ลืมรหัสผ่าน Skype ทำอย่างไร : วิธีการแบบละเอียดในการสร้างรหัสผ่านใหม่ Skype ในกรณีที่คุณลืม password

เมื่อคุณลืมรหัสผ่าน Skype จะต้องทำอย่างไรนั้นเป็นคำถามที่ผมโดยถามผ่านระบบ Live Chat มากที่สุดประเด็นหนึ่งก็ว่าได้ แต่ว่าวิธีการแก้เพื่อเป็นรหัสที่จำได้ใหม่นั้นทำได้ไม่ยากเลยล่ะครับ

ก่อนอื่นเมื่อคุณรหัสผ่าน Skype จะต้องแน่ใจก่อนน่ะครับว่า email ที่คุณใช้ สมัคร Skype เอาไว้นั้นเป็น Email ที่คุณใช้งานอยู่จริงเพราะว่า ขั้นตอนต่อไปนี้ที่ผมจะบอกคุณนั้น มันจะมีการส่ง Email เพื่อให้คุณทำการตั้งค่า Password (รหัสผ่าน) Skype ใหม่อีกครั้งครับ  ถ้าหากว่าคุณใช้ Email มั่วๆเพื่อกรอกสมัคร Skype ในครั้งแรกแล้วล่ะก็แล้ว คุณลืม password ไปแล้ว มันจะทำให้คุณไม่สามารถใช้วิธีการต่อไปนี้เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ได้ครับ

จะทำการแก้ไขรหัสผ่าน Skype เป็นรหัสผ่านใหม่ที่เราจำได้ ทำได้ดังวิธีการต่อไปนี้ครับ

1. เข้าไปที่หน้า Skype ใหม่อีกครั้งโดยเข้าไปยัง LINK นี้ www.skype.com

2. เมื่อเข้าไปแล้ว ให้มองไปที่ด้านขวาบนสุดของหน้าจอคุณครับ จะเห็นคำว่า Sign In แสดงหลาอยู่ให้กดที่นั้นน่ะหละครับ

step 1 sign in

3. ขั้นตอนต่อมา website Skype ก็จะพาคุณมาหน้าใหม่ จะเป็นหน้า Login ของ Skype แต่ว่าอย่างว่าล่ะครับ คุณลืมรหัสผ่านไปแล้วจะกรอกเท่าไหร่ก็กรอกไม่ผ่านสักกะที ให้คุณกดไปที่ Forgetten your password? แทนครับ (แสดงเอาไว้เหมือนกับภาพต่อไปนี้)

step 2 forget password
4. เมื่อกดแล้ว มันก็จะมีช่องให้กรอกครับ ให้คุณกรอก email ที่คุณใช้สมัคร Skype เอาไว้ครับ แล้วก็กดปุ่ม Get password ต่อได้เลย

step 4 input email

เมื่อกรอกแล้วก็จะมีหน้าตา website แสดงข้อความต่อไปนี้ครับ มันบอกว่า Email จะส่งไปหา Email ที่คุณกรอกเอาไว้ ภายในไม่เกิน 6 ชั่วโมงครับ

step5-2 Enter New Password

5. อีกไม่เกิน 2 นาทีก็จะมี Email หน้าตาเหมือนกับภาพด้านล่าง ให้คุณกดคำว่า Temporary Code มันจะพาไปหน้าให้กรอก password ใหม่เข้าไปครับ

step 5 link email

แต่สำหรับคนที่ใช้ Email เดียวสร้างบัญชี Skype เอาไว้เยอะๆก็จะต้องเลือกด้วยน่ะครับว่า คุณกำลังจะแก้ของ ID SKYPE ตัวไหนกันแน่เมื่อเลือก Skype ID ที่เราจะแก้รหัสผ่านแล้วก็กรอกรหัสผ่านใหม่เข้าไปได้เลยครับ

step 5-3 select SKYPE ID

กรอกรหัสผ่านใหม่ก็จะต้องมีเงื่อนไขเหมือนเดิมก็คือว่า “รหัสผ่านจะต้องใช้ตัวอักษรทั้งหมดอย่างต่ำ 6 ตัวอักษร และใน 6 ตัวอักษรที่ว่านี้จะต้องประกอบไปด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษและต้องมีตัวเลขด้วย” ไม่อย่างงั้นรหัสผ่านตั้งไป มันก็ตั้งไม่ได้สักกะทีครับผม แล้วค่อยกด Change Passowrd and Sign me in เท่านี้ก็จะเป็นการเปลี่ยนรหัสผ่านแล้วล่ะครับ

step 5-4 type in new password

คิดว่าบทความนี้น่าจะทำให้คุณกู้รหัสผ่านหรือสร้างรหัสผ่านใหม่ให้กับ Skype ID ของคุณได้แล้วล่ะครับ เพราะไม่มีใครจะบอกละเอียดไปกว่านี้ได้อีกแล้วครับ ยังไงถ้าหากว่า คุณทำตามขั้นตอนนี้แล้วยังสร้างรหัสผ่านใหม่สำหรับ Skype ID เดิมๆของคุณยังไม่ได้อีก email มาบอกผมแล้วกันนะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • ลืมรหัส skype
  • ลืมรหัสskype
  • ลืมรหัสผ่าน skype
  • ลืมพาสเวิร์ด skype
  • ลืมรหัสสไกด์
  • ลืม password skype
  • ลืมpassword skype
  • ลืมรหัสผ่านskype
  • ลืมรหัสสไกป์
  • เปลี่ยนรหัส skype
6 total pingbacks on this post
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com