Power Bank แบทสำรอง สำหรับมือถือ Smart Phone ของคุณเมื่อต้องเดินทางต่างประเทศ

 

Power Bank เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทาง เพราะ เมื่อคุณเดินทางแล้ว คุณจะมีการใช้งานเครื่องโทรศัพท์ smartphone มากกว่าเดิมอยู่เยอะ เนื่องด้วยคุณต้องทำการ Google หาข้อมูลผ่าน internet ในต่างแดนหรือแม้กระทั่งการเปิดแผนที่เพื่อดูทิศทางการเดินทาง หรือมากไปกว่านั้นก็คือ การใช้เป็น GPS เพื่อนำทางกันเลย เหตุการณ์ต่างๆเหล่านี้จะทำให้ คุณนักเดินทาง ต้องใช้งาน Smart Phone มากเป็นพิเศษ และ สิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาตามมานั่นก็คือ คุณจะไม่มี Bat. ในโทรศัพท์เหลือใช้เมื่อจำเป็นยังไงล่ะครับ สำหรับ สินค้าปริเภท Power Bank เป็นอีกสินค้าหนึ่งที่ แต่ก่อนไม่มี (เพราะแต่ก่อนไม่ได้เป็น Smart Phone) แต่ว่าเดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนยุคนี้กันไปได้

ติดต่อซื้่อ power bank ได้จากคุณ ว๋าน : 089-5788-777

โทรศัพท์สมัยนี้ไม่ได้ใส่แบทได้น้อยลง แต่ว่าเราใช้งานมันมากขึ้นต่างหาก ทำให้ battery มันเหมือนว่าอยู่ได้ไม่ทน

คุณรู้หรือไม่ว่าตอนนี้โทรศัพท์ Smart Phone ไม่ว่าจะเป็นพวก Andriod Phone หรือพวก iphone ก็แล้วแต่ คุณเอาออกมาทำนู้นนี่ได้มากกว่าคอมพิวเตอร์เสียอีก เพราะมันมี Application เพื่อให้ใช้งานได้มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้โอกาสที่คุณต้องเอาโทรศัพท์ควักออกมาจากกระเป๋านั้นมีมากเป็นเงาตามตัวไปด้วย ผมสังเกตจากพฤติกรรมของตัวเองแล้ว เรียกได้ว่า วันๆหนึ่งน่าจะมีการควักโทรศัพท์ออกมาดูใกล้ๆ 100 ครั้งเห็นจะได้ เพราะแค่ email ไหลเข้ามาผมก็อ่าน หรือว่า ว่างๆก็จะเปิด Twitter ของเพื่อนๆดูเสียหน่อย หรือว่าเข้าไป update เพื่อนๆผ่านทาง Facebook ยังไงล่ะครับ

วิธีการเลือก Power Bank  เพื่อเป็นแบทตารี่สำรองสมาทโฟน เพื่อใช้เดินทางต่างประเทศ

1. เลือกที่น้ำหนักของมัน ! เพราะ คุณเอาไว้เดินทางคุณจะมีกระเป๋าถือพิเศษอยู่แล้ว สำหรับคุณผู้ชาย แต่สำหรับคุณผู้หญิงแล้ว เค้าก็จะมีกระเป๋าหลุยส์ติงต๊องติดตัวอยู่เสมอ การเพิ่มน้ำหนักเข้าไปอีกเพื่อเป็นแบทตารี่สำรองไฟ โทรศัพท์มือถือนั้น เป็นเรื่องที่ต้องคิดมากเสียหน่อย เพราะ ถ้าหากว่าน้ำหนักมันเยอะ มันก็จะหนักเพิ่มขึ้นในการเดินทาง เพราะ คุณก็ต้องถือเข้าแบทสำรองนี่เดินทางไปกับคุณด้วย ระหว่างที่คุณท่องเที่ยวในต่างประเทศ Power Bank ที่ผมแนะนำอยู่ด้านล่างนี้เป็นตัวที่เลือกมทาแล้วว่ามีน้ำหนักเบามาก เมื่อเทีบบกับขนาดความจำที่มันเก็บเอาไว้ในตัว คือมีน้ำหนักแค่ 2 ขีดครึ่งเท่านั้น ถ้าหากว่ารวมสายเข้าไปด้วยก็ประมาณ 3 ขีดเห็นจะได้ เรียกได้ว่าเบาอยู่ครับ

2. ขนาดความจุ เรื่องนี้เป็นเรื่องต้องเน้นกันมากเป็นพิเศษ เพราะ การที่คุณปกติเข้าแบทตารี่สำรองหรือ power bank นี้ก็เพื่อที่จะใช้ยามจำเป็นกรณีที่แบทหมด แต่ว่าลองคิดดูถ้าหากว่าเจ้าเครื่องนี้มันเก็บได้มากๆ ก็จะทำให้คุณไม่ต้องคิดมากว่ามันเอาไว้เพื่อเป็นแบทสำรองแต่อย่างใด เพราะ มันจะทำให้หน้าที่เป็นเหมือนกับปลั้กไฟ portable เคลื่อนที่ให้กับคุณไปทุกที่ได้ครับ ! แนวคิดมันต่างกันแล้วระหว่าง การที่มันเป็นแค่แบทสำรอง และ การที่มันเป็นปลั้กไฟเคลื่อนที่ จริงมั้ยล่ะครับ !  เจ้าตัว power bank ที่มีความจุของไฟ มากที่สุดในตลาดตอนนี้ก็คือ 12,000 mAh แล้วมันมากแค่ไหนเหรอครับ มาดูกัน

ปกติแล้ว ถ้าหากว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นพวก Smart Phone หรือ Andriod phone คุณจะเห็นได้ว่า จะมีบอก spec. ความจุของแบทในเครื่องของคุณ เช่น ถ้าหากว่า iPhone 5 ของผมจะมีแบทที่เก็บความจุได้ 1440 mAh ครับ หรือว่าถ้าหากว่าเป็นรุ่นอื่นก็จะมากหรือน้อยกว่านี้แล้วแต่รุ่นและ spec. และอีกเรื่องก็คือ อัตราการกินไฟที่แต่ละเครื่องจะบอกมาก็คือ จะโม้ว่า talk time นั้นถ้าหากว่าใช้ แบททั้งก้อนจะโทรคุยกันได้กี่นาที หรือว่าจะเล่นเพลงต่อเนื่องได้กี่นาที หรือ จะดูหนังต่อเนื่องได้ทั้งหมดกี่นาที หรือกี่ชั่วโมงเป็นต้น ซึ่งตัวแปลพวกนี้จะบอกถึงประสิทธิภาพในการเอาไฟมาใช้นั่นเอง

อย่างไรก็ดี ถ้าหากว่าคุณไม่คิดมากและอยากจะใช้ Smart Phone มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ Power Bank ระดับ 10,000 mAh นั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับคนเดินทางต่างประเทศและคนเดินทางต่างจังหวัด ครับ เพราะ มันจะทำให้คุณเหมือนมีถ่านสำรองอีกอย่างน้อยก็ 6 ก้อนพกไปด้วย สมมุติว่า คุณจะใช้ถ่านแบบหนักสุดๆก็คือ วันละ 2 ก้อน นั้นก็แปลว่าคุณสามารถพึ่งพาเจ้า Power Bank นี้ได้แบบไม่ต้องพึ่งเต้าเสียบกันเลยก็ว่าได้ สำหรับการเดินทางใช้งานต่อเนื่องประมาณ 3 วัน 2 คืนครับ แต่อย่างไรก็ดี ถ้าหากว่าคุณเดินทางต่างประเทศเพื่อความมั่นใจยังไงซะ ตกดึกถ้าได้พักโรงแรมก็ให้เอาอุปกรณ์พวกนี้ charge ไฟให้เต็มทั้งหมด เพื่อความปลอดภัยครับ

ขาย Power bank ราคาตั้งกำหนดให้ขาย ที่ 2690 บาทหากคุณซื้อที่ G shop (ผู้แทนนำเข้าอย่างเป็นทางการ) แต่ว่าผมเลือกขายแค่ 1390 บาทเท่านั้น ประหยัดไปกว่า 50% ใช้ได้กับโทรศัพท์ทุกรุ่นที่มีหัวต่อ USB แล้วก็มีสายมาให้ด้วยหลายแบบ โดยเฉพาะพวกที่นิยมกันน่ะครับ iPhone 4 และพวก Android ครับ

มันเสียบเพื่อจ่ายไฟออกมาได้พร้อมกัน 2 หัวทำ และ น้ำหนักเบาเเหมาะสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อเอาไว้เป็นไฟสำรอง เพราะ คุณเดินทางเมือ่ไหร่ เมื่อนั้นคุณจะใช้โทรศัพท์เพื่อใช้ internet เยอะมาก และ แบทก็จะหมดก่อนเพื่อนเข้า การที่คุณมีแบทสำรองเป็นเรื่องจำเป็นเมื่อคุณต้องเดินทางต่างประเทศ หรือ เดินทางไปต่างจังหวัดครับ

ขนาดความจุของมันคือ 12000 mAh แปลว่า มันสามารถเติม iPhone ให้เต็มได้มากกว่า 6 รอบเรียกว่า charge นี่เต็มไปก็ไม่ต้องพึ่งสายต่อตามบ้านแล้วล่ะครับ แรงจริงๆ ! ความจุขนาดนี้เรียกได้ว่ามากที่สุดในท้องตลาดแล้ว ผมเคยเห็นสูงสุดก็แค่ 500 mAh แต่ว่านี่มันมีความจุมากไปอีก 1 เท่าจากที่ผมเคยเห็นมากที่สุดครับ

3. Power bank จะต้องมีไฟและปุ่มกดเพื่อให้แสดงว่า มันเหลือเท่าไหร่กันแน่ !? อันนี้อาจจะเป็นเรื่องที่คุณเองไม่ได้คิดมาก่อน ว่ามันจำเป็นแต่ ผมอยากจะบอกด้วยประสบการณ์ของผมน่ะครับว่า ระดับไฟในเครื่องแบทสำรองนั้นเป็นเรื่องจำเป็นมากจริงๆ เพราะ มันจะบอกว่า คุณต้องเอา battery สำรองตัวนี้ไป charge ไฟเพิ่มแล้วหรือไม่ หรือว่าไม่จำเป็นหรอกก็เพราะว่ามันยังมีแบทอยู่เต็มหรืออยู่เยอะอยู่นั่นเอง มันจะตลกมากๆถ้าหากว่า Power bank แสดงระดับไฟฟ้าที่เหลือโดยประมาณของก้อน Power bank ที่มีอยู่ไม่ได้ครับ อาการมันจะเหมือนกับ Power Bank ที่คุณเลือกเอามาใช้เนี่ยะ เป็นง่อยเลยก็ว่าได้ !

POWER BANK  : สินค้าประเภท Power Bank ที่เลือกมาแล้วว่าเหมาะสำหรับการเดินทางมากที่สุด

power bank

รายละเอียดสินค้า:

ขนาด : 9.9 ซม. x 7 ซม. x 2.3 ซม.
น้ำหนัก : 253 กรัม
วัสดุ : PC และ ABS ทนความร้อนสูงและไม่ติดไฟ
Input : 5V-1,000 mA
Dual USB output 1 : DC 5V , 1A
Dual USB output 2 : DC 5V , 2A
รองรับ : iPad, iPhone, iPod, Blackberry, HTC, Samsung, PSP, สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อื่น ๆ
อายุการใช้งาน : ชาร์จซ้ำได้มากกว่า 500 ครั้ง
ชนิดแบตเตอรี่: ลิเธียม-พอลิเมอร์ แบตเตอรี่
Voltage : 3.7V
Input : 5V-1,000 mA
Output : DC 5V – 2A
ได้รับมาตรฐานการรับรองจาก CE (ความปลอดภัยมาตราฐานสำหรับสินค้าไฟฟ้าอิเล็คโทรนิคส์)
สีขาว
รับประกันสินค้า 1 เดือน ในกรณีที่เกิดความผิดพลาดจากกระบวนการผลิต

สินค้าประกอบไปด้วย:

แบตเตอรี่สำรอง 12,000 mAh (แปลว่าชาร์ท iPhone ให้กลับมาเต็มเหมือนใหม่ได้มากกว่า 6 รอบ)
หัวชาร์จแบตเตอรี่ จำนวน 6 ชิ้น
ประเภทของสายต่อมีแถมมาด้วย
– iPhone  (3,3G,3GS,4 มันเป็นแบบเดียวกันหมด ส่วน iPhone 5 ก็ใช้สายที่คุณมีอยู่แล้วน่ะหละ)
– Nokia N70,Nokia 8210
– Mini USB
– Micro USB
– Sony Ericsson K750
สาย USB เพื่อต่อเอาไฟเข้าเครื่อง Power Bank

สายที่ให้มาด้วยทั้งหมดจะต่อเข้ากับโทรศัพท์ต่อไปนี้่ได้
iPhone 4 & 4S / 3GS / 3G / iPod / Nokia / Samsung / Sony /และอื่นๆ (ต้องดูเป็นกรณีๆไป)

ติดต่อซื้่อ power bank ได้จากคุณ ว๋าน : 089-5788-777

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • power bank
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com