วิธีการเปลี่ยนขนาดกล่องพัสดุให้ยาวขึ้น

นี่เป็นขั้นตอนการปรับเปลี่ยนขนาดของกล่องพัสดุเมื่อ คุณจำเป็นต้องการส่งสินค้าหรือพัสดุที่มีความยาวมากๆ เช่น กล่องเพื่อส่งร่ม หรือกล่องเพื่อส่งไม้เบสบอล เป็นต้น โดยด้านยาวนั้นยาวกว่าด้านกว้างเอามากๆ หากคุณไม่ทำแบบนี้ คุณจะต้องเสียเงินเพื่อซื้อกล่องขนาดใหญ่เกินกว่าจำเป็น และ จะเสียเงินค่าส่งสินค้าหรือพัสดุแพงกว่าปกติมาก ทั้งๆที่สินค้านั้นกินพื้นที่ปริมาตรด้านในของกล่องไม่มาก แต่กลับมีพื้นที่เปล่าด้านในเกินจำเป็น วิธีการนี้จะทำให้คุณเสียเงินเท่ากับขนาดของกล่องดั้งเดิม (หากร้านพัสดุนั้นคิดตามปริมาตร) เพราะ มันจะมีขนาดรวมความยาว กว้างและสูงเท่าเดิมเหมือนกับกล่องดั้งเดิมก่อนที่จะมีการเปลี่ยนขนาด

วิธีการปรับเปลี่ยนขนาดกล่องพัสดุเพื่อรองรับพัสดุที่มีความยาวมากเป็นพิเศษ โดยการแปลงกล่องขนาดปกติ ย้ายจากด้านความกว้างมาเป็นด้านยาวเพิ่มมากขึ้น ทำให้ประหยัดเงินค่าส่งพัสดุลงไปได้มากจริงๆ

ระยะเวลาทำงาน 1 minute

ตัดฝากล่องด้านกว้างตรงกลาง

เมื่อคุณมีกล่องที่จะทำการแปลงขนาดแล้ว ให้คุณตัดฝาพับของกล่องด้านกว้างให้ลึกเท่ากับขอบของฝากล่อง โดยให้ตัดทั้ง 4 ฝาบนและล่างเหมือนกับภาพตัวอย่าง

พับเยื้องกล่องให้เป็นแนวยาว

เมื่อเราตัดกล่องทั้งสี่ตำแหน่งแล้ว เราจะสามารถทำการพับให้กล่องมีด้านยาวเยื้องออกไปได้ทำให้เป็นการเพิ่มความยาวของกล่องได้ทันที

แปะเทปทั้ง 4 ด้านของกล่อง

ตัวกล่องจะพยายามคลายตัวดังนั้นเราจำเป็นต้องรีบติดเทปกาวเพื่อยึดกล่องให้คงสภาพเอาไว้ทั้งแนวยาวและแนวกว้างของกล่องที่มีการแปลงนี้ทันที

ได้กล่องพร้อมใช้สำหรับพัสดุยาวๆ

ขนาดกล่องที่มีการพับแล้วปริมาตรเท่าเดิมคือ ขนาด M แต่ยาวกว่าเดิม

ง่ายๆแค่นี้เองเราก็จะได้กล่องพัสดุที่แปลงสภาพให้มีความยาวมากๆได้แล้ว เราจะเสียเงินค่าส่งเหมือนกับกล่องขนาดเดิมก่อนแปลงทุกประการ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีการเพิ่มความยาวของกล่องพัสดุที่เราได้แสดงให้คุณดูในบทความนี้ คุณสามารถใช้วิธีการตัดแปลงขนาดของกล่องได้กับกล่องพัสดุทุกขนาดเลย ไม่จำเป็นต้องเป็นกล่อง size M เหมือนกับคู่มือนี้ก็ได้ แต่ถ้าหากว่ากล่องขนาดเล็กจะทำยากกว่ามาก แนะนำให้ทำกับกล่องที่มีขนาดใหญ่เป็นหลัก

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • วิธีขยายกล่อง
  • วิธีตัดกล่องให้ยาวขึ้น
  • วิธีปรับขนาดกล่อง
  • วิธีแก้ไขไซส์กล่อง
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com