การยกเลิก auto recharge เรียกตัดบัตรเครดิตอัตโนมัติ เมื่อคุณจ่ายเงินใน Skype

ผมอยากจะ update วิธีการยกเลิก auto recharge หรือการเรียกตัดเงินจาก credit อัตโนมัติกันอีกสักครั้ง เพราะก็ยังมีคนทำตามไม่ถูกสักเท่าไหร่ เพราะเนื่องด้วย Skype เองก็ update หน้าตาให้แตกต่างออกไปจากเดิมที่ผมเคยพิมพ์เนื้อวิธีการยกเลิกเอาไว้เมื่อครั้งก่อนทำให้สับสนครับ วันนี้ก็เลยอยากจะพิมพ์เก็บเอาไว้แบบขั้นตอนง่ายๆไว้อีกรอบ

ปกติแล้ว เมื่อคุณเสียเงินซื้อ Skype Credit หรือสมัคร Skype แบบเหมาจ่ายรายเดือนหรือรายปี เพื่อโทรแบบไม่จำกัดนาที ไม่จำกัดครั้งในการโทรเข้าเบอร์มือถือหรือเบอร์บ้านทั่วโลก มันจะตั้งค่าให้ตัดเงินคุณต่อไปเมื่อครบรอบบิลทันที โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัวว่าระบบมันตั้งค่าเอาไว้อย่างงั้น ถ้าหากว่าคุณแค่ต้องการจะลองดูแค่รอบบิลเดียว เมื่อคุณสมัคร skype รายเดือน (หรือรายปีก็เหมือนกัน) หรือได้กรอกข้อมูล credit card เข้าไปแล้ว คุณจำเป็นต้องยกเลิกระบบการตัดเงินอัตโนมัติออกไปโดยใช้วิธีการขั้นตอนต่อไปนี้ได้ครับ

1. เข้าไปที่หน้า website ของ Skype ที่หน้าแรกแล้วกด Sign In ที่ด้านบนขวาสุดของหน้าจอจะมีให้กดครับ เหมือนกับภาพ

sign in with SKype

2. เมื่อกดแล้วก็ให้มันจะพาคุณเข้าไปที่หน้าที่ให้กรอก Skype Name และ Password รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่การจัดการ Account ของคุณ

Skype ID login page

3. กดเข้าไปที่คำว่า Billing and Payment เพื่อเข้าสู่หน้าต่างการจัดการเกี่ยวกับการจ่ายเงิน

 

Billing and payment Skype

4. เลือกคำว่า Disable เพื่อเป็นการยกเลิกระบบ auto recharge (ระบบการตัดเงินจาก credit card คุณอัตโนมัติ)

Disable-Auto-recharge

5. มันจะถามซ้ำย้ำเพื่อความแน่ว่าคุณต้องการยกเลิกจริงๆหรือไม่ ก็ให้ตอบ Yes ไปซะก็เสร็จแล้วล่ะครับ

sure question yes

การยกเลิกนั้นทำได้ไม่ยากแค่คุณทำตามข้อมูลด้านบนนี้ถูกต้องทั้งหมดครับ ยังไงถ้าหากว่าคุณยังติดปัญหาอีกก็ติดต่อผ่านระบบ Live Chat ที่ด้านขวาล่างเข้ามาหาผมได้โดยตรงแล้วกันนะครับ



Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • เติมโค้ตcamfrogมือถือเองแบบรายอาทิตย์ทำไง

ขั้นตอนสมัครขับรถ UBER และ UBERX ในประเทศไทย © 2017 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2017

Designed by WPSHOWER

Powered by WordPress