Live Chat เป็นบริการที่สำคัญสำหรับการบริการคนยุคใหม่ที่คุยด้วยนิ้ว

Live-chat-call-center

ถ้าหากว่าคุณเป็นองค์กรไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่และอยากจะเน้นการบริการไม่ว่าจะหลังการขายหรือก่อนการขายก็สุดแล้วแต่ Live Chat นั้นผมว่าตอนนี้เป็นเรื่องจำเป็นมาก เพราะ คนที่จะ internet มากกว่า การที่มีโทรศัพท์กันครับ ลองคิดดูนะครับว่า ถ้าหากว่าคนต่อ internet อยู่ทำการค้นหาเพื่อติดต่อเข้าไปยัง call center จะต้องผ่านด่านถึง 2 ประการก็คือ การค้นหาว่า call center เบอร์อะไร และอีกประการก็คือ ต้องไปฝ่าด่านการกดปุ่มสารพัดเพื่อที่เข้าถึง “คน” ที่จะมาพูดด้วย

นอกจากนี้การโทรศัพท์นั้นมีต้นทุนที่มากกว่าจากทางผู้ใช้งานครับ คือ ต้องมีโทรศัพท์ (แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณมี internet ก็น่าจะต้องมีโทรศัพท์เหมือนกัน) แต่ไม่ใช่ตลอดเวลาที่เล่น internet จะมีโทรศัพท์หรอกนะครับ เช่น ถ้าหากว่าคุณอยู่เมืองนอก คุณจะมี internet ครับ แต่ว่าไม่มีโทรศัพท์เพราะว่าไม่ได้มี call roaming เอาไว้เป็นต้นครับ แล้วก็อีกประเด็นที่อยากจะบอกก็คือ การโทรศัพท์นั้นมีต้นทุนเชิงตัวเงินด้วย คือ ต้องเสียนาทีการโทรหรือเสียเงินโทรไปหาทั้งๆที่ user เองไม่ได้อยากจะเสียเงินเพื่อสิ่งเหล่านี้ สิ่งที่ต้องการเพื่อการติดต่อเท่านั้น ลองคิดดูถ้าหากว่า คนโทรเข้าไป call center แล้วต้องกดแล้วกดอีก กว่าจะได้คุยหรือกว่าจะตรงประเด็นเพื่อที่จะบอกถึงปัญหา หรือเพื่อถามเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการนั้นๆแล้ว กินเวลาอย่างงั้น เค้าอยากจะรอ หรืออยากซื้อหรือเปล่าล่ะครับ ในทางกลับกันถ้าหากว่า บริการเหล่านั้นมีหน้า Live Chat ตรงๆ แล้วพิมพ์กับคนได้ทันที และ เมื่อพิมพ์กันหมดแล้ว มี “Transcript” ส่งไปที่ email เพื่อที่ให้ user เก็บเอาไว้ด้วยว่า เราได้คุยอะไรกันไปจะดีแค่ไหนกันล่ะครับนั่น …

ผมได้รวมเอา Live Chat URL ที่ service ที่ผมใช้อยู่เข้ามาไว้ในหน้าเดียวในบทความนี้น่ะครับ เพื่อให้ตัวผมเอง Google ในหน้า website ของผมแล้วก็เจอเพื่อที่จะตรงไปยัง Live Chat ของบริการนั้นๆได้ทันที คิดว่าก็น่าจะเป็นประโยชน์กับคนอื่นเหมือนกันนะครับ

True internet Live chat :
review Live Chat : เมื่อก่อนนี้ไม่นาน เมื่อเกิดปัญหาผมจะเข้าไปที่ Live chat นี้ครับ แต่ว่าเมื่อเข้าไปแล้ว คุณจะต้องต่อคิวยาวเหมือนกัน โดยจะมีเกมส์ให้เล่นระหว่างรอ และ จะมีเสียงดัง เป็นเสียงเกมส์นั้นน่ะหละครับ แต่ว่า วันนี้ ผมเข้าไปแล้วเวลากลางวัน ปรากฏว่าไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลา ทำให้เข้าไปติดต่อได้เร็วกว่าเดิมมากครับ ผมไม่แน่ใจว่า ทาง True อาจจะเห็นความสำคัญของ Live Chat มากขึ้นก็ได้ก็จัดคนที่ทำหน้าเป็น Live chat call center ให้มากกว่าเดิมทำให้บริการลูกค้าที่เกิดปัญหาหรือมีข้อสงสัยกับบริการของ True ได้สะดวกมากขึ้น
True Live Chat ติดต่อกับ True ผ่านระบบ Live Chat ได้จากที่นี่

Ais iCal service Call center Live chat
review Live chat : นี่เป็น Live chat ที่เข้าใช้งานยากอยู่ระดับหนึ่งครับ เพราะ ต้องใช้เป็น internet explorer เพื่อการแสดงผลที่ถูกต้องเหมาะสม ซึ่งก็แปลกมากว่าทำไม AIS ไม่ได้พัฒนาระบบ Live chat ให้ดีกว่านี้ทั้งๆที่น่าจะเป็นจ้าวแรก ที่ต้องทำ เพราะได้รางวัลหรือได้คำชื่นชมต่างๆนาๆเกี่ยวกับการบริการลูกค้าในเครือข่ายของตัวเองครับ ผมว่าจะต้องปรับปรุงการเข้าถึง Live Chat ให้สะดวกกว่านี้ให้มากครับ เพื่อทำให้คนหันมาใช้ และ คนที่อยากจะใช้ ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นเช่นเดียวกัน
AIS Call Center แบบ Live Chat เข้าไปที่นี่ได้เลย

Dtac Call Center Live Chat
review Live chat : Live Chat ของ Dtac ผมว่าดีที่สุดสำหรับการเข้าถึงจาก user online ครับ เพราะ จะแสดงปุ่ม Live chat ให้เห็นได้เด่นชัดกว่าคนอื่นๆเค้า และ การกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อเข้าใช้ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรนัก แค่พิมพ์ชื่อคุณแล้วก็พิมพ์เบอร์โทรศัพท์เท่านั้นก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้ว สะดวกและรวดเร็วดีมากเลยล่ะครับ
Dtac Call Center Live Chat กดที่นี่ครับ

Live Chat ธนาคารกสิกรไทย
แถมอีกหน่อยสำหรับคนที่ใช้ Kbank หรือ bank กสิกรไทยครับ คุณสามารถที่จะเข้าไปคุย Live chat ในเวลาทำการปกติของ bank ได้ครับเป็นระบบ Live chat เหมือนกันเข้าไปได้จาก link ด้านล่างครับผม

Live Chat ของ Kbank หรือ Bank กสิกรไทย

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • live chat คือ
  • ais live chat
  • dtac chat online
  • dtac live chat
  • ไลฟ์แชท คือ
  • dtac chat
  • dtac – live chat call center
  • live chat dtac
  • dtac call center chat
  • chat dtac online
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com