วิธีการเปลี่ยนบัตรเครดิตที่ใช้กับ Skype Unlimited World และการเปลี่ยน promotion รายเดือนเป็นรายปี

วิธีการเปลี่ยน credit card ที่เรา register เอาไว้กับ Skype นั่นก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรแค่แอบงงนิดหน่อยเท่านั้นเองครับ ผมก็เลยทำเป็นขั้นตอนเอาไว้สั้นๆ เพื่อจะได้เอาไว้อ้างอิงได้ในกรณีที่อยากจะเปลี่ยน card บัตรเครดิตที่เชื่อมต่อกับ skype account ในการจ่ายเงิน Skype unlimited promotion อย่างไรก็ดีวิธีการนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ถ้าหากว่า skype เปลี่ยนหน้าจอหรือหน้า website ครับ แต่สำหรับตอนนี้ยังเป็นแบบนี้อยู่ครับ ถ้าหากว่าคุณจะเปลี่ยนก็ลองทำตามดูเลยแล้วกันนะครับ

1. เริ่มต้นให้เปิด Browser แล้วก็พิมพ์ link ตามภาพเข้าไปน่ะครับ เมื่อกดเข้าไปแล้วกด Sign in

skype URL sign in

2. เมื่อกด Sign in แล้วก็ให้กรอก Skype Name เข้าไปครับ แล้วก็ตามด้วย password ที่ได้เคยสร้างเอาไว้แล้วเป็น username และ password เดียวกับ skype ที่เรา online อยู่เป็นประจำน่ะครับ

skype sign in page

3. เข้าไปกดที่ settings ครับผม
Skype account page

4. แล้วก็กดที่ Change Payment method สำหรับการกรอกข้อมูลบัตร credit ครับ
Unlimited World settings

5. ต่อจากนั้นก็กด add payment method
6. หลังจากนั้นระบบก็จะให้กรอกข้อมูลบัตร credit แล้วล่ะครับ หน้าตาก็ประมาณนี้ โดยเราก็กรอก ชื่อตัวเองเป็นภาษาอังกฤษเข้าไปที่ Name of card holder แล้วก็กรอกเลขบัตรเครดิตเข้าไปที่ช่อง Credit card number แล้วก็เลือกเดือนแล้วปีที่หมดอายุ แล้วก็ช่องสุดท้ายให้กรอก Card Verification Code (มันจะเป็นตัวเลข 3 ตัวหลังบัตรเครดิตครับ) แล้วเราก็กด next ต่อไปได้เลย
NOTE : เกือบลืมไปว่าคุณต้องก่อนน่ะครับว่าบัตรของคุณเป็น visa , master card หรือว่าเป็นอะไร ถ้าหากว่าต้องเลือกให้กด change payment method ครับ แล้วเค้าก็จะให้เลือกเป็น card ของอะไรกันแน่ (visa card , master card) อะไรทำนองนั้นน่ะครับ
Purchase page Skype page

7. มันจะมีการ charge 1 Euro เข้าไปที่บัตรน่ะครับไม่ต้องตกใจเพราะว่า มันเป็นการ testing จริงๆว่า card ที่ได้กรอกมานั้นมันใช้งานได้จริงๆครับ

เพียงเท่านี้การเปลี่ยน credit card ที่เชื่อมต่อกับ skype ก็ทำได้สบายๆไม่ต้องมานั่งงมกันแล้วล่ะครับ ลองดูแล้วกันเนาะ

วิธีการต่ออายุแทนที่จะเป็นการจ่ายรายปี แทนการจ่ายรายเดือนเพื่อให้ลดราคาต่อเดือนจากเดือนไปอีก 15%

ถ้าหากว่าคุณใช้งาน skype Unlimited โทรไม่อั้นมาได้สักพักแล้วคิดว่ามัน ok ดีใช้งานได้ดีแล้วก็คิดว่าจะต่ออายุ ผมแนะนำว่าให้ทำการเปลี่ยนจากการจ่ายจากรายเดือนให้เป็นรายปีจะดีกว่าเพราะว่า จะได้ลดราคาอย่างน้อยก็ 15% (มากกว่าการฝากเงินใน bank) แล้วก็ไม่ต้องมายุ่งยากในการตรวจสอบข้อมูลการตัดเงินจาก skype เป็นประจำทุกเดือนหรือทุกสามเดือน (ก็แล้วแต่ว่าคุณสมัครแบบไหนไว้ แต่ผมอยากจะให้เลือกเป็นรายปีมากกว่านี่หน่า) งั้นเรามาดูกันแล้วกันนะครับขั้นตอนเป็นอย่างไร

1. เมื่อคุณเข้าหน้า Skype แล้วก็ sign in เข้าไป หรือถ้าหากว่าคุณ sign in แล้วก็กดคำว่า account ที่ด้านบนครับ

2. หลังจากนั้นคุณก็กลับเข้าไปที่หน้าแรก ที่ซื้อ package รายเดือนได้ หรือคุณจะกดได้จาก Link นี้ก็ได้เหมือนกันน่ะครับ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php

3. พิมพ์คำว่า world ในช่องพิมพ์ แล้วก็เลือก Unlimited world แล้วกด Buy now

4. แล้วเราก็เลือกเป็นจ่าย 12 months (จะมีการบอกว่าลด 15%)

เท่านี้เราก็จะจ่ายเงินเป็นรายปีแทนรายเดือน โดยความเป็นสมาชิกของ promotion Unlimited world นี้มันก็จะไปต่อวันของวันสิ้นของ promotion ที่เราใช้อยู่ครับ เช่น ถ้าหากว่าโปรเก่าจะหมดอายุวันที่ 17/6 มันก็จะเป็น promotion ใหม่ ณ วันที่ 17/6 ต่อไปนั่นน่ะหละครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • ยกเลิกเครดิต skype
  • วิธีสมัคร skype ด้วยบัตรเครดิต
  • ยกเลิก skype unlimited
  • skype unlimited world ราคา
  • ยกเลิก unlimited world skype
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2023 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com