคะ

 • rackmanager

  ก็แสดงว่ามีการจ่ายไปสองครั้งครับ เพราะว่า ปกติแล้วถ้าหากว่าเราไม่ได้ set up
  ให้การจ่ายเงินรายเดือนเป็นแบบ auto-recharge มันก็จะหมดเวลาไปของมันเองครับ
  หรือว่าอาจจะมีอีก case ก็คือว่า เอา account นี้ใ้ห้คนอื่นใช้เหรอป่าวน่ะครับ
  เค้าอาจจะไม่เข้าใจก็ได้ว่ากาณโทรแบบ unlimited plan Skype ที่เป็น unlimited
  country นั้นจะโทรไปยังปลายทางได้แค่ประเทศเดียวเท่านั้นน่ะครับ สำหรับ case
  คนก็จะโทรไปปลายทางที่เป็นประเทศไทยได้เท่านั้นน่ะครับ คนทางไทยจะใช้ user name
  นี้โทรไปหาคนที่เยอรมันไม่ได้ ถ้าหากว่ามีการโทรเกิดขึ้น
  ระบบจะต้องถามก่อนสำหรับกรณีที่ไม่มี credit Skype ครับ

  การที่มีการใช้จ่ายอื่นๆที่ไมไ่ด้เป็นไปตามเงื่อนไข เช่นการส่ง sms ผ่าน Skype
  ไปยังเลขหมายปลายทางไม่ว่าทีไ่หนก็ตาม (ไม่สนน่ะครับว่าอยู่ในประเทศที่ซื้อ
  unlimited เหรอป่าว) หรือว่าโทรออกไปยังประเทศอื่นๆที่ไม่ได้อยู่ใน plan
  พวกนี้จำเป็นต้องใช้ Skype credit ครับ แล้วถ้าหากว่าไม่มี
  ระบบจะถามต่อไปอีกว่า จะซื้อเหรอป่าว
  ถ้าหากว่ากดซื้อแน่นอนว่ามันจะเชื่อมข้อมูลกับข้อมูลทางการเงินเก่าที่เราเคยกรอกเอาไว้แล้วน่ะครับ
  นั่นก็แปลว่า จริงๆแล้ว account Skype นี้ไม่ควรจะใช้ร่วมกับคนอื่นครับ
  ไม่งั้นเราก็ไม่รู้หรอกครับว่าใครซืื้ออะไรเพิ่ิมเติมเมื่อไหร่น่ะครับ อ่อ
  แล้วก็อีก case ถ้าหากว่าไ่มได้บอกอะไรใครไปว่า username password ของ Skype
  เนี่ยะคืออะไรน่ะครับ
  แต่ว่าอาจจะมีการตั้งเอาไว้ให้จำค่าเอาไว้ที่เครื่องเหรอป่าวครับ
  แบบนี้ถ้าหากว่ามีคนใช้เครื่อง computer ตัวนี้มากกว่า 1
  คนก็อาจจะเป็นไปได้ว่าคนอื่นกดซื้อให้เราซะงั้นน่ะครับ ยังไงก็แล้วแต่น่ะครับ
  เราสามารถที่จะเข้าไป ดูประวัติการโทรได้น่ะครับ ของ check ดูก่อนแล้วกันนะครับ
  ^_^ อยากรู้เหมือนกันน่ะครับว่า ปัญหาที่เกิดคืออะไรครับ

  2010/1/16 Disqus <>

 • teenxxx1
 • Anonymous

  ตอนนี้มีดาวโหลดโปรแกรมมาแล้ว แต่ไม่สามารถ สมัครใช้งานได้ค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ตอนใส่ พลาสเวิด์ด ไทม่ได้สักทีค่ะ

  • ถ้าหากว่าเปิดโปรแกรมใหม่มาแล้วมันจะขึ้นแบบนี้น่ะครับ ให้กด ที่ Don’t Have a
   Skype name?
   ตามรูปครับผม http://my.jetscreenshot.com/59/20100204-skos-31kb.jpg
   แล้วทีนี้ถ้าหากว่าตอนใส่ password อาจจะต้องลองกันหลายรอบหน่อย ว่า password
   จะต้องมีตัวอักษรประมาณ 6 -20 ตัวอักษร แล้วก็ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งตัวอักษรและ
   หนึ่งตัวเลขครับ
   ถ้าอย่างงั้นมันก็ไม่ปล่อยผ่านให้สร้าง password ใหม่ออกมาได้
   เหตุผลทีทำแบบนี้ถ้าหากว่าใน password
   มีทั้งตัวอักษรแล้วตัวเลขปนกันแล้วจะทำให้คนอื่นแกะรหัสออกมาได้ยากมากครับ
   ยังไงลองดูอีกครั้งแล้วกันนะครับผม

   2010/2/4 Disqus

 • pookpik

  ตอนนี้มีดาวโหลดโปรแกรมมาแล้ว แต่ไม่สามารถ สมัครใช้งานได้ค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ตอนใส่ พลาสเวิด์ด ไทม่ได้สักทีค่ะ

 • rackmanager

  ถ้าหากว่าเปิดโปรแกรมใหม่มาแล้วมันจะขึ้นแบบนี้น่ะครับ ให้กด ที่ Don't Have a
  Skype name?
  ตามรูปครับผม http://my.jetscreenshot.com/59/20100204-skos-31
  แล้วทีนี้ถ้าหากว่าตอนใส่ password อาจจะต้องลองกันหลายรอบหน่อย ว่า password
  จะต้องมีตัวอักษรประมาณ 6 -20 ตัวอักษร แล้วก็ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งตัวอักษรและ
  หนึ่งตัวเลขครับ
  ถ้าอย่างงั้นมันก็ไม่ปล่อยผ่านให้สร้าง password ใหม่ออกมาได้
  เหตุผลทีทำแบบนี้ถ้าหากว่าใน password
  มีทั้งตัวอักษรแล้วตัวเลขปนกันแล้วจะทำให้คนอื่นแกะรหัสออกมาได้ยากมากครับ
  ยังไงลองดูอีกครั้งแล้วกันนะครับผม

  2010/2/4 Disqus <>

 • za

  เติมแบบ Unlimited Country เลือกของประเทศไทย

  ลองใช้ได้แค่สามวัน

  โทรยังไม่ครบ สามร้อย นาทีเรย

  มันขึ้นว่าตังหมด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ใคยรู้ช่วยบอกหน่อยน๊าค๊าบ

 • za

  เติมแบบ Unlimited Country เลือกของประเทศไทย

  ลองใช้ได้แค่สามวัน

  โทรยังไม่ครบ สามร้อย นาทีเรย

  มันขึ้นว่าตังหมด ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ใคยรู้ช่วยบอกหน่อยน๊าค๊าบ

 • Anonymous

  อยากทราบว่าถ้าจะให้แฟนที่อยู่อเมริกาที่มียูสเซอร์สไกป์อยู่แล้ว ใช้โทรหาเราที่ไทยโดยโทรผ่านคอม

  แล้วคือเราจะต้องเลือกยังไง เลือกเป็นแบบประเทศเดียวใช่มั้ยค่ะ แล้วเราจะต้องจ่ายยังไง

  คือเราที่ไทยมีบัตรเครดิตจะจ่ายให้ทุกเดือน แต่จ่ายให้แฟนที่อยู่อเมริกาโทรหาเรา ไม่ทราบว่าอันนี้สามารถทำ

  ได้รึเปล่าค่ะ หรือว่าต้องเสียค่าบริการอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

 • jinz

  อยากทราบว่าถ้าจะให้แฟนที่อยู่อเมริกาที่มียูสเซอร์สไกป์อยู่แล้ว ใช้โทรหาเราที่ไทยโดยโทรผ่านคอม

  แล้วคือเราจะต้องเลือกยังไง เลือกเป็นแบบประเทศเดียวใช่มั้ยค่ะ แล้วเราจะต้องจ่ายยังไง

  คือเราที่ไทยมีบัตรเครดิตจะจ่ายให้ทุกเดือน แต่จ่ายให้แฟนที่อยู่อเมริกาโทรหาเรา ไม่ทราบว่าอันนี้สามารถทำ

  ได้รึเปล่าค่ะ หรือว่าต้องเสียค่าบริการอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่ รบกวนตอบด้วยนะค่ะ

 • สงสัยต้องลองใช้บ้างแล้ว

 • สงสัยต้องลองใช้บ้างแล้ว

 • Anonymous

  แนะนำเลยครับ skype ถูกครับ

  • Thummakun

   ใช่ครับ สมัครในไทยก็ได้ครับ เห็นเพื่อนๆบอกที่ www,callcall.net อะไรนี้แหละครับ

 • MrS4

  แนะนำเลยครับ
  ที่นี่เลยเป็น skype pathner ครับ http://CallCallCall.net
  ถูกกว่าและจ่ายเป็นเงินไทยได้ด้วยครับ

 • สุรชัย

  ผมมีปัญหาว่าลง skype โดยตรงผ่าน iphone ไม่ได้ ต้องอาศัยผ่านโปรแกรมอื่นเข้า skype มีคำแนะนำว่าจะต้องแก้ไขอย่างไร
  ทำไมค่าโทรของผมแบบเหมาจ่ายแบบรายเดือน unlimited country ต้องมี advance deposit เพิ่มอีก 10 ยูโร พอโทรเสร็จประมาณครึ่งชม กลับไปดูยอดเงินโดนตัดไป สองยูโรทันที
  ผมคงทำอะไรผิดพลาดนะ ช่วยแนะนำด้วยครับ
  ขอขอบคุณ

 • สุรชัย

  ผมมีปัญหาว่าลง skype โดยตรงผ่าน iphone ไม่ได้ ต้องอาศัยผ่านโปรแกรมอื่นเข้า skype มีคำแนะนำว่าจะต้องแก้ไขอย่างไร
  ทำไมค่าโทรของผมแบบเหมาจ่ายแบบรายเดือน unlimited country ต้องมี advance deposit เพิ่มอีก 10 ยูโร พอโทรเสร็จประมาณครึ่งชม กลับไปดูยอดเงินโดนตัดไป สองยูโรทันที
  ผมคงทำอะไรผิดพลาดนะ ช่วยแนะนำด้วยครับ
  ขอขอบคุณ

 • ต้า

  ใช้กับbb ได้มั้ยคะ
  เพราะว่าทำแล้วแต่โทรได้แค่จากคอมไปมือถือ แต่ใช้โทรจาก skype ใน bb ไม่ได้อ่ะค่ะ

 • ต้า

  ใช้กับbb ได้มั้ยคะ
  เพราะว่าทำแล้วแต่โทรได้แค่จากคอมไปมือถือ แต่ใช้โทรจาก skype ใน bb ไม่ได้อ่ะค่ะ

 • Anonymous

  รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

  ดิฉันเลือกประเทสอเมริกาไว้ โดยการโทรออกจาด Iphone ไปยังมือถือ คนที่รับสายที่โน่นจะเสียเงินค่ารับสายไหมค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  • คือว่าถ้าหากว่าโทรเข้าเบอร์มือถือ คนที่ US
   ไม่ว่าจะรับหรือว่าโทรออกจะต้องเสียเงิน หรือ คิด minute ทั้งนั้นน่ะครับ
   เพราะอย่างงั้นแล้วถ้าหากว่าจะเอา sure
   ว่าไม่มีค่าใ้ช้จ่ายใดๆเพิ่มเิติมอาจจะโทรเข้าเบอร์บ้านได้หรือในทางกลับกันก็ซื้อเป็น
   unlimited world ครับแล้วก็ให้ account นี้ให้กับคน US
   ให้เค้าโทรกลับมาที่บ้านเมืองไทยจะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือว่าเบอร์บ้าน
   ก็ฟรีทั้งหมด(เหมาไปหมดแล้ว) น่ะครับ แนะนำเป็นแบบนี้แล้วกันนะครับ ^^

   2010/4/25 Disqus

 • modnoyza

  รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

  ดิฉันเลือกประเทสอเมริกาไว้ โดยการโทรออกจาด Iphone ไปยังมือถือ คนที่รับสายที่โน่นจะเสียเงินค่ารับสายไหมค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

 • rackmanager

  คือว่าถ้าหากว่าโทรเข้าเบอร์มือถือ คนที่ US
  ไม่ว่าจะรับหรือว่าโทรออกจะต้องเสียเงิน หรือ คิด minute ทั้งนั้นน่ะครับ
  เพราะอย่างงั้นแล้วถ้าหากว่าจะเอา sure
  ว่าไม่มีค่าใ้ช้จ่ายใดๆเพิ่มเิติมอาจจะโทรเข้าเบอร์บ้านได้หรือในทางกลับกันก็ซื้อเป็น
  unlimited world ครับแล้วก็ให้ account นี้ให้กับคน US
  ให้เค้าโทรกลับมาที่บ้านเมืองไทยจะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือว่าเบอร์บ้าน
  ก็ฟรีทั้งหมด(เหมาไปหมดแล้ว) น่ะครับ แนะนำเป็นแบบนี้แล้วกันนะครับ ^^

  2010/4/25 Disqus <>

 • Anonymous

  ตอนนี้หนูอยู่เมืองนอกอ่ะค่ะ พอดีเดือนหน้าต้องทำการยกเลิกบัตรเดบิตแล้ว ถ้าskypeได้ทีการหักเงินจากบัตรเดบิตไปก่อนที่จะทำการยกเลิก พอทำการยกเลิกบัตรแล้วskypeยังจะให้เราใช้บริการที่เพิ่งจ่ายไปอยู่มั๊ยอ่ะค่ะ และต้องทำการยกเลิกสัญญาใดๆหรือเปล่าค่ะ ยังไงรบกวนช่วยตอบทางอีเมล์ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 • jeanun

  ตอนนี้หนูอยู่เมืองนอกอ่ะค่ะ พอดีเดือนหน้าต้องทำการยกเลิกบัตรเดบิตแล้ว ถ้าskypeได้ทีการหักเงินจากบัตรเดบิตไปก่อนที่จะทำการยกเลิก พอทำการยกเลิกบัตรแล้วskypeยังจะให้เราใช้บริการที่เพิ่งจ่ายไปอยู่มั๊ยอ่ะค่ะ และต้องทำการยกเลิกสัญญาใดๆหรือเปล่าค่ะ ยังไงรบกวนช่วยตอบทางอีเมล์ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ

 • Anonymous

  ใช้อันนี้อยู่ค่ะ ก้อสะดวกดี
  http://www.thaitelephone.com/425.html

 • pikpet

  ใช้อันนี้อยู่ค่ะ ก้อสะดวกดี
  http://www.thaitelephone.com/425.html

 • Anonymous

  วันนี้ 8/5/10 ทำไม่ไม่มีunlimited country thailand ให้เลือกแล้วหรือครับ
  ใน40 ประเทศก็ไม่มีธงชาติไทยแล้วด้วย ถ้ายังมีช่วยส่ง link ให้หน่อยครับ ขอบคุณ

  • supitsara

   นั่นสิคะ..งงเลยค่ะ… สมัคร unlimited world ไว้ เพราะก่อนหน้านี้เห็นว่ามีประเทศไทย วันสองวันต่อมาก็สมัครเลยค่ะ.. พอจะใช้.. มันไม่มีประเทศไทยแล้ว ทำไงดีค่ะ..แง

 • bamboopai

  วันนี้ 8/5/10 ทำไม่ไม่มีunlimited country thailand ให้เลือกแล้วหรือครับ
  ใน40 ประเทศก็ไม่มีธงชาติไทยแล้วด้วย ถ้ายังมีช่วยส่ง link ให้หน่อยครับ ขอบคุณ

 • supitsara

  นั่นสิคะ..งงเลยค่ะ… สมัคร unlimited world ไว้ เพราะก่อนหน้านี้เห็นว่ามีประเทศไทย วันสองวันต่อมาก็สมัครเลยค่ะ.. พอจะใช้.. มันไม่มีประเทศไทยแล้ว ทำไงดีค่ะ..แง

 • NEW

  เราก็มีปัญหาเหมือนกันค่ะ
  วันนี้9/05/2010 ก้จะสมัครแบบunlimitedในไทย
  สรุปว่าไม่มี มีแต่ 60นาทีต่อเดือน กับ120นาทีต่อเดือน
  คิดเปนนาทีละ 3บาทเชียวคะ

  แล้วunlimited worldก้ไม่มีประเทศไทยแล้ว

  แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ
  หรือว่าทางskypeจะมีการเปลี่ยนโปรโมชั่นตลอด
  แบบวันนึงอาจจะกลับมาให้มีunlimitedไทยอีกรึป่าวคะ
  จะได้ทำการมาเชคบ่อยๆ
  หรือว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอด

  อีกคำถามนะคะ ถ้ามันกลับมาอีกunlimitedที่มีประเทศไทยอีก
  แล้วคุนแนะนำให้สมัครเป็นรายปีไปเลย
  ถ้าสมัครแล้ว พอโปรมันเปลี่ยนอีก เป็นไม่มีไทยแล้ว
  เราก้ยังจะโทunlimitedไทยได้ตามที่สมัครไปทีแรกอยู่หรอคะ

  ขอบคุนมากๆคะ

 • Anonymous

  สวัสดีค่ะ คือหนูสมัคร โปร unlimited country ไม่ได้อ่ะคะ ลงโปรแกรม skype เรียบร้อยแล้ว เติมเครดิตแล้ว
  พอจะสมัครโปร ไม่เหนมีให้เลือก unlimited country เลยอ่ะคะ ควรจะทำอย่างไรดีค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ

 • Anonymous

  ช่ายค่ะๆๆ เหมือนคุณ NEW เลย มีให้เลือกต่อเดือน แบบ 60 นาที กับ 120 นาที unlimited world ก็ไม่มีประเทศไทยเหมือนกันค่ะ นั่งหาหนทางมาทั้งวันละแต่ก็ไม่รุจะทำยังไงค่ะ

 • Anonymous

  ตอนนี้ Skype เพิ่งจะทำการเปลี่ยนหน้าของการสมัครครับ
  ถ้าหากว่าเข้าไปที่ Link นี้ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php
  ในช่องมันจะเป็น Unlimited World ครับ แต่ถ้าหากว่าอยากเลือกแค่บางประเทศ เราก็สามารถที่จะทำได้โดยการพิมพ์ชื่อประเทศ ที่เราอยากจะสมัครเข้าไปน่ะครับ เช่น ถ้าหากว่าอยากสมัคร ของ America ก็พิมพ์เข้าไปครับแล้วมันจะแอบโผล่มาให้เราเลือกตอนที่เรายังพิมพ์ไม่เสร็จน่ะครับ

  ที่ทาง Skype ทำแบบนี้เพราะว่าแต่ประเทศจะราคาต่อเดือนจะไม่เท่ากันครับ ลองดูแล้วกันนะครับ ถ้าหากว่าติดขัดปัญหาอะไรเพิ่มเติมก็บอกผมได้น่ะครับ

  เรื่องของ unlimited call ไม่มีประเทศไทยนั้น ต้องบอกว่า ณ วันที่ 9/5/53 นี้เพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงคือ ในประเทศที่อยู่ในรายการโทรได้ไม่อั้นนั้นไม่มีประเทศไทยครับ ซึ่งเหตุการณ์เคยเกิดขึ้นแล้วครั้งหนึ่งครับ แปลว่าถ้าหากว่าเราคน user Skype ใหม่ เราจะไม่สามารถที่สมัครเพื่อโทรเข้าประเทศไทยแบบไม่อั้นได้ (ก็มันไม่มีให้เลือกนี่หน่า แล้วเราจะทำยังไงกันล่ะครับ เฮอะๆ)

  แต่ ! สำหรับ account Skype ที่ซื้อเอาไว้แล้ว แล้วตั้ง Auto renew เอาไว้ promotion unlimited call ยังมีประเทศไทยเหมือนเดิม เหมือนแต่ก่อนที่เราตกลงซื้อเอาไว้กับทาง Skype น่ะครับ ผมเอาภาพให้ดูที่นี่น่ะครับ http://goo.gl/X7Nt

  นั้นก็หมายความถ้าหากว่าประมาณเดือนสองเดือนหน้า ถ้า Skype กำหนดราคาของ unlimited call ให้กับประเทศไทยแล้ว ให้คว้าซื้อเอาไว้ทันทีครับ อาจจะจ่ายเป็นรายไปก็จะถูกกว่ารายเดือนปกติมากครับ แล้วก็ตั้ง auto renew เอาไว้หมายความว่าเมื่อหมดเดือนหรือหมดปีมันตัดเงินบัตร credit ต่อไป จะได้ promotion แบบเดิมครับ

  ในทางกลับกันถ้าหากว่าคุณจะรอประเทศไทยแต่ก็อยากใช้ก่อน ก็อาจจะให้ตั้งเป็นซื้อเป็นรายเดือนไปน่ะครับ (อย่าเลือกรายปี) เพราะ ถ้าหากว่าเราเห็นว่า ประเทศไทยโผล่ออกมาแล้ว เราก็ cancel promotion ของเดิม เพื่อรับ promotion ของใหม่ หรือเรียกง่ายๆว่าสมัครใหม่เพื่อที่เราจะได้สิทธิ์ของการโทรเข้าประเทศไทยใน unlimited world ด้วยครับ

 • Anonymous

  ตอนนี้หน้าตาของ promotion แตกต่างออกไปจากเดิมเลิกน้อยแล้วน่ะครับ ทำให้เค้าไม่ได้ตั้งชื่อว่าเป็น unlimited countries แล้วครับ แต่ว่า การจ่ายรายเดือนเพื่อโทรไปยังประเทศใดๆ นั้นยังคงมีอยู่น่ะครับ แค่เข้าไปที่ link http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.com แล้วก็จะมีช่องให้กรอกเราก็กรอกชื่อประเทศที่เราจะสมัครครับ เท่านั้นก็จะให้เลือกครับ แล้วมันก็จะบอกด้วยว่าประเทศนั้นๆ skype มี promotion เหมาจ่ายแบบใดบ้าง อาจจะเป็น 400 นาที กี่เหรียญ หรือว่า unlimit call กี่เหรียญ หรือไม่มี (ก็คือ จ่ายเป็นรายนาที นาทีละเืท่าไหร่) มันก็จะแสดงออกมาครับ

 • NEW

  เรามีทางแก้แล้วค่ะ
  ไม่รู้ว่ามันดีรึป่าวนะคะ
  เข้าไปตามลิงค์นี้คะhttp://www.skype.com/intl/en/features/allfeatures/subscriptions/europeworld/
  เป็นunlimited world ที่ราคาแพงหน่อย 10.29ยูโรรวมvatแล้ว
  มีประเทศไทยด้วยค่ะ

  ไม่ต้องตกใจที่ด้านบนเขียนแค่landlinesนะคะ
  เพราะพอดูที่thailand ก้จะได้ทั้ง landlines และ mobileคะ
  ส่วนประเทศอื่นๆก้ดูเอาค่ะ บางประเทศก้ได้ทั้ง2อย่างค่ะ

  เราเองลองสมัคร จ่ายตัง และลองโทเข้ามือถือแล้วก้โอหมดค่ะ

  ถ้าใครมีข้อเสนอแนะอะไรบอกด้วยนะคะ ^^
  ไม่รู้ว่าวิธีนี้โอเคมั้ยย

 • NEW

  เราก็มีปัญหาเหมือนกันค่ะ
  วันนี้9/05/2010 ก้จะสมัครแบบunlimitedในไทย
  สรุปว่าไม่มี มีแต่ 60นาทีต่อเดือน กับ120นาทีต่อเดือน
  คิดเปนนาทีละ 3บาทเชียวคะ

  แล้วunlimited worldก้ไม่มีประเทศไทยแล้ว

  แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ
  หรือว่าทางskypeจะมีการเปลี่ยนโปรโมชั่นตลอด
  แบบวันนึงอาจจะกลับมาให้มีunlimitedไทยอีกรึป่าวคะ
  จะได้ทำการมาเชคบ่อยๆ
  หรือว่าจะเป็นอย่างนี้ไปตลอด

  อีกคำถามนะคะ ถ้ามันกลับมาอีกunlimitedที่มีประเทศไทยอีก
  แล้วคุนแนะนำให้สมัครเป็นรายปีไปเลย
  ถ้าสมัครแล้ว พอโปรมันเปลี่ยนอีก เป็นไม่มีไทยแล้ว
  เราก้ยังจะโทunlimitedไทยได้ตามที่สมัครไปทีแรกอยู่หรอคะ

  ขอบคุนมากๆคะ

 • lkowit

  สวัสดีค่ะ คือหนูสมัคร โปร unlimited country ไม่ได้อ่ะคะ ลงโปรแกรม skype เรียบร้อยแล้ว เติมเครดิตแล้ว
  พอจะสมัครโปร ไม่เหนมีให้เลือก unlimited country เลยอ่ะคะ ควรจะทำอย่างไรดีค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยนะคะ

 • lkowit

  ช่ายค่ะๆๆ เหมือนคุณ NEW เลย มีให้เลือกต่อเดือน แบบ 60 นาที กับ 120 นาที unlimited world ก็ไม่มีประเทศไทยเหมือนกันค่ะ นั่งหาหนทางมาทั้งวันละแต่ก็ไม่รุจะทำยังไงค่ะ

 • rackmanager

  ตอนนี้ Skype เพิ่งจะทำการเปลี่ยนหน้าของการสมัครครับ
  ถ้าหากว่าเข้าไปที่ Link นี้ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php
  ในช่องมันจะเป็น Unlimited World ครับ แต่ถ้าหากว่าอยากเลือกแค่บางประเทศ เราก็สามารถที่จะทำได้โดยการพิมพ์ชื่อประเทศ ที่เราอยากจะสมัครเข้าไปน่ะครับ เช่น ถ้าหากว่าอยากสมัคร ของ America ก็พิมพ์เข้าไปครับแล้วมันจะแอบโผล่มาให้เราเลือกตอนที่เรายังพิมพ์ไม่เสร็จน่ะครับ

  ที่ทาง Skype ทำแบบนี้เพราะว่าแต่ประเทศจะราคาต่อเดือนจะไม่เท่ากันครับ ลองดูแล้วกันนะครับ ถ้าหากว่าติดขัดปัญหาอะไรเพิ่มเติมก็บอกผมได้น่ะครับ

  เรื่องของ unlimited call ไม่มีประเทศไทยนั้น ต้องบอกว่า ณ วันที่ 9/5/53 นี้เพิ่งมีการเปลี่ยนแปลงคือ ในประเทศที่อยู่ในรายการโทรได้ไม่อั้นนั้นไม่มีประเทศไทยครับ ซึ่งเหตุการณ์เคยเกิดขึ้นแล้วครั้งหนึ่งครับ แปลว่าถ้าหากว่าเราคน user Skype ใหม่ เราจะไม่สามารถที่สมัครเพื่อโทรเข้าประเทศไทยแบบไม่อั้นได้ (ก็มันไม่มีให้เลือกนี่หน่า แล้วเราจะทำยังไงกันล่ะครับ เฮอะๆ)

  แต่ ! สำหรับ account Skype ที่ซื้อเอาไว้แล้ว แล้วตั้ง Auto renew เอาไว้ promotion unlimited call ยังมีประเทศไทยเหมือนเดิม เหมือนแต่ก่อนที่เราตกลงซื้อเอาไว้กับทาง Skype น่ะครับ ผมเอาภาพให้ดูที่นี่น่ะครับ http://goo.gl/X7Nt

  นั้นก็หมายความถ้าหากว่าประมาณเดือนสองเดือนหน้า ถ้า Skype กำหนดราคาของ unlimited call ให้กับประเทศไทยแล้ว ให้คว้าซื้อเอาไว้ทันทีครับ อาจจะจ่ายเป็นรายไปก็จะถูกกว่ารายเดือนปกติมากครับ แล้วก็ตั้ง auto renew เอาไว้หมายความว่าเมื่อหมดเดือนหรือหมดปีมันตัดเงินบัตร credit ต่อไป จะได้ promotion แบบเดิมครับ

  ในทางกลับกันถ้าหากว่าคุณจะรอประเทศไทยแต่ก็อยากใช้ก่อน ก็อาจจะให้ตั้งเป็นซื้อเป็นรายเดือนไปน่ะครับ (อย่าเลือกรายปี) เพราะ ถ้าหากว่าเราเห็นว่า ประเทศไทยโผล่ออกมาแล้ว เราก็ cancel promotion ของเดิม เพื่อรับ promotion ของใหม่ หรือเรียกง่ายๆว่าสมัครใหม่เพื่อที่เราจะได้สิทธิ์ของการโทรเข้าประเทศไทยใน unlimited world ด้วยครับ

 • rackmanager

  ตอนนี้หน้าตาของ promotion แตกต่างออกไปจากเดิมเลิกน้อยแล้วน่ะครับ ทำให้เค้าไม่ได้ตั้งชื่อว่าเป็น unlimited countries แล้วครับ แต่ว่า การจ่ายรายเดือนเพื่อโทรไปยังประเทศใดๆ นั้นยังคงมีอยู่น่ะครับ แค่เข้าไปที่ link http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.com แล้วก็จะมีช่องให้กรอกเราก็กรอกชื่อประเทศที่เราจะสมัครครับ เท่านั้นก็จะให้เลือกครับ แล้วมันก็จะบอกด้วยว่าประเทศนั้นๆ skype มี promotion เหมาจ่ายแบบใดบ้าง อาจจะเป็น 400 นาที กี่เหรียญ หรือว่า unlimit call กี่เหรียญ หรือไม่มี (ก็คือ จ่ายเป็นรายนาที นาทีละเืท่าไหร่) มันก็จะแสดงออกมาครับ

 • NEW

  เรามีทางแก้แล้วค่ะ
  ไม่รู้ว่ามันดีรึป่าวนะคะ
  เข้าไปตามลิงค์นี้คะhttp://www.skype.com/intl/en/features/allfeatures/subscriptions/europeworld/
  เป็นunlimited world ที่ราคาแพงหน่อย 10.29ยูโรรวมvatแล้ว
  มีประเทศไทยด้วยค่ะ

  ไม่ต้องตกใจที่ด้านบนเขียนแค่landlinesนะคะ
  เพราะพอดูที่thailand ก้จะได้ทั้ง landlines และ mobileคะ
  ส่วนประเทศอื่นๆก้ดูเอาค่ะ บางประเทศก้ได้ทั้ง2อย่างค่ะ

  เราเองลองสมัคร จ่ายตัง และลองโทเข้ามือถือแล้วก้โอหมดค่ะ

  ถ้าใครมีข้อเสนอแนะอะไรบอกด้วยนะคะ ^^
  ไม่รู้ว่าวิธีนี้โอเคมั้ยย

 • supitsara

  ขอบคุณท่าน rackmanager และท่านอื่นๆ มากๆ ค่ะ ที่ช่วยหาข้อมูล

  ณ ตอนนี้..แก้ไขโดย ทำการ cancel subscription ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ.. โดยที่ทาง skype เค้าบอกว่า ถ้าเราใช้ค่าโทรน้อยกว่า 1 ยูโร เค้าจะคืนเงินมาให้ทั้งหมด แต่ถ้าเราใช้ค่าโทรมากกว่า 1 ยูโร ก็จะคืนเงินให้หักที่เราใช้ไปค่ะ

 • Anonymous

  สมัคร Skype กับตัวแทนในไทย ยังได้โปรเดิมอยู่นะครับ
  ลองดู http://www.callcallcall.net

 • supitsara

  ขอบคุณท่าน rackmanager และท่านอื่นๆ มากๆ ค่ะ ที่ช่วยหาข้อมูล

  ณ ตอนนี้..แก้ไขโดย ทำการ cancel subscription ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ.. โดยที่ทาง skype เค้าบอกว่า ถ้าเราใช้ค่าโทรน้อยกว่า 1 ยูโร เค้าจะคืนเงินมาให้ทั้งหมด แต่ถ้าเราใช้ค่าโทรมากกว่า 1 ยูโร ก็จะคืนเงินให้หักที่เราใช้ไปค่ะ

  • one

   สวัสดีค่ะ คุณ supitsara

   อยากทราบวิธีการในการยกเลิกอ่ะค่ะเพราะสมัครเป็นรายปีด้วยโปรโมชั่น 400 นาที/เดือน ทาง skype แถมเพิ่มให้อีก 120 นาที/เดือน ในกรณีที่สมัครเป็นรายปี ตอนนี้ใช้ไป ประมาณ 130 นาทีแล้วค่ะ อยากจะยกเลิกจังเลย เพราะได้สมัครเป็น unlimited world ไปแล้ว เพราะเห็นว่ามีประเทศไทยด้วยอ่ะค่ะ (ดิฉันจ่ายด้วย paypal ค่ะ)

   ต้องมีวิธีการและขั้นตอนอย่างไรบ้างคะ รบกวนตอบที่ email: vekaone@yahoo.com นะคะ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ 😀

   one

 • MrS4

  สมัคร Skype กับตัวแทนในไทย ยังได้โปรเดิมอยู่นะครับ
  ลองดู http://www.callcallcall.net

 • Doraemon

  อยากทราบว่า อย่างเราลง skype ในมือถือตามรุ่นที่สามารถใช้ได้ แล้วเราต้องเปิดออนไลน์เน็ทในมือถือตลอดเวลาใช่ไม๊ค่ะ แล้วอีกฝั่งที่เราติดต่อจำเป็นต้องมี skype ด้วยหรือเปล่าค่ะ งง ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

 • Doraemon

  อยากทราบว่า อย่างเราลง skype ในมือถือตามรุ่นที่สามารถใช้ได้ แล้วเราต้องเปิดออนไลน์เน็ทในมือถือตลอดเวลาใช่ไม๊ค่ะ แล้วอีกฝั่งที่เราติดต่อจำเป็นต้องมี skype ด้วยหรือเปล่าค่ะ งง ไม่ค่อยเข้าใจค่ะ

 • banna

  http://www.skype.com/intl/en/features/allfeatures/subscriptions/uscanadaworld/
  หรือถ้าท่านใดต้องการรายเอียดการสมัครต่างๆ ก้อส่งเบอร์ทท่านมาได้ที่ banna_sailonyen@hotmail.com ผมจะอธิบายให้ท่านทราบนะครับ
  ผมก้อใช้โปรแกรมนีมาเกือบปี แล้วครับ
  ตอนนี้ผมอยู๋นิวซีแลนด์ ผมใช้โทรทั่วโลก(ประมาณสีสิบสามประเทศ)
  คุ้มมากๆ แค่มีพาสเวิส และระหัส ก้อใช้ได้หลายคนครับ แต่อย่าโทรตรงกันเท่านั้นแหละ
  ขอบคุณครั้บผม….บ้านนา….

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน อีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน อีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน ใช้มาอีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย
  หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ ขอบคุณครับ

 • banna

  http://www.skype.com/intl/en/features/allfeatur
  หรือถ้าท่านใดต้องการรายเอียดการสมัครต่างๆ ก้อส่งเบอร์ทท่านมาได้ที่ banna_sailonyen@hotmail.com ผมจะอธิบายให้ท่านทราบนะครับ
  ผมก้อใช้โปรแกรมนีมาเกือบปี แล้วครับ
  ตอนนี้ผมอยู๋นิวซีแลนด์ ผมใช้โทรทั่วโลก(ประมาณสีสิบสามประเทศ)
  คุ้มมากๆ แค่มีพาสเวิส และระหัส ก้อใช้ได้หลายคนครับ แต่อย่าโทรตรงกันเท่านั้นแหละ
  ขอบคุณครั้บผม….บ้านนา….

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน อีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน อีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ

 • qmaz

  สมัครจ่าย 3 เดือน ใช้มาอีก 5 วันจะหมดแล้ว
  จะต่ออายุ เห็นในเวปให้เติมเงิน 5, 10, 25 ยูโร
  ไม่รู้ว่าถ้าจ่ายไปแล้วจะใช้ Unlimited thailand ได้เหมือนเดิมมั้ย
  หรือ จะเป็นโปรตัวไหนใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ ขอบคุณครับ

 • bec

  คือตะกี้ กดเข้าไปจะเลือก unlimited country น่ะค้ะ

  เห็นมี Thailand อยู่ แต่เลือกไม่ได้ กดกี่ที ก็ ออกมาเป็น Poland >,< หมายความว่า Thailand จะไม่มีแล้วหรอค้ะ? แล้วอย่างนี้มี ทางเลือกอื่นไหมคะ จะเดืนทางอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

 • bec

  คือตะกี้ กดเข้าไปจะเลือก unlimited country น่ะค้ะ

  เห็นมี Thailand อยู่ แต่เลือกไม่ได้ กดกี่ที ก็ ออกมาเป็น Poland >,<

  หมายความว่า Thailand จะไม่มีแล้วหรอค้ะ?

  แล้วอย่างนี้มี ทางเลือกอื่นไหมคะ จะเดืนทางอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

 • Vicky

  คือว่า ได้ทำการสมัคร แบบ skype credit ไปอะค่ะ ถ้าเราไม่ต้องการให้ Auto-recharge ก็สามารถทำได้ใช่มั้ยค่ะ และถ้าเรา ไม่ Auto-recharge แล้วก็จะไม่โดนเก็บเงินในเดือนต่อไปใช่มั้ยค่ะ แล้วต้องการcancleให้มันไม่คิด 10 เหรียญ สามาถทำได้หรือป่าวค่ะ

 • Vicky

  คือว่า ได้ทำการสมัคร แบบ skype credit ไปอะค่ะ ถ้าเราไม่ต้องการให้ Auto-recharge ก็สามารถทำได้ใช่มั้ยค่ะ และถ้าเรา ไม่ Auto-recharge แล้วก็จะไม่โดนเก็บเงินในเดือนต่อไปใช่มั้ยค่ะ แล้วต้องการcancleให้มันไม่คิด 10 เหรียญ สามาถทำได้หรือป่าวค่ะ

 • jkhong

  จ่ายค่าโทรผ่านHSBCแล้วแต่โทรออกไม่ได้เป็นเพราะอะไรช่วยตอบด่วนด้วยค่ะ

 • jkhong

  จ่ายค่าโทรผ่านHSBCแล้วแต่โทรออกไม่ได้เป็นเพราะอะไรช่วยตอบด่วนด้วยค่ะ

 • Jane

  สนใจจะสมัคร แบบ Unlimited World อะคะ ไม่ทราบว่าถ้าสมัครจากลิงค์นี้ ยังจะได้ประเทศไทยอยู่รึปล่าวค่ะ http://www.skype.com/intl/en/features/allfeatures/subscriptions/europeworld/

 • Jane

  สนใจจะสมัคร แบบ Unlimited World อะคะ ไม่ทราบว่าถ้าสมัครจากลิงค์นี้ ยังจะได้ประเทศไทยอยู่รึปล่าวค่ะ http://www.skype.com/intl/en/features/allfeatur

 • Zilfal2ial

  พี่ๆ ครับ ทำไมใช้ Unlimited ของ Skype โทรกลับไทยไม่ได้แล้วเหรอครับ
  ผมเข้าไปดูที่เวป ไม่มีใน 40 ประเทศแล้วอะครับ
  รบกวนช่วยตอบทีนะครับ

 • Zilfal2ial

  พี่ๆ ครับ ทำไมใช้ Unlimited ของ Skype โทรกลับไทยไม่ได้แล้วเหรอครับ
  ผมเข้าไปดูที่เวป ไม่มีใน 40 ประเทศแล้วอะครับ
  รบกวนช่วยตอบทีนะครับ

 • Jareeporn_w

  ลิ้งค์นี้เป็นลิ้งที่มี Thailand ใน Unlimited World
  http://skype.tom.com/products/en/world.html
  ลองดูค่ะ เพราะลิ้งนี้เปิดที่จีนได้ แต่ไม่รู้ว่าเปิดที่ไทยได้ไหม
  แล้วก็ไม่รู้ว่ามันใช้ได้ไหม ช่วยดูด้วยค่ะ

 • phattharawadi

  หวัดดีค่ะเพิ่งดาวโหลดสกายมาาใช่ค่ะ ต้องการโทรออกต่างประเทศค่ะแต่ว่าดทรไม่ได้เพราะไม่มีเคริดเงินให้โทนควารจะซื่ออย่างไรค่ะ

 • Kingdao

  อยู่บราซิลคะสมัครแล้วใช้ไม่ได้ค่ะ ในunlimited บอกว่าไม่มีประเทศไทย ลองอยู่หลายครั้งแล้วค่ะแต่ใช้ไม่ได้
  ช่วยหาคำตอบให้ด้วยนะคะ ว่าต้องสมัครโปรโมชั่นอะไร ขอบคูณคะ

 • Rose_sky2010

  ขอบคุณมากน่ะค่ะ สำหรับคอมเม้นท์ ได้ความรู้มากมายเลยค่ะ คือว่าตอนนี้ดิฉันอยู่ที่สวีเดน แต่ก่อนจะใช้ซิมการของ Superstar โทรกลับไทยค่ะ ราคา 3.75 บาทต่อนาที ราคาก็พอใช้ค่ะ แต่ว่าสัญญาณไม่มีเลยค่ะ ลำบากมากในการใช้แต่ละครั้ง อดทนใช้ตั้งนาน เพราะดิฉันไม่มีความรู้เกี่ยวกับด้านนี้เลย พอดีได้ไปรู้จักกับพี่ที่เป็นคนไทย เขาแนะนำให้ใช้บัตรของ Asia tel ราคา 100 โคลน ตอนโทรครั้งแรกเครื่องบอกว่าโทรได้ 1,533 นาที ดีใจมากเลยค่ะ เพราะว่าดิฉันโทรกลับเมืองไทยหาคุณบ่อยมาก (คิดถึงท่านค่ะ)ครั้งแรกโทรประมาณ 23นาที วันต่อมาก็เลยโทยกลับเมืองไทยไปหาคุณแม่อีก เครื่องบอกว่าเหลือ 1,383 นาที แปลกใจมากเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่โทรจะโดนหักครั้งละ 100 กว่านาทีทุกครั้ง ทั้งๆ ที่ดิฉันโทรครั้งละประมาณ 20 นาทีทุกครั้ง ดิฉันก็เลยเข้ามาดูในเน็ตว่า มีวิธีไหนที่โทรกลับเมื่องไทยถูกและประหยัดบ้าง ก็เลยมาเจอของ Skype ปกติดิฉันจะมีโปรแกรมSkypeในคอมมอยู่แล้ว แต่ไม่เคยใช้เลย วันนี้ดิฉันก็เลยลองล็อกอินและก็โทรเข้าเบอร์มือถือของตัวเองและแฟน ปรากฏว่าโทรติดค่ะ ทั้งๆที่ดิฉันไม่เคยสมัครโปรโมรชั่นหรือซื้อเครดิตของ Skype เลย แปลกใจมากเลยค่ะ หรือว่าโทรฟรีค่ะ ขอถามอีกคำถามน่ะค่ะ พอดีดิฉันใช้ IPhone อยู่ค่ะ มีวิธีการใช้งานยังไงค่ะ สำหรับโปรแกรม Skype
  รบกวนช่วยตอบคำถามด้วยน่ะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ
  โรส

 • Aaa

  ตอนนี้สมัครไม่ได้แล้วครับ…

 • Sasae

  งง เหมือนกันค่ะ พอดีเอามาใช้ที่อังกฤษ เลือกunlimited แบบเหมาจ่ายสามเดือนวันเดียวเงินหมด งงๆทำงัยดีค่ะ

 • fon

  ต้องการสอบถามการยกเลิก หักบช. อัตโนมัติ และต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่นสมัครใหม่ ทำได้ไหมคะ คือจากเดิม เคยสมัครสไกด์โทกลับไทย 60 นาที 5 ปอนด์ และตอนนี้เห็นมี unlimit word อยาเปลี่ยนเป็นโปรโมชั่นนี้และยกเลิกอันเดิมต้องทำไงคะ ช่วยรบกวนแจ้งทางเมลด้วย ขอบคุนค่ะ

 • nakumi

  คืจะไปอยู่เกาหลี ประมาณ 1 ปี ค่ะ แล้วจะซื้อโปรโมชั่น โทรฟรีทั่วโลก 40 ประเทศ คุ้มไหมค่ะ

  หรือว่าจะจ่ายด้วยบัตรเครดิตดีกว่าค่ะ แบบเป็นรายปี แล้วเราจ่ายเงินเอง ต้องเลือกสกุลเงินเป็น ดอร์ลา หรือ ยูโร อันไหนดีกว่ากันค่ะ

  รบกวนช่วยตอบกลับทางเมล์ด้วยน่ะค่ะ

 • Pingback: ขั้นตอนการสมัคร Skype เพื่อใช้งานโทรไม่อั้นต่างประเทศและในไทยครับ | Rackmanager personal blog note()

 • Pingback: ขั้นตอนแบบละเอียดสำหรับการสมัครใช้งาน Skype โทรไม่อั้นผ่านหน้าเว็ป | Rackmanager personal blog note()

 • Anonymous

  ลองสมัครใหม่ีอีกครั้งจะดีกว่าน่ะครับเพราะว่า ผมไม่แน่ใจว่า เลือกถูกเหรอ่ปาว เพาะว่าถ้าหากว่าเป็นแบบ unlimited แล้วยังไงซะมันก็จะไม่มีวันหมดครับ หรือว่าอาจจะเป็นอีกกรณีคือ ตอนที่สมัครเป็นช่วงประมาณสีเดือนก่อนที่ผ่านมา ประเทศไทยจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มประเทศที่ unlimited call ครับ ทำให้โทรกลับบ้านแล้ว่มันก็ตัดเงินไปเรื่อยครับ ยังไงซะตอนนี้ผม check แล้วประเทศไทยเข้าอยู่ในกลุ่มของ โทรได้ไม่อั้น แต่ว่าต้องเลือกแบบ unlimited world เท่านั้นน่ะครับ ลอง check website ผ่าน link http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php ไปที่หน้าสมัคร unlimited call to world อีกรอบน่ะครับ (แล้วก็ก่อนสมัครดูๆซะหน่อยน่ะครับว่ามีประเทศไทยอยู่ใน list ครับ ทั้ง landline และ mobile )

 • Pingback: เลือก Bluetooth ให้เข้ากับชีวิตแบบคนเมืองสุดท้ายผมก็หาตัวที่ใช้งานได้ลงตัวแล้วครับ | Rackmanager personal blog no()

 • Guest

  พี่ค่ะสมัครเเล้วทำไมโทรเข้ามือถือไม่ได้ต่างประเทศค่ะเปง อะริเมเตตแล้วนะค่ะโทรได้แต่เบอร์บ้าน…ใช้เปงเหมาจ่ายค่ะ
  ตอบด้วยน
  ning4455@hotmail.com

 • Anonymous

  แนะนำว่าซื้อเป็น 10 เหรียญก็พอครับแล้วก็ตั้ง top up สองเหรียญก็ได้ครับ คือ เมื่อ เงินลดเหลือแค่ สองเหรียญมันก็จะสั่งซื้อ auto ไปอีก 10 เหรียญครับ แต่ถ้าหากว่าคุณโทรออกนอกประเทศที่กำหนด 40 ประเทศที่อยู่ในระบบเหมาจ่ายเยอะๆ ก็ซื้อไว้ทีละเยอะกว่านั้นก็ไม่เสียหายอะไรครับ

  อย่างไรก็ดี ลอง check ดูอีกครั้งน่ะครับว่าประเทศ หรือ ปลายทางนั้นเป็นเบอร์บ้านหรือเบอร์มือถือ แล้วประเทศนั้นๆอยู่ใน list รายการของ โทรไม่อั้นหรือไม่ ถ้าหากว่าใช่แล้วล่ะก็แนะนำว่า ซื้อเป็น unlimited call โทรไปเลยจะคุ้มกว่าน่ะครับ

 • Anonymous

  ตอนนี้กลับมาสมัครได้อีกแล้วน่ะครับ ยังไงซะ ถ้าหากว่าคุณต้องใช้งานเป็นระยะเวลานาน แนะนำสมัครเป็นแบบรายปีเลยไปก็ไำด้น่ะครับ คุ้มค่าสุดๆ เพราะว่ามันลดราคาลงไปอีกมาก เมื่อเทียบกับการทยอยจ่ายทีละครั้งเป็นเดือนๆไปครับ ประเทศไทยเพิ่งกลับเข้ามาอยู่ใน List โทรไม่อั้ืนทั้งมือถือและเบอร์บ้านได้ไม่เมื่อไม่เกินเดือนที่ผ่านมานี้น่ะครับ ยังไงถ้าหากว่าคิดว่าใช้ได้ หรือว่า work ก็สมัครไว้เป็นรายปี นานๆไปเลยน่ะครับ เพราะไม่งั้นจะไ่ม่มีโอกาสอีกก็เป็นไปได้น่ะครับ promotion นี้มีการปิดรับสมัคร เนื่องจากทาง Skype เองโดนเกือบเงินจากระบบโทรศัพท์บ้านเราเป็นเงินที่ไม่คุ้มค่าสำหรับทางเค้าในการลงทุนครับ (คนไทยคุยเยอะหรือยังไงสักอย่างน่ะหละ) เพราะงั้น ตอนนี้ Skype เพิ่งตัดสินใจเปิดให้ unlimited call ในไทยได้อีกครั้งก็ .. ด่วนครับผม ^^

 • Anonymous

  กลับมามีอีกครั้งแล้วน่ะครับ ดีใจจัง ^^ เข้าไปสมัครได้ที่นี่ครับผม http://www.skype.com

 • Anonymous

  แจ้งให้ทราบว่าสมัครโทรกลับไทยได้ไม่อั้นแล้วครับผมเข้าไปดูได้จาก หน้าเว็ปนี้ครับผม

 • Anonymous

  ไม่ต้องงงหรอกครับ คือว่าอย่างงี้น่ะครับ คือ การติดต่อกันจะมีอยู่สองลักษณะครับ คือ

  1. โทร skype to skype เรียกว่า ทั้งสองคนต้อง online skype มันก็จะเหมือนกับ MSN น่ะหละครับ ยังไงก็อย่างงั้นครับ แล้วก็กด call เท่านั้น มันก็จะดังที่อีก computer นึงคุยกันได้เป็นปกติครับ แต่เหมือนกับเป็นการใช้ computer คุยกับ computer ครับ แบบนี้ไม่สะดวกเท่าไหร่ แต่ก็ดีอย่างที่มัน ไม่เสียเงินอะไรแม้แต่แดงเดียวครับผม

  2. โทรจาก Skype เข้ามือถือหรือเบอร์บ้านครับ วิธีการนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะไกลบ้าน หรือว่า คนที่รัก กำลังจะไปอยู่ต่างแดน สมัคร promotion unlimited world ให้กับเค้าจะเป็นการดีที่สุดน่ะครับ แล้วจะใช้ก็ทำอย่างงี้ครับ คือ คนที่จะโทรก็ต้องลง program skype ที่เครื่อง computer แล้วก็ log in Skype เข้าไปด้วย account ที่เราสมัครว่า เราจะโทรออกไม่อั้นครับ ทีนี้ ก็กดโทรออกไปยังเลขปลายทางได้เลย ถ้าหากว่าเลชหมายปลายทางอยู่ในสี่สิบประเทศ (ไทยอยู่ในนั้นน่ะครับ) แล้วล่ะก็ จะก็ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแม้แต่บาทเดียว ที่ผมบอกว่าไม่เสียเงิน”เพิ่ม” เพราะว่าเราเหมาจ่ายต่อเดือนไปแล้วน่ะครับ มันไม่ได้โทรฟรีหรอกครับ แต่แบบนี้เมื่อเราอยู่ต่างแดนคิดถึงใคร(ที่อยู่เมืองไทย)ตอนไหนเมื่อไหร่ก็จะโทรออกไปหาเค้าได้เลยครับ

  อย่างว่าตอนนี้ประเทศไทยเพิ่งกลับเข้ามาอยู่ใน list 40 ประเทศที่โทรได้ไม่อั้น(จ่ายเหมาจ่ายรายเดือนเดือนละแค่ 300 กว่าบาทมั้ง ) ถือได้ว่าเป็นบริการที่คุ้มเงินสุดๆแล้วน่ะครับ เข้าไปสมัครได้จาก link นี้น่ะครับ

  http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php

 • Anonymous

  ประเด็นแรกน่ะครับ iphone ต้องใช้การกับ Skype ได้เป็นปกติครับ เข้าไป load app Skype ที่เป็น official มาใช้ได้ไม่ต้องกังวลอะไรน่ะครับ ใช้ได้แน่นอน (เพราะว่าผมก็นอนคุยกะสาวๆใช้ Skype กับ iPhone นี่น่ะหละครับ ^^)

  ประเด็นที่สอง ต้องมั่นใจว่า account ที่เราสมัครโทรไม่อั้นนั้น เป็น log in ที่เราใช้บน iphone น่ะครับ

  ประเด็นทีสาม โทรแล้วเงินลด ! แสดงว่าประเทศนั้นๆไม่ได้อยู่ในรายการสี่สิบประเทศโทรไม่อั้นน่ะครับ หรือว่า promotion ที่สมัครไว้เป็นไม่ได้ unlimited world หรือเปล่าครับ check ดูให้แน่ใจ สมัคร link ตรงเข้าไปได้เลยน่ะครับ ที่ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php ครับผม นอกจากนี้ต้องดูด้วยน่ะครับว่าเป็น landline ( เบอร์บ้าน ) หรือว่า mobile (เบอร์มือถือ) ครับ เพราะมีบางประเทศเบอร์มือถือจะไม่ได้เข้าข่ายการโทรไม่อั้นครับผม

 • Anonymous

  คนที่สมัครแล้วก็จะใช้ได้ต่อไปเรื่อยๆน่ะครับ อย่างผมสมัครจ่ายรายสามเดือน แล้วก็แม้ว่าจะมีช่วงที่ Skype เอาประเทศไทยออกจาก list โทรไม่อั้น มันก็จะมีผลเฉพาะคนที่สมัคร ณ ช่วงเวลานั้นเท่านั้นน่ะครับ คนเก่าที่สมัครแล้ว และมีประเทศไทยในนั้นอยู่แล้วก็จะยังโทรไม่อั้นประเทศไทยต่อไปเรื่อยๆอย่างไ่ม่ต้องกังวลอะไรน่ะครับ

  ลองสมัครใหม่ดูได้น่ะครับ เพราะตอนนี้มีประเทศไทยโผล่กลับเข้ามาในรายการประเทศที่โทรไม่อั้นอีกรอบแล้ว ด่วน ก่อนที่จะหมดโอกาสน่ะครับ ^^

 • Anonymous

  ใช่ครับผม เค้าเอาประเทศไทยออกจาก list ไปสักพักใหญ่ๆประมาณ 4 เืดือนได้เพราะว่า ผู้ให้บริการในไทยนั้น charge เงิน Skype ไปมากทำให้ไม่คุ้มค่าที่จะออก promotion เหมาจ่ายได้น่ะครับ ยังไงซะ ตอนนี้มีข่าวดีคือว่า ประเทศไทยเพิ่งได้รับกลับเข้ามาอยู่ในรายการโทรไม่อั้นแล้วน่ะครับ แนะนำสมัครตอนนี้ก่อนที่เค้าจะปลดอีกน่ะครับ ~_~

 • Tipp

  สวัสดีค่ะ น่าสนใจมากนะค่ะปกติก็ใช้ skype คุยกับญาติที่อยู่ต่างประเทศค่ะ ญาติจะเป็นคนโทรมาค่ะ อยากทราบว่าใช้โทรเฉพาะในเมืองไทยส่วนใหญ่ มีไหมค่ะ

  • จริงๆแล้วแต่ก่อนมีน่ะครับ คือเป็น promotion unlimited country ครับ ถ้าหากว่าเข้า link สมัครด้านบนไปแล้วพิมพ์ Thailand เข้าไปในช่องมันจะมี rate ประเทศนั้นๆแสดงอยู่ หรือเป็น option ให้เลือกน่ะครับ ว่าจะเหมากี่นาทีต่อเดือน แล้วราคาเดือนละเท่าไหร่ ซึ่งถ้าหากว่าเป็นประเทศอื่นๆ (ที่ไม่ใช่ประเทศไทย) จะมีแบบ unlimited พร้อมราคาแสดงไว้ ครับ มันจะโทรเข้าประเทศนั้นๆได้แค่ประเทศเดียวที่เป็นแบบโทรไม่อั้นครับ ทั้งนี้ประเทศไทยจะไม่มีแล้ว (เคยมีพักนึง)

   อย่างไรก็ดี ผมเข้าใจเอาเองว่า การที่ประเทศไทยออกจาก unlimited country ก็เพราะว่า ประเทศเราโทรโหดโทรแล้วเค้าไม่คุ้มสักอย่าง ทำให้ ทาง skype เองก็อยากจะให้ใช้เป็น unlimited world ไปเลย คิด rate รายเดือนเป็นราคาเดียวกับการโทรออกทั้งโลก สี่สิบกว่าประเทศไปเลยน่ะครับ ยังไงซะผมว่า promotion นี้มันก็ถูกแล้วครับ ใช้งานได้คุ้มค่าอยู่ดีน่ะครับ กับราึคาที่เค้าให้เราจ่ายต่อเดือนครับ

   อ้อถ้าหากว่าอยากจะให้คุ้มค่าประหยัดกว่านั้นแนะนำซื้อรวบเป็นจ่ายก่อนล่วงหน้าทั้งปีไปเลยน่ะครับ เค้าลดราคาเพิ่มไปอีกประมาณ 15% เมื่อเทียบกับการจ่ายทีละเดือน ทีละเดือนครับ

 • Nan_id4

  ทำไมสมัครแล้ว จ่ายเงินแล้วแต่ยังโชว์ว่าไม่มีเครดิตล่ะคะ

 • Nan_id4

  สมัครแล้ว จ่ายเงินแล้วได้รับเมลแจ้งแล้วแต่ทำไมตอนใช้skype บนมือถือถึงโชว์ว่าไม่มีเครดิตล่ะคะ

 • Lovejung_pink

  อยากทราบรายล่ะเอียดการใช้โปรแกรมอย่างละเอียดเลยค่ะ

  ต้องการโทไปหาเพื่อนที่ต่างประเทศค่ะ

  lovejung_pink@hotmail.com

 • Thongnuch

  บัตร Be-First กรุงเทพ ผ่าน paypal ได้สะดวกดีครับ

 • Thongnuch

  และตอนนีมีปรเทศไทยแลครับ 16-9-2010

 • Ratchanida_da

  เสียเงินรายเดือนทั่ว 40 ประเทศ รวมประเทศไทยเขาให้เติมเงิน $10 โทรแค่ 2 ครั้ง ไม่เกิน 2 โมง มันบอกว่ายอดเงินเหลือ 5 เหรียญกว่า ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร

  • Nickybat

   ผมเข้าใจว่า มันแยกการจ่ายเป็นสองส่วนครับ ส่วนแรกคือจ่ายค่าเป็นสมาชิกกับ สไก เป็นรายเดือน รายสามเดือน รายปี ส่วนสอง ต้องจ่าย ค่าเครดิสสำหรับเอาไว้โทร มีแปดสิบ กับสองร้อย (ค่าเงินโครน นอรเวย์) ดังนั้น ส่วนแรกก็ต้องไม่หมด ส่วนสองก็ต้องไม่หมดเช่น กัน หมดอย่างใดอย่างหนึ่ง โทรออกไม่ได้ครับผม เซ็งเป็ด เจอกะตัวแล้วครับ เครดิสไม่พอ โทรไม่ได้ (โทรเข้ามือถือที่เยอรมันและไทย) เฮ้อ…ต้องเติมเงินซื้อเครดิส อีก

 • Nickybat55

  เลือกว่าจะจ่ายเงินแบบจ่ายเป็นปี แต่สมัครจ่ายเป็นเดือนไว้ จะไปเปลี่ยนเป็นจ่ายรายปี อย่างไรคับ เพราะโดนจ่ายทุกเดือนเลย

 • K_warapha

  สงสัยค่ะว่าการโทรปกติจากไทยไปเข้ามือถือที่จีน (sim ของจีน) แต่ผู้รับก็ยังถูก charge ค่ารับโทรศัพท์
  ถ้าใช้ Skype นี่โทรเข้าแทน ผู้รับจะยังถูกเก็บเงินค่ารับโทรศัพท์อีกรึเปล่าคะ เท่าที่ลองของประเทศอื่นน่ะไม่มีค่ารับ แต่ประเทศจีนนี่..ออกจะงงกับระบบสื่อสารของเค้าค่ะ
  ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ
  พิชาภา

  • Rackmanager

   น้องชายผมที่อยู่เมืองจีน ผมถามเค้าเกี่ยวกับเรื่องการรับโทรศัพท์ในประเทศจีนที่เป็นมือถือน่ะครับ เค้าก็บอกผมว่า จริงๆแล้ว คนที่อยู่ปลายทางจะไม่เสียเงินหรือนาทีในการรับสายแต่อย่างใดครับ รบกวนต้อง check กับคนรับ (ที่บอกว่าเค้าเสียเงินตอนรับ)อีกรอบน่ะครับ

   หรือไม่ก็ถ้าหากว่าเอา sure คนที่อยู่เมืองจีน ก็ซื้อเป็น SIM ที่เค้าขายกันโดยทั่วไปก็ได้ครับ แบบนั้นก็คนที่รับก็ไม่ได้เสียเงินอะไรเหมือนกัน case นี้ผมเคยไปเมืองจีนแล้วก็หา SIM เพื่อให้คนที่เมืองไทยโทรศัพท์ติดต่อผม ก็สามารถโทรได้ไม่อั้นเหมือนกันน่ะครับ (ชิวเลย)

 • Luck-kub

  คือผมจะยกเลิกการซื้อ อัตโนมัติ นะครับ ทำยังไงครับ

  ขอบคุณครับ

  • ถ้าหากว่าจะเป็น package ในการจ่ายรายเดือน skype จะเป็นการตัดเงินแบบอัตโนมัติครับ ผมยังหาทางเลี่ยงไม่ได้ครับ แต่ว่าจัดการได้ครับผม คือ การ cancel มันซะก่อนที่จะหมดอายุ หรือ ก่อนที่มันต่อต่ออายุ auto ครับ

   ผมมีพิมพ์บทความและขั้นตอนเอาไว้ที่นี่ครับผม

   http://www.rackmanagerpro.com/cancel-skype-subcription-full-step/

 • ขออนุญาตแนะนำ BELKIN Skype Phone แบบ Internet LAN ค่ะ

  http://www.webcam2home.com/Belkin-Desktop-Internet-Skype-Phone.php

 • Ladybest99

  ไม่มีบัตรเครดิตอ่ะค่ะ จะทำยังไงจ่ายค่าแพ็คเก็จคะ ละก็อยากเลือกแพ็คเก็จที่โทรกลับไทยอย่างเดียวอ่าค่ะ เลือกตรงไหนคะ มันมีแต่ 60 120 400 / month อ่าคะ

  • จะเลือกเฉพาะไทยอย่างเดียวจะไ่ม่มี unlimited แล้วน่ะครับ (ผมเข้าใจว่าเพราะว่าเค้าไม่คุ้มที่จะให้บริการอย่างงั้น แต่อยากให้้เป็น rate เดียวกับ unlimited world) ดังนั้นน่ะครับ ต้องเลือกเป็น unlimited world ครับซึ่งในนั้นก็จะมีประเทศไทยอยู่ด้วยน่ะครับ ^^

  • เกี่ยวกับการจ่ายเงินถ้าหากว่าไม่มีบัตร credit ก็ต้องทำเหมือนกับเป็นพวก K-Web Shopping Card มันจะทำหน้าที่เหมือนกับเป็น credit card ได้เหมือนกันน่ะครับ ลองดูครับผม (ผมเองก็ต้องบอกตรงๆว่ายังไม่เคยใช้ Kweb shopping card น่ะครับเห็นเค้าว่ามันจะใช้แทนได้เหมือนกับ 100% น่ะครับ) ถ้าหากว่าได้หรือไม่ได้ยังไงบอกผมด้วยน้าครับอยากรู้เหมอืนกันน่ะครับ

 • Jasan168

  เวียดนามอยู่ในกลุ่มใหนครับ

  • เวียดนามไม่ไดอยู่ในกลุ่ม Unlimited ใดๆน่ะครับเพราะว่างั้นแล้ว จะใช้ Skype โทรก็จะต้องคิดเป็นแบบรายนาทีไปเท่านั้นน่ะครับ มีตั้งแต่จ่ายเหมาแบบ 60 นาทีคิด 12.42 c/minute ไปจนถึง เหมาต่อเดือนสูงสุด 400 นาที คิด 8.05 c/minute ครับ เข้าไปดูรายละเอียดได้จากที่นี่ครับ http://goo.gl/RFCo

   ในทางกลับกันน่ะครับ ถ้าหากว่าเราให้คนเวียดนาม หรือ เพื่อนหรือพี่น้องที่ไปทำงานอยู่ที่เวียดนามเป็นคนโทรออกมายังประเทศไทยแบบนี้จะโทรได้ไม่อั้นน่ะครับ เพราะว่า ประเทศไทยอยู่ในประเทศ unlimited world ครับ

   ถ้าหากว่าจะให้แนะนำแล้ว ก็อาจจะใช้ account เดียวกันเพื่อโทรหากันอย่างนี้ครับ คือ ให้ซื้อนาทีของเวียดนามเหมาเอา 60 นาที หรือจะไม่ต้องซื้อก็ได้แต่ก็ซื้อเป็น Skype credit เพิ่มเอาไว้ มันก็จะคิดเป็น rate ต่อนาทีปกติ หรือส่งเป็น SMS ไปว่าอยากจะคุยด้วยแล้วให้โทรกลับมาหาหน่อย ประมาณว่า เราก็โทรไปบอกทางนั้นให้โทรกลับผ่านทาง Skype กลับมาที่ประเทศไทย แค่นี้ ญาติที่ไปทำงานที่เวียดนามก็โทรกลับมาประเทศไทยได้ไม่อั้นแล้วน่ะครับ ปกติผมจะใช้วิธีการนี้ครับ

 • GG

  รบกวนถามเรื่องskype หน่อยนะค่ะ พอดีอ่านมาจากเว้บ

  เมื่อวานได้ซื้อ subscription 60 mins to thailand ไป แล้ว โทรออกไม่ได้เพราะมันบอกว่าskype credit ไม่มีให้buy now เราก้อเรยเข้าไจว่าเราต้องซื้อทั้งskype credit

  ทั้งsubscription ก้อเรยคิดว่าถ้างั้น หกสิบนาทีคงไม่พอ เราก้อเรยcancel subscription 60 mins to thailandไป แล้วไปซื้อเปน unlimited world แทน แล้วเราก้อกดโทรออก

  ก้อโทรไม่ได้ มันบอกให้เราซื้อ skype credit เราก้อโอเค ซื้อskype credit ไป 10 เหรียญ ทีนี่ก้อก้อกดโทรออกประเทศไทยได้ โทรไปได้ไม่ถึงสองชม. อ่าวทำไมเงินมันจาหมดแล้ว เพราะเราใช้ส่งsms ด้วย ทีนี่ที่ไม่เข้าไจคือ เราต้องซื้อskype credit ไปเรื่อยๆหรอ แล้ว จาทำไงถ้าจะโทรออกไปประเทศไทยแบบไม่อั้น ถ้าจะไม่เลือกโทรแค่ประเทศไทยอย่างจะโทรใช้แค่สิงคโปร์กับไทยเท่านั้นจะต้องทำไง

  ค้ะ คือตอนนี้งงไปหมดแล้ว จะcancel ตัวไหนดี แล้วควรจะซื้อskype credit เพิ่มรึป่าว ตอนนี้อยู่ไต้หวันค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

 • Pat_dui

  ลงทะเบียนแบบ Japan Unlimit ไปแล้วค่ะ เลือกแบบจ่ายรายเดือน 690 เยน แต่มันยังใช้ไม่ได้
  ต้องเติม credit อีก 1500 เยน กว่าจะใช้ได้ค่ะ คิดว่ามันโทรได้ไม่อั้น จริง ๆ แล้วไม่ใช่
  มันหักเงินแล้ว แล้วให้เราเติมเงินเพิ่มอีก 1500 เยนค่ะ ทำยังงัยถึงจะได้แบบ Unlimit จริง ๆ อ่ะคะ

 • Soton_pop

  ต้องการโทรไป จาการ์ตา อินโด เข้าบ้านโดยใช้ iphone4 ครับแนะนำหน่อยครับ

 • Doraemon_sbb

  สวัสดีค่ะ มีคำถามน่ะค่ะ คือจะไปอยู่ต่างอเมริกาค่ะ แต่ตอนนี้ซื้อ Credit skype โทรจากไทยไปเฉพาะ อเมริกา ค่ะ คือให้ตัดเงินอัตโนมัติ จากบัตรเครดิต แต่ปีหน้าจะย้ายไปฮยู่โน่นแล้ว
  ต้องการยกเลิก Promotions ที่ซื้อไว้ แล้ว จะซื้อตัวใหม่ โดยจะซื้อ Unlimited ที่โทรจาก อเมริกา มาไทย จะต้องทำยังไงค่ะ

 • Pingback: วิธีการทำให้ online Skype บน computer ตัวเดียวได้มากกว่า 1 account | Rackmanager personal blog note()

 • Admin

  รับเเติมแพ็กเกจ skype สำหรับโทรทั่วไทยทั้งมือถือและเบอร์บ้านฟรี แบบเหมาจ่ายในราคา 600 บาท ต่อเดือน สนใจ
  ติดต่อ http://www.e-currencystore.com

 • taothedog

  งงมากคะ เพิ่งมาใช้สกาย ภาษาอังกฤษก็อ่านไม่ค่อยออกแต่อยากใช้นะคะ อยากได้แพคเกจที่สามารถโทรได้ทั้งมือถือในไทยและเบอร์บ้านแบบไม่จำกัดนาทีโทรไม่อั้นนะคะ และก็โทรไปญี่ปุ่นแบบไม่จำกัดด้วยนะคะต้องเลือกแพกเกจไหนคะ เพราะดันไปเลือกที่เสียเดือนละ 10 ดอลลารสหรัฐ แล้วลองโทรในเมืองไทยไม่ถึง 10 นาทีหายไปเกือบ 40 กว่าบาท งงมากคะว่าทำไมแพงจััง แนะนำแพคเกจให้ทีคะแล้วถ้าเราเปลี่ยนแพคเกจเลยแบบไม่อั้นเขาจะเอาไปทบยอดใหม่ให้ไหมคะหรือว่าต้องจ่ายใหม่คะเสียดายนะคะใช้ไปนิดเดียวแล้วรู้สึกว่าแพงเลยหยุดใช้อยู่นะคะ ขอบคุณคะ
  ปล.หนูอยู่นนทบุรี ประเทศไทยคะ

 • AUIKA_

  อยากรู้จังว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นไหนที่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมสกายลงเครื่องได้บ้าง หรือโทรศัพท์รุ่นไหนที่เล่นได้เลยบ้าง ผู้รู้ช่วยบอกทีพึ่งเล่นยังไม่ถึงเดือนเลย

  • โทรศัพท์ที่ใช้งานได้ได้แก่พวก โทรศัพท์ที่เป็น Andriod ครับ หรือไม่ก็ iPhone ส่วยพวกโทรศัพท์รุ่นเก่าๆหน่อยที่เป็น Symbian แล้วล่ะก็เข้าไปดูที่นี่ดีกว่าน่ะครับ http://goo.gl/YDSLo มันจะแสดงภาพของรุ่นโทรศัพท์เอาไว้หมดครับ แนะนำว่าถ้าหากว่าซื้อโทรศัพท์เพื่อการใช้งาน ต้องถามเค้าไว้ก่อนน่ะครับ มันต่อ wifi ได้หรือไม่ เป็นหลักน่ะคับเพราะว่า การโทรศัพท์ผ่าน Skype จะต้อง connect ผ่าน wifi หรือ 3G เท่านั้นถึงจะใช้งานได้น่ะครับ (เพื่อการโทรนะครับ)

 • Getfreeuknumber

  จากประเทศอังกฤษโทรกลับประเทศไทยได้บ่อยและสะดวกขึ้น วิธีใหม่ ง่ายและถูกสุดๆ
  สวัสดีค่ะ เรามีวิธีใหม่ ที่ง่ายและประหยัดที่สุดในการติดต่อสมาชิก ญาติ พี่น้อง เพื่อน หรือคนรักที่อยู่ในประเทศอังกฤษ-ไทย

  วันนี้ผู้ที่อยู่ในประเทศอังกฤษ สามารถโทรกลับประเทศไทย โดยเสียค่าบริการเหมือนการโทรในประเทศอังกฤษ

  สำหรับโทรจากอังกฤษ สู่ประเทศไทยโดยคุณจะเสียค่าโทรศัพท์ เหมือนโทรอัตราในประเทศ(ประเทศอังกฤษ) แล้วแต่ว่าคุณใช้โปรโมชั่นตัวใดอยู่

  แค่ให้ญาติ หรือเพื่อนคุณเข้ามาเปิดเบอร์กับเรา โดยดูรายละเอียดได้ที่เว็ปไซค์ http://freeuknumber.shopup.com
  โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น สามารถใช้เบอร์ไทย เบอร์มือถือหรือเบอร์บ้าน เบอร์ใดก็ได้ ไม่จำกัดค่าย หรือ มือถือ

  ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ไม่ต้องซื้อเครื่องโทรศัพท์ VOIP ไม่ต้องซื้อการ์ดโทรศัพท์ต่างประเทศ ไม่ต้องซื้อ Sim ไม่มีค่าบริการ

  ฟรี จริงๆ ค่ะ ไม่ได้หลอกลวง
  ถ้าถามว่าเราได้อะไร คือไม่ได้อะไรค่ะ 555 ทำด้วยความสะใจ เพราะเราเจ๋งกว่า Skype และบริการโทรต่างประเทศที่ยุ่งยาก
  UK&THAI Social Communication Association – ให้ความใกล้ชิดจากอังกฤษสู่ไทยมากขึ้น ให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่มีญาติ หรือคนรักอยู่ในประเทศอังกฤษ

 • Pingback: TIPS การเตรียมตัวก่อนไปต่างประเทศเพื่อการสื่อสารที่มีประหยัดเงินฉบับ Rackmangaer | Rackmanager personal blog note()

 • Bvs1977

  ผมใช้ Skype โทรเข้าเบอร์มือถือและเบอร์บ้านอยู่ครับ แต่มีปัญหาคือฝั่งตรงข้ามได้ยินเสียงเราขาดๆหายๆตลอด ตอนนี้ลงทุนซื้อโทรศัพท์ skype ด้วยคิดว่าของเขาดี จะทำอย่างไรดีครับช่วยแก้ไขด้วย

 • Nan

  ถ้าแฟนเป็นคนใช้ ลงโปรแกรมไว้เรียบร้อย แร้วเติมใช้งานไป 10 us แล้วเงินกำลังจะหมด คนอื่นเติมเงินให้ได้มั๊ยคะ ต้องลงโปรแกรมด้วยหรือป่าวคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้เห็นบอกว่าเหลือ 3 us ใช้งานแค่ในประเทศไทย ทำงานกลางทะเลอ่าวไทยน่ะค่ะ

  • การเติมเงินจะต้องใช้ usename และ password ของ skype account นั้นๆน่ะครับ ถ้าหากว่าเป็นแฟนกันก็ share กันได้คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรถ้าหากว่าหมดคนไหนว่างสะดวกอยู่หน้าคอมก็เติม skype credit เข้าไปได้ครับ

   ตอนนี้ผมเข้าใจว่า ถ้าหากว่าอยู่กลางอ่าวไม่รู้ว่ามี internet highspeed หรือเปล่าน่ะครับเพราะว่า การที่ฟังเสียงหรือคุยกันได้อย่างชัดเจนนั้นจำเป็นต้องใช้ highspeed ครับ

   แนะนำว่าให้ใช้เป็น skype แบบ unlimited จะดีกว่าน่ะครับ

 • Ole_siripa

  อยากทราบว่า การเติมเงิน มันจะเติมให้อัตโนมัติหรือค่ะ ทำไมเจ้านายถามว่ายังไม่ได้ทำการเติม
  แต่มีการตัดยอดบัญชีค่ะ ถ้าเราจะเช็คย้อนหลังเกี่ยวกับการจ่ายเงินซื้อ ทำอย่างไรมั่งค่ะ
  รอคำตอบนะค่ะ
  ขอบคุณค่ะ
  ลูกอม

 • Scenery_sense

  จะต้องสมัครยังไงบ้างคะ ถ้าอยากโทรจากอเมริกามาที่ไทย

 • Lil_mondschein_lil

  สมัคร “unlimited world” ไปแล้ว ต้องทำไงต่อค่ะ ถึงจะโทรออกได้ แล้ววิธีการโทรออกยังไงคะ

 • tooktik

  รบกวนหน่อยค่ะ….พอดีจะไปอเมริกา แล้วอยากจะสมัคร unlimited call เพื่อโทรกลับไทย
  อยากทราบว่าต้องทำยังไง แล้วค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ตอนนี้มี account แล้วค่ะ
  ช่วยอธิบายให้หน่อยได้มั้ยค่ะ ที่อีเมล์ yaitooktik_p@hotmail.com
  ขอบคุณมากค่ะ

 • Pingback: แผ่นดินไหวที่ญี่ปุ่น เหตุการณ์ที่มนุษย์รู้ล่วงหน้าแทบไม่ได้ | Rackmanager personal blog note()

 • Yada_bay

  อยากจะถามว่า ถ้าสมัครแบบUnlimited World โทรจากไทยไปเข้ามือถือที่อเมริกา จะเสียเงินเพิ่มหรือเปล่าคะ? แล้วถ้าหากสมัคร1 เดือนไว้ เดือนต่อไปมันจะตัดบัญชีเองอัตโนมัติหรือว่าต้องเข้าไปสมัครใหม่เองคะ

  • unlimited world สามารถโทรไปเลขหมายปลายทางไม่ว่าจะเป็นไทย (ทั้งมือถือและเบอร์บ้าน) และ ที่อเมริกาทั้งมือถือและเบอร์บ้านได้ไม่อั้นน่ะครับ (เหมาจ่ายไปแล้ว) แต่ว่าสำหรับคนที่อยู่ที่อเมริกา เนื่องจากระบบโทรศัพท์มือถือของที่นั่น เมื่อมีการรับ ก็จะเสียเงินเป็นนาทีด้วยครับ จะไ่ม่เหมือนกับประเทศไทยเราที่เรารับมือถือ เราไม่เสียเงินสักกะบาทเดียว (มือถือไทยเสียเงินาเฉพาะตอนโทรออกเท่านั้นครับ) ดังนั้นแล้ว ถ้าหากว่าคุณโทรไปหามือถือที่อเมริกา แน่นอนว่า ตัวคุณเองจะไม่เสียเงินเพิ่มแต่ประการใด แต่ปลายทางถ้าหากว่าเค้ารับขึ้นมาเค้าก็จะเสียเงินให้กับผู้บริการโครงข่ายโทรศัพท์ที่นั่นครับ (ซึ่งก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับคุณแม้แต่น้อยครับ)

   อย่างไรก็ดีถ้าหากว่า คนทางนู้นเป็นแฟนคุณหรือว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกันเองแล้วล่ะก็ให้เน้นเป็นการโทรกลับประเทศไทย เราเองจะดีกว่าเพราะว่าจะไม่มีใครเสียเงินเพิ่มอีกแล้วครับ ก็สมัคร unlimited world ไว้แล้วบอก account skype , password ให้กับทางนู้นด้วยเพื่อให้เค้าโทรกลับมาไทยได้ไม่เสียเงินครับ ประมาณว่าใช้ีีร่วมกันอะไรประมาณนี้น่ะครับ

 • Slash_joker

  อยากทราบว่าแพ๊คเกจUnlimit สามารถโทรเข้ามือถือได้มั้ยครับ คือแฟนผมอยู่หอที่ UK ครับ เลยไม่มีโทรศัพท์แบบ Landlines น่ะครับ มีแค่มือถือครับ
  ไม่ทราบว่าจ่ายวิธีไหนง่ายที่สุดอ่ะครับ ผมเข้าไปอ่านรายละเอียดที่ Skype แล้วงงมากเลยครับ รบกวนอธิบายอีกทีได้มั้ยยครับ
  หรือถ้าสะดวก รบกวนติดต่อกลับมาที่ slash_joker@hotmail.comหรือ skype name : virus_yoyo ด้วยครับ
  ถ้าเป็นไปได้อยากโทรเพื่อสอบถามจากผู้ที่รู้ หรือผู้ที่ใช้อยู่อ่ะครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากครับ

 • Thunyarat_1

  อยากทราบมากึ พอดีสมัครแบบ unlimited world แล้วโทอยู่ดีๆก็ตัดสายทิ้ง อะคะแล่วพอกดออกก็เป็นให้ไปเต็ม credit กรณีแบบนี้มาจากโทรเกินรึป่าวคะ

  • ถ้าหากว่าการโทรนั้นใช้ credit เป็นไปได้ว่าเบอร์ปลายทางไม่น่าจะอยู่ในเงื่อนไขของ Unlimited World ครับ เช่น คุณโทรไปมืือถือของประเทศที่มีการกำหนดว่าจะฟรีได้ต่อเมื่อเป็นเบอร์บ้านเท่านั้นเป็นต้น

   เลขหมายปลายทางที่โทรไปได้ไม่อั้นทั้งมือถือและเบอร์บ้าน ได้แกประเทศ่อไปนี้เท่านั้นน่ะครับ นอกนนั้นอีก (สามสิบกว่าประเทศที่เหลือจะโทรได้เฉพาะเบอร์บ้าน) เข้าไปดูรายชื่อประเทศได้จากที่ http://www.rackmanagerpro.com/skype แล้วกด See Details ใต้คำว่า Unlimited World ครับ

   ประเทศที่โทรได้ไม่อั้นทั้งมือถือและเบอร์บ้านได้แก่ ไทย แคนาดา กวม เปอโตรีโก้ จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ และ สหรัฐอเมริกา เท่านั้นครับ ประเทศอื่นๆนอกจากนี้จะโทรไม่อั้นแค่เบอร์บ้านเท่านั้น

 • Noi_tena

  สวัสดีครับ คือว่าตอนนี้ผมเป็นนักศึกษาอยู่ ยังไม่มีบัตรเครดิส มีแต่บัตรกดเงินธรรมดา ผมจะสามารถสมัคร unlimited world ได้อย่างไรหรอครับ คือตอนนี้ผมใช้ skype แบบโทรเครื่องต่อเครื่องมานานแล้ว ผมอ่านมาหลายๆที่แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะสมัคร unlimited world ได้อย่างไร และจะต้องไปจ่ายเงินที่ไหน ขอความกรุณาพี่พี่หน่อยนะครับ noi_tena@hotmail.com

  • ถ้าหากว่าไม่มี credit card สามารถเลือกที่จะใช้เป็น Paypal ก็ได้หรือ สร้างเป็น credit card จำลองก็ได้เช่นเดียวกันครับ บริการแนะนำก็จะเป็นของ K-web shopping card (Google ดูเลยนะครับ) มันจะเป็นการผูก account Kbank ที่มีอยู่แล้วก็สร้างเป็น credit card จำลองครับ จะเอาไปใช้ทำเหมือนแทน credit card ได้ทั่วไปครับ

 • Hades_kard

  ตอนนี้มาWork and Travelที่อเมริกา แล้วกำลังคิดจะสมัครแบบcountry คือเลือกโทรกลับมาไทยแค่ประเทศเดียว
  แอบสงสัยว่า มันเป็นรายเดือนแล้วเราจะยกเลิกยังไงคะ (มาอยู่แค่3เดือนเองค่ะ)
  แล้วมันหักเงินอัตโนมัติทุกเดือนหรือว่ายังไงค่ะ
  รบกวนด้วยนะค่ะ
  ขอบคุณค่า

  • เข้าไปอ่านวิธีการยกเลิกได้จาก link นี้ครับ ผมมีการอธิบายเอาไว้อย่างละเอียดแล้วครั้งหนึ่งครับผม http://www.rackmanagerpro.com/cancel-skype-subcription-full-step/

   • Hades_kard

    อ่า กำลังเข้าไปอ่านจากคอมเม้นต์ก่อนๆ
    เห็นกระทู้ที่บอกวิธียกเลิกแล้วค่ะ ^^”
    http://www.rackmanagerpro.com/cancel-skype-subcription-full-step/

    ขอบคุณมากค่ะ

  • ถ้าหากว่าจะโทรกลับไทยต้องเลือกเป็น unlimited world เลยน่ะครับ เลือกเป็น Unlimited Country เฉยๆไม่ได้น่ะครับ แต่่ว่าถ้าหากว่าสมัครเป็น Unlimited World แล้ว account skype นั้นๆ ก็จะโทรทั้งไปและกลับระหว่างประเทศ US และ Thailand ได้ทั้งเบอร์บ้านและมือถือได้อย่างอิสระครับ เพราะงั้นแล้วก็บอก skype account และ password ให้กับคนทางบ้านหรือว่าแฟนที่อยู่ที่ประเทศไทยเอาไว้ด้วยน่ะครับ เค้าก็จะได้โทรหาเราตอนที่เราอยู่ US ได้ตลอดครับ

 • Belle

  จ่ายแบบ unlimited /usa ไปแล้วอ่ะค่ะ 6.99 usd แต่พอกดโทรออก แล้วมันโทรไม่ได้ บอกให้เติมเครดิตอีก
  หมายความว่าไงอ่ะคะ ก้อจ่ายแบบ อันลิมิต ไปแล้ว ยังต้องเติมเงินอีกหรอคะ ยังไงใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ เพิ่งเริ่มใช้อะค่ะ งง

  • Unlimited Country ที่เป็น US แปลว่า คุณจะโทรออกไปยังเบอร์ใดๆที่เป็นมือถือหรือเบอร์บ้านของอเมริกาได้ไม่อั้นครับไม่จำเป็นต้องเติม Skype credit แต่อย่างใดน่ะครับ เน้นว่า เราดูที่ประเทศปลายทางนะครับ แปลว่าคุณจะอยู่ที่ประเทศไหนก็ได้แต่ว่าถ้าหากว่าคุณโทรไปเบอร์ที่รหัสประเทศเป็นอเมริกาแล้วก็จะอยู่ใน package เหมาจ่าย Unlimited Country แบบ US นี้ครับ

   แต่ถ้าหากว่าคุณสมัครเป็น package ที่ว่านี้ไป แล้ว คุณจะโทรกลับมาประเทศไทย +66 นำหน้านั้นจะโดน Charge Skype credit ครับ

   เพราะฉะนั้นแล้วจริงๆ ผมแนะนำว่า ให้เลือกเป็น unlimited world ไปเลยจะดีกว่าน่ะครับเพราะว่า คนที่ไทยจะโทรมาหาเราที่เบอร์ US ก็ไม่คิดเพิ่ม หรือในทางกลับกัน เราอยู่ที่ US จะโทรกลับไทย ก็ไม่ต้องโดน charge เพิ่มแต่อย่างใด ทุกอย่างอยู่ใน package ทั้งหมดแล้วล่ะครับนั่น

   ถ้าหากว่าจะยกเลิกให้ทำตาม link นี้ได้เลยน่ะครับ
   http://www.rackmanagerpro.com/cancel-skype-subcription-full-step/

 • unknow

  อยากทราบว่า หนูจะไปเกาหลีอ่ะค่ะ ถ้าเติมโปรUnlimited World แล้วโทรกลับมาหาแม่ที่เมืองไทย
  แล้วถ้าให้ userของหนูไว้ที่แม่ พอเวลาแม่อยากโทหาหนู ให้แม่ล็อกอิน usernameหนู แล้วจะโทเข้ามือถือหนูตอนที่อยู่เกาหลีได้ไหมค๊ะ แบบว่าสลับๆกันโทหาอ่ะค่ะ ได้ไหมค๊ะ

  • ได้แน่นอนครับและนี่ก็เป็นวิธีการที่ผมแนะนำให้ทำด้วยน่ะครับ โดยให้ create account Skype แค่อันเดียวแล้วก็ share กันระหว่างคนที่ไว้ใจได้น่ะครับ เช่น แม่ลูก คนในครอบครัวเพื่อให้โทรได้ทั้งขาไปและขากลับครับผม

 • Nadaa

  รบกวนถามหน่อยค่ะว่า ก็ซื้อแบบเป็นเหมาจ่ายแล้วที่ subscription แต่ไม่สามารถโทรได้อะคะ ต้องไปสมัคร skype credit อีก เราจำเป็นต้องสมัครทั้ง 2 ที่เลยหรอค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

  • ถ้าหากว่าประเทศปลายไทยอยู่ใน 40 ประเทศที่ว่าแล้วล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องเพิ่ม Skype credit เข้าไปครับ (ไม่จำเป็น) แต่ที่สำคัญนะครับ ในแต่ละประเทศจะมีแค่ 8 ประเทศเท่านั้นที่มันโทรได้ทั้งเบอร์บ้านและเบอร์มือถือนะครับ นอกนัน้จะเป็นเบอร์บ้านอย่างเดียวครับ

 • Nadaa

  ขอบคุณที่ตอบนะคะ แต่สงสัยอีกค่ะว่าตอนแรกก็สมัครเป็น subscription แบบจำกัดแค่กรีซค่ะ เพราะจะใช้แค่นั้นแบบไม่จำกัด แต่ไมม่สามารถโทรออกได้เลยค่ะ ก็เลย งง ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงลองใช้ skype credit ดูก็มาสามารถ โทรได่อะค่ะ เลย สงสัยว่า subscription ต้องมีอะไรพิเศษหรือเปล่าเพราะ ตังค์ก็จ่ายแล้ว จดหมายยืนยันก้ได้แล้ว แต่ไม่สามารถโทรได้ค่ะ
  ขอบคุณค่ะ

  • Unlimited Greece อย่างเดียวมีน่ะครับแต่ว่ามันก็จะเป็นการโทรเข้าได้เบอร์บ้านเท่านั้นน่ะครับทีไม่อั้น ส่วนถ้าหากว่าจะโทรเข้ามือถือ Greece มันก็จะต้องใช้ Credit ครับ

   ขั้นตอนแบบ sure ๆ น่ะครับว่า เราจะใช้เพื่อ Greece :

   เข้าไปที่นี่ ครับ http://goo.gl/S9jhD

   แล้วก็พิมพ์ Greece ครับ แล้วก็เลื่อนไปด้านล่างที่เป็น Unlimited Greece ครับแล้วก็กด Buy now ที่นั่นน่ะครับ

 • Nadaa

  แล้วถ้าเรามีทั้งsubscription และ credit เค้าจะเลือกตัดเงินที่credit ไม๊คะ ถ้าโทรเข้าโทรศัพท์บ้าน
  หรือว่าถ้าโทรมือถือก็ตัดเงินในcredit
  แต่ถ้าโทรเข้าบ้านก็ไปอยู่ใน subscription ใช่ไม๊คะ

  • ถูกต้องแล้วล่ะครับ ถ้าหากว่าเราโทรเข้าเบอร์บ้านมันก็จะไม่มีการคิดเงินเพิ่ม แต่ถ้าหากว่าเป็นการโทรเข้ามือถือจะมีการตัดเงินที่ Skype credit ครับผม ^^

 • Ksss2002

  1.ผมเคยใช้บริการชองskypeแบบรายเดือน โทรเฉพาะไทยเข้ามือถือหรือโทรบ้านฟรี. ใข้บริการเกือบปี มีช่วงหนึ่งที่ผมไปอยู่ต่างประเทศ เลยไม่สามารถตได้ตามปรกติ โดยมีค่ารายเดือนของ skypeมาตัดยอด4ยูโรเข้าใจว่าตัดไม่ผ่านเนื่องผมไม่ได้ติดต่อทางบัตรเครดิตเลย เพราะก่อนไปผมไม่มีค้างค่าบัตร. ลืมไปทุกเดือนจะมีskypeมาเรียกเก็บ4ยูโร …. 2. ย้อนกลับมาที่หน้าskypeที่ปรกติจะมีเครดิตอยู่10ยูโรอยู่ตลอด. แต่ผมกลับมาเมืองไทยแล้วใช้โทรskypeชำระบัตรเครดิ
  ยอดเครติด10ยูโรโดนตัดเร็วมาก จนเหลือ0.97ยูโร…3.ผมจะได้ทำเครดิตบัตรหายและได้ทำใหม่เรียบร้อยแล้ว.จะต่อskypeเให้ใช้บริการต่อไป.ผมได้เข้าที่หน้skypeเพื่อชำระใหม่ แต่ทำไม่ได้ ติดที่ในskype ยังเป็นข้อมูลเก่า แต่บัตรที่ได้มาใหม่หมายเลขใหม่หมด รบกวน บอกวิธี ทำหน่อยครับ… 4.ค่าบริการโทรไปจีน 60นาที-0.89c หมายถึงหนึ่งเดือนสามารถใช้ได้60นาทีใช่มั้ยครับ ผมต้องการแบบไม่อั้นโทรไปจีนครับ รายเดือนเท่าไหร่ ขอบคุณครับ (ผมไม่เป็นภาษาอังกฤษครับ)

  • Ksss2002

   ตอนนี้ผมจะสมัครต่อจะทำยังงัย ครับ ต้องการโทรเข้าไทยครับ . ไม่เห็นต่อกะทู้ผมเลย เบอรมือถือ 089-4080213ครับ ผม

  • Q1.ผมเคยใช้บริการชองskypeแบบรายเดือน โทรเฉพาะไทยเข้ามือถือหรือโทรบ้านฟรี. ใข้บริการเกือบปี มีช่วงหนึ่งที่ผมไปอยู่ต่างประเทศ เลยไม่สามารถตได้ตามปรกติ โดยมีค่ารายเดือนของ skypeมาตัดยอด4ยูโรเข้าใจว่าตัดไม่ผ่านเนื่องผมไม่ได้ติดต่อทางบัตรเครดิตเลย เพราะก่อนไปผมไม่มีค้างค่าบัตร. ลืมไปทุกเดือนจะมีskypeมาเรียกเก็บ4ยูโร ….

   A1.อันนี้ผมไม่แน่ใจเรื่องคำถามน่ะครับ (ขอละไว้ก่อนแล้วกันนะครับ)

   Q2 ย้อนกลับมาที่หน้าskypeที่ปรกติจะมีเครดิตอยู่10ยูโรอยู่ตลอด. แต่ผมกลับมาเมืองไทยแล้วใช้โทรskypeชำระบัตรเครดิ
   ยอดเครติด10ยูโรโดนตัดเร็วมาก จนเหลือ0.97ยูโร…

   A2. เข้าใจว่าเพราะว่า acount skype ของคุณอาจจะโดนยกเลิกไปแล้ว เพราะ ระบบไม่สามารถตัดยอด credit card เพื่อต่ออายุได้ครับ ทำให้การโทรนั้นๆ จะเป็นการตัดเงิน credit skype ปกติทำให้ยอดที่ใส่เข้าไปโดยตัดเร็วครับ

   Q3.ผมจะได้ทำเครดิตบัตรหายและได้ทำใหม่เรียบร้อยแล้ว.จะต่อskypeเให้ใช้บริการต่อไป.ผมได้เข้าที่หน้skypeเพื่อชำระใหม่ แต่ทำไม่ได้ ติดที่ในskype ยังเป็นข้อมูลเก่า แต่บัตรที่ได้มาใหม่หมายเลขใหม่หมด รบกวน บอกวิธี ทำหน่อยครับ…

   A3 เข้า skype.com > กด Sign in > พิมพ์ skype name , password เข้าไป > เมื่อเข้าไปแล้วกด จะมีคำว่า payment settings ให้กด view detail ที่บรรทัดเดียวกันนั้นครับ > บรรทัด Pyament method ที่มีตัวเลข visa card ให้กด change > แล้วจะมีปุ่ม add payment method เข้าไปน่ะครับ > ที่นี้ก็เป็นหน้าที่ของคุณแล้วน่ะครับ ที่จะต้องเลือกว่า card ที่ใช้ได้ ( card ใหม่ของคุณนั้นมันคืออะไรเป็น visa , master card เลือกแล้วก็กด Next ต่อไปเรื่อยๆน่ะครับ แล้วก็ต่อไปก็กรอกข้อมูล credit card อื่นๆให้ครบทั้งหมด (ผมว่าตอนนี้ก็ทำได้เองไม่ยากแล้วน่ะครับเพราะเข้าใจว่าเค้าทำแล้วน่ะครับ )

   เพียงเท่านี้ก็ใช้เป็น credit card ตัวใหม่แล้วล่ะครับ

   4.ค่าบริการโทรไปจีน 60นาที-0.89c หมายถึงหนึ่งเดือนสามารถใช้ได้60นาทีใช่มั้ยครับ ผมต้องการแบบไม่อั้นโทรไปจีนครับ รายเดือนเท่าไหร่ ขอบคุณครับ (ผมไม่เป็นภาษาอังกฤษครับ)

   A4 เข้าใจถูกแล้วครับมันเหมือนกับเป็นการเหมาจ่ายน่ะครับแต่ว่าซื้อแค่ 60 นาทีต่อเดือนเท่านั้น เหมือนกับโปรมือถือบ้านเรายังไงอย่างงั้นถ้าหากว่าใช้ไม่หมดก็ถือว่าเดือนนั้นได้ผ่านพ้นไปแล้วล่ะครับ

 • Ksss2002

  ถ้าผมสมัครต่ออายุอัตรายังเหมือนเดิมมั้ยครับ……

  • อัตราจะยังเหมือนเดิมนะครับเพราะผมก็เห็นว่าราคามันไม่ขึ้นไม่ลงครับเท่าเดิมอยู่ครับผม

 • Ksss2002

  โทรไปประเทศจีนแบบไม่อั้นค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ครับ.

  • เข้าไปที่ http://www.rackmanagerpro.com/Skype
   แล้วพิมพ์ว่าchina ครับ
   คุณจะโทรไม่แั้นได้สองแบบนะครับคือแบบที่ไม่อั้นจีนไก้อย่างเกียวกับโทรจีนและไทยไม่อั้นครับ

   ถ้าหากว่าผมแนะนำเพื่อนๆพี่ๆน้องๆผมจะแนะนำเป็นเหมาจ่ายแบบ unlimited world ครับ
   ดข้าไปที่ลิงค์ข้างต้นพิมพ์ unlimited world
   ครับมันจะโทรไม่อั้นไทยและเทศกว่าสี่สิบสี่ประเทศ
   ต่อเดือนประมาณ15เหรียญสหรัฐหรือประมาณสามร้อยกว่าเท่านั้นคุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่โปรโมชั่นที่โทรผ่านอินเตอา์เน็ตจะมีตอนนี้ครับ
   เลืเป็นข่ายรายปีไปเลยจะลดจากยอดรายเดือนไปอีกสิบห้าเปอร์เซนต์ครับ
   ดีกว่าเอาเงินไปฝากธนาคารเป็นไหนๆครับ

   ลองดุนะครับ

 • Powerrich

  คือผมได้ลงโปรแกรม Skype เรียบร้อยแล้วครับ ขอสอบถามว่า ถ้าหากผมจะใช้ Ulimited World ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ และ ทาง Skype จะหักเงินกับเรายังไง เป็นรายเดือนหรือว่าต้องเป็นรายปีครับ

  • เลือกได้ครับว่าจะเป็นราย
   เดือนหรือรายปีโดยถ้าเรา
   จ่ายรายปีจะถูกกว่าราย
   เดือน15%ครับ

   รายเดือนจะอยู่ที่ประมาณ
   15 เหรียญสหรัฐต่อเดือน

   การตัดเงินจะเป็นตัดแบบ
   อัตโนมัติครับคือจะตัด
   เงินไปที่เครดิตการ์ดหรือ
   เพย์พอลก่อนวันที่เรา
   กำลังจะหมดเดือนนั้นๆเช่น
   ภ้าเราสมัครวันที่10ประมาณ
   วีนที่แปดจะมีการตัดเงิน
   ที่เครดิตการ์ดสำกรับรอบ
   บิลถัดไปเลยครับ.

   ถ้าเป็นรายปี พอจะครบปีก็
   จะมีการตัดเงินเพื่อ
   เป็นการจ่ายเงินของปีถัด
   ไปครับ

 • Thummakun

  ดีครับ โทรในระบบ SKYPE ฟรีทั่วโลก และยังสามารถสมัครแพ็คเก็จโทรไปเบอร์บ้าน,มือถือ แบบประหยัดได้ทั่วไทยแค่ 299 บาทต่อเดือน หรือ สามารถสมัครแพ็คเก็จโทรทั่วโลก 43 ประเทศรวมไทยแค่ 549 บาทต่อเดือน ขอแนะนำที่นี้ครับ http://www.callcallcall.net ครับ (สมัครง่ายๆครับตัวแทนในประเทศไทย)

 • Thummakun

  สามารถสมัครแพ็คเก็จ skype แบบไม่อั้นได้ง่ายๆ ที่www.callcallcall.net ครับ ในฐานะที่ใช้ skype ด้วยเช่นกันครับ

 • Pingback: เปลี่ยนจาก Windows PC มาใช้ iMac มีอะไรแตกต่างกันอย่างงั้นหรือ ? | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านการสมัคร Sk()

 • Soonthronsuk

  ดิฉันเลือกประเทศสิงคโปร์ เพื่อโทรคุยกับลูก แบบ unlimit ไว้ โดยการโทรออกจาด Iphone ไปยังมือถือ คนที่รับสายที่โน่นจะเสียเงินค่ารับสายไหมค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

  • การโทรไปที่สิงคโปร์นั้น คนรับสายไม่เสียอะไรน่ะครับ
   (กว่าผมจะได้คำตอบผมต้องไปถามกับคนสิงคโปร์น่ะครับ)

   2011/5/30 Disqus

   • praphan

    พอดีผมอยู่ สิงคโปร์ ต้องถามก่อนว่า sim เป็นแบบไหน ถ้าเป็น prepaid incommming call มีการ charge ครับ ต้องให้ คนที่สิงคโปร์ ใช้เป็นแบบรายเดือน ถึงจะ free incomming call charge ครับ

 • Nooaoun

  ใช้แบบเป็นรายนาที skype จะเติมเงินให้ปกติแล้วจะทำยังงัยถ้าอยากเปลี่ยนเป็นเหมาจ่าย 400 นาที

  • ถ้าหากว่าอยากจะเหมาจ่ายก็เข้าไปที่ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php แล้วก็พิมพ์ ประเทศไทยน่ะครับ THAILAND มันก็จะมีให้เลือกน่ะครับ เป็น 400 minute/เดือน ก็ราคา €7.69 ต่อเดือนครับ คิดว่าน่าจะคุ้มสำหรับการโทรเฉพาะในประเทศไทยครับผม ลองดูน่ะครับ ถ้าหากว่ามีอะไรสงสัยก็ reply อันนี้ได้เลยครับผม

 • Nooaoun

  ใช้แบบเป็นรายนาที skype จะเติมเงินให้ปกติแล้วจะทำยังงัยถ้าอยากเปลี่ยนเป็นเหมาจ่าย 400 นาที

 • Guxx

  พี่ค่ะ แลนลาย คือ เบอบ้านใช่ปะค่ะ แล้ว โทรไปอังกฤษไม่มี unlimited mobile เหรอค่ะ เหนมีแต่แลนลาย

  • ครับผม ไม่มีครับ มีแต่โทรไปหาเบอร์บ้านได้ไม่อั้นเท่านั้นน่ะครับ  .. >< 

 • Bvs1977

  ผมใช้ skype รายเดือนโทรฟรี 40 ประเทศ ลงทุนซื้อโทรศัพท์ skype ส่วนใหญ่โทรในไทยแต่มีปัญหาบ่อยมาก อีกฝั่งไม่ได้ยินเสียงใช้ในการทำงานไม่ได้เลย คุยเล่นได้อย่างเดียว ซื้อ skype credit 10 $ ต่อเดือน ระบบจะหักเงินจากบัตรเครดิตเร็วมาก ปัญหามีอยู่ว่า skype credit มีเงินอยู่ 12.99 $ ไม่พอจ่ายสำหรับโทรฟรี 40 ประเทศ 13.99 $ ผมจึงสมัครเป็น โทรในประเทศไทยอย่างเดียว แต่ดันไอ้ skype หักเงินผมอีก 10 $ แล้วให้ผมใช้ 2 subscriptions โทรในไทยด้วย โทร 40 ประเทศรวมไทยอีก มันจะมาหักเงินผมทำไมอีก พอกันที skype   

  • ประเด็นคือว่าถ้าหากว่ามีการโทรออกไปยัง Landline (เบอร์บ้าน) ทั้ง 40 ประเทศจะโทรออกได้รวมในการเหมาจ่ายแล้วล่ะครับ แต่ว่าถ้าหากว่าจะโทรไปมือถือนี่จะมีแค่ 8 ประเทศเท่านั้นครับ (โดยในนั้นจะมีประเทศไทยด้วยครับ)​ นอกนั้นจะต้องใช้ Skype Credit ครับ ถ้าหากว่าโทรออกแล้ว Skype Credit 2 เหรียญระบบของ Skype จะมีการ TOP UP แบบอัตโนมัติเพื่อจะได้โทรไปยังปลายทางได้ทันที เมื่อต้องการไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปจ่ายเงินเองแบบ Manual ทุกครั้งไปครับ โดยค่า Default จะเป็นการ Charge เพิ่มเข้าไปครั้งละ 10 เหรียญครับ

   ทั้งนี้เราจะเอา Skype Credit แปลงเป็นค่าสมัครรายเดือนไม่ได้ มันเพราะว่ามันแยกกัน แต่ถ้าหากว่ามีการยกเลิกรายเดือนใดๆ เงินที่เหลือ โดยการหารกลับเป็นต่อวันแล้วก็คูณกลับจำนวนวันที่เหลือออกมาเป็น USD แล้วมันก็จะเก็บเข้าไปเป็น Skype Credit แทนครับ

   ระบบ Skype รายเดือนแบบเหมาจ่ายจะไม่มีการ Subscriptions ซ้ำกันสองอันครับ เว้นแต่ว่ามีการสมัครเอาไว้ในแบบที่แตกต่างกันซึ่งสำหรับประเทศไทยแล้วจะไม่มี Skype Unlimited Countries สำหรับประเทศไทยแล้วครับ แต่จะเหลือแค่ Unlimited World เพื่อที่จะโทรเข้าเบอร์ 02 หรือ เบอร์​08 ได้อย่างไม่อั้นเท่านั้น ซึ่งค่าใช้จ่ายรายเดือน แบบเป็นจ่ายครั้งละเดือนคือ 13.99 เหรียญครับ (โดยราคามีการปรับเพิ่มจากปีก่อนจากเดิม 12.99 เหรียญ) อันเนื่องมาจากความไม่คุ้มค่ากับผู้ใช้บริการที่เป็นคนไทยครับ เพราะ คนไทยใช้โทรศัพท์ไม่อั้นเยอะมาก ทำให้ผู้ให้บริการเครือข่ายในไทยเก็บเรียกเงินอีกต่อจาก Skype ที่เป็นราคาสูงทำให้ Skype Unlimited Country สำหรับประเทศไทย (ที่จ่ายถูกมากๆ) ได้โดยยกเลิกไปก็จะเหลือแค่ Skype Unlimited World เท่านั้นที่จะโทรไทยได้ไม่อั้นครับ

   อย่างไรก็ดีสำหรับ rate นี้ก็ยังคุ้มอยู่ดีครับเพราะว่าผมก็ยังเลือกที่จะให้พนักงานที่ office ใช้งาน Skype เพื่อโทรติดต่อลูกค้าต่างประเทศ​ (Business call)​ ผ่าน Skype อยู่ดีครับ ถ้าหากว่าสัญญาณไม่ดี แนะนำว่าให้ Check ที่ internet Speed ฝั่ง upload แนะนำว่าให้ uploading มันเร็วหน่อยครับ หรือว่าเอาเหมือนผมก็ได้คือ upload 1 MB / Download 8 MB ครับ (แต่ว่าจริงๆแล้วมันก็ไม่ถึง)​ถ้าหากว่าคุณใช้เป็น wifi ต้องมั่นใจด้วยว่า wifi มีการ connect ที่ดีคือไม่เกิดการ Lost ของสัญญาณระหว่างอุปกรณ์และ computer หรือ Notebook Wifi ของคุณครับผม

   ทำอย่างไรเพื่อให้แน่ใจก่อนที่จะซื้อ Skype เพื่อโทร ?

   วิธีการทำได้ไม่ยากน่ะครับ คือ ให้ install Skype แล้วดูใน contact list จะมีเพื่อนเราอยู่ใน contact list ที่ชื่อว่า Echo sound test แล้วก็ลองกดโทรดูครับ เมื่อกดแล้ว มันจะให้เราบันทึกเสียงครับ แล้ว Skype ก็จะเล่นเสียงที่เราพูดบันทึกเอาไว้ กล่าวคือ ให้เราฟังดูว่าอีกทางจะได้ยินสัญญาณรู้เรื่องดีหรือไม่ และ ทางเราได้ยินเสียงสัญญาณตอบรับอัตโมมัติได้ดีหรือไม่ นั่นจะเป็นตัวพิสูจน์ได้ทั้งหมดว่าการใช้งาน Skype มีปัญหาอะไรหรือไม่ครับ เพราะว่านี่จะไม่ได้เป็นการต่อเพื่อโทรเข้าโทรศัพท์แต่ประการใด แต่ถ้าหากว่าฟังไม่รู้เรื่องเลยแล้วล่ะก็​ให้กลับมามองเรื่องของทางฝั่งเราได้ทันทีครับ นั่นก็คือ wifi ต่อ connect ด้วยสัญญาณที่ดี / internet speed ต้องเร็ว ทั้ง upload และ download / ตัวไมท์​ mic และ ลำโพง หรือหูฟัง หรือแม้กระทั่งรูปลั้ก jack เสียบระหว่างไมท์​และ computer อยู่ในสภาพปกติ (เพราะว่า case ที่ผมเจอล่าสุดที่เกิดกับผมเองก็คือ ผมแยง jack ไมท์กับ computer ถอดเข้าออกมาก ทำให้รูปลั้กของเครื่อง computer มีปัญหาทำให้อีกทางฟังเสียงไม่ได้หรือไม่ได้ยินครับ )​

   แนะนำลองดูสำหรับคนที่เกิดปัญหาน่ะครับ

 • Fah

  รบกวนถามเรื่องการสมัครหน่อยค่ะ

  1. ถ้าเราสมัครSkype ในไทยแต่เราจะเอาไว้
  โทรจากมือถือในเยอรมัน กลับมือถือในเมืองไทยจะได้มั๊ยคะ

  2. แล้วถ้าเราจะใช้โทรกลับไทยอย่างเดียวเราควรจะสมัครแบบไหนเหรอคะ
  คือเห็นว่ามันเขียนเอาไว้ว่า  ประเทศเยอรมัน ใช้โทรเข้าโทรศัพท์บ้านได้อย่างเดียว

  3. แล้วอย่างนี้ตอนที่อยู่ที่เยอรมัน เราสามารถใช้ iPhone โทรเข้ามือถือกลับเมืองไทยได้มั๊ยคะ

  4. ประเทศที่ให้เลือกคือประเทศที่เราจะโทรไปใช่มั๊ยคะ? ไม่ใช่ประเทศที่เราอยู่หรือเราโทรออกใช่มั๊ยคะ

  รบกวนตอบคำถามให้ด้วยนะคะ ที่ HAF_FAH@HOTMAIL.COM
  @HOTMAIL:disqus ขอบคุณมากๆค่ะ

  • ตอบคำถามเป็นข้อๆต่อไปนี้น่ะครับ 

   1. ถ้าสมัคร Skype แล้วจะโทรผ่าน internet Wifi ชนิดใดๆได้ทั้งหมด รวมทั้ง มือถือ ที่ใช้ความเร็วสำหรับการต่อ internet 3G  ก็ได้เช่นกันน่ะครับ กล่าวคือ ข้อมูลเสียงที่ไหลผ่านได้ยินผ่านระบบ Skype ขาโทรออกนั้นจำเป็นต้องเข้า internet ความเร็วสูงเท่านั้นครับ ไม่ว่าจะเป็น wifi internet , computer ที่ต่อ internet , notebook ที่ต่อ internet หรือแม้กระทั่ง SmartPhone ที่ต่อด้วย 3G internet ครับ  เมื่อคุณสมัคร Skype Unlimited Call แล้วคุณสามารถที่จะใช้อุปกรณ์และวิธีการที่ผมได้กล่าวมาติดต่อไปยัง เบอร์บ้านหรือเบอร์มือถือไทย ได้ไม่อั้นครับ นั่นก็แปลว่า ฝั่งปลายทางใช้แค่โทรศัพท์(มือถือหรือบ้าน) รับธรรมดาๆเท่านั้นได้เลย โดยที่เค้าไม่รู้หรอกว่าเราโทรผ่าน internet

   2. ถ้าหากว่าต้องการโทรกลับประเทศไทย ให้สมัคร Unlimited World ครับเพราะว่า ประเทศไทยจะมีอยู่ใน World เท่านั้น และ Skype account เดียวกันนั้นก็โทรเข้าเบอร์มือของเยอรมันได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน (แต่ถ้าหากว่าคุณโทรไปเยอรมันแต่เป็นมือถือปลายทางจะเสียเงินเพิ่ม หรือเสีย Skype credit ครับ)​

   3. ตอนที่คุณอยู่เยอรมันนั้น ถ้าหากว่า iPhone คุณต่อกับ wifi ได้ไม่ว่าจะเป็น wifi โรงแรม หรือ สำนักงานที่คุณไปทำงานก็ตาม Sign in ด้วย skype account ที่สมัคร Unlmited world เอาไว้ ก็จะโทรกลับประเทศไทยได้ไม่อั้นแล้วล่ะครับ 

   4. ประเทศที่แสดงหรือให้เลือกนั้นจะเป็นประเทศปลายทางเท่านั้น ไม่สนหรอกน่ะครับว่า จะโทรจากที่ไหนมาครับ ขอแค่คุณใช้ internet เพื่อโทรออกคุณก็จะโทรออกได้เหมือนกันทุกที่ในโลกครับ

 • Newyear25

  ถ้าสมัคร3g  อยากทราบว่า500mb โทรได้กี่นาที

  • 500 MB เหรอครับผมไม่แน่ใจสักเท่าไหร่ ว่าจะพอหรือเปล่าครับ
   ไว้รอคนอื่นมาตอบให้น่ะครับ
   แต่ว่าตอนนี้ผมใช้ internet แค่เพื่อเล่น EDGE / GRPS Twitter แล้วก็ Facebook
   , Email เท่านั้น
   ก็กินไปวันละ 8 MB แล้วครับ …​ ผมใช้ package GPRS ของ AIS
   เหมาจ่ายเดือนละแค่ 250 MB
   ใช้พอดีกันต่อเดือนนะครับ
   แต่ว่าถ้าหากว่าใช้เพื่อโทรศัพท์นี่ผมไม่มีประสบการณ์ใช้งานว่ามันกิน
   MB กี่มากน้อยอ่ะครับ

   2011/6/30 Disqus

 • Newyear25

  1ถ้าสมัครรายเดือนโดยตัดจากบัตรvisa  เมื่อต้องการยกเลิกต้องทำยังไงคะ  2.การตัดเงินจากบัตรนั้นเขาตัดทันทีเมื่อสมัครหรือตัดหลังจากใช้แล้ว1เดือน

 • Newyear25

  ต้องการใช้skypeเพื่อโทรติดต่อธุรกิจภายในประเทศเป็นหลักเพื่อประหยัดค่าโทร(ปัจจุบันโทรอยู่เดือนละ4พันบาท)  และมีโทรไปเมืองจีนด้วย  อยากทราบว่าควรสมัครunlimitedใช่มั้ยคะ   และควรสมัครอินเตอรเนตแบบไหนเพื่อไม่ให้การพูดคุยติดขัด  ถ้าสมัคร3g  โทรเยอะขนาดนี้ต้องสมัครแบบไหนคะ

  • ให้สมัครเป็นแบบ Unlimited World
   ครับเพราะว่าโทรได้ไม่อั้นทั้งมือถือและเบอร์บ้าน ทั้งประเทศไทย
   และประเทศจีนเลยครับ​​(น้องชายผมอยู่จีนก็ใช้ Account
   เดียวกันเพื่อโทรหากันระหว่างไทยจีน จีนไทยครับผม)

   สำหรับ Internet ที่ใช้เน้นให้เป็น internet ที่มีความเสถียรเสียหน่อย ที่
   Office ผมจะใช้ True Download 8 MB Upload 1 MB
   ครับแค่นี้ก็เพียงพอสำหรับการใช้งานแล้ว แต่อย่างไรก็ดี ผมอยากให้ลองดูก่อนว่า
   internet ที่คุณมีอยู่นั้น ใช้ได้ ok ดีแล้วหรือไม่ โดยการให้ ติดตั้ง Skype
   ที่เครื่อง computer แล้วใน Friend List จะมี Echo Test
   แล้วก็เราก็ลองฟังเสียงตัวเองดูว่า มันได้ยิน ok ดีหรือไม่
   ถ้าหากว่าดีอยู่แล้วก็ไม่ต้องทำอะไรครับ แต่ว่าถ้าหากว่าไม่ดีเท่าไหร่
   ก็อาจจะเป็นที่ ไมท์​ หรือความเร็ว internet ก็ได้น่ะครับ ลองดูแล้วกันนะครับ

   2011/6/30 Disqus

 • Y_shanya

  รบกวนสอบถามค่ะ

  ก่อนอื่นขอบคุณมากเเลยค่ะที่เขียนให้ความรู้เกี่ยวกับสไกป์นี้มา ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ใช้รายใหม่มากๆค่ะ เรื่องที่จะสอบถามคือ ตอนนี้สมัครโปร Unlimited world ไปแล้วค่ะ แต่ว่าประเทศที่โทรไปบ่อยคือมาเลเซีย และมักจะโทรเข้ามือถือ แต่ในโปร ฟรีแค่เฉพาะเบอร์บ้าน อย่างนี้ ก้อต้องซื้อ unlimited country เพิ่มใช่ไหมคะ  แล้วถ้าไม่สมัครเพิ่ม จะต้องเสียค่าโทรเข้ามือถือของมาเลเซียเท่าไรคะ  ขอบคุณค่ะ

  • สำหรับประเทศ Malaysia Promotion Unlimited World หรือว่าจะเป็น Unlmited
   Country ก็จะโทรเข้าแค่เบอร์บ้านได้ไม่อั้น้ท่านั้นน่ะครับ
   ถ้าหากโทรเข้ามือถือแล้วล่ะก็จะมีการ Charge Skype Credit ครับผม อย่างไรก็ดี
   ถ้าหากว่าแนะนำ ก็จะเป็นเหมาสี่ร้อยนาทีนาทีละ 2.9 ยูโรเซนต์ / นาที ครับ

   2011/7/7 Disqus

 • Y_shanya

  รบกวนสอบถามค่ะ

  ก่อนอื่นขอบคุณมากเเลยค่ะที่เขียนให้ความรู้เกี่ยวกับสไกป์นี้มา ซึ่งมีประโยชน์ต่อผู้ใช้รายใหม่มากๆค่ะ เรื่องที่จะสอบถามคือ ตอนนี้สมัครโปร Unlimited world ไปแล้วค่ะ แต่ว่าประเทศที่โทรไปบ่อยคือมาเลเซีย และมักจะโทรเข้ามือถือ แต่ในโปร ฟรีแค่เฉพาะเบอร์บ้าน อย่างนี้ ก้อต้องซื้อ unlimited country เพิ่มใช่ไหมคะ  แล้วถ้าไม่สมัครเพิ่ม จะต้องเสียค่าโทรเข้ามือถือของมาเลเซียเท่าไรคะ  ขอบคุณค่ะ

 • Jupiter@

  จะโทรไปประเทศกัมพูชา โทรเข้ามือถือค่ะ จะต้องสมัครแบบใหนและค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • ying

  ใช้ Skype มาหลายปีมากแล้วค่ะ แต่ไม่เคยใช้แบบเติมเงิน สำหรับโทรเลยค่ะ มาเห็นข้อมุลที่เวบนี้ เลยสมัครเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นแบบ unlimited 10 ยูโรกว่าๆน่ะค่ะ เลือกแบบจ่ายทุกเดือน อย่างนี้ เค้าจะตัดเงินเราอัตโนมัติทุกเดือนเลยหรือเปล่าคะ หรือว่า ถ้าครบเดือนเราจะต้องคอยเติมเองคะ รบกวนผู้รู้ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  • มันจะตัดจากเครดิตการ์ดเองอย่างอัตโนมัติครับ

  • มันจะตัดจากเครดิตการ์ดเองอย่างอัตโนมัติครับ

 • Sunisa_raton

  ถ้าอยากจะสอบถามทางโทรศัพท์ได้ไหมค่ะ

 • Sunisa_raton

  อยากสอบถามทางโทรศัท์ได้ไหมค่ะ

 • Sunisa_raton

  ถ้าต้องการติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ได้ไหมค่ะ

 • Rakna_krab

  พี่ครับถามหน่อย ผมจ่ายเป็นแบบเหมาจ่ายแล้ว ผมโทรแล้ว คือ สิ้นเดือน มันจะมี บิล เรียกเงินที่เราโทรเพิ่มหรือไม่ครับ หรือ จ่ายครั้งเดียวพอ 13 ยูโร ทั้งเดือน ไม่มีการเรียกเก็บ สิ้นเดือน หรืออะไรครับ ช่วยตอบหน่อยครับ

  • ไม่มีการเรียกเพิ่ม ณ ปลายเดือนใดๆครับแต่ถ้าหากโทรนอกโปรมันจะใช้ Skype
   credit ครับและถ้า Skype credit นั้นต่ำกว่า 2ยูโรมันจะ charge เครดิตการ์ด. 10
   ยูโรเพิ่มทันทีที่เหลือแค่ 2 euro

 • Rakna_krab

  ต่อจากมะกี๊ึครับพี่ คืออยุ่ต่างประเทศ จะโทรหาแต่ไทยอย่างเดียวนี่ มันจะผิดโปรโมชั่นมันมั้ยครับ เช่น คุยนานเกินไป คือจะโทร แค่ ไปไทยอะครับพี่ แล้ว ถ้าสิ้นเดือนนี่ มันจะตัดเงินเราไปเอง โดยที่เราไม่ต้อง เข้าไปเติม เลยเหรอคับ

  • โทรหาไทยอย่างเดียวก็ต้องเลือกใช้ promotion Unlimited World อยู่ดีน่ะครับ
   แล้วก็ถ้าโทรไทยอย่างเดียวก็อยู่ในโปรอยู่แล้วไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงครับผม

   2011/7/21 Disqus

 • Rakna_krab

  ครับ พี่ แล้ว โทรได้ ติดต่อ กันได้กี่ ชม ต่อครั้ง และ วันนึง รวมทั้งหมด โทรได้กี่ชมครับ สำหรับ  Unlimited World  พอดีพึ่งสมัคร วันนี้ เลย อยากถามให้ละเอียดหน่อยครับ ระแวง กลัวเขาเก็บเงิน ทีหลัง แหะๆๆ

  • การโทรอยู่ภายใต้เงื่อนไข Fair used ของ Skype กำหนดเอาไว้ว่า
   วันหนึ่งจะต้องโทรได้ไม่เกิน ุ10 ชั่วโมง การโทรต่อครั้งได้ไม่อั้น
   (เพราะว่าไม่ได้มีกำหนดเอาไว้น่ะครับ) ทั้งนี้ การโทรวันละ 10
   ชั่วโมงถ้าหากว่าเราไม่ได้เป็น Operator แล้วเนี่ยะ
   เราก็ใช้ไม่ถึงอย่างแน่นอนน่ะครับ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรว่าจะเกิน
   ไม่มีทางซะหรอกครับ

   Fri Jul 22 2011 07:02:28 GMT+0700 (SE Asia Standard Time) :
   DISQUS Rakna_krab (unregistered) wrote: ครับ พี่

 • Wsornkom

  อยากสอบถามเรื่องการจ่ายเงินแบบเหมาจ่ายค่ะ คือไม่เข้าใจว่าสมมุติเราเหมาจ่ายราย 3 เดือน คือ
  1.เค้าจะหักเงินจากบัตรเครดิตเราทุกๆ3เดือน หรอค่ะ แล้วเขาจะหักตลอดไปจนกว่าเราจะยกเลิกใช่มั้ยค่ะ
  หรือ
  2.เราจ่ายเงินก่อนเป็นราย 3 เดือน แล้วเราก็ใช้ พอครบสามเดือน ถ้าเราต้องการใช้บริการต่ออีกก็ค่อยสมัครต่ออีก 3 เดือนใช่มั้ยค่ะ

  ปล. ทั้งหมดนี้จะใช้แบบ Unlimited World นะค่ะ

  ขอบคุณมากค่ะ

 • Pingback: รอรับคนจากสนามบินแบบโปร : วิธีการไปรับคนที่สนามบินสุวรรณภูมิที่ดีที่สุด จุดจอดและการเดิ()

 • Pingback: ทำไมต้องใช้ iPhone เครื่องศูนย์และ App แท้เท่านั้น เพื่อเป็นการประหยัดเวลาชีวิต | โทรต่างประเทศร()

 • Rakna_krab

  พี่ครับบบ เวลาโทรไปไทย ทำไมมันขึ้นเบอร์ไทย บางทีอะครับ

  • มันไม่ขึ้นเบอร์ครับโดยปกติ

 • Rakna_krab

  มันขึ้นนะครับพี่ บางทีเปนเบอร์ 08 ต่างๆเลย

 • Rakna_krab

  พี่ครับ ถ้าผมใช้รหัสเดียวแต่ ใช้หลายเครื่องแบบ นี้มันจะเป็นไรมั้ยครับ ในหมวด โทรไม่อั้น

  • ใช้ได้แน่นอนครับเพราะว่าผมก็ใช้แบบนั้นอยู่ครับแค่ตอนที่โทรออกจะโทรออกได้ทีละเครื่องครับ คือถ้าอีกเครื่องกําลังคุย คนที่ต่อสายทีหลังจะต่อไม่ติด ต้องรออีกเครื่องวางสายก่อนนะครับ

 • Rakna_krab

  พี่ครับ สกาย แบบไม่อั้น วันละ 10 ชม มันจะ นับเวลาที่ไทยหรือนับเวลา ต่างประเทศอะครับ คือถ้า อีกวันกะคือหลังเที่ยงคืนใช่ป่าวครับ แล้ว มัน เป็นเวลาของประเทศอะไร

  • อืม …​เป็นคำถามที่คิดได้ละเอียดมากมายอ่ะครับ อันนี้ผมก็ตอบไม่ได้เลยอ่ะครับ แต่ว่าคาดว่าน่าจะเป็นเวลาที่ต่างประเทศมากกว่านะครับ

   2011/8/6 Disqus

 • Rakna_krab

  เพราะว่ากลัว โทรหาแฟนนาน แล้ว ไม่ได้ดูวันที่อะไรแบบนี้จะซวย โดนปรับ อะครับ

 • Rakna_krab

  โหย พี่ พี่บอกว่า โทรได้ไม่เกินวันละ 10 ชม ผมไปอ่านมันบอก 6 ชม ต่อวัน 10000นาที ต่อเดือนอะครับพี่

  • อืมครับ คือว่า หรือว่าผมบอกผิดแต่ว่าถ้าหากว่าอ่านหน้านี้ผมก็จะมีบอกไว้เหมือนกันน่ะครับว่า จะโทรได้ไม่เกิน วันละ 6 ชั่วโมง แล้วก็เดือนนึงจะรวมกันแล้วจะต้องโทรออกต่อ 1 account ต้องไม่เกิน 10000 นาทีหรือ 167 ชั่วโมงครับ เพราะว่า ถ้าหากว่าโทรเยอะขนาดนั้นเนี่ยะ พี่ึคิดว่าน้องจะเอาให้บ.ใช้เพื่อติดต่อคนอื่นหรือเปล่าครับ ทำตัวเหมือนกับเป็น call center อะไรทำนองนี้ครับ (เยอะเกิ้น !)  

   น้องจะโทรหาแฟนวันละ 8 ชั่วโมงเหรอป่าวอ่ะครับ ถ้าหากว่าเป็นอย่างงั้นเดี๋ยวพี่จะลองหา Solution สำหรับ Call Center มาให้น่าจะดีกว่าน่ะครับ ^^ 

   ท่าทางว่าน้องจะรักแฟนมากเลยนะเนี่ยะโทรหากันตลอด ถ้าหากว่าจะโทรเยอะๆจัดๆ แต่ว่าโทรไปหาแค่คนคนเดียวนี่มีวิธีอื่นแนะนำเยอะมากน่ะครับ เดี๋ยวไว้จะพิมพ์เอาไว้เป็นเนื้อหานึงเลยแล้วจะส่ง link ไปให้น้องอีกรอบแล้วกันนะครับ เพราะ หากจะโทรเยอะจัดๆ เหมือนติดต่อกันตลอด แต่โทรไปหาแค่คนๆเดียวตอนนี้ก็เริ่มคิดออกแล้วว่าน่าจะใช้วิธีการไหนล่ะครับ ไว้เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง

 • Rakna_krab

  วิธีอื่น แบบไหนอะครับพี่ แล้ว ใช้ใน สกายอยุ่รึเปล่าครับ แหะๆ มันต้องโทรตลอดแหละ อยุ่ไกลกัน ไว้ใจไม่ได้ 555 ขอบคุณครับบบ

 • Issaree_phil

  credit skype คือคนละส่วนกับโปรอันลิมิตประเทศกับอันลิมิต world ใช่มั๊ยค่ะ

  ถ้าคนละตัว unlimted นี้โทได้อย่างเดียวหรือ sms ได้ด้วยคะ

  • คนละส่วนกันครับ / unlimited นี่เฉพาะโทรเท่านั้น SMS จะต้องใช้เป็นเครดิตสไกพ์ครับ

 • Chai_driver

  please u tell me.am can t to registation on skype.how i do easy ways.am chai_driver@hotmail.com thank

 • Anonymous
 • Mae_1942

  พี่ค่ะ ขอ ถามหน่อยค่ะ  ทามม่าย เมย์ โทรไม่ได้เลย สไกด์  โทรติด สอง ตึด  ก็ ตัด ไปนะค่ะ  ม่านเกี่ยวกับอารัยค่ะ

  • ผมก็ใช้อยู่ไม่เห็นเป็นอาการเหมือนกับที่น้องเมย์บอกน่ะครับ แต่ว่าอาการที่ผมเป็นตอนนี้ก็คือ โทรเบอร์ไทย กว่าจะติดก็ต้องต่อหลายทีกว่าจะติดครับ ซึ่งแต่ก่อนอาการนี้ไม่เป็นสักเท่าไหร่ครับ แต่ผมโทรหาน้องชายที่เมืองจีนก็โทรปั้บติดปุ้บเหมือนเดิมครับแต่ตอนที่โทรติดแล้ว ทั้งที่ทั้งเทศนี่ มันก็จะไม่มีการตัดนะครับ ไม่เคยเป็นอาการเหมือนกับน้องเมย์บอกเลยอ่ะครับ

   2011/9/4 Disqus

 • Chaiya

  ดาหากส

 • Clubs_up

  พี่ครับถ้าผมจะสมัครผมต้องทำไง ผมจะสมัครโทจากไทยไปเยอรมัน ช่วยแนะนำด้วยครับ ^^

 • Sunlnwyo

  สอบถามหน่อยครับ .. ผมคิดจะซื้อ Skype โทร เฉพาะใน ไทยอย่างเดียว มันจะโทร ชัด กับทุกๆ เครือข่าย ไหมครับ

  • คือ ถ้าหากว่า โทรติดแล้ว มันก็จัดชัดเหมือนกับคุยโทรศัพท์ปกติน่ะครับ คุณต้องเป็น High Speed internet นะครับ หรือเป็น wifi ก็ได้ตาม Hotspot ต่างๆ แต่ว่าตอนนี้การโทรติดอาจจะเหมือนยากนิดหน่อย สำหรับการโทรเข้าไปยัง AIS หรือพวกมือถือครับ ซึ่งมันเริ่มมีอาการนี้มาได้เดือนกว่าแล้ว ไม่รู้ว่าจะดีกลับขึ้นมาเมื่อไหร่ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่อะไรมากน่ะครับ ผมจะโทรหาคนในไทย ก็ต้องเหมือนกับว่าต้องต่อสองสามครั้งถึงจะติดครับ แต่สำหรับการโทรเข้าเบอร์บ้านปกติก็กดปั้บก็ติดปุ้บเลย หรือ อีกกรณีที่ผมใช้ก็คือ โทรหาน้องชายที่ประเทศจีน ก็กดแล้วก็ติดทันทีเหมือนกันนะครับ ยังไงผมแนะนำว่าให้ Register Unlimited World แล้วก็ลองใช้ดูครับ แล้วจะรู้ได้ว่า มันดีไม่ดียังไงกันแน่ หรือว่าการใช้งานเราเหมาะหรือไม่ครับ

   2011/9/14 Disqus

 • Sunlnwyo

  อยากทราบว่า ซื้อ Skype  แล้ว ไม่มี wi-fi จะโทร หา พวก Dtac – True – 12 call ชัดไหม ครับ ?? ต่างคนต่างไม่มี  wi – fi อ่ะครับ

  • คนโทรออกตอนนี้ต้องเป็นรายฟายไม่ก็สามจีเท่านั้นถึงจะชัดครับ

 • Yaowanuch

  อยากทราบว่าการจ่ายเงินต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิต อย่างเดียวเท่านั้นใช่ไหมคะ แล้วถ้าเราเป็นบริษัท ต้องเป็นบัตรเครดิตของบริษัทด้วยหรือเปล่าคะ แนะนำหน่อยคะ ของเราเป็นนิตุบุคคลคะ

  • ทางบริษัทสามารถสร้างเป็น credit card แบบองค์กรได้น่ะครับ แนะนำว่าติดต่อ bank เค้าจะมีข้อมูลบริการครับ สำหรับการใช้งาน ต้องเป็น credit card เพื่อการจ่ายเงินเท่านั้นจะไม่สามารถที่จะทำการจ่ายด้วยวิธีการอื่นได้ครับ Paypal ยังไม่มีเลยครับ

   2011/9/16 Disqus

 • legion

  อยู่เมืองจีนค่ะ ตอนนี้เขาบล็อกหน้าเวป skype.com แล้วให้เข้าของจีนแทน เหอๆๆ เลยอยากจะถามว่าเดือน กย.ใช้แบบ unlimited world อยู่ค่ะมีบิลเรียกเก็บเงินมาแล้ว คราวนี้เดือน ตค. ต้องสมัครใหม่หรือเปล่าคะ หรือว่าเค้าต่อให้เองอัตโนมัติเลย เพราะตอนนี้เข้าหน้าเวปโดยตรงของ skype ไม่ได้ 

  เขาตามมาบล็อกโปรแกรมที่เคยเข้าได้หมดแล้วค่ะ เล่นเอาเครียดเลย อิอิ รบกวนตอบด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 • van

  ถามผู้รู้หน่อยครับ…
  พอดีแฟนอยู่ต่างประเทศ.โทรมาบอกให้หาโปรสไกป์แล้วผมจะต้องไปจ่ายที่ไหนยังไง.ผมไม่มีบัตรเครดิต.ติดต่อระหว่างไทย-อิตาลี แฟนมีUsername/Password แล้ว ต้องทำยังไงครับ ใช้โปรแบบไหนที่ประหยัดดีครับ ขอข้อมูลด่วน

  • ลอง Google ว่า Kweb shopping card ดูน่ะครับเป็นเหมือน credit card แต่ว่าไม่ได้เป็นบัตรเครดิต โดยข้อมูลที่คุณจะได้ก็เหมือนกับ credit card ปกติคือ สีเลขที่เครดิตการ์ด (ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ก็ตาม)​ วันหยุดอายุ เลขหลังบัตร แล้วก็ต้องถาม KBANK ว่าถือว่าเป็นชอง Visa หรือว่า mastercard น่ะครับเพราะว่า ตอนที่กรอกเพื่อเสียเงินก็ต้องเลือกดว้ยเหมือนกัน (แต่ว่าไม่รู้วา่มันเป้นของอะไรกันแน่)​ แล้วก็แนะนำว่า ให้เอาเป็น Skype account ใหม่เพื่อที่จะงานได้ทั้งสองทางคือ ไทยโทรมาอิตาลี แล้วก็ อิตาลี โทรมาไทยเป็น Account Skype เดียวกันเลย คือว่าง่ายๆ คือ account นี้เอาไว้ sign in เพื่อโทรหากันน่ะครับ promotion ที่แนะนำก็คือ Unlimited world เท่านั้นเพราะว่า จะโทรไปกลับได้เหมือนกับที่ผมบอกเมื่อตะกี้น่ะครับ (กดได้จาก Link ด้านบนในเนื้อหาได้เลยครับ)

   2011/9/17 Disqus

 • Pangrum

  ถ้าใช้ unlimited world แล้วใช้เกิน 6 ชั่วโมงต่อวัน ปรากฎว่ามันไม่ให้ใช้โทต่ออ่ะคะ ต้องรอกี่วันถึงจะโทต่อได้อ่ะคะ หรือว่าต้องทำยังไงถึงจะโทต่อได้

  • แค่รอพรุ่งนี้ก็โทรได้แล้วน่ะครับ ถ้าหากว่าโทรเกิน 6 ชั่วโมงต่อวัน แนะนำว่าให้ซื้อ skype account เป็น Unlmited World อีกสัก account ก็ได้ครับผม

 • Golf_nattapol

  ผมอยู่ไทย แต่จะใช้ โทรในประเทศไทยอย่างเดียวนะครับ โปรโมชั่นนี้ยังมีอยู่หรือเปล่า ผมหาไม่เจอเลย
   

  • กดเข้าไปจาก link ในหน้านี้แล้วพิมพ์ว่า unlimited world ครับ มันจะโผล่มา

 • Aiai_ling

  แล้วถ้าสมัครแล้วต้องการยกเลิกไม่ใช้แล้ว ต้องทำไงอ่ะคะ

 • Pingback: เตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อไปเรียนหรือเพื่อไปท่องเที่ยว ตอนที่ 1 | โทรต่างประเทศรา()

 • Newfacenow

  รบกวนคุณ rackmanager  แนะนำวิธีการ ถ้าเกิดเราอยากจะใช้ในรูปแบบ บริษัท เพื่อเอาเงินที่เติมไปหักค่าใช้จ่ายนี่  เราจะต้องทำอย่างไรบ้างอะคะพออ่านดูแล้วก็อยากเอาใช้กับบริษัท เพื่อใช้โทร ไปติดต่องานตาม ตจว และตปท  เพื่อลดค่าใช้จ่าย บริษัท  แบบของคุณ rackmanager  เข้าใจว่ามีณุปแบบบริษัทเหมือนกันใช่ไหมคะ  แล้วถ้าเราจะเอาวิธีการเติมเงินไปหักเป็นค่าใช้จ่าย ของบริษัทนี่  เราจะต้องทำยังไงอะคะ   ขอความรู้หน่อยคะ  ขอบคุณมากนะคะ

  • ติดต่อกับ Bank ทีสามารถออก credit card ในรูปของ บริษัทได้ แล้วเอา credit card นั้นมาเพื่อดำเนินการสมัครผ่าน Skype website โดยเข้าไปที่ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php แล้วให้สร้าง account Skype ใหม่ เป็น account ของบริษัทฯ และใช้ credit card ของบริษัทที่เปิดใหม่นั้นก็ได้
   หรือสำหรับที่ผมทำก็คือ ผมเอา credit card ของผมสมัครครับ แล้วแต่ละเดือนผมก็เอาเอกสารเพือ่ไปเบิกเงินคืนจากบริษัทเท่านั้นเองครับ แบบนี้ก็ง่ายเหมือนกันนะครับ

   สำหรับการใช้งานก็จะเหมือนกับ user ธรรมดาคนนึงปกติครับ แต่ว่า การโทรออกนั้นจะทำได้แค่ 1 คนต่อเวลาเท่านั้น หมายความว่า ถ้าหากว่ามีคนโทรออกอยู่ตอนนั้น อีกคนที่เข้ามา Log in Skype account เดียวกันก็จะโทรออกไม่ได้จนกว่าคนแรกจะวางหูลงไปครับ ถ้าหากว่าอยากจะใช้กันเยอะคนในเวลาพร้อมๆกันแล้ว ก็สร้าง account และ จ่ายเงินแบบ Unlimited call ทั้ง 2 accounts ก็จะทำให้คุณโทรได้มากสุด สองคนพร้อมกัน

   2011/10/4 Disqus

 • Pingback: Skype สำหรับ iPad หน้าตาดีเอาไว้ VDO call หากันผ่าน Wifi หรือ 3G จะเหมาะสุดๆ | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านการสม()

 • Pingback: การเตรียมตัวเดินทางไปต่างประเทศเพื่อทำงานหรือเรียนต่อเมืองนอก ตอนที่ 2 | โทรต่างประเทศราค()

 • nana

  เพิ่งจะสมัครแบบโทรทั่วโลกไม่จำกัดเวลา แล้วอยากทราบว่าเค้าจะส่งใบเสร็จหาเราตอนไหน และในใบเสร็จนั้นจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการโทรออกของหมายเลขต่าง ๆ ที่เราโทรไปต่างประเทศรึป่าวคะ ช่วยตอบด้วยนะคะ  ขอบคุณล่วงหน้าคะ

  • เข้าไปที่เว็ป Skype.com แล้ว login เข้าไปด้าน account ตัวเองครับจะมีรายละเอีไดการใช้งานทันที ไม่ต้องรอปลายเดือนหรือครบรอบบิลอะไรครับ

 • Pingback: การเดินทางในประเทศจีนรอบตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ กับนิสัย..ของคนจีนดิบๆ | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ()

 • Pingback: การเดินทางในประเทศจีนรอบตัวเมืองเซี่ยงไฮ้ กับนิสัย..ของคนจีนดิบๆ | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ()

 • Rakna_krab

  skype ใช้ใน blackberry ได้มั้ยครับ

 • Pingback: กระจายสัญญาณ internet จาก iPhone ไม่ต้องซื้อแอร์การ์ดให้เปลืองเงิน | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านการสม()

 • Rissara_te

  คืออยู่ที่ไทยคะ แล้วจะโทรเบอร์มือถือในไทยอย่างเดียวควรสมัคร โปรไหนคะ

  • Rackmanager

   อยู่เมืองไทย สมัครเป็น Unlimited World ครับเพราะว่าจะโทรเข้าไทยกันเองได้ทั้งมือถือและเบอร์บ้านได้ไม่อั้น สูงสุดต่อเนื่องได้ 6 ชั่วโมงต่อวัน หรือ 3600 นาทีครับ 

  • Rissara_te

   ถ้ายังไงช่วยตอบทางเมลได้ไหมคะ

   rissara_te@hotmail.com

 • W_lagett

  เติมเงินที่ญี่ปุ่นค่ะ ใส่รหัสบัตรแล้ว แต่มันไม่ผ่านค่ะ

 • addsija

  รบกวนหน่อยค่ะ  ทำไมใช้ skype ส่ง sms. เข้ามือถือเพื่อนๆไม่ได้เลย (ส่งไม่ผ่าน)
  ส่งเป็น 10 เบอร์  ผ่านแค่เพียงเบอร์เดียวตลอด  ลองทุกวันก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมค่ะ
  ส่งในประเทศไทยนี่แหละค่ะ

 • Pingback: internet มือถือเป็น 3G แล้วมันดียังไง ประโยชน์มันอยู่ตรงไหนกันแน่? | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านการ()

 • Y.

  อยากทราบว่าถ้าจะใช้แบบผ่านตู้สาขาในบริษัท ต้องติดตั้งอย่างไรคะ
  ขอบคุณค่ะ

  • ต้องออกตัวเอาไว้ก่อนว่าผมไม่เคยมีประสบการณ์การใช้งานผ่านตู้สาขานะครับ แต่ถ้าอีกหน่อยผมได้มีโอกาสทำแล้วจะมา โพสบอกเอาไว้อีกทีนะครับ แต่ว่าตอนนี้ลักษณะการใช้งานของผม คือ ที่ บ. จะมี computer เพื่อเอาไว้ใช้ติดต่อผ่าน Email กันอยู่แล้วเป็นปกติทุกคนครับ และ ทุกคนก็ online Skype account ที่ register แบบจ่ายรายเดือนเอาไว้ ถ้าหากว่าคนไหนจะใช้ก็โทรออกได้ทันทีครับ เท่านั้นเองครับไม่ยากอะไร เพราะว่า ที่ office จะมีการกระจาย wifi ไว้แล้วทั่วทั้ง office จะใช้เป็น Smartphone ก็ใช้ได้เหมือนกันครับ หรือว่าจะโทรผ่าน Notebook , Netbook หรือ iPad ก็มี App ของ Skype ด้วยกันหมดแล้วครับ

   2011/11/5 Disqus

 • praphan

  ขอถามหน่อยครับ

  ตอนนี้ ผมใช้ unlimited world อยู่ แต่จ่ายเป็นรายเดือน อยู่ 9.00 euro
  ผมใช้แล้วรู้สึกดีครับ คำถาม

  1ทำไมผมจ้่ายเป็น euro ทำไมไม่จ่ายเป็น us dollar
  2บางครั้งเข้า web skype บางครั้ง ก็มีoffer ต่างกัน บางครั้ง ถ้าจ่ายรายสามเดือนก็มีส่วนลดด้วย
   บางครั้งก็ไม่มี รอจังหวะ เปลี่ยนอยู่ ครับ
  3ผมได้ subscription ไปแล้วประมาณ 5 วัน ไม่เห็นมาตัดบัตรเครดิตเลย หรือจะตัดตอนสิ้นเดือน

  ขอบคุณบล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ
  สิ่งที่คุณ share เป็นประโยชน์กับผมมากเลยครับ

  • ขอถามหน่อยครับ

   ตอนนี้ ผมใช้ unlimited world อยู่ แต่จ่ายเป็นรายเดือน อยู่ 9.00 euro ผมใช้แล้วรู้สึกดีครับ คำถาม

   1ทำไมผมจ้่ายเป็น euro ทำไมไม่จ่ายเป็น us dollar

   ตอบ เป็นเงินยูโรครับเพราะตัวศูนย์ของ Skype เองจริงๆแล้ว เป็นโซน Europe ครับผม แต่ว่าถ้าหากว่าอยากจะเปลี่ยนเป็น USD ก็ทำได้เหมือนกันครับ โดยเข้าไปที่ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.phpแล้วที่ด้านบนจะมีให้เลือกภาษา ให้เลือกเป็น English(America)
   ภาพตัวเงินทั้งหมดก็จะเป็นเงิน US แล้วครับ ทั้งนี้ก็ลองดูนะครับว่า เราจ่ายเงินเป็น USD หรือว่าจะเป็น EURO แบบไหนจะคุ้มกว่ากัน เพราะว่า มันจะตัดเงินด้วยสกุลเงินนั้นๆ ไปตลอดครับ

   2บางครั้งเข้า web skype บางครั้ง ก็มีoffer ต่างกัน บางครั้ง ถ้าจ่ายรายสามเดือนก็มีส่วนลดด้วย
   บางครั้งก็ไม่มี รอจังหวะ เปลี่ยนอยู่ ครับ
   ตอบ ถูกต้องน่ะครับ เพราะว่า การ offer เพื่อลดราคานั้นไม่ได้มีมีตลอดครับเหมือนว่าจะเป็นช่วงๆซึ่งผมก็บอกไม่ได้เหมือนกันครับ ว่ามันจะลดตอนไหน แต่ว่า เท่าที่ผ่านมา ถ้าหากว่า ซื้อ package เหมาจ่ายเป็นรายปี จะมีส่วนลด 15% – 20% ทันที เมื่อเทียบกับการจ่ายเป็นรายเดือนครับ 20% นี้ผมเคยเห็นแค่ไม่นานครับแล้วก็เคยเห็นแค่ครั้งเดียวด้วย

   3ผมได้ subscription ไปแล้วประมาณ 5 วัน ไม่เห็นมาตัดบัตรเครดิตเลย
   หรือจะตัดตอนสิ้นเดือน
   ตอบ การตัดเงินถ้าหากว่าเป็นการสมัครแบบรายเดือนหรือรายปีแล้ว จะต้องตัด
   credit card ทันทีครับ แล้วครั้งต่อปีก็จะเป็น 3-5 วันก่อนที่จะหมดอายุ
   package ครับ ถ้าหากว่ายังไม่ตัดแต่ว่า ตอนนี้ใช้ได้อยู่ก็อย่าไปคิดมากครับ
   ผมว่าเค้าคงหาทางตัดเงินได้อยู่ดี ไม่ต้องเป็นห่วงว่า Skype จะไม่ได้เงินครับ

   ขอบคุณบล่วงหน้าสำหรับคำตอบครับ
   สิ่งที่คุณ share เป็นประโยชน์กับผมมากเลยครับ

   2011/11/11 Disqus

 • Anonymous

  ขอถามหน่อยครับ

  ตอนนี้ผมเลือกใช้ skype promotion unlimited world จ่ายแบบรายเดือนอยู่ รู้สึกดีครับ คำถาม

  1 ทำไม ตอนผมสมัคร ค่ารายเดือน 9.99 euro ทำไมไม่เป็น us dollar
  2 ตอนนี้จะรอจังหวะ จากรายเดือนมา เป็นรายสามเดือน ไม่ก็ หนึ่งปี ลองเข้าไปดูที่web skype บางครั้ง มี offer discount ที่รายสามเดือนด้วย ผมต้องรอจังหวะหรือเปล่า
  3 ผมลอง skype ผ่าน nokia e71 delayมาก แต่ถ้าใช้ ipad 2 เนียล ผมอยากถามว่า มีมือถือ แนะนำไม่ครับ ที่ไม่แพงมากเหมือนกับ i pad เพราะว่า จะโทรหาแม่ที่อยู่เมืองไทย  ไม่อยาก แย่งลูกสาวเล่นครับ
  4 ผมใช้มาแล้ว 5 วัน ไม่เห็นตัดบัตรเครดิตเลยครับ หรือจะตัดตอนสิ้นเดือนครับ

  ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับ คำตอบ ครับ
  สิ่งที่คุณ share เป็นประโยชน์ กับผมมากครับ

 • Rakna_krab

  พี่ครับๆ คุยๆ skype แบบ unlimited  ไป ถึง 2 ชม มันเด้งตัดเอง ทำไงให้มันอยุ่ยาวถึง 5-6 ชมเลยอะครับ

 • Anonymous

  ตอนนี้อยากได้โทรศัพท์ voip ที่ไม่ต้องเปิดเครื่อง computer
  ตอนนี้ก็ใช้ ipad 2 อยู่ แต่ต้อง share กับลูกสาว
  ช่วยแนะนำ โทรศัพท์ voip แบบไม่แพงมาก เสียบสาย lan และสามารถ login skype ได้เลยผ่านโทรศัพท์
  พอจะมีไหมครับ ขอบคุณครับ

  • ทางเลือกสำหรับการใช้ VOIP ผ่าน Skype แบบไม่ต้องเปิดเครื่อง computer ก็เป็นไปได้หลายแบบนะครับ
   1. คุณอาจจะเลือกใช้เป็น iPhone เลยก้ได้ ตอนนี้ iPhone 3GS มือสองก็ราคาถูกมากแล้วล่ะครับ และใช้งานได้ดีไม่ีมีปัญหาอะไร สำหรับการโทรออกผ่าน VOIP ของ Skype ครับ Login ได้เหมือนกับ ipad ยังไงอย่างงั้นเลย
   2. ถ้าจะประหยัดกว่านั้นอีก อาจจะเลือกเป็น iPod Touch ก็ได้เพราะว่า การใช้งานก็เหมือนกับ iPhone ทุกประการ แค่ไม่มีช่องใส่ SIM card เท่านั้นเอง แต่ต่อ Wifi แล้วก็โทรออกลักษณะเป็ฯ VOIP ผ่าน Skype application เหมือนกับ iPhone หรือ iPad ได้เหมือนกันทุกประการ
   3. เลือกหาเอามือถือ Andriod ที่ไม่แพงก็ได้เชน่เดียวกัน มือถือพวกนี้ ที่เป็น Android ก็สามารถที่จะลง Skype Application ได้เช่นเดียวกัน

   สำหรับเครื่องทีเ่ป็นตั้งโต้ะ และเสียบเป็นสาย LAN นั้นจริงๆแล้ว ราคาก็ไม่ได้หนีกับที่ผมบอกสักเท่าไหร่ครับ ไม่อยากจะใช้งาน เพราะมันเดินไปคุยไปไม่ได้หรือใช้งานได้ไม่สะดวกมากนัก พวกที่ติดตั้งด้วยสาย LAN ต่อเป็นโทรศัพท์เลยนั้น ก็จะมีความเสี่ยงอื่นๆว่าจะโทรผ่าน Skype ไปได้เรื่อยๆ หรือไม่ เพราะไม่แน่ว่าโทรศัพท์ตัวนั้นได้รับการยืนยันจาก Skype เองแล้วหรือเปล่า (ก็ไม่แน่ใจ) เอาเป็นว่าถ้าหากว่าให้ผมแนะนำ ผมอยากจะแนะนำเป็นโทรศัพท์นั่นน่ะหละครับ ก็ไม่ต้องแย่งกับลูกครับ มีเป็นของตัวเองจริงจังไปเลยก็ได้ครับ

   2011/11/13 Disqus

   • Anonymous

    ขอบคุณมากครับ
    พอดีผมมี i pod touch gen 3 เน่าๆอยู่อันหนึ่ง
    ในความรู้สึกผมไม่น่าจะใช้ได้ เพราะไม่น่าจะมี microphone
    ลอง upgrade version ก็สามารถใช้งานได้เลย
    ขอบคุณมากครับ จะได้ไม่ต้องเสียตังค์เพิ่ม แต่ก็รู้สึกอยากได้ iphone ขึ้นมาแล้วซิ
    ขอบคุณมากครับ

 • Pingback: วิธีการเปลี่ยนสกุลเงินตอนจ่ายเงินเพื่อสมัคร Skype ในการโทรเหมาจ่ายรายเดือนหรือโทรต่างประเ()

 • Pingback: รวมฮิตแอพเทพสมาทโฟนเอาไว้โทรหากันฟรีๆไม่อั้นไม่ต้องยั้งมือ | โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านก()

 • jasmine

  ขอสอบถามเกี่ยวกับ โทรศัพท์ไร้สายของ Skype ค่ะ ว่าระหว่างรุ่น RTX Dualphone 3088  กับรุ่นที่ออกใหม่ตอนนี้ แบบไหนใช้ทนกว่ากันค่ะ พอดีอยากซื้อไว้ใช้ในร้านค่ะ ( เพราะบางครั้งต้องออนคอมมันไม่ค่อยสะดวก )  แต่ไม่แน่ใจว่าถ้าซื้อผ่าน skype.com ซึ่งตอนนี้ทำโปรโมชั่นลด 50 เปอเซนต์อยู่ ถ้าเครื่องเสีย เราสามารถเคลมที่ไหนได้บ้างคะ  แล้ววิธีติดตั้งยากไหมคะ

  แล้วขอสอบถามเรื่องการต่ออายุแพ็คเกจด้วยค่ะ  เพราะตอนนี้ลองสมัครแพคเกจ limited world อยู่  แต่สมัครไว้ 3 เดือน ลองใช้แล้วถูกใจมากค่ะ  เลยก่ะว่าจะสมัครเป็นรายปีเพิ่ม ไม่ทราบว่าต้องทำอย่าไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ    

 • Yin_kannika

  อยากทราบว่าเวลาที่เราใช้ระบบของskypeโทรไปประเทศไทย (เข้ามือถือ) สายจะหลุดบ่อยเหมือนระบบของnettalkหรือเปล่าคะ รบกวนตอบหน่อยค่ะ เพราะดิฉันกำลังหาทางเลือกใหม่อยู่น่ะค่ะ

                                 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ.

  • เท่าที่ผมใช้งานมาเป็นประจำ การใช้งาน Skype สัญญาณจะไม่ค่อยหลุดเมื่อต่อติดแล้วครับ แต่การต่อให้ติดนั้นผมว่าจะยากกว่าโทรศัพท์ธรรมดาอยู่บ้างครับ เพราะ อาจจะต้องต่อสักครั้งสองครั้งถึงจะติด เพราะฉะนั้นแล้ว จะเหมาะกับการโทรที่ต้องการคุยกันนานๆก็จะคุ้มค่าเอามากๆครับผม

   2011/11/29 Disqus

 • Pingback: ขั้นตอนการสมัคร Skype เพื่อโทรต่างประเทศ และ เบอร์ไทยมือถือและเบอร์บ้าน | โทรต่างประเทศราคาถู()

 • พลอย

  คืออยากทราบว่าถ้าเราซื้อskypeโทรกลับไทยแบบเหมาจ่ายเดือนนึง400นาที ถ้าเกิดว่าเดือนนี้ใช้ไม่ถึง400นาที มันจะไปทบให้ที่เดือนถัดไปมั๊ยคะ หรือว่าโทรไม่ถึงก็ตัดทิ้งไป เริ่มนับใหม่เดือนหน้าคะ

  • มันตัดทิ้งไปเลยล่ะครับ

 • Pichzaa

  คืออยากทราบว่าถ้าเราซื้อskypeโทรกลับไทยแบบเหมาจ่ายเดือนนึง400นาที ถ้าเกิดว่าเดือนนี้ใช้ไม่ถึง400นาที มันจะไปทบให้ที่เดือนถัดไปมั๊ยคะ หรือว่าโทรไม่ถึงก็ตัดทิ้งไป เริ่มนับใหม่เดือนหน้าคะ
  Sent from my iPhone

  • ถ้าหากว่าใช้ไม่หมดมันจะไม่มีการเอาไปทบต้นน่ะครับก็เหมือนกับ package มือถือบ้านเราครับ 

 • Modjirapa

  ถ้าใช้skypeผ่านไอโฟน(รายเดือนของเอไอเอส)ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของไอโฟนด้วยหรือเปล่าคะ จะไปอังกฤษ 13 วัน ถ้าสมัคร skype 1 เดือนแล้ว ต้องเปิดบริการต่างประเทศของเอไอเอสด้วยหรือเปล่าคะ รบกวนตอยด้วนนะคะจะไปวันที่ 10 ม่นานี้แล้วคะ

  • เครื่องที่จะเอาไปใช้งานต่างประเทศเป็น iPhone จะต้องติดต่อกับ AIS ด้วยว่าถ้าหากว่าไปที่อังกฤษแล้ว มี package internet 3G ในประเทศอังกฤษหรือไม่ แล้วค่าใช้จ่ายเป็นอย่างไร เพราะจะใช้ Skype โทรกลับมาได้นั้นจะเป็นการโอนถ่ายข้อมูลผ่าน internet แต่เพียงอย่างเดียวครับ (เราไม่ได้โทรผ่านเครือข่าย AIS เลยนะครับ) เพราะจะเป็น internet ของอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น wifi internet (ที่โรงแรมที่เราพักหรือว่าบ้านพักที่เราพักก็คิดว่าน่าจะต้อง internet ให้บริการอยู่ครับ) หรือถ้าหากว่าจะออกเดินทางไปทั่วอังกฤษก็ใช้เป็น internet data roaming AIS ก็ได้เช่นเดียวกัน คุณสามารถสมัคร Skype 1 เดือนเพื่อเอาไว้ใช้ โทร 10 วัน เพื่อโทรกลับมาเมืองไทยได้เท่าไหร่ก็ได้ครับ

   internet Data Roaming ที่อยากแนะนำถ้าหากว่าคุณจะใช้ iPhone เพื่อโทรกลับเมืองไทยผ่าน Skype แนะนำเป็นพวก Unlimited จะดีกว่ามากครับ เพราะ จะได้ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อโทรไปแล้ว มันกินข้อมูลผ่าน internet Roaming ไปมากน้อยเท่าไหร่แล้วครับ

   ยังไงติดต่อ AIS เพื่อดูว่า internet data roaming คิดเป็นแบบ Unlimited ต่อวันราคาเท่าไหร่กันแน่ ถ้าหากว่าคุณคิดว่าแพงเกินไป ก็ใช้ internet wifi ของโรงแรมก็ได้เหมือนกันเพื่อ connect internet แล้วเปิด app Skype iphone เพื่อโทรกลับไทยครับผม

 • Potjanee2007

  skypeโทรเข้าเบอร์มือถือจีนที่เซี่ยงไฮ้แต่ซิมที่ใช้เป็นซิมคุนหมิง ไม่ทราบปลายทางต้องเสียเงินด้วยหรือเปล่า(skypeแบบ2.2เซน/นาที)

  • คิดว่าไมน่าจะต้องเสียอะไรนะครับ เพราะ ปกติแล้ว SIM card ในประเทศจีน จะเสียเงินเฉพาะตอนที่โทรออกเท่านั้น เมื่อรับสายก็ไม่ได้เสียอะไร (เหมือนกับประเทศไทยเนี่ยะน่ะหละ) โดยถ้าหากว่าคุณโทรออกผ่าน Skype Unlmited World ไปยัง เบอร์ประเทศจีนไม่ว่าจะเป็น landline ( เบอร์บ้าน) หรือเบอร์ mobile number (เบอร์มือถือ) ก็จะไม่ต้องเสียอะไรเพิ่มแต่ประการใดครับผม

   2012/1/25 Disqus

 • Secretman

  แล้ว SMS นี่ ส่งได้มััยครับ คิดค่าส่งยังไง 

  • SMS ส่งหาคนแต่ละประเทศไม่เท่ากันนะครับ สําหรับส่งไปยังมือถือประเทศไทย 0.072 US Dollar = 2.24 บาทครับ

 • Mint__

  สมัครไปแร๊ว แต่มันยังโทไม่ได่อ่า หมายความว่า ต้องรอ 
  หรือ ว่า มันใช้ไม่ได้ จืงๆ

 • Samunpri_thai

  Call mobiles as well with Skype Credit

  Reach mobiles around the world at great rates

  Add AU$8.00 of Skype Credit
  แปลว่าอะไรครับ

  • คือแปลว่าถ้าหากว่าโทรเข้ามือถือหรือเบอร์บ้านทั่วโลกจะเหมาจ่ายรายเดือนหรือเป็นแบบจ่ายเงิน prepaid ก็จะได้ Skype credit เพื่อโชรออกได้ครับ

   ถ้าสนใจโทรผ่านสไคพ์เข้ามือถือไทยได้อ่านวิธีการที่

   http://www.rackmanagerpro.com/skype-register

 • Krit Thongbai

  วิธีแก้ไขไม่ให้ตัดเงิน package Unlimited world อัตโนมัติ ทำยังไงครับ

  • ถ้าหากว่าเป็นการยกเลิก auto recharge ผมพิมพ์เป็นเนื้อความใหม่เอาไว้แล้วน่ะครับ เข้าไปอ่านได้จากที่นีครับผม http://www.rackmanagerpro.com/cancel-auto-recharge-skype-credit/

   2012/2/19 Disqus

 • Pat

  skype สามารถส่งข้อความเป็นภาไทยได้ไหมคะคือโปรแกรมอื่นที่เคยใช้พิมพ์ได้แต่คนที่เมืองไทยจะรับแล้วเป็นเครื่องหมายแบบนี้ ???????????? คืออ่านไม่ได้ค่ะ
  ขอบคุณนะคะ

 • Nicky911

  สมัครแบบเหมาจ่ายรายเดือนทั่วโลก
  โทรกลับไทย มันให้ระบุเบอร์แต่ล่ะคนขึ้นมา
  เมื่อก่อนมันมีเบอร์กลางให้เรากด แต่เดี๋ยวนี้มันระบุแต่ล่ะเบอร์ให้เราเลย
  แล้วเบอร์กลางมันจะโทรไปที่เบอร์ไหนครับ

 • kanrawee

  ปวดหัวมากเลยคะ จะเดินทางไปอเมริกา คนเดียว แล้วเมื่อไปถึง สนามบินที่โน้นก็ต้องโทรบอกคนในครอบครัว แต่หาวิธีอยู่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงคะ ตอนนี้ใช้แค่มือถือยี่ห้อ ซัมซุง รุ่นสตาร์คะ เครือข่ายที่ใช้ก็เป็น DTAC คนแนะนำให้ ซื้อบัตรโทรศัพท์ต่างประเทศ แต่ต้องกดหลายต่อ กว่าจะโทรหากันได้ บางคนก็ให้ซื้อ ซิมการ์ด ในราคาประมาณ 2-3 พันแล้วก็โทรออก บางคนก็ให้ใช้ โทรศัพท์ที่ดาวน์โหลดโปรแกรม SKYPE ได้เพราะค่าโทรถูกมาก แต่ราคาเครื่องค่อนข้างแพงมาก จะเลือกวิธีไหนดีคะ เพราะไปคนเดียวด้วย ถ้าผิดพลาดแล้วไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี เมื่อไปถึงที่โน้นแล้วคะ รบกวนหน่อยนะคะ kanrawee

 • Luxdee

  ผมจะซื้อ  skype credit  10.00 EUR จะโทรกลับไทย เบอร์มือถือ และ เบอร์บ้าน ไม่ทราบว่าใช้ได้นานไหมครับ คิดค่าบริการยังไงครับ

  • การโทรกลับไทยสามารถเลือกซื้อได้สองแบบครับ คือเป็นแบบ skype credit แต่ว่ามันจะคิดเป็นรายนาทีครับโดยจะดูแต่ประเทศปลายทางว่า ประเทศปลายทางคือประเทศอะไร เช่น กรณีที่คุณ Luxdee ถามนั้นประเทศไทยก็จะเป็นประเทศปลายครับผม แบบนี้ Skype จะคิด rate 9.5 cents ต่อ 1 นาที เรียกว่า ราคาก็เอาการอยู่ครับ แปลว่าคุณจะโทรได้ 100 นาทีโดยประมาณครับผม 

   แต่ถ้าหากว่าจะให้ผมแนะนำ ผมอยากจะให้คุณเหมาเป็นรายเดือนจะดีกว่าเยอะมากครับ เพราะมันจะไม่มีการจำกัดเรื่องนาที (เหมาจ่ายโทรได้ไม่อั้นครับ) เพราะ ประเทศไทย เป็นประเทศที่อยู่ใน “ประเทศเหมาจ่ายรายเดือน แบบ ไม่อั้น Unlimited World” ซึ่งคุ้มค่ามาก ยังไงเข้าไปที่หน้า http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php แล้วพิมพ์ว่า Unlimited World ที่ช่องประเทศครับ มันจะมีราคาแสดงอยู่ เดือนละไม่เกิน 400 กว่าบาทเ่ท่านั้นครับ คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดแล้วสำหรับคนที่แม้จะเดินทางในระยะเวลาสั้นๆก็ตามทีครับ 

 • Rain

  จ่ายตังไปแล้วเป็นแบบ ulimited world พนักงาน Aeon ก็โทรกลับมาแล้วว่าได้จ่ายตังให้กับ
  skype ไปแล้วเป็นเงินเท่านี่ๆ แต่พอมาเช็คที่ purchase history ที่ Status มันกับขึ้นว่า cancelledแบบนี้มันแปลว่าอะไรละนี่ เสียตังฟรี หรือเปล่า งงๆ 

  • คิดว่าไม่น่าจะเสียเงินฟรีหรอกน่ะครับ เพราะ ถ้าหากว่ามีการขึ้น status ว่า Cancelled แปลว่า การจ่ายครั้งนั้นกระทำได้ไม่สมบูรณ์ และเงินจะโดนตัดไปไม่ได้หรือว่าถ้าหากว่ามีการตัดเงินไปแล้วจริง ก็จะต้องมีการโอนเงินกลับเข้าไปที่บัตรเหมือนเดิมครับผม ยังไงก็รอดูน่ะครับว่า จะมีเงินกลับเข้ามาหรือเปล่านะครับ 

   สำหรับการจ่ายเงินนั้นผมแนะนำว่าให้เลือกจ่ายเป็น credit card หรือว่าจะเป็น Paypal จะสะดวกกว่าการจ่ายเงินด้วย debit card ครับ หรือว่าลองใช้เป็น k web shopping card ก็ได้เพราะ มันก็จะทำตัวเหมือนกับ credit card ทุกประการเลยล่ะครับ 

   • Rain

    ที่ใช้จ่ายนี่ก็เป็น credit card นะครับ มีวิธีแบบว่าติดต่อ Skype ไหมครับ

    ที่กังวลเพราะมันเป็น 
    credit card เนี่ยแหละ เสียตังไม่เท่าไร แต่อยากให้มันโทรได้ครับ 

 • Gclubclick

  Gclubclick  ศูนย์รวมคาสิโนดัง พนันบอล แค่คลิกเดียวที่มีให้ท่านได้ร่วมสนุกกับเราไม่ว่าจะเป็นคาสิโนยอดนิยม และคาสิโนใหม่ ๆ เช่น GClub , Royal1688 , Ruby888 , Holiday-Palace , Genting-Crown ,Reddragon88 ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศจริง sภายในคาสิโนจริงทุกเกมส์การ เล่นตื่น เต้นเราใจ และนอกจากคาสิโนคุณภาพที่เราคัดสรรมาให้ ท่าน แล้วทาง
  Gclubclick.com เองยังมี SportBetting Onlineให้ท่านได้เลือกเดิมพนันกีฬาโปรด ที่ท่านชื่นชอบอย่างจุใจ อาทิ เช่น SBOBET ,IBCBET , WinningFT , MMMBET ท่าน สามารถเปิดเล่นกับเราได้แล้ววันนี้ ทางเรามีพนักงาน Call Center ไว้คอยบริการท่านด้วยความเป็นกับเองประทับ ในตลอด 24 ชม.
  ติดต่อสอบถาม 24 ชัวโมง
  081-122-5019 , 081-122-4019 , 080-559-7275
  http://www.Gclubclick.com

  http://gclubclick.blogspot.com/

 • Turtle-hoshi

   คือว่าพี่สาวเดินทางไปเยอรมัน 3 เดือน จะโทรจากไทย ไปหาพี่ที่เยอรมัน(มือถือ) ควรใช้โปรแบบไหนที่จะประหยัดและคุ้มที่สุดดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย คือต้องโทรบ่อยๆค่ะ  ปล.อ่านในเว็บสมัครโปรแล้วงง มันเป็นภาษาอังกฤษ  รบกวนหน่อยนะค่ะ

  turtle-hoshi@hotmail.com

  • ผมส่งคำตอบให้ทาง email ไปแล้วน่ะครับ เอาเป็นว่าถ้าหากว่าให้ผมแนะนำ ก็คือให้คนที่เดินทางหาทางติดตั้ง internet wifi ในห้องพักให้ได้จะดีที่สุด แล้วก็ให้เค้าสมัคร promotion unlimied world แล้วโทรกลับประเทศไทยจะไม่จำกัดนาทีที่โทรต่อเดือนครับ 

 • Anurakmakmool

  จะโทรไปลาวต้องทำยังไง

 • Riverty_hut7tk

  ดิฉันสมัคร ค่าโทรสไกแบบอื่นแล้วยกเลิกได้ อยากเปลี่ยนมาใช้แบบ โทรไม่จำกัดเวลาจัง เนะนำมาหัยหน่อยค่ะ

  • Riverty_hut7tk

   โทษทีค่ะเขียนผิดค่ะ ยกเลิกไปแล้วแต่มันก็มาหักอีก เหมือนเราไม่ได้ยกเลิกนะค่ะ ถ้าสมัครทักกันมันตะหลุก ทั้งอันเก่าอันใหม่ไหมค่ะ หรือว่าต้อง ยกเลิกหั้ยได้ก่อนถึงจะสมัครอันใหม่ค่ะ แล้วมีวิธี ยกเลิกไหมค่ะ แล้วต้องไปยกเลิกห้าไหนค่ะมันถึงจะได้ค่ะ

   • สำหรับการยกเลิกอ่านได้จากที่นี่น่ะครับ 
    http://www.rackmanagerpro.com/cancel-skype-subcription-full-step/ 

    การยกเลิกที่ผมอธิบายเอาไว้แล้วนั้นจะเลือกได้ว่าเราจะเลิก Promotion ไหนที่เราสมัครเอาไว้แล้วครับ สามารถเลือกเอาไว้ได้เลยครับ

 • nana

  มีโปรแกรมอยู่แล้วแต่โทรได้เฉพาะคอมพิวเตอร์-คอมพิวเตอร์ ตอนนี้พยายามซื้อเครดิตเพื่อจะ โทรจากคอมพิวเตอร์ไปมือถือหรือเบอร์บ้าน (จากไทย ไปอียู )แต่เค้าไม่ขายให้คนโง่ ไอ้ที่ว่าโง่นะจริงๆแล้วทำไม่เป็น ใครทำได้ช่วยบอกด้วยว่าต้องซื้อกันยังไง

  • แหม … เอาเป็นว่าไม่ต้องน้อยใจไปขนาดนั้นน่ะครับ ผมมีอธิบายละเอียดเป็นขั้นตอนแบบยาวๆสุดๆเอาไว้แล้วนี่หน้านี้น่ะครับ ถ้าหากว่ายังทำไม่ได้อีกก็บอกผมก็แล้วกันนะครับ 

   http://www.rackmanagerpro.com/skype-register 

 • Saowanee

  พี่ค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ 
  คือว่าหนูสมัครรายเดือนไป โทไปมาเลยเซีย สมัครรายเดือนแบบ 400 นาที
  แล้วคือว่าใช้ไป แล้วนาทีมันหมด หนูเลย สมัครใหม่
  แบบรายเดือน 400 นาทีเหมือนเดิม 
  แต่พอเข้าไปดูใหม่ ปรากฏว่า มันไม่เพิ่มนาทีใ้ห้อ่าค่ะ แต่เงินตัดไปแ้ล้ว แล้วมันขึ้น แบบนี้หมายความว่าไงหลอค่ะ 
  Your subscription has been suspended as you have exceeded your allocated free minutes.Your free minutes will start again on Aug 1, 2012. 
  รบกวนตอบหน่อยนะค่ะมีปัญหามากเลย

  • อ่อครับ อาการก็คือ สิ่งที่ทำเป็นไปแล้ว มันจะเป็นการต่ออายุรายเดือนครับ คือ มันเหมือนเป็นการต่ออายุเมื่อสิ้นสุดของรายเดือนที่จ่ายไปแล้ว และ เมื่อเพิ่มเงินเข้าไปมันก็เป็นการจ่ายเงินเพื่อเดือนต่อหลังจากนั้นครับ 

   ทั้งนี้ถ้าหากว่าอยากจะเพิ่มนาทีตอนนี้เลยมีสองแบบนะครับก็คือ 

   แบบแรกให้ยกเลิกสมาชิกเดิมออกไปเสียครับ โดยมันจะแปลงเงินที่ได้มีการจ่ายเงินไปก่อนแล้วทั้งหมดเป็น Skype Credit ซึ่งมันจะเหมือนเป็นเงินที่เก็บเอาไว้ใน Skype Account ซึ่งจะโดนใช้ไปเรื่อยๆครับ 

   แบบที่สอง : ก็คือ ให้เพิ่มเงินเข้าไปที่ โดยการซื้อเป็น Skype Credit โดยตรงครับ  มันก็จะคิดเงินเมื่อเรามีการโทรออกเพิ่มเติมจาก promotion เหมาจ่ายรายเดือนที่เราซื้อไปแล้วครับ 

   สำหรับกรณีที่คุณควรจะทำสำหรับตอนนี้ก็คือ ให้ยกเลิกครับ มันจะได้กลับเป็น Skype Credit ครับ

   • Saowanee

    ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ ^ ^

   • Saowanee

    พี่ค่ะคือว่ามีปัญหาอีกนิดนึงค่ะ หลังจากที่หนูกดยกเลิก 
    subscription  แล้ว 
    ใน sky credit มันไม่เห็นเพิ่มยอดเงินให้เลยค่ะ มันขึ้นแบบนี้อ่า ค่ะ You’ve cancelled your Malaysia 400 min subscription. You can continue to make calls until it expires on September 1, 2012. แล้วข้างล่างมันจะมีให้กด คำว่า Reactivate อ่าค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ

 • Veevivy

  ขอถามค่ะ คือว่า เราจ่ายเป็นปี ในโปรแกรม 40 ประเทศ unlimited word  เมื่อก่อนโทรในพื้นที่เกาหลีได้ แต่ตอนนี้โทรไม่ได้ แล้ว 40  ที่ว่านี้โทรได้เป็นบางประเทศ หมายความว่าอย่างไรค่ะ 
   แต่ที่คิดไว้ คือ โทรได้ทุกประเทศที่กำหนดมา เราก็คิดว่าโทรได้หมด แต่ได้ไม่หมด ขอคำตอบ ด่วนค่ะ เพราะว่าโทรได้แต่เมืองไทย
  ธนภรณ์

 • Saowanee

  พี่ค่ะคือว่ามีปัญหาอีกนิดนึงค่ะ หลังจากที่หนูกดยกเลิก 
  subscription  แล้ว 
  ใน sky credit มันไม่เห็นเพิ่มยอดเงินให้เลยค่ะ มันขึ้นแบบนี้อ่า ค่ะ You’ve cancelled your Malaysia 400 min subscription. You can continue to make calls until it expires on September 1, 2012. แล้วข้างล่างมันจะมีให้กด คำว่า Reactivate อ่าค่ะ รบกวนหน่อยนะค่ะ คือว่าตอนนี้ไม่สามารถใช้ได้เลยอ่าค่ะ มันเพิ่มแต่เดือนให้ แต่นาทีไม่เพิ่มให้เลยค่ะ เสียเงินไปแล้วด้วยค่ะ T T ช่วยหน่อยนะค่ะ 

 • am

  ตอนสมัครแพ็คเกจ unlimited world มันมีให้ติ๊กว่า call mobiles as well with skype credit add $ 5.00 of skype credit (one-time purchase) คือถ้าเลือกตัวนี้ จะทำให้โทรเข้ามือถือชัดขึ้น ใช่มั้ยค่ะ แล้วก็จ่ายครั้งเดียว ขอบคุณค่ะ

  • ไม่จำเป็นต้องซื้อน่ะครับ เพราะว่า ประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือเบอร์บ้าน ก็จะอยู่ใน unlimited world promotion อยู่แล้วทั้งหมดครับ แต่ว่าถ้าหากว่าซื้อเพิ่มก็จะส่ง SMS ได้อะไรพวกนี้น่ะครับ แต่ว่าไม่จำเป็นครับผม

 • รับสมัคร skype unlimited call ให้ไม่ต้องเสียเวลาลงเอง ราคาถูกกว่าเวปทั่วไป

  ขอรายละเอียดเพิ่มเติม

  ติดต่อเลย 081-44449544 หรือ line : lookmaimai

  เชื่อถือได้แน่นอนค้า มาสอบถามก่อนได้เลย
  ลงแล้วใช้ไม่ได้โอนตังคืน โทรมาต่อว่าได้เลยคะ

 • boy

  อยากทราบว่าถ้าผมต้องการยกเลิกบริการ skype แบบรายเดือน unlimited world ต้องทำอย่างไรครับ เพราะบริการมัน recuring payment paypal ของผมทุกเดือนเลยครับ

 • nok

  ดิฉันอัพเดสเวอร์ชั่นใหม่แล้วสไกร์ที่เคยใช้แบบเดิมหายไปพร้อมแอ๊คเค้าเดิม หายไปด้วยเงินที่เราจ่ายรายปีก็หาย แล้วดิฉันทำการสมัครใหม่จ่ายเป็นรายเดือนแทน อยากทราบว่าเงินที่เราจ่ายรายปีตอนนั้นพอหมดอายุ ทางบัตรเครดิตรจะคิดตังค์เราไหมคะ

 • Thep

  ตอนนี้เพื่อนอยู่เมืองไทย ติดตั้ง skype กับมือถือเรียบร้อยแล้วเพื่อจะโทรเข้ามือถือที่พม่าค่ะ รบกวนถามเรื่อง โปรโมชั่นโทรไปพม่าและการเติมเงินเข้าสไกป์ในมือถือค่ะ

  ขอบคุณค่ะ

ขั้นตอนสมัครขับรถ UBER และ UBERX ในประเทศไทย © 2018 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2017

Designed by WPSHOWER

Powered by WordPress