อูเบอร์เปิดรับคนขับมอเตอร์ไซด์สร้างรายได้หลักหมื่นต่อสัปดาห์

ขับมอเตอร์ไซด์ : รายได้ถึงหลักหมื่น/อาทิตย์ผ่าน UberEATS

ลงทะเบียนเพียงไม่กี่นาที
ubereats รับคนขับเพื่อมาส่งอาหาร กทม.แล้ว
บริการใหม่ของทาง Uber ที่เรียกว่า UberEATS นั้่นคือ การที่คนขับอูเบอร์จะสามารถรับและส่งอาหารไปยังปลายทางได้ โดยคนขับนั้น จะเป็นคนขับรถปกติหรือว่าคนขับเป็นมอเตอร์ไซด์ก็ได้ (ทั้งนี้ตอนนี้ยังคงกำหนดเป็นคนขับมอเตอร์ไซด์ก่อนในต้นปี 2017) เพื่อให้การเดินทางส่งอาหารนั้นทำได้อย่างรวดเร็วพาหนะประเภทมอเตอร์ไซด์นั้นถือว่าเหมาะกับการเดินทางส่งสินค้าลักษณะนี้เป็นอย่างมาก นี่ทำให้เป็นโอกาสของคนทีมีมอเตอร์ไซด์และมีเวลาหลังเลิกจากงานประจำเพื่อมาขับรถส่งอาหารช่วงเย็นหรือเที่ยงได้ โดย แนะนำว่า ให้คุณสมัครตั้งแต่ตอนนี้ เพราะ จะได้รับเงินโบนัสพิเศษเพิ่มหากได้รับการแนะนำมาจากที่นี่ หรือ กรอกรหัสแนะนำ AD4E5 ในช่องกรอกรหัสแนะนำ หรือกด

อ่านขั้นตอนการสมัครขับ UBER โดยละเอียดได้ที่นี่

เพื่อดูวิธีการสมัครเพื่อให้ได้ค่าได้รับการแนะนำมาอีก 1,500 บาทเมื่อขับรถส่งอาหารได้ครบตามจำนวนที่ทางอูเบอร์ได้กำหนดเอาไว้ แนะนำให้สมัครตอนนี้ เพราะ ไม่อย่างงั้น คุณอาจจะไม่ได้รับค่าโบนัสพิเศษนี้อีกแล้ว หากมาสมัครในภายหลัง

กดที่นี่เพื่อสมัครขับอูเบอร์

หากคุณมีมอเตอร์ไซด์อยู่แล้ว และ อยากจะสร้างรายได้เสริมเพิ่มสัปดาห์ละกว่าหมื่นมาก นี่เป็นโอกาสเดียวที่คุณจะสามารถได้ เนื่องด้วยผู้ใช้งานในระบบของ อูเบอร์มีจำนวนมาก และพร้อมที่จะใช้บริการเรียกรับส่งอาหารอยู่แล้ว แม้ว่าจะมีบริการจากรายอื่นอยู่ก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม (เช่น LINEMAN) แต่การเรียกผ่านทาง LINEMAN นั้นถือได้ว่า มีราคาแพงกว่าที่ตลาดรับได้มาก ทำให้ยังคงเปิดโอกาสให้ UberEats และคนที่สมัครเพื่อขับส่งอาหารภายใต้โปรแกรม UberEats นั้นยังมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่ๆได้มากทีเดียว

ใช้มอเตอร์ไซค์ของคุณเพื่อสร้างรายได้


มีมอเตอร์ไซค์และ มีเวลา เอามาเปลี่ยนเป็นรายได้อย่างไม่จำกัด พร้อมไปกับการสร้างความสุขให้ผู้คนในกรุงเทพโดยการจัดส่งอาหารอร่อยๆทั่ว กทม. เพียงเตรียมมอเตอร์ไซค์ให้พร้อมและทำการสมัครเป็นคนขับ UberEats กับอูเบอร์

ทำงานในชั่วโมงที่คุณเลือกได้

การขับรถอูเบอร์มอเตอร์ไซด์เพื่อส่งอาหารนั้น ถือได้ว่าเป็นงานที่ไม่มีเจ้านาย ไม่ต้องเข้าออฟฟิศ และเลือกขับในชั่วโมงที่ต้องการ ขับเช้า ขับเย็น ขับวันหยุด ขับทุกวัน คุณสามารถเลือกขับได้เองเมื่อใดก็ได้

อ่านขั้นตอนการสมัครขับ UBER โดยละเอียดได้ที่นี่

กดที่นี่เพื่อสมัครขับอูเบอร์

เอกสารที่ต้องเตรียม

บัตรประจำตัวประชาชน
ใบขับขี่รถจักรยานยนต์
รายการจดทะเบียนรถจักรยานยนต์
พรบ/ใบต่อภาษีรถจักรยานยนต์

วัน-เวลาฝึกอบรม
วัน: ทุกวันจันทร์-อาทิตย์

เวลา:

11:00 น.
16:00 น.
19:00 น. (ยกเว้นวันพฤหัสบดี จะจัดเวลา 18:00 น.)

สถานที่: ศูนย์บริการพาร์ทเนอร์สาขาหลัก วสุธา กรุ๊ป ชั้น 3

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2021 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com