ข้อแนะนำเดียวก่อนการตัดสินใจซื้อตั๋ว Disney Land ผ่านระบบออนไลน์ข้อแนะนำเดียวก่อนการตัดสินใจซื้อตั๋ว Disney Land ผ่านระบบออนไลน์

แน่ใจแล้วเหรอว่าจะซื้อตั๋ว disneyland แบบกำหนดวันเอาไว้แล้ว ?

เมื่อเดือนก่อนผมได้มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวที่ Disney Land Hong Kong และ มันเป็นอะไรที่ผิดแผนเอามากๆ เกี่ยวกับการจัดการเวลา ตั้งแต่ Flight บินและการเลือกวันเพื่อเข้าสวนสนุก Disney Land และนี่น่าจะต้องเป็นสิ่งที่คุณควรจะรู้เอาไว้ก่อนที่จะจองตั๋วเครื่องบินและกำหนดการณ์สำหรับซื้อตั๋วเพื่อเข้าไปที่สวนสนุกแห่งนี้

คุณรู้หรือเปล่าว่า Disney Land ไม่ได้เปิดทุกวัน! 

นี่คือหนึ่งสิ่งที่พลาดมาก และ มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพราะ เรากำลังคิดว่า สวนสนุกระดับโลกไม่ว่าที่ไหนๆในโลกก็น่าจะต้องเปิดให้บริการทุกวัน แต่ นั่นเป็นเรื่องที่ส่วนตัวแล้วผมเองก็มโนขึ้นมาเอง แท้ที่จริงแล้ว Disney Land นั้นไม่ได้เปิดทุกวัน และ ปิดกันเป็นรายสัปดาห์อีกด้วยสิ ประมาณว่าสัปดาห์หนึ่งๆจะปิดทำการหนึ่งวัน แล้ว ทีนี้ หากว่าคุณวางแผนจะไปเที่ยวแบบ 3-5 วัน เราแทบจะต้องกำหนดวันว่าอะไรวันไหนเราจะทำอะไร และ วันหนึ่งๆเราก็ต้องกำหนดในแผนว่า เราจะไปเที่ยว Disney Land ทั้งวัน! หากคุณกำหนดวันแล้ว มันไปเป็นวันที่มีกำหนดการณ์ว่า ปิดบริการ ! แปลว่า มันจะผิดแผนไปเอามากๆ และมากที่สุดแล้วสำหรับการเดินทางไปเที่ยวครั้งนี้ เพราะตัวผมเองนั้นซื้อตั๋วเครื่องบินเอาไว้แล้ว และ คาดว่าวันกลางๆที่เราอยู่ที่นั่นเต็มวัน มันจะเป็นวันที่จะเข้าไปที่ Disney Land เพื่อสนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด แต่สุดท้ายแล้ว กลับต้องกำหนดวันเป็นวันที่เราบินกลับเย็น เป็นวันที่เราเข้าใช้บริการสวนสนุกแบบครึ่งวันเท่านั้น 

ดังนั้นแล้ว ทุกทริปที่จะมีการเดินทางไปเข้าสถานที่ต่างๆ ไม่ใช่แค่ Disney Land เท่านั้นหรอก เราจะต้อง “เข้าไปดูว่าเขาเปิดปิดทำการเวลาใด และ วันใด” โดยอย่าคิดไปเองว่า มันจะเปิดทุกวัน

เอาล่ะ จริงๆแล้ว ถ้าหากว่าคุณเข้าหน้าเว็บเพื่อจะซื่อตั๋วนั้นเราจะเห็นได้ว่า มันจะแหว่งไปบางวัน และ วันเหล่านั้นคือวันที่ไม่ทำการของสวนสนุก และ หากคุณเหมือนกับผม ก็คือ เดินทางไปไม่กี่วัน เราแนะนำให้วันกลาง หรือวันที่คุณอยู่ประเทศปลายทางนั้นเต็มๆวัน เป็นวันที่คุณเลือกเข้า Disney Land ดีกว่าที่จะต้องเลือกวันเป็นวันที่คุณ landing หรือเป็นวันที่คุณจะต้องออกจากประเทศนั้นๆ เราแนะนำให้คุณกำหนดเลือกวัน กำหนดแผนการเดินทางต่างเอาไว้ทั้งหมดก่อนแล้ว และเลือกซื้อตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้ แนะนำให้เป็นแผนสองอีกด้วย เพราะ ถ้าหากว่า flight ticket ที่คุณจะเลือกกำหนดวัน ดันเป็นวันที่มันแพงมากเป็นพิเศษ เราก็ไม่อยากจะเสียเงินแพงๆแบบนั้นเท่าไหร่หรอก ดังนั้น อาจจะต้องเป็นแผนสองแผนสาม กำหนดเป็นวันเดินทางออก วันเข้าสวนสนุก เป็นทางเลือกอื่นๆเอาไว้ด้วยเช่นเดียวกัน

ตั๋ว DisneyLand มันมีวันแพงวันถูกด้วยนะ !

อ่าว พอเราเข้าไปดูหน้า ticket seller ใดๆ เราจะพบได้ว่าตั๋วเพื่อเข้านั้นมีราคาสำหรับผู้ใหญ่ และเด็กสำหรับ peak และ off peak ง่ายๆ คือ ถ้าหากว่าคนเยอะเช่นศุกร์เสาร์อะไรพวกนี้คนจะเจอ ทางคนจำหน่ายตั๋วก็ตั้งกำหนดราคาเพื่อเข้าสถานที่เอาไว้แพงกว่าเดิมอีก เรียกได้ว่า เราได้บริการที่ด้อยลง เพราะ คิวมันยาวกว่าเดิม แต่กลับต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อบริการเดียวกันนี้ ในราคาที่แพงกว่าเดิมไปอีก ! และนี่คือสิ่งที่คุณต้องระวังเอาไว้สำหรับคนที่วางแผนไม่ดี เราจะต้อไงเจอกับวัน Peak ที่ค่าตั๋วเข้า Disney Land มันแพงมากกว่าเดิมเข้าไปอีก

อยากประหยัดลงไปอีกให้เลือกซื้อผ่าน Shopback

สำหรับเว็บที่เข้าซื้อแล้วประหยัดเงินที่สุดสำหรับการซื้อตั๋ว Disney Land Hong Kong ในครั้งนี้คือ KKDAY และ คุณสามารถได้เงินคืนได้อีก 4-5% สำหรับยอดซื้ออีกหากว่าคุณสมัคร Shopback เพื่อรับเงินคืน โดยผมมีเงินคืนให้คุณแถมอีก 50 บาทหากกรอกรหัสแนะนำของผม เข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้จาก https://www.rackmanagerpro.com/shopback-review/

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com