ขั้นตอนง่ายๆในการทำให้ชีวิตบัดซบแบบแก้ไม่ตก หนทางนำไปสู่ความเสื่อมอย่างเป็นระบบ

โดยปกติแล้วคุณจะเห็นหนังสือและวิธีการที่จะทำให้ตัวคุณมีชีวิตที่ดีขึ้นไม่ว่าจะเป็นโอกาสในความสำเร็จต่างๆและวิธีการในการสร้างความสำเร็จในทุกรูปแบบซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเบื่อคุณรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นเรื่องที่ต้องออกแรงทำนู่นทำนี่มีกระบวนการคิดและกระบวนการทำที่หลากหลายมากมายซับซ้อนเหลือเกิน แต่ในทางกลับกันลองดูซิว่า คุณอาจจะเลือกแค่ทำอะไรก็ได้ที่ตรงข้ามกับเส้นทางที่นำไปสู่ความมีชีวิตที่อดสูบัดซบมันก็จะทำให้คุณหลีกหนีเส้นทางแห่งความเสื่อมได้เช่นเดียวกัน  งั้นเรามาลองคิดดูซิว่า ถ้าหากว่า คุณเป็นคนที่ต้องการมีชีวิตที่บัดซบคุณสามารถเริ่มต้นความมีชีวิตบัดซบได้โดยการทำตามขั้นตอนต่อไปนี้(ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องยากอะไรเลย)

ขั้นตอนที่ 1

ให้คุณทำการปิดขังตัวเองอยู่ในห้องที่ปิดสนิทแม้กระทั่งหน้าต่างก็ให้ปิดสนิทโดยมีม่านบางแสนเอาไว้ทั้งหมดอย่า ให้คุณทำการปิดขังตัวเองอยู่ในห้องที่ปิดสนิทแม้กระทั่งหน้าต่างก็ให้ปิดสนิทโดยมีม่านบางแสนเอาไว้ทั้งหมดอย่าคิดแม้แต่จะมองออกไปลอดหน้าต่างใบนั้น  ให้คุณทำการปิดขังตัวเองอยู่ในห้องที่ปิดสนิทแม้กระทั่งหน้าต่างก็ให้ปิดสนิทโดยมีม่านบังแสงเอาไว้ทั้งหมด อย่าคิดแม้แต่จะมองออกไปลอดหน้าต่างใบนั้นคิดแม้แต่จะมองลอดหน้าต่างออกไป คุณจะไม่มีโอกาสได้เห็นสภาพบรรยากาศภายนอกว่าตอนนี้ฟ้าฝนเป็นอย่างไรสภาพอากาศอันงดงามข้างนอกเป็นอย่างไรหรือแม้กระทั่งสัตว์เล็กสัตว์น้อยที่โบยบินอยู่ภายนอกเช่นนกแมลงปอผีเสื้อเป็นต้น มันจะทำให้คุณสามารถรู้สึกเหงาเปล่าเปลี่ยวได้เต็มอัตราโดยทีเดียว และนี่คือขั้นตอนแรกของความที่มีชีวิตบัดซบ

 

ขั้นตอนที่ 2

ทำให้เวลานอนของคุณสับสนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือทำให้ร่างกายของคุณไม่สามารถจับรูปแบบในการนอนของคุณได้วิธีการก็ไม่ยากนักโดยการที่คุณนอนกลางวันแล้วตื่นตอนบ่ายหรือนอนตอนเช้าตื่นช่วงเช้านอนตอนกลางคืนแล้วตื่นหัวค่ำเป็นต้น ขอให้คุณหลีกเลี่ยงรูปแบบเวลานอนที่แน่นอนออกไปจากชีวิตของคุณเสีย เพราะวัตถุประสงค์ของเราตอนนี้คือการที่คุณจะต้องหลอกร่างกายของคุณให้ไม่รู้ได้ว่ามันมีรูปแบบในการนอนอย่างไรได้อย่างชัดเจนเพื่อไม่ให้รู้สึกง่วงเป็นเวลา คุณต้องการหลอกลวงร่างกายของคุณเพื่อให้รู้สึกสับสนเป็นอย่างมาก

 

ขั้นตอนที่ 3

ให้ทำการเพิ่มชั่วโมงที่คุณมองจอไม่ว่าจะเป็นจอมือถือหรือจอคอมพิวเตอร์ก็ตามให้มากที่สุดรวมทั้งจอทีวีและจอสารพัดอื่นๆที่จะกินเวลาคุณได้ การทำแบบนี้จะทำให้ขั้นตอนที่ 2 ที่คุณจำเป็นต้องหลอกร่างกายของคุณเองในเรื่องของเวลานอนทำได้สะดวกมากขึ้นเพราะแสงนั้นมีผลต่อความรู้สึกง่วงเหงาหาวนอนได้เป็นอย่างดีสิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เพียงเปิดหน้าจอแล้วมองมันไปได้เรื่อยๆอ่านเนื้อหาที่เป็นพิษต่อความคิดของคุณไม่ว่าจะเป็น social ต่างๆหรือเนื้อหาข่าวที่มีความรุนแรงทำการบริโภคข่าวสารเหล่านั้นให้ได้มากที่สุดเพื่อที่ทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวและรู้สึกว่าโลกนี้ไม่น่าอยู่อีกต่อไป

 

ขั้นตอนที่ 4

สืบเนื่องมาจากขั้นตอนที่ 3 คุณจำเป็นต้องเปิดหน้าจอเพื่อบริการข่าวสารอันเป็น – ต่อความคิดความอ่านของคุณให้ไม่เจริญก้าวหน้าคุณอาจจะเลือกบริโภคข่าวสารประเภทที่ทำให้ตัวคุณรู้สึกความโกรธหรือเกลียดสังคมสิ่งแวดล้อมและมนุษย์ด้วยกันให้มากที่สุดการทำแบบนี้จะทำให้คุณรู้สึกโกรธเกลียดโลกของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนว่ามันจะทำให้ชีวิตของคุณบนเวียนกลับไปขั้นตอนที่ 1 คือคุณจะปิดตัวเองแล้วขังตัวเองอยู่ในห้องโดยที่ไม่ทำอะไรและไม่ติดต่อใครทั้งนั้นเพราะคนบนโลกทั้งโลกไม่ได้เป็นคนดีเลยจากมุมมองของการรับข่าวสารเชิงลบแบบที่คุณต้องบริโภคต่อไปเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณคือการมีชีวิตที่บัดซบ

 

ขั้นตอนที่ 5

ให้คุณเริ่มตั้งเป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้ไม่ว่าคุณจะวาดฝันให้มีความยิ่งใหญ่อลังการเพียงไหนให้คุณตั้งเป้าให้มีความยากและมีความเป็นไปได้คุณไม่สามารถทำมันได้อย่างแน่นอนไม่ต้องทำการหั่นเป้าหมายให้เป็นช่วงสั้นๆหรืออะไรก็ตามที่มันทำให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายให้มันเล็กลงได้ ให้คุณตั้งเป้าหมายให้ใหญ่เข้าไว้โดยไม่มีการวิเคราะห์ซอยย่อยอาหารเป็นขั้นเป็นตอนเพื่อให้มีการชนะเป้าหมายนั้นคุณจะรู้สึกได้ว่าเป้าหมายที่คุณตั้งเป็นไปไม่ได้เลยและคุณเลือกที่จะทำตามเป้าหมายใดๆที่มีอยู่ในชีวิตของคุณทั้งหมด การตั้งเป้าหมายแบบนี้นั้นเป็นเรื่องสำคัญมันจะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถขับเคลื่อนชีวิตของตัวเองไปยังเป้าหมายใดๆได้เลยแม้เป้าหมายนั้นเป็นเป้าหมายเปลี่ยนเป้าหมายเดียวที่คุณมีทุกข์ก็ตาม ขอให้คุณคิดว่าเป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้ที่คุณตั้งอยู่ในตอนนี้นั้นลืมไปเสียว่ามันเป็นไปไม่ได้และหลอกตัวเองว่ามันเป็นไปได้เพื่อให้คุณไม่สามารถไปถึงเป้าหมายนั้นได้โดยแท้จริง

 

ขั้นตอนที่ 6

ให้คุณพยายามมุ่งค้นหาความสุขที่แท้จริงของตัวเองตั้งแต่ตอนนี้โดยคิดว่ามีโลกที่ทุกคนมีความสุขอยู่จริงๆ งานที่เหลือของคุณก็คือเพียงแต่ค้นหาดินแดนแห่งความสุขนี้ที่อยู่บนโลกใบนี้ให้ได้จริงๆและมองหามันไปเรื่อยๆซึ่งได้นอนแหละว่าโลกใบนี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแต่ขอให้ลืมมันไปซะ

 

ขั้นตอนที่ 7

ให้คุณเริ่มทำตามสัญชาตญาณของคุณโดยไม่ต้องคิดมาก โดยปกติแล้วการมีชีวิตบัดซบนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดคุณไม่ต้องคิดอะไรมากคุณเพียงแต่ทำตามสัญชาตญาณความรู้สึกดีๆที่เป็นสัตว์ฝังตัวอยู่ในตัวคุณเท่านั้นก็เพียงพอแล้วที่จะเริ่มทำให้ชีวิตของคุณบัติซบได้ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้นตั้งแต่ข้อ 1 ถึงข้อ 6 คุณไม่ต้องรู้อะไรด้วยซ้ำว่ามันเป็นขั้นตอนพรุ่งนี้หากคุณทำตามขั้นตอนที่ 7 มิได้คือการเริ่มทำตามสัญชาตญาณของคุณโดยไม่คิดมากก็เพียงพอแล้วที่ตนเองจากอุบลและปฏิบัติตามขั้นตอนที่ 1-6 ได้อย่างง่ายดายเพียงเท่านี้ความลับและเส้นทางของหนทางไปสู่ความมีชีวิตที่บัดซบนั้นก็อยู่ตรงหน้าของคุณแล้ว

 

ขั้นตอนทั้งหมดนี้ย้ำเอาอีกครั้งหนึ่งเป็นหนทางสู่ชีวิตที่บัดซบโดยสรุป เป็นหนทางลัดที่นำไปสู่ความอดสูไร้ความหวัง และสิ้นหวังโดยสิ้นเชิง ทั้งนี้บทความนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อที่คุณจะได้หลีกเลี่ยงเส้นทางนี้ แทนที่คุณจะไปอ่านหนังสือประเภทที่เน้นว่าทำอะไรให้สำเร็จ เพียงคุณหนีเส้นทางแห่งความบัดซบได้ก็น่าจะเพียงพอต่อการไหลไปสู่ดินแดนแห่งความอดสูนั้นได้แล้วrackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com