วิธีการสมัคร uber ให้ได้เครดิตนั่งรถฟรี 300 บาท

สำหรับคนที่อยากจะลองนั่ง uBer ตอนนี้มี promotion เพื่อให้เราๆท่านๆได้นั่งกันฟรีก่อน (ส่วนมากแล้วเดินทางกันไม่เกิน 300 บาท ในเวลาปกติ) ด้วยเครดิตของ uBer มูลค่า 300 บาท วิธีการสมัครสมาชิกใหม่ uBer ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. เข้าไปที่หน้า website ของ uber คือที่ uber.com หรือ จะกดจากลิงค์นี้โดยตรงเพื่อรับ promotion code ของ uBer คือ รหัส promotion code “uber300thbfreeride

2. กรอกข้อมูลต่างๆในฟอร์มตามหน้าเว็ปให้ถูกต้องทั้งหมด โดยเฉพาะชื่อและนามสกุล ต้องเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ตรงกับชื่อที่เราใช้กับบัครเครดิตที่เรากรอกในหน้าเดียวกันนั้น ทั้งนี้เนื่องจากบริการ uBer จะไม่มีการจ่ายเงินสดใดๆกับพนักงานขับรถเลย เราไม่ต้องให้ทิปเป็นเงินสด เราไม่ต้องจ่ายเงินสดให้กับพนักงานขับรถ ดังนั้นแล้ว ท่านจะนั่งได้ ต้องเอาข้อมูลเครดิตการ์ดที่ถูกต้องและทางอูเบอร์ตรวจสอบแล้วว่าเป็นข้อมูลที่ถูกต้องเท่านั้น ท่านถึงจะสมัครและใช้งาน account ใหม่ของทาง uber ได้

วิธีการสมัคร uber ให้ได้เครดิต 300 บาท

3. เมื่อท่านกรอกข้อมูลทั้งหมดครบแล้ว ให้กด sign up ที่ด้านล่างของหน้าจอ

4. เพื่อทำการตรวจสอบว่าท่านได้รับ เครดิต 300 บาท เพื่อนั่งรถ uber ได้แล้วนั้น ท่านจะเข้าไปที่หน้า login ของ uber โดยการเข้าไปที่ www.uber.com แล้วกดที่คำว่า Login ด้านขวาบน
Login uber on the first page5. หน้าต่อไปให้เรากรอก email ที่เราสมัครเอาไว้และรหัสผ่านแล้วกด login เข้าไปได้เลย

6. ที่ด้านซ้ายบนของหน้าจอเมื่อเราเข้ามาใน uber แล้วจะมีเครดิตบอกเหมือนกับภาพด้านล่าง

uber credit show here

เท่านี้คุณก็สามารถเรียกใช้บริการ uber ได้แบบมีเงินให้ลองฟรีกัน 300 บาทแล้วล่ะครับ แต่ถ้าหากว่าคุณนั่งเกินกว่าสามร้อยก็นั่งได้เหมือนกันแค่ว่ามันจะเก็บเงินกับไปที่เครดิตการ์ดที่คุณได้ทำการกรอกเอาไว้ตอนสมัครแล้วเท่านั้นเองครับ สำหรับวิธีการใช้งานใน application uber แบบละเอียดๆผมเคยพิมพ์เก็บเอาไว้ก่อนหน้าแล้วเข้าไปอ่านกันได้

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2022 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com