กินอาหารร้านไหนเด็ดก็เอามาบอกกัน : ร้านกิวกิวเต้ ร้านแรกที่ review บน Rackmanagerpro

วันนี้ผมไมได้บ่นเรื่อง iPhone app น่ะครับแม้ว่าผมจะยังจิ้มมันทุกวันแบบไม่ยั้งมือก็ตามที แต่จะพักเรื่องราวเอาแล้วก็หันมาเรื่องกินบ้างอ่ะครับ จริงๆแล้ว เว้ปนี้มันไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องกินได้ แต่ก็อีก มี Blogger เมืองนอกเมืองนาหลายคน เค้าก็เห็นตรงกับว่า Web Blog หรือ Blog ถ้าหากว่าอยากจะทำให้คนอื่นติดตามเราได้นั้น ก็อาจจะต้องมี กลิ่น ความเป็นตัวเองติดเข้าไปที่เว็ปของเราด้วยครับ วิธีการก็ไม่ยาก ก็คือ การเอาเรื่องราวใดที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวบ้างเล็กน้อยถึงปานกลางเข้ามาพัวพัน นั้นก็จะทำให้เว็ปคุณแตกต่างกันจากเว็ปที่เขียนแนวๆเดียวกับคุณแล้วครับ แน่ล่ะ เพราะว่าแต่ละคนก็มี Life style ไม่เหมือนกันนี่เนาะ

ว่าแล้ว ผมก็มีเรื่องอีกประเภทที่ Blog ส่วนตัวผมจะพิมพ์เอาไว้เสมอ (เอ .. แต่ว่านี่ก็ Blog ส่วนตัวอยู่เหมือนกันนี่หน่า แต่ว่าผมก็เปิดน่ะครับ ถ้าหากว่าใครอยากจะเป็น Guest Post ในนี้ก็ไม่ว่าอะไรครับ อยากจะให้มีคนอื่นพิมพ์เขียนเอาไว้ที่ Blog แห่งนี้ด้วยซ้ำไป แต่ว่า .. ผมก็พิมพ์อยู่คนเดียวเนี่ยะล่ะ ) ใน Blog ส่วนตัวผม จะชอบเล่าเรื่องเกี่ยวกับที่กินเข้าไป ด้วยครับเพราะ ผมจะได้นึกออกว่า เคยไปกินทีไหนมาแล้วมั่ง แล้วอาหารรสชาติเป็นยังไง กินแล้วมันแพงมากน้อยแค่ไหน แล้วก็แนะนำเพื่อนๆต่อได้อีกที ถ้าหาก่วาอยากแนะนำร้านไหนให้เพื่อนก็มา Google เว็ปตัวเอง แล้วก็โยน Link ให้เพื่อนไป ให้เค้ามาอ่านเองก็จบ น่ะครับเป็นการประหยัดเวลาที่จะแนะนำร้านอาหารน่ะครับ เหตุผล ก็เป็นอย่างงี้น่ะครับ เพราะงั้นแล้ว แปลว่าถ้าหากว่าร้านไหนห่วยๆ อาหารไม่อร่อยหรือว่ามีอะไรให้ติ เนี่ยะ ผมก็จะไม่ได้พูดถึงเลยน่ะครับ เพราะผมก็จะไม่ได้เอาร้านไป LInk ส่งต่อให้เพื่อนๆแต่อย่างใดน่ะครับ

กลับมาเรื่องกินกันมั่ง ร้านแรกที่ผมประเดิม เปิด content ที่เกี่ยวกับร้านอาหารหรือของกินของเล่น กินเที่ยว ร้านแรกก็คือ ร้าน GYUGYU เต้ ครับ เป็นร้านทีขายเนื้อย่าง ชำนาญพิเศษ ครับ เหมาะสำหรับคนที่กินเนื้อเอามากๆ แต่ว่าถ้าหากว่าคุณกินเนื้อไม่ได้เค้าก็มีหมูให้คุณกินน่ะครับ แต่ก็อีก ร้านเค้าก็ไม่ได้เน้นเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ผมไม่ได้หมูเข้าปากสักคำน่ะครับ แล้วก็หากว่าคุณจะกินหมูแล้วล่ะก็ ผมว่าแนะนำไปกินร้านอะไรธรรมดาๆก็ได้น่ะครับไม่ต้องเป็นกิวกิวเต้นี่ก็ได้ครับ

ร้านนี้อยู่ติดริมแม่น้ำน่ะครับ ผมก็ไม่รู้จักด้วยซิว่าผมจะบอกว่าร้านนี้อยู่ที่ไหนได้ยังไง เอาเป็นว่าคุณก็ลอง Google ดูเอาเองก็ได้น่ะครับ หรือว่าดูที fourquare เอาก็น่าจะมีคนที่แวะมาบ้างแล้วก็เป็นไปได้น่ะครับ(จริงๆผมก็กรอกพิกัดใน Fourquare แล้วล่ะครับแต่ว่าผมก็ดันพิมพ์ชื่อ Location นี้ไปว่า GUEGUE ประมาณว่าเมาพิมพ์ผิดอย่างแรงน่ะคับ)

เนื้อซุปเปอร์กิวกิวเต้ 

สำหรับเมนูที่ผมกินแล้วแนะนำก็น่าจะเป็นเมนูนี้น่ะครับ ซูเปอร์กิวกิวเต้ (แสดงที่ภาพนี้ครับ) แล้วก็อีกส่วนที่ผมไม่ได้ถ่ายมาด้วยก็คือ โจคะรูบิ ผมก็ถามเค้าว่าส่วนนี้มันคืออะไร เค้าก็บอกผมว่า มันคือ "แป้นขาน้องวัว" อืมก็ง

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com