รับรหัสแนะนำ shopback หรือรหัสรีวอร์ด shopback เพื่อสมัครใหม่รับเงินฟรี 50 บาท

ทำไมเราถึงใช้ Shopback ในปี 2021 นี้

แม้ว่าแอพ Shopback จะมีมานานแล้วหลายปีเอามากๆ แต่ตอนนี้ แอพนี้ก็ยังคงทำงานได้ดีอยู่และ ส่วนตัวก็ใช้เองตลอด เพราะ เราเองต้องซื้อของไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee หรือ Grab และ FoodPanda พวกนี้ ถือได้ว่า เป็นแอพเพื่อการซื้อทั้งอาหารการกิน ข้าวของเครื่องใช้ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันเป็นปรจำเกือบทุกวันเลยก็ว่าได้ ทำให้เราสามารถได้เงินคืนจากการซื้อสินค้าผ่านแอพเหล่านี้ด้วยตัวเองได้ ไม่ยากเลย โดยการกดลิงค์ผ่าน Shopback App ก่อนแล้ว มันจะเด้งไปที่หน้าเว็บหรือแอพที่ต้องการแล้วก็ซื้อของดำเนินการจ่ายเงินปกติ เราก็จะได้เงินคืนกลับมาแล้ว! 

รับรหัสแนะนำกดที่นี่ หรือกรอกรหัสแนะนำ 0y0muo

ได้เงินคืนแรงกว่าเดิมหากซื้อเป็น e-voucher ของ Shopback 

แต่สำหรับการใช้ Shopback ในปีล่าสุดนี้ มันจะมีระบบ e-voucher หรืือคูปองอิเล็คทรอนิกส์แทนเงินสด เหมือนกับเป็นการซื้อบัตรคูปองเงินสดเพื่อซื้อสินค้าที่เราอยากจะได้ โดยจะได้ cashback เงินคืนผ่านแอพ นี้มากกว่า การกดซื้อสินค้าผ่านลิงค์เสียอีก มากเรียกได้ว่า มากอย่างมีนัยสำคัญเลยก็ว่าได้ เช่น 5% บน Lazada หรือ 8% ของ FOODPANDA เป็นต้น ลองคิดดู ถ้าหากว่าเราซื้อ TV บน ลาซาด้าสักประมาณ 10,000 บาท แล้ว เราเลือก e-voucher มูลค่า 10,000 บาทที่ Shopback แล้วเอารหัสนี้ไปซื้อแทนเงินสด แปลว่า เราจะได้เงินคืนจากแอพ Shopback หลังจากที่เราได้รับสินค้าและรีวิวสินค้าแล้ว ก็จะได้เงินกลับมาในกระเป๋าเงินใน Shopback 500 บาท (เท่ากับ 5%) ง่ายๆกันเลย ซึ่งถ้าหากว่า เราซื้อตรงๆ เราก็จ่ายเท่ากัน ก็คือ 10,000 บาท ไม่ได้ต่างอะไรแต่นี่ ถ้าหากว่า คุณใช้แอพ Shopback แล้วด้วย มันก็จะได้รับเงินคืนแถมไปด้วยเพื่อเอาไปซื้ออย่างอื่นได้อีก 500 บาทยังไงอย่างงั้น 

คุณจะได้เงินคืนเยอะเมื่อคุณจำเป็นต้องซื้อของใหญ่อยู่แล้ว

ตัวอย่างแอพ Shopback Google Chrome Extension ที่แสดงว่า มันจะได้เงินคืนประมาณกี่เปอร์เซนต์เมื่อซื้อสินค้าในเว็บหนึ่งๆ

หรือ คุณกำลังจะเลือกซื้อ เครื่อง computer Notebook ราคาประมาณ หมื่นกว่าบาท เพื่อเอามา work from home หรือ ให้ลูกเรียนออนไลน์ แปลว่า คุณจะต้องเสียเงินซื้อผ่านหน้าเว็บพวก bananaIT อะไรพวกนี้ ซึ่งแน่นอนว่า ให้คุณเข้าไปที่เว็บ Shopback เสียก่อนแล้ว ก็กดลิงค์จากที่นั่นเพื่อที่คุณจะได้เงินคืนประมาณ 1-2.4% แล้วแต่ประเภทสินค้า แปลว่า คุณจะคาดหวังเงินคืนแถมกลับมาได้ประมาณ 100-2xx บาทต่อการซื้อคอมพิวเตอร์โน็ทบุ้คหนึ่งครั้งอะไรประมารนั้น 

เทคนิคที่คุณไม่พลาดที่จะได้เงินคืนจากการใช้ SHOPBACK ทุกครั้ง 

แนะนำให้ติดตั้ง Shopback Google Chrome Extension สำหรับ คนที่ใช้ Google Chrome Browser เพื่อที่มันจะเด้งบอกว่า เว็บที่คุณเข้าดูอยู่นั้น หากคุณกดเปิดการรับเงินคืนกับ Shopback จะได้รับเงินเท่าใดกัน และ เราก็จะกดผ่าน Shopback Google Chrome Extension พวกนั้นเพื่อให้ได้เงินคืน เข้ากระเป๋าเงินเราได้ เพราะอย่างว่า เราไม่รู้หรอกว่า เว็บที่เราเข้านั้นมีการคืนเงินผ่านแอพ Shopback หรือไม่ การติดตั้งตัวเด้งบอกพวกนี้ จะทำให้เราไม่พลาดเศษเงินใดๆเลยแม้แต่น้อยหากคุณจะต้องซื้อสินค้าเหล่านั้นอยู่แล้วนั่นเอง 

รับรหัสแนะนำกดที่นี่ หรือกรอกรหัสแนะนำ 0y0muo

ข้อพึงระวังสำหรับการใช้ Cashback App พวกนี้ ! 

มันมีข้อเสียนิดหน่อยอีกด้วย สำหรับการใช้แอพ Shopback มันมีบางหน้าเว็บที่ถ้าหากว่า มันรู้ว่า คุณมาจากการกด link ของ Shopback หรือ เว็บพวก cashback เงินคืนอะไรพวกนี้ มันจะกรอง promotion ต่างๆออกไป เพราะ มันไม่ต้องการให้มีการซื้อแล้วได้โปรซ้อนโปรอีกที หนึ่ง หรือ โปรพวกนั้นมันเป็นโปรที่จะต้องไม่กระทำผ่านการซื้อด้วยลิงค์ของโปรแกรมแอพพวกเครมเงินคืนเหล่านั้น ดังนั้นวิธีการที่เด็ดดวงมากจริงๆ คือ ให้คุณ add to cart สำหรับสินค้าหรือบริการใดๆที่คุณจะซื้อเอาไว้ก่อนให้หมดแล้ว เราจะเห็นราคานิ่งๆเอาไว้แล้ว และ แน่นอนว่า ราคานั้นจะเปลี่ยนแปลงไม่ได้อีกแล้ว เพราะ มันกำลังจะซื้อแล้วนั่นเอง แล้ว ค่อยมากด app Shopback ตอนที่กำลังจะกดซื้อ เราจะไม่ได้มีการโดนบังโปรฯจากเว็บ และ เราจะได้ราคาที่คนอื่นได้ พร้อมทั้งได้เงินคืนแบบที่คนอื่นเค้าไม่ได้กันจากการที่ไม่รู้ว่ามีแอพ Shopback บนโลกใบนี้ 

ทำไมการใช้แอพพวกเครมเงินคืนถึงมีขึ้นมาได้ล่ะ ? 

ก็เพราะว่า ร้านค้าออนไลน์พวกนั้นต้องการเร่งการตัดสินใจให้กับคนที่เข้าซื้ออยู่แล้ว โดยมอบส่วนลดเล็กน้อยให้กับคนที่เข้าเว็บโดยผ่านการโปรโมตผ่านแอพ cashback เหล่านี้ เพราะ หน้าที่หนึ่งของแอพพวกนี้ คือ การโฆษณา การกำหนดให้คนว่าจะต้องซื้อของก็เลือกจาก partner ที่ได้เงินคืนเท่านั้น และ ถ้าหากว่าไม่ได้อยู่ใน List รายชื่อเหล่านี้แน่นอนว่า สาวกใหม่อย่างคุณ ที่กำลังจะโหลดแอพ Shopback ติดที่เครื่องก็จะไม่เลือกซื้อ เพราะ แม้นว่า ราคาที่จ่าย มันจะเท่ากัน คุณก็จะเลือกซื้อจากเว็บที่คุณได้เงินคืนยังไงล่ะ ! ง่ายๆแค่นั้นเอง

Shopback ให้เงินคืนจริงๆหรือเปล่า !? 

นี่คงไม่ได้เป็นคำถามจริงๆใช่มั้ย เพราะ ผมบอกพิมพ์ขนาดนี้แล้ว แสดงว่าผมผ่านการได้รับเงินมามากต่อมากแล้ว เรียกได้ว่า ตอนนี้ยอดเงินคืนทั้งหมดก็จะเป็นหมื่นแล้ว (ใช่แหละ จากการซื้อของที่ได้เงินคืนเพียง 1-5% พวกนั้นน่ะแหละนะ) ไม่อยากจะคิดว่า เราเสียเงินซื้ออะไรไปเท่าไหร่กันแล้ว แต่ทั้งหมด เป็นสิ่งจำเป็น แน่นอน เพราะ มันเกิดขึ้นจากสภาพการณ์โดยรอบ เด็กต้องซื้อคอมเพื่อมาเรียนออนไลน์ คุณต้องซื้อไปแพดใหม่เพื่อที่จะได้วาดรูปอธิบายงานลูกค้าได้ หรือ คุณจะซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อมา Work From Home กันจริงจังไม่ไก่กา เดี๋ยวหลังจะเสียเอาได้ เป็นต้น และ ทั้งหมดนี้ คุณจะได้เงินคืนที่เรียกว่า Cashback Free กลับมายังไงล่ะ ! 

สำหรับคนที่อ่านบทความมาถึงตรงนี้แสดงว่า คุณมีความสนใจมากพอและ ผมแนะนำให้คุณสมัคร SHOPBACK แล้วมีเงินในกระเป๋าตังค์ขวัญถุงของ SHOPBACK จากการแนะนำของผม โดยเมื่อคุณโหลดแอพ แล้ว มันจะถามว่า ให้กรอกรหัสแนะนำ ให้คุณกรอกรหัสไปว่า 

รับรหัสแนะนำกดที่นี่ หรือกรอกรหัสแนะนำ 0y0muo

วิธีการกรอกรหัสแนะนำเพื่อน SHOPBACK เพื่อรับเงิน 50 บาทฟรีทันที

ทำได้ไม่ยากเลยแค่โหลดแอพ โดยกดที่นี่ แล้วที่ด้านล่างหน้าจอจะแสดงเหมือนกับภาพต่อไปนี้ แล้วเราก็พิมพ์รหัสแนะนำเพื่อนตามภาพไปได้เลย

เมื่อคุณเห็นภาพเหมือนกับหน้าจอแล้วกดแตะตรง กรอกรหัสชักชวนเพื่อน หรือ รหัสรีวอร์ด แล้วก็กรอกรหัสที่แสดงในภาพนี้ เท่านั้น คุณเองก็จะได้เงินก้นถุง 50 บาทกันไปฟรี !

กรอกรหัสแนะนำ เพื่อนสำหรับ shopback หรือ รหัสรีวอร์ด shopback คือ 0y0muo
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com