eToro ผลการทำกำไรผ่านระบบ CopyTrader สัปดาห์สุดท้ายของปี 2011

  etoro-stat-summary

update ผลกำไรจากการทดสอบ CopyTrader ประจำวันที่ 20/12 – 08/12 (กินเวลาทั้งหมด 8 วันโดยประมาณ ที่ต้องประมาณเพราะว่า มันมีวันหยุดคริสมาสด้วยซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเค้าปิดกี่วันครับ)

ต้องบอกเอาไว้ก่อนว่าสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นวันหยุดเสียเงินทำให้ตลาดมีการปิดระหว่างสัปดาห์ และก็ทำให้ค่าเงินต่างๆไม่ค่อยมีอาการแกว่งอย่างมีทิศทางสักเท่าไหร่ครับ โดยอการแหว่งที่เกิดขึ้นต่อเนื่องของค่าเงิน EURO/USD ทีเกิดขึ้น ไม่มีเหตุผลอะไรสักเท่าไหร่ด้วย แต่ช่างมันเถอะครับ เพราะว่า ผมก็ไม่ได้ต้องการเหตุผลอะไรจากมันมากนักหรอกเพราะผมไม่ได้เป็นคนที่ตัดสินใจเพื่อเข้าลงทุนด้วยตัวเองแต่ผมให้นักเทรดที่ผมเลือกมาเป็นอย่างดีเพื่อเข้ามาดูและเงินที่จะลงทุนแบบก๊อปปี้ครับ คนเหล่านั้นต่างหากจะเป็นคนที่ต้องดูเรื่องตลาดและทิศทางการขึ้นหรือลงของตลาดให้กับผม

สำหรับการทดสอบนี้ผมไม่ได้เข้าเปิด Trade และปิดเทรดเองแต่ประการใด เพื่อเป็นการแสดงให้ดูว่า ถ้าหากว่าเราเลือกคนก๊อปปี้การเทรดได้ดี คุณไม่จำเป็นแม้กระทั่งต้องเฝ้าหน้าคอมพิวเตอร์เพื่อดูผลกำไรแต่อย่างใดเลย เพราะคนเหล่านี้มีประวัติการเทรดในตลาดที่พวกเค้าชำนาญกันอยู่แล้วนั่นเอง

มาดูกันดีกว่าว่าสัปดาห์คริสมาสที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นกับพอร์ทมนุษย์ของผมกันบ้าง

เริ่มต้นผมก็เข้าไปที่ http://www.etoro.com/webtrader ถ้าหากว่าคุณยังไม่เคยสมัครก็สมัครก่อนก็ได้น่ะครับเข้าไปที่สมัครได้จากที่นี่ครับ “สมัคร eToro

Copytrader view

เมื่อกดเข้าไปแล้วก็กด History เหมือนภาพด้านบนแล้วก็ดูมุมมอง Copytrader view เพื่อดูว่าเรา ก๊อปปี้คนไหนไว้แล้วแต่ละคนทำกำไร profit ให้กับเราเท่าไหร่กันครับ

action1

หากว่ามองดีๆจะเห็นได้ว่า Waleed0987 จะเป็น Trader ที่ทาง eToro เองแนะนำว่าเป็นสุดยอด Guru คนนึงที่อยู่ในระบบ copytrader ซึ่งผมเปิดให้ดูแค่คนเดียวเท่านั้นเพื่อ คนอื่นนั้นผมยังเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาไม่แน่นอนแล้วแต่สถานการณ์นะครับ แต่สำหรับคนนี้ที่ผมเปิดให้ดูได้นั้น เพราะ ใครๆก็ก๊อปปี้คนนี้กันทั้งนั้น เหมือนว่าเป็นคนที่ทำกำไรในระยะยาวด้วย medium risk ได้ดีมากในปีที่ผ่านมาครับ และสำหรับมือใหม่ถ้ายังไม่เคยคิดไม่เคยหวังว่าจะทำกำไรจาก forex ได้เลยแม้แต่น้อย หรือว่าลองแล้วขาดทุน copytrader โดยการ copy คุณ Waleed0987 ถือได้ว่าเป็นคนที่จำเป็นต้องเอาเข้า port ของคุณใน account eToro ครับ

profit-percent-gain

สำหรับ 8 วันที่ผ่านมา Waleed0987 ทำกำไรทั้งสิ้น 273.27 เหรียญสหรัฐฯให้กับ account ผม แต่ถ้าหากว่ามองเป็น percent gain แล้วจะพบได้ว่าไม่มากเทาไหร่ครับ แค่ 5% กว่าเท่านั้นเอง แต่ถ้าหากว่ามองเป็นตัวเงินแล้วถือว่าเยอะกว่าคนอื่นๆที่ผมจัดเข้าพอร์ทก๊อปปี้ครับ เพราะ amount หรือจำนวนเงินหมุนเวียนลงทุนโดยการ Copy การเทรดของ Waleed0987 นั้นผม allocate ให้เยอะกว่าคนอื่น ถึงระดับ 3000 เหรียญครับ คนอื่นผมให้แค่ไม่เกินสัก 1500 เหรียญหรือ 2000 เหรียญ max ที่เปิดเทรด ณ เวลาหนึ่งๆครับ

ถ้าหากว่าเทียบกับสัปดาห์ก่อนๆ ผมต้องบอกไว้ก่อนว่าแบบนี้เรียกไม่มากเท่าไหร่ครับ แต่เมื่อสัปดาห์ก่อนผมไม่ได้มีเวลามาพิมพ์เล่าให้ฟังว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างหลังร้าน และอีกอย่าง ผมยังก๊อปปี้คนผิดพลาด ด้วยทำให้ Total gain percent ของ account ผมไม่ได้พุ่งมากเท่าไหร่ ทำให้สัปดาห์ก่อนน้าผมเรียนรู้เพิ่มว่า อย่าคิดจะ copy พวกที่ เน้นการลงทุนแบบ High Risk หรือเสี่ยงสูงในสัดส่วนที่มากครับ (พวกอัด Leverage เยอะๆเพื่อให้กำไรแบบทีละ 100 % เหมือนพนันกันไปหน่อยเหรอป่าว) เอาเป็นว่า “ผมลองแล้ว และก็โดนกินลึกมาแล้ว และผมบอกเอาไว้แล้ว ณที่นี่ เพราะงั้นคุณอย่าได้ลอง copy พวก high risk เทรดเยอะๆก็แล้วกัน”

เอาเป็นว่า กำไร สำหรับ วันที่ 20-28 เดือน 12 นี้ก็เป็นผลกำไรทั้งสิ้น 446.02 USD

ซึ่งถ้าหากว่าดูเทียบกับ เงินที่อยู่ใน port ทั้งหมดก็ไม่ได้เยอะอะไรสักเท่าไหร่ครับ (อาจจะเรียกได้ว่าน้อยด้วยซ้ำไป) อย่างว่าล่ะครับ ก็เป็นสัปดาห์คริสมาสทำให้คนที่เป็นนักเทรดที่ผมเลือกเอามาอยู่ใน port นั้นไม่ค่อย active เท่าที่ควรจะเป็น และ ผมเข้าใจว่าเหมือนรออะไรสักอย่าง (ซึ่งก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรครับ) เพราะ คนเหล่านี้ถาม chat ไปใน Openbook เค้าก็จะไม่ได้ตอบกลับอะไรครับ เอาเป็นว่าไว้สัปดาห์ที่สองของปีใหม่อาจจะมี update ให้ดูว่า การทำกำไรด้วยระบบ eToro CopyTrader นั้นออกมาให้ผลเป็นอย่างไรแล้วกัน

คุณอาจจะรอผมลองไปเรื่อยๆก่อนก็ได้ แต่ถ้าหากว่าคุณใจร้อนอยากลองเองกับมือ เพื่อจะได้คุ้นก่อน ก่อนที่ผมจะบอกว่าการเลือก copy trader ต้องดูอะไรบ้างนั้นก็สามารถสมัครเข้าไปใช้ account demo ด้วยเงินหลอก (virtual money) เพื่อให้คุณคุ้นเคยกับการใช้ copy trader ก่อนก็ได้ หรือถ้าหากว่าจะให้ดีผมแนะนำ ให้คุณลองโอนเงินจริงเข้าระบบขั้นต่ำ 50 เหรียญและลองถอนดูเพื่อให้คุณมั่นใจในระบบว่าเอาเงินเข้าแล้วก็เอาเงินออกได้ครับ สมัคร eToro เพื่อใช้งาน copytrader จากที่นี่ครับผม

อ่านเพิ่มเติม
เกี่ยวกับการใช้งาน eToro และทำไมต้องใช้ copyTrader ได้จากเนื้อความเก่านี้

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • etoro หลอก
  • rackmanager etoro
6 total pingbacks on this post
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com