วิธีการเพิ่มชื่อเพื่อนๆเข้าไปใน Contact List ของ Skype เพื่อติดตั้ง Skype ใหม่เข้าไปที่ computer

contact-List เพื่อนใน skype ใสเพื่อเข้าไปได้อย่างไรกัน

ถ้าหากว่าคุณเพิ่ง install Skype ลงในเครื่อง computer แล้ว คุณอยากจะเพิ่มคนคุยเข้าไปด้วย คุณสามารถค้นหาเพื่อนของคุณได้หลายวิธีการครับ วิธีการง่ายๆก็คือ ให้คุณ Login เข้าไปยัง program Skype ใน computer ของคุณเหมือนกับภาพด้านล่างนี้ครับ

การค้นหาเพื่อแบบสุ่มๆนั้นตอนนี้คุณจะทำไม่ได้แล้ว เพราะ คุณต้องรู้ Skype Name ของคนที่คุณจะติดต่อหรือว่าอย่างน้อยก็ต้องรู้ เป็น email ก็ยังดีเพื่อที่ระบบจะได้ทำการค้นหาได้น่ะครับ

สำหรับขั้นตอนการเพิ่มเพื่อนเข้าไปใน Contact List ของ Skype โดยการใช้ computer นั้นเป็นการเพิ่มที่ทำได้ไม่ยากครับ วิธีการเป็นขั้นๆ ผมอธิบายเอาไว้ดังต่อไปนี้

1. เปิด program แล้วพิมพ์ Skype Name (username) แล้วก็พิมพ์รหัสเข้าไปเพื่อเข้าโปรแกรมถ้าหากว่าคุณยังไม่ได้มี Skype Name ให้ทำการสมัคร SKYPE Nameก่อน อ่านวิธีการสมัครได้จากที่นี่ครับ

Login page Skype

2. เมื่อเข้าไปแล้วที่หน้าโปรแกรมด้านซ้ายล่างจะมีคำถว่า add a contact แสดงไว้ให้กดเพื่อที่เราจะได้เพิ่ม contact ที่เราติดต่ออยู่ครับ

add a contact in Skype Program page

3. กดแล้วจะเห็นได้ว่า จะมีหน้าให้ค้นหาเพื่อนๆ ถ้าหากว่าเรารู้ว่าเพื่อนเราใช้ email อะไรหรือ ชื่ออะไร (Full name) หรือแม้กระทั่ง Skype ID ก็ให้พิมพ์เข้าไปครับ ไม่ต้องพิมพ์ทั้งหมด พิมพ์เฉพาะอันที่เรารู้ครับ เช่น ถ้าหากว่าคุณอยากจะ แอดผม ก็ให้พิมพ์ “rackmanager” ในช่อง Skype name เท่านั้นเอง มันก็จะแสดงหน้าผม แล้วกด add กันได้เลยครับ  หรือถ้าหากรู้ว่า เบอร์โทรศัพท์เพื่อนเราเบอร์อะไรก็พิมพ์เข้าไปได้ครับ มันจะเข้าไปค้นหาจากฐานข้อมูล Skype User ทั้งหมดของระบบ แล้วก็เอามาให้เราเลือกว่าเราจะแอดใครครับ

skype name register find the friend on Skype

แต่ก่อน Skype จะมี function เพื่อให้เลือกว่า จะแอดคนอายุเท่าไหร่เป็นเพศชายหรือหญิง อะไรทำนองนี้น่ะครับ แต่ว่า ตอนนี้ เสียใจด้วยน่ะครับว่า function แบบนั้นได้โดยเอาออกจาก Skype แบบมาตราฐานนี้ออกไปแล้วครับ ทำให้คุณไม่สามารถที่จะเลือกสุ่มออกมาได้ว่า คุณอยากจะแอดใครมั่วๆครับผม เอาเป็นว่าลองแอดคนที่เรารู้จักกันก่อนก็แล้วกันจะได้ไม่ spam คนอื่นเค้าครับ

ถ้าหากว่าคุณอยากจะใช้ Skype เพื่อโทรหาเบอร์บ้านหรือเบอร์มือถือได้ทั่วโลกแนะนำว่าอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมนี้ คุณจะเข้าว่า Skype ทำอะไรอย่างอื่นได้มากกว่าที่คุณคิดRelated Posts Plugin for WordPress, Blogger...

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • เพิ่มเพื่อน สไกป์
  • วิธีเพิ่มเพื่อนใน skype
  • วิธีแอดสไกป์
  • เพิ่มเพื่อน skype
  • วิธีเพิ่มเพื่อน skype
  • วิธีแอดเพื่อนในสไกป์
  • หาเพื่อน skype ต่างชาติ
  • การเพิ่มเพื่อน skype
  • วิธีเพิ่มเพื่อนในสไกป์
  • วิธีแอดสไก

ขั้นตอนสมัครขับรถ UBER และ UBERX ในประเทศไทย © 2018 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2017

Designed by WPSHOWER

Powered by WordPress