ทำไมเราแนะนำให้คุณควรมีแว่น VR เพื่อการออกกำลังกาย ? 


คุณรู้อยู่แล้วหรอกว่า การออกกำลังกายนั้นเป็นเรื่องสำคัญ และ จำเป็นสำหรับชีวิตอันเป็นปกติสุขเป็นอย่างมาก การออกกำลังกายโดยปกติแล้ว คุณควรออกกำลังกายให้ได้ต่อเนื่องเป็นประจำ โดยกำหนดเอาไว้ว่า อย่างน้อยที่สุด คนปกติ ควรออกกำลังกายให้ได้เป็นเวลารวมกันเท่ากับ 150 นาทีต่อสัปดาห์ หรือสูงกว่าหากว่ามีแรงและเวลาที่จะทำได้ หรือคิดเป็นการเฉลี่ยต่อการออกกำลังกาย 30 นาทีต่อครั้ง และทำทั้งหมด 5 ครั้งต่อสัปดาห์ เช่น จันทร์ถึงศุกร์ทำมันทุกวัน และ เสาร์อาทิตย์ก็หยุดไม่ต้องออกกำลังกายก็ได้ หรือ อยากจะแถมก็จะเป็นเรื่องดีสำหรับคุณเองด้วยซ้ำ ทีนี้ ถ้าหากว่า คุณรู้หรอกว่า คุณควรจออกกำลังกายเยอะนาทีต่อสัปดาห์มากขนาดนี้ก็แปลว่า มันมากกว่าสองชั่วโมงกว่าต่อสัปดาห์ คุณอาจจะรู้สึกว่ามันเสียเวลาเอามากๆ ดังนั้นแล้ว เราแนะนำให้ คุณรวบอะไรที่คุณคิดว่าเสียเวลาเข้ามาด้วยกัน ทำมันในเวลาเดียวกัน มันจะทำให้คุณเสียเวลาเพื่อทำกิจกรรมที่คุณเองก็คิดว่าเสียเวลาเข้ามาเป็นเวลาเดียวกันได้

เราสามารถทำอะไรที่กินเวลาหรือเสียเวลาไปด้วยได้ขณะออกกำลังกาย

คุณอาจจะมองว่าการดูละคร หรือ Netflix เป็นเรื่องเสียเวลา หรือมองว่าการเล่นเกมส์นั้นเป็นเรื่องเสียเวลา ใช่ มันกินเวลาและ คุณเองก็อยากจะทำมันอยู่ดี เพราะมัน entertain หรือให้ความสนุกให้กับคุณได้ยังไงล่ะ ! ดังนั้นแล้ว พื้นฐาน คุณสามารถทำการดูหนังฟังเพลง หรือ แม้กระทั่งเล่นเกมส์ได้ไปพร้อมกันระหว่างการออกกำลังกายได้ด้วย ด้วยสภาพที่คุณกำหนดสิ่งแวดล้อมเอาไว้แล้ว เช่น คุณมีเครื่องปั่นจักรยานแบบนั่ง คุณก็สามารถเอา VR headset หรือพวก Quest 3 มาครอบหัวเอาไว้ เพื่อเปิดแอพดูหนังและเล่นเกมส์วีอาร์ไปได้พร้อมกับที่คุณกำลัง cardio อยู่อะไรแบบนั้น ทำให้คุณใช้เวลาลดลงได้มากกว่า 150 นาทีต่อสัปดาห์สำหรับการกระทำเรื่องที่ใช้เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคุณ ในขณะที่คุณกระทำกิจกรรมที่ไม่ได้บันเทิงอะไรแต่สำคัญสำหรับร่างกายของคุณไปด้วย (ซึ่งมันก็คือการออกกำลังกายยังไงล่ะ)

เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจด้วยเกมส์ตื่นเต้นระหว่างการปั่นจักรยาน

นอกจากนี้ คุณสามารถเล่นเกมส์ผี หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้คุณเดินไปทั่วฉากในระบบ VR แล้วก็ให้คุณจำลองเอาเสียว่า การปั่นก็คือการเดินในโลกวีอาร์ของคุณ มันจะทำให้คุณปั่นได้เร็วมากขึ้นหากคุณต้องการเดินให้เร็วขึ้น ทั้งๆที่จริงแล้ว คุณไม่สามารถเดินได้ไวมากขึ้นในเกมส์หรอก แต่เท้า และ แรงของคุณจะพลั่งพลูออกมากับการปั่นพวกนั้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ มันจะทำให้คุณโดนกินแคลอรี่มากขึ้นไปด้วยแบบไม่ได้ตั้งตัวอะไรแบบนั้นอีกต่างหาก

เอาเป็นว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องน่าเบื่อ คุณลองเอาวีอาร์ พวก Quest 3 มาครอบหัวคุณระหว่างออกกำลังกายไปด้วยมันทำให้คุณเปลี่ยนวิธีการคิดไปเลยทีเดียวแหละ กดสั่งซื้อ Quest 3ได้จากที่นี่

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • https://www rackmanagerpro com/quest-3-for-workout/
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com