ซื้อตั๋ว TOKYO DISNEYLAND ให้ประหยัดที่สุดเท่าที่จะทำได้ 

Get cheap tokyo disneyland ticket

วันนี้มีแผนว่าอยากจะพาเด็กไปเที่ยวเล่นที่โตเกียวและคิดว่าจะต้องเอาเด็กไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิตนี้ เพราะ เรารู้ดีว่า ถ้าหากว่าเด็กไปตอนโตเค้าจะไม่ได้สนุกอะไรอีกต่อไปแล้ว มันจะดีกว่ามากถ้าหากว่าเอาเด็กไปตอนนี้ ระหว่างที่เขาอายุประมาณ 4-11 ปี นอกจากนี้ การที่เราเอาเด็กอายุประมาณนี้เข้าไปที่ TOKYO DISNEYLAND มันจะทำให้ราคาประหยัดกว่าที่เขาจะเข้าไปตอนโตกว่าอีกด้วย แถมยังประทับใจกว่าอีกต่างหาก

แล้วเราจะประหยัดเงินจากการซื้อตั๋วโตเกียวดิสนี่ย์แลนด์ได้อย่างไรกัน ? 

วิธีการประหยัดค่าตั๋วให้ได้มากที่สุด คือ การซื้อผ่านเว็บที่เป็นเว็บตัวแทนจำหน่ายตั๋ว อย่าคิดว่า การซื้อตรงกับทางสวนสนุกจะประหยัดกว่า เพราะ มันไม่ได้ประหยัดกว่าอะไรหรอก มันจะแสดงราคาเต็มเสียมากกว่า เพื่อที่เขาจะได้กระจายตั๋วให้กับคนอื่นๆได้ หรือ กระจายให้กับร้านค้าออนไลน์อื่นๆเพื่อให้ช่วยทำตลาดให้ได้ ดังนั้นแล้วหากคุณหลงเข้าไปที่เว็บหลักของ Tokyo Disneyland แล้วล่ะก็ คุณก็จะได้เห็นแค่ ราคาเต็ม และ ราคาเต็มเท่านั้น ไร้ซื้อ promotion และส่วนลดใดๆ 

แต่กลับทางกันหากคุณเลือกที่จะเข้าไปยังเว็บตัวแทนจำหน่ายตั๋วแล้วล่ะก็ เว็บตัวแทนเหล่านั้นที่ทำหน้าที่ทำการตลาดให้ก็จะมีโปรโมชั่นจากเว็บของเขา (ไม่ได้เป็นโปรของสวนสนุกแต่อย่างใด) อย่างน้อยมันจะทำให้ประหยัดเงินมากกว่าการซื้อจากหน้าเว็บทางการอยู่บ้างไม่มากก็น้อย แล้วก็เว็บพวกนี้ก็จะไปฝากเว็บอีกประเภทหนึ่งคือเว็บประเภท Cashback เพื่อให้ช่วยโปรโมตเว็บตัวเองอีกต่อหนึ่ง และนั่นแหละคือจุดเริ่มต้นของการประหยัดให้กับการซื้อตั๋วโตเกียวดีสนีย์แลนด์ในครั้งนี้ที่เรากำลังจะบอกเคล็ดลับให้คุณได้ล่วงรู้

ขออนุญาตบอกเป็นลำดับขั้นตอนกันไปเลยว่าเราจะซื้อตั๋วโตเกียวดีสนีย์แลนด์ให้ประหยัดลงได้อีกต้องทำอย่างไรกัน เป็นขั้นตอนต่อไปนี้

ก่อนเริ่มต้น : สิ่งที่คุณต้องรู้คือ “วันที่คุณจะเข้าไปใช้บริการโตเกียวดีสนีย์แลนด์ที่แน่นอน” เพราะ เรากำลังจะกำหนดวันจองวันและจ่ายเงินไปก่อนแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือเรียกเงินคืนได้กลับมา ดังนั้นแล้ว คุณควรจะรู้วันที่กำลังจะเข้าไปใช้ตั๋วได้อย่างแน่ชัด และ นี่เป็นข้อจำเป็นข้อเดียวที่คุณจะต้องรู้ก่อน พร้อมรับความเสี่ยงเหล่านี้

  1. สมัคร SHOPBACK ด้วยลิงค์แนะนำ เพื่อคุณจะได้เงินเครดิตคืนเงินในแอพ SHOPBACK ทันที 100 บาท กดผ่านลิงค์แนะนำได้จาก https://tinyurl.com/shopback-register
  2. สมัคร KLOOK ด้วยลิงค์แนะนำ เพื่อคุณจะได้สิทธิ์ในการใช้คูปองในแอพ 100 THB เป็นส่วนลดในการซื้ออะไรก็ได้ในแอพ KLOOK ครั้งแรก กดผ่านลิงค์แนะนำได้จาก https://tinyurl.com/klook-register
  3. เข้าเปิด Notebook หรือ Computer Desktop เพื่อเข้าใช้งานแล้วเปิด Google Chrome แล้วทำการติดตั้ง SHOPBACK Google Chrome Extension
  4. เมื่อติดตั้งแล้วเราจะเห็นปุ่มแล้วทำการ PIN Extension เอาไว้ที่ด้านบนสุด (อาจจะไม่นึกภาพไม่ออกแนะนำให้เข้าไปดู Youtube VDO นี้แทนน่าจะเหมาะกว่า) 
  5. เข้าไปที่เว็บ KLOOK ค้นหา “TOKYO DISNEYLAND” หรือกดข้ามไปที่ลิงค์นี้ก็ได้เช่นเดียวกัน
  6. กดปุ่ม SHOPBACK เพื่อให้เราได้รับเงินคืน 7% สำหรับการซื้อตั๋ว โดยหน้าเว็บจะแสดงภาพดังต่อไปนี้
  7. เลือกวันที่เรากำหนดแน่นอนแล้วว่า เราจะใช้บริการสวนสนุกวันไหน แล้วก็จองวันนั้นๆไปได้เลย โดยเลือกจำนวนผู้ใหญ่และเด็กให้ตรงกับความเป็นจริง* (เลือกเป็นจริงเอาไว้ก่อนเพราะ เขาอาจจะตรวจ passport ตอนเข้าสวนสนุกได้)
  1.  Options : การประหยัดเงินจากเรทค่าเงิน :: เราแนะนำให้คุณเลือกเป็นสกุลเงินเยนในเว็บ KLOOK เพราะ เราจะใช้เรทการแปลงค่าเงินจากบริษัทเครดิตการ์ดแทนหรือ หากคุณอยากประหยัดด้วยเรทที่ดีมากๆที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ให้คุณสมัครบัตรเดบิตของ Youtrip โดยคุณจะได้รับเงินค่าถูกแนะนำผ่านลิงค์นี้อีก 100 บาท https://youtrip.onelink.me/3xWB/21cc6da2
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com