เอา Live Messenger ปะไว้ที่หน้าเว็ปวิธีเพิ่มยอดขายของร้านค้า online ที่ทุกร้านควรมี

live chat msn messenger มีหลายเว็ปที่มี live chat ผ่าน service อะไรแปลกๆน่ะครับ เช่น มีการเก็บเงินเป็นรายนาที เมื่อมีการใช้งานหรือว่าก็จะเป็น script ที่สร้างเอาไว้เฉพาะเพื่อการนี้ แต่ผมว่ามันไม่ได้จำเป็นซะขนาดนั้นหรอกครับ เอาแค่เมื่อมีคนเข้ามาที่หน้าร้าน (ถ้าหากว่าเป็น website ขายของ) หรือ web บริษัทคุณแล้ว เห็นว่า คุณ online MSN ก็น่าจะพอแล้วน่ะครับ เพราะฉะนั้น วันนี้ผมอยากจะเอาวิธีการทำให้หน้า webpage ของเรามี msn messenger status แสดงเอาไว้ครับ

วิธีการก็ไม่ยากน่ะครับ ก่อนอื่นต้อง sign in msn เอาไว้ก่อนน่ะครับ (หรือว่าจะ sign in Hotmail เอาไว้ที่หน้า browser กอ่อนได้เหมอืนกันน่ะครับ)  แล้วจึงเข้าไปที่ Link นี้ครับ เพื่อทำการปรับให้ใครก็ได้เห็นสถานะ online ของ msn ของเราครับ หลังจากนั้นก็ไปเอา code เพื่อมา embed เข้าไปที่หน้าเว็ปใดๆก็ได้จาก Link นี้น่ะครับเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จภาระกรรมครับผม

ผมว่าถ้าหากว่าเป็นร้านค้า online การที่อยู่ๆจะมีคนหลงทางเข้าที่หน้าร้าน (หน้าเว็ป) แล้วเค้าเกิดสงสัยอะไรขึ้นมาแล้วตอบกลับไปได้ทันทีจะมีประโยชน์มากๆนะครับ ทำให้ปิดการขายได้เร็วกว่า ถือว่าเป็นบริการให้กับลูกค้าได้ทีเดียวครับ คนพวกนี้สะดวกที่จะพิมพ์มากกว่าครับ อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าอยู่ในตำแหน่งหรือสถานที่ที่ไม่เหมาะสมกับการคุยสอบถามเพื่อซื้อของไร้สาระจากเว็ปคุณ เช่น เค้าอาจจะอยู่ที่ office เค้าอาจจะอยู่ที่ห้องประชุม และอื่นๆครับ ทำให้คุยโทรศัพท์ไม่ได้ การพิมพ์ต่างหากที่จะทำให้คนพวกนี้ได้มีโอกาสถามข้อมูลสินค้าครับ เป็นการเพิ่มโอกาสขายได้สูงมากมายกันเลยทีเดียว

ส่วนตัวแล้ว ผมเองถ้าหากว่าเข้าไปที่หน้าเว้ปไหนแล้วมี Live chat ผมจะกดเพื่อเข้าไปคุยสอบถามปัญหาที่ค้างคาใจเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการที่เว็ปไซท์นั้นเสนอทันทีน่ะครับ ก็เอาเป็นว่าไม่ต้องไปหา script ประหลาดอะไรที่ไหนมาใช้หรอก ใช้ Msn messenger เพื่อเอามาปะไว้ที่หน้าเว็ปแบบนี้ได้ก็ใช้การได้แล้วน่ะครับ รับรองเห็นผลทันตาแน่นอนครับ

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com