อัพเดทผลการเทรดผ่านระบบ eToro ด้วย CopyTrader ประจำสัปดาห์

update etoro price

อันนี้เป็นผลของการใช้ copytrader ประจำสัปดาห์ ข้อมูลนี้แสดงเฉพาะส่วนผลการเทรดทั้งหมดของ port ที่เปิดเอาไว้แล้ โดยแสดงข้อมูลตั้งแต่วันที่ 27/03/2012- 01/04/2012

ภาพด้านล่างนี้แสดงเงินที่อยู่ใน PORT การลงทุนที่ฝากไว้กับ eToro ทั้งหมด 10,000 เหรียญสหรัฐฯ บน account จริงโดยในภาพจะแสดงเฉพาะสี่คนที่ให้ผลตอบแทนเป็นตัวเงินมากที่สุด แต่ถ้าหากว่าดู Percent gain แล้วสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงสุด ก็เหมือนเดิม ก็คือ คุณ Waleed0987 ทำผลกำไรได้มากที่สุด 8.72% จากเงินทีเปิดเทรด

สรุปผลการทำกำไรสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมีนาคม 2555

Waleed0987
Robepu
Sadiqashanaz
4xDoodi
Santoshtiwari
Moksel1972

รวมเงินที่เป็นกำไรทั้งหมดของ 5 วันทำการได้ทั้งหมด

สัปดาห์ที่ผ่านมาผมไม่ได้เข้าดูหรือเข้าไปเลือกคนที่จะก๊อปปี้ใหม่แต่ประการใดครับ เพราะ พักนี้ไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ไม่ได้ว่างไปดูหรือเลือกคนครับ และจริงๆแล้ว ตอนนี้ทาง eToro มีการปรับระบบคัดกรองในการเลือก Guru ผ่านระบบ Copytrader ด้วย Filter แบบใหม่ๆที่ผมเข้าฟังสัมนามาเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาโดยการเลือกคนเพื่อให้เรามา copy นั้นมี function ในการเลือกได้มากมายกว่าเดิมมากนัก ไว้ถ้าหากว่าผมสะดวกเมื่อไหร่จะเอามาพิมพ์อธิบายอีกครั้งว่า สัมนาจาก eToro ในเรื่องของการเลือกคนเพื่อให้เรามา Copy ด้วย filter ระบบใหม่นั้นเป็นอย่างไรกันนะครับ ถ้าหากว่าคุณรอไม่ไหว หรืออยากจะลองด้วยตัวเองก็เข้าไปที่ OpenBook ของ eToro เพื่อสมัครใช้กันไปก่อนได้เลยครับ

ตอนนี้ ผมยังไม่อยากจะเปลี่ยนคน copy สักเท่าไหร่เพราะ ผมตอบแทนต่อสัปดาห์ค่อนข้างจะมากอยู่แล้ว และค่อนข้างเสถียรมากเสียด้วย เพราะ หลายเดือนที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีการขาดทุนรุนแรงแต่อย่างใด แม้ว่าสถานการณ์ของค่าเงินของเงิน EURO ทางฟากยุโรปจะมีปัญหาแต่ Guru ที่ผม copy อยู่นั้นก็ไม่ได้ขาดทุนแม้แต่น้อย แต่ทำกำไรได้ในทุกสถานการณ์ครับ

ถ้าหากว่าผมจะเปลี่ยนคนเพื่อการ copy นั้นก็จะดว้ยเหตุผลเพียงอย่างเดียวก็คือ คนที่ผม copy อยู่นั้นให้ profit น้อยเกินไปครับ ผมก็จะเลือกเอาคนที่อยู่อันดับหลังๆออกเพื่อหาคนที่มีโอกาสทำกำไรจากเงินที่กระจายเทรดเอาไว้ ให้มันได้มากกว่านี้ ด้วยความเสี่ยงที่ไม่เพิ่มขึ้น (เพราะว่าผมเคยเลือกคนที่มีความเสี่ยงมากๆแล้ว แล้วเงินที่ฝากก๊อปไว้ก็หายไปทั้งหมด แบบนี้ผมเรียกว่ามีความเสี่ยงครับ)

สังเกตุจากภาพจะเห็นได้ว่า 4xDoodi นี่มีเงินเพื่อเปิดเทรดทั้งหมดแค่ ทั้งๆที่ผมแบ่งให้นายคนนี้เค้าเปิดเทรดได้ คือ แสดงว่า สัปดาห์ที่ผ่านมามีการเอาเงินไปลงทุนแค่ 20% เท่านั้น เรียกว่าเอาเงินฝาก copy ไว้กับคนนี้แต่ผลคือ “เงินไม่ทำงาน” สักเท่าไหร่ครับ

เอาเป็นว่าภาพรวมก็ยัง ok ดีอยู่ครับไม่ได้ขาดทุนอะไรครับ แต่ว่าก็ต้องรอดูกันต่อไปครับผม

เข้าไปเปิดบัญชี eToro ได้จากที่นี่ครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • etoro pantip
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com