สมัคร UberMoto ต้องทำอย่างไร ?

UberMoto thailand สมัครได้จากหน้านี้
คนที่มีจักรยานยนต์อยู่แล้ว และอยากจะหารายได้เสริมโดยการขับขี่จักรยานยนต์รับส่งผู้โดยสารจากแอพที่เรียกผ่านทาง Uber สามารถเข้ามาสมัครกันได้แล้ว และ ตอนนี้ถ้าหากว่าสมัครและขับครบจำนวนรอบที่มีการกำหนดไว้จะได้เงินสดโอนเงินเข้าบัญชีอีก 1,000 บาท

บริการ UberMoto นี้เป็นบริการใหม่ขอทางอูเบอร์ประเทศไทย ที่เปิดตัวเป็นที่แรกของโลกเลยก็ว่าได้ เพราะ จากทางผู้พัฒนาแอพและบริการ จะสังเกตได้ว่า มีการเรียกเพื่อการเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า ไปยังพื้นที่ตรอกซอกซอยใกล้ๆระยะทางไม่ไกลมากนัก แต่เดิมผู้นั่งก็จะเรียกเป็น UberX เป็นหลัก เสียค่าบริการไม่มากนัก แต่ก็ยังต้องรถติดกับถนนใหญ่อยู่ดี ทำให้ถ้าหากว่าทางผู้นั่ง สามารถที่จะเรียกเป็นรถมอเตอร์ไซด์ได้เพื่อมารับและไปส่งยังสถานที่ปลายทางใกล้ๆ ก็น่าจะทำให้เกิดความคล่องตัว และรวดเร็วกว่าการเรียกรถยนต์เป็นอย่างมาก ทำให้เกิดบริการใหม่แนวนี้ขึ้นมานั่นเอง

โครงสร้างรายได้ของผู้สมัครขับ  UberMoto

อัตราค่าบริการของ UberMOTO ที่ทางอูเบอร์เรียกเก็บจากผู้โดยสารคือ
 เริ่มต้นที่ 10 บาท + ระยะทางกิโลเมตรละ 3.50 บาท + นาทีละ 0.85 บาท
สมมุติว่าการเดินทางครั้งนั้น ใช้เวลาเดินทาง 3 นาที และ มีระยะทางวิ่งรถจากจุดตั้งต้นถึงจุดหมายทั้งหมดคิดเป็นระยะทาง 4 กิโลเมตร ค่าโดยสารที่จะมีการเรียกเก็บ คือ 10 บาท +(4 x 3.50 )+(3 x 0.85) = 20.85 บาท
สมัครขับรถ uber รับเงิน 500 บาท
หากมีผู้ใช้งานเรียกมากในพื้นที่เดียวกัน อย่างหนาแน่น จะมีการเรียกเก็บเงินกับผู้โดยสารมากขึ้น ซึ่งเป็นเหมือนกันหมด สำหรับ Uber ทุกประเภทเพื่อเป็นการทำให้ผู้ขับ UberMoto มีรายได้มากขึ้นด้วย ! ถ้าหากว่าเราดูแผนที่ จะเห็นได้ว่าพื้นที่ใด มีตัวคุณ (เก็บเงินจากผู้โดยสารมากขึ้นจากราคาปกติ) เราก็สามารถขับเข้าไปยังพื่นที่ดังกล่าว เพื่อเข้าไปรอรับลูกค้าผู้โดยสารในพื้นที่นั้นๆได้ ซึ่งแปลว่า เราออกแรงเและเสียเวลาท่าเดิม แต่ว่าได้รายได้มากขึ้น ! การที่ทางอูเบอร์ทำแบบนี้ ก็เพื่อที่จะให้ผู้ขับ UberMoto เห็นได้ว่า มีความต้องการเรียกผู้ขับมากในพื้นที่ใด และ เป็นแรงจูงใจเพื่อที่ทางผู้ขับจะได้เดินทางเข้าไปยังพื้นที่นั้นๆ เพื่อรับลูกค้าที่ยินดีที่จะจ่ายเงินมากขึ้นในเวลาเร่งด่วนนั่นเอง
อย่างไรก็ดีรายได้ที่เกิดทั้งหมดจะมีส่วนหนึ่งจะต้องโดยหักจากการที่อูเบอร์ของคนนั่งมาให้โดยคิดเป็น 20% จากยอดทั้งหมด (ทั้งนี้สัดส่วนที่ทางอูเบอรืหักอาจจะมีเปลี่ยนแปลง ณ วันที่สมัคร) เงินส่วนตรงนี้ จะมีการเรียกเก็บเป็นรายสัปดาห์
การจ่ายเงินจะมีการเครียร์ยอดเป็นรายสัปดาห์ระหว่างทางคนขับรถ UberMoto และทาง Uber หลัก

โอกาสการสร้างรายได้จากการขับ UberMoto เป็นอย่างไร ?

ตอนนี้เพิ่งมีการเปิดรับผู้สมัครขับทำให้คนในระบบที่เป็นผู้ให้บริการยังมีไม่มากนัก แต่น่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ผู้เรียกนั้นมีอยู่เดิมอยู่แล้ว เพราะแอพทางฝั่งผู้เรียกสามารถเรียก UberMoto ได้แล้ว ! ซึ่งทำให้คุณที่ต้องการหารายได้จากการขับมอเตอร์ไซด์เพื่อรับส่งผู้โดยสารในทุกพื้นที่สามารถสร้างรายได้ ได้เป็นกอบเป็นกำทันที
คุณสามารถเปิดรับงานขับเมื่อไหร่ก้ได้ เวลาใดก็ได้ ได้ทุกสถานที่ที่คุณอยู่ แต่อย่างไรก็ดี ส่วนมากแล้ว ผู้ใช้บริการจะมีการกระจุกตัวอยู่ในตัวเมืองเสียเป็นส่วนมาก เพราะรถติดและ อยากจะเดินทางด้วยมอเตอร์ไซด์ที่มีความรวดเร็วมากกว่ารถ (และแน่นอนประหยัดกว่าการเรียกรถในระบบของอูเบอร์รูปแบบอื่นๆ หรือขึ้นรถแท็กซี่)
ถ้าหากว่าคุณเวลาว่างเวลาใด ก็สามารถออนไลน์เพื่อรอรับผู้โดยสารได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ การเรียกมีตัวคุณยังพื้นที่ที่มีความต้องการเรียกใช้บริการมาก ทำให้มีแนวโน้มว่า ผู้ขับสามารถสร้างรายได้จากการขับชี่นำพาผู้โดยสารไปยังเป้าหมายด้วยระยะทางและเวลาเท่าเดิมแต่รายได้มากกว่าเดิมได้เช่นเดียวกัน

สมัคร UberMOTO ที่นี่ตอนนี้รับเงินเพิ่มอีก 1,000 บาท

ให้เข้าสมัครเหมือนกับเป็น UBERX (อ่านวิธีการสมัคร UBERX ได้จากที่นี่)  แล้วอย่าลืมกรอก  CODE : AD4E5 เพื่อได้รับค่าถูกแนะนำมาด้วยน่ะครับ แล้วให้เข้าไปที่สำนักงานของเค้าแล้วบอกว่า ต้องการเปลี่ยนเป็นการขับ UBERMOTO แค่นี้คุณก็จะได้รับการรับรองพร้อมเงินสดค่าได้รับการแนะนำ เข้าบัญชีของคุณในสัปดาห์ถัดไปแล้วล่ะครับ  !

สมัครขับรถ uber รับเงิน 500 บาท

ทำไมต้องทำแบบนี้ ? ก็เพราะว่าต้องบอกก่อนว่า ตอนนี้ UBERMOTO ประเทศไทย กทม.นี่แหละ เป็นที่แรกในโลกที่ทดสอบเปิดให้คนสมัครเพื่อขับมอเตอร์ไซด์ ทำให้ระบบต่างๆของ UBER เองยังไม่ได้ทำอะไรต่อมิอะไรรองรับเอาไว้อย่างสมบูรณ์นัก ทำให้ต้องเลือกวิธีการนี้ในการสมัคร เท่านั้นเองครับ

เงื่อนไขผู้สมัคร UberMOTO
– อายุ 18 ปี และ มีรถจักรยานยนต์ตั้งแต่ปี 2010 ขึ้นไป
– ไม่เคยขับและไม่เคยได้รายได้จากการขับรถ uberX และ UberBlack มาก่อน

 มีเอกสารที่ท่านต้องมีสำหรับการสมัครUberMoto 

1. บัตรประชาชน
2. ใบขับขี่รถจักรยานยนต์
3. ใบจดทะเบียนรถยนต์ (ผู้สมัครไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของรถ)
4. ใบต่อภาษีรถยนต์
ทั้งนี้เมื่อคุณสมัครเข้ามาสมัครและขับให้ครบ 5 รอบ ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2016 จะได้รับเงินเข้าบัญชีอีก 1,000 บาท
เมื่อคุณกรอกรายละเอียดแล้ว คุณสามารถนำส่งเอกสารได้ที่
อโศกทาวเวอร์ (ใกล้ MRT เพชรบุรี อยู่บนถนนอโศก (ซอยสุขุมวิท 21)) สำนักงานอยู่ชั้น 4 ตึกที่มีธนาคารไทยพาณิชย์ เดินเลยมาขึ้นลิฟต์หลังธนาคารขึ้นมาชั้น 4
สมัครขับรถ uber รับเงิน 500 บาท
สถานที่เพื่อเอาเอสการเข้าไปยื่นเพื่อสมัคร  UBER
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2021 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com