ลืม Skype Name แล้วทำอย่างไรเพื่อกู้ Skype ID กลับคืนมาอีกครั้ง

SKYPEID-test

สำหรับคนที่ลืม Skype Name หรือ Username ของ Skype คุณสามารถเรียกระลึกความจำได้ ถ้าหากว่าคุณยังพอจะจำ email ได้ว่าคุณใช้ email อะไรกรอกเพื่อสร้าง Skype Name นั้นน่ะครับ วิธีการนี้ผมเรียกว่าเป็นวิธีการที่ดูเหมือนว่าจะซับซ้อนสักหน่อย แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะ คุณเองก็ลืมอะไรที่มันสำคัญมากจริงๆน่ะหละ ยิ่งคุณได้เสียเงินเพื่อซื้อ Skype แบบเหมาจ่ายรายปีหรือรายเดือนเอาไว้แล้ว หากว่ายังไม่ได้ตั้่งค่าเพื่อยกเลิกการ auto จ่ายเงินแล้วล่ะก็ เมื่อถึงรอบเดือนหรือว่าถึงรอบปีระบบมันก็จะทำการตัดเงินจาก credit card หรือ Paypal ที่คุณได้กรอกหรือ link เอาไว้กับ Skype Name อันนั้นน่ะครับ เรียกว่า เสียเงินแล้วก็ไม่ได้ใช้ แล้วยังจะต้องเสียเงินต่อไปอีก ผมเองก็เสียดายเงินแทนคุณกันเลยก็ว่าได้

ยังไงซะสำหรับคนที่ลืม username หรือ Skype ID แบบนี้อยากจะให้ลองวิธีการง่ายๆนี้ดูก่อน ก็คือ ให้ลองถามเพื่อนๆของคุณที่คุณเคย add คุยกันด้วย Skype เอาไว้ ผ่านระบบ Chat ของ Skype แล้วก็ให้เค้า sign in เข้าไปดูเลือกชื่อคุณแล้วก็ให้เค้ากดดูหน่อยว่า Skype ID ของคุณดูได้ไม่ยากน่ะครับ หรือ หากว่าคุณไม่ได้มีเพื่อน เพื่อจะทำอย่างที่ผมบอกแบบนี้ได้ล่ะก็ .. ค่อยไปทำเหมือนกับขั้นตอนต่อไปนี้แล้วกันครับผม

วิธีการ เพื่อทำให้เราได้รู้ว่า Account เดิมเราคืออะไรทำแบบนี้น่ะครับ

1. เข้าไปที่หน้า website http://www.skype.com แล้วกดที่ Sign in
2. กดแล้วให้กดต่อไปที่ forgotten your Skype name?
3. เมื่อกดแล้ว ก็ให้กรอก email adress ที่่เราใช้เพื่อสมัคร Skype name อันนั้นน่ะครับ แล้วก็กด Get Skype Name
4. เข้าไปที่ check email ของคุณเองที่มันจะถูกส่งมาจาก Skype มีข้อเรื่องว่า Your Skype Name Token ถ้าหากว่าคุณไม่เจอ email ดังกล่าวอาจจะเข้าไปดูในระบบ Spam Email หรือ Junk mail เพราะมันอาจจะไปอยู่ในนั้นได้ หรืออาจจะเป็นว่า email มันส่งล่าช้าจากระบบ Skype โดยอาจจะมีการล่าช้าออกไปนานถึง 30 นาทีก็เป็นไปได้กว่าจะไปถึง inbox ของคุณ แต่ว่าทั้งนี้เมื่อคุณได้รับ email แล้วก็ต้องจัดการข้อต่อไปให้เสร็จภายใน 6 ชั่วโมงหลังจากได้รับ email เกี่ยวกับ Token อะไรนี่แล้ว
5. เปิด email แล้วกดคำว่า Temporary code มันจะเป็นลิงค์ออกไปจากหน้า email ของคุณ
6.ชื่อ Skype Name ทั้งหมดที่ใช้ email นี้ก็จะแสดงออกมาเป็นรายการทั้งหมด (ทั้งใหม่และเก่าทั้งหมดเลย) คุณสามารถ Sign in แล้วก็ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านต่อไปได้

หากว่าเพื่อนๆพี่ๆน้องๆยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้แล้วล่ะก็ผมอาจจะช่วยเหลืออะไรไม่ได้แล้ว ให้ติดต่อ bank ว่าจะไม่อยากให้มีการตัดเงินจาก Skype อีก โดยให้อ้างอิงการตัดเงินว่ารายการไหน ถ้าหากว่ามีอีกก็ให้ทำการยกเลิกหรือ  block เอาไว้ได้ เพื่อเราจะได้ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มโดยที่เราไม่ได้ใช้เงินนั้นเพื่อการโทรออกเลยครับ  ลองดูแล้วกันนะครับ หรือถ้าหากว่าคุณลืมรหัสผ่านก็เข้าไปอ่านวิธีการดึงรหัสผ่านกลับมาดูว่าทำยังไงก็แล้วกัน

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • ลืม skype name
  • ลืมskype name
  • ลืมชื่อskype
  • skype ลืม username
  • skype name ดูตรงไหน
  • จํา skype name ไม่ได้
  • ชื่อสไกป์ดูตรงไหน
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com