วิธีการเปลี่ยนสกุลเงินตอนจ่ายเงินเพื่อสมัคร Skype ในการโทรเหมาจ่ายรายเดือนหรือโทรต่างประเทศผ่าน Skype

มีหลายคนชอบ email เข้ามาถามผมว่า ทำไม Skype ต้องจ่ายเงินเป็นสกุล EURO ด้วย ไม่อยากจะจ่าบเป็น EURO สักเท่าไหร่ คำถามก็ครือ ถ้าหากว่าอยากจะเปลี่ยนค่าของสกุลเงินสำหรับการจ่ายเงิน จาก EURO ให้เป็น เงินสกุลใดๆนั้นจะทำได้อย่างไร  หากคุณเปิดมาเจอเนื้อความนี้แล้วไม่เข้าใจว่า ทำไมต้องเสียเงินให้กับ Skype ด้วยเพราะว่า คุณจะรู้อยู่ว่าปกติมันจะโทรฟรีใช่มั้ยล่ะครับ ถ้าหากว่าอยากรู้ว่าทำไมต้องจ่ายเงินนั้น เข้าไปดูได้จากที่นี่ครับผม วิธีการจ่ายเงินสมัครเพื่อโทรเข้ามือถือไทยและ เข้าเบอร์บ้านไทยได้แบบไม่อั้น

วันนี้เลยอยากจะพิมพ์ทิ้งเอาไว้หน่อยน่ะครับ ว่า การเปลี่ยนสกุลเงินเพื่อจ่ายเงินเป็นเงินสหรัฐฯนั้น ทำได้ไม่ยากตามขั้นตอนต่อไปนี้น่ะครับ

เข้าไปที่หน้า web Skype ที่มีให้เลือกประเทศว่าจะโทรออกไปประเทศอะไร กดที่ได้ลิงค์นี้ครับ “โทรออกต่างประเทศราคาประหยัดด้วย skype”

เมื่อเข้าไปแล้วโดยปกติจะแสดงเงินเป็นเงิน EURO โดยถ้าหากว่าเป็นการโทรเหมาไปที่ไหนก็ได้ทั้งโลกหรือ 40 ประเทศที่อยูใน List นี้ก็จะเสียเงิน O (เป็นราคารวม VAT แล้ว)หรือคิดเป็นเงินไทยได้ 486  Thai baht โดยประมาณ แต่ว่าถ้าหากว่าคุณเลือกให้เป็น US DOLLAR แล้วล่ะก็ มันจะไม่คิด VAT คุณครับ ก็จะเหลือแค่ หรือเท่ากับ 430 บาทโดยประมาณ ที่ต้องบอกประมาณเพราะว่า rate นั้นก็สุดแล้วแต่ว่า ตอนนั้นเป็นเท่าไหร่ แต่ทั้งนี้ ถ้าหากว่ามองแบบนี้แล้ว การจ่ายเงินเป็นสกลุเงิน US จะถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัดเจนครับ

วิธีการในการเปลี่ยนสกลุเงินเพื่อเสียเงินค่า Skype ก็คือ เมื่อเข้าไปที่หน้าแรก Skype แล้วก็เลือกที่ด้านบน (ตอนนี้ คุณจะเป็น English International อยู่) คุณก็จัดการปรับให้มันเป็น English (America) เท่านั้นเองครับไม่ยากเลย

change-to-US-for-SKYPE

เอาเป็นว่าผมแนะนำอย่างงี้ดีกว่า ไม่ว่าเวลาใดๆ เพื่อเป็นการประหยัดเงินไปได้อีกสักเล็กน้อย การเลือกสกุลเงินเพื่อจ่ายนั้น ก็มีนัยที่จะทำให้คุณได้ประหยัดไปอีกบ้าง วิธีการก็เหมือนกับที่ผมได้อธิบายไปแล้วน่ะครับ ลองดูแล้วกันน่ะครับ TIPS เล็กๆนี้ก็จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไปกินไอติมได้เพิ่มเติมแล้วล่ะครับคำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • skype ขึ้น no credit

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com