วิธีการดูหนัง Netflix แบบ FULL HD จ่ายแค่ 99 บาท

ถ้าหากว่าคุณเห็นการโฆษณาของ Netflix แล้วเกิดกิเลสอยากจะดูหนังขึ้นมาแล้ว แต่เมื่อคุณเข้าไปแล้วเลือกซื้อ package การให้บริการ streaming แล้วจะพบได้ว่า มันมีให้เลือกว่า คุณอยากจะดูได้เครื่องเดียวโดยจ่ายเงินแค่ 99 บาทเท่านั้นแต่มันจะดูได้แค่ resolution 480p เท่านั้น หรือ เรียกได้ว่า package Netflix ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อให้สำหรับคนที่ on mobile โดยแท้จริง และอาศัยคนเดียว อยู่คนเดียว อารมณ์แบบไม่ได้เป็นครอบครัว เป็นคนทำงาน อาศัยคนเดียวไม่ได้แบ่งอะไรกันใคร แต่ข้อเสีย คือ เราอยากจะดูแบบ FULL HD ที่หน้าจอ TV FULL HD ที่บ้านที่ความละเอียดระดับ 1080p เสียมากกว่า เพราะ อัธรสสำหรับการับชมนั้น หากว่าเราได้ดูจอใหญ่กว่า และ ได้ดูที่ชัดมากกว่านี้ มันก็ดีกว่าอย่างแน่นอน ซึ่ง คุณสามารถใช้วิธีการนี้เพื่อที่คุณจะจ่ายเงินด้วยจำนวนเงินเดียวกันนี้ที่ 99 บาท.- เท่านั้นแล้วก็สามารถดูหนังหรือซีรี่ย์เรื่องที่คุณโดน ads มาแล้วกระตุ้นต่อมคุณได้จริงๆ ได้ผ่านหน้าจอ TV จอยักษ์ที่บ้านของคุณได้เลย

netflix ราคา 99 บาทดูระดับ FULL HD ได้ด้วยวิธีการนี้เท่านั้น

หลักการคือ ให้คุณสมัคร Netflix แล้วกดเลือก Package บริการรายเดือน 99 บาทต่อเดือน เมื่อคุณกดแล้วให้กดยกเลิกสมัครสมาชิกแน่นอนว่าเงินที่คุณจ่ายไปแล้ว เค้าไม่ได้ให้เงินคุณคิืนแน่นอน แต่สิ่งที่คุณต้องทำต่อก็คือ แปลงสภาพจาก package ต่ำสุด ให้เป็น package ตัว 349 บาทต่อเดือนแทน โดยมันจะทำการแปลงสภาพจาก 99 บาท ที่เราดูได้ทั้งเดือนแต่เป็น 480p กลายเป็น 349 บาทแต่มันจะดูได้แค่สัปดาห์นิดหน่อยเท่านั้น แต่นั่นก็เป็นระยเวลาที่เพียงพอแล้วที่คุณจะเข้าไปดูหนัง series หรือหนังโรงที่คุณอยากดูได้ในคุณภาพระดับ FULL HD ได้แล้ว 

วิธีการนี้จะเหมาะเอามากๆที่คุณมีหนังจำเพาะที่คุณอยากดูแล้วแน่นอน เพราะ คุณจะดูตามเป้าหมายของคุณได้หมดแน่นอนในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ว่านี้ แล้ว ก็ไม่เหตุจำเป็นอะไรที่คุณจะต้องจ่ายเงินมากไปกว่านี้อีก ลองดูแล้วกันนะครับ 

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • https://www rackmanagerpro com/netflix-full-hd-99-thb/
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com