ทำไมผมไม่กินน้ำอัดลมน่ะเหรอ ? ถามแปลกนะนั่น ..

  ถ้าหากว่าดูรูปนี้คร่าวๆเราก็น่าจะรู้ได้ว่า การกินเครื่องดื่มประเภท soft Drink ไม่ได้เป็นเรื่องดีเอาซะเลย และแน่นอนว่าผมไม่ได้กินมัน หรือไม่ได้อยากจะกินมันตั้งนานแล้ว !เหตุผล สั้นๆที่ไม่อยากกินเลยก็เพราะว่า มันทำให้อ้วน และความอ้วนนั้น ถ้าหากว่าจะอ้วนแล้ว ผมเอาไปอ้วนเพราะอย่างอื่นจะไม่ดีกว่าเหรอ การกินน้ำตาลเป็นปริมาณมากแบบเป็น peak load จากการดื่มน้ำอัดลมนั้น ผมมาว่ามากจนน่ากลัว คุณอาจจะคิดไม่ออกว่ามันมาก หรือ หวานน่ากลัวขนาดไหน ผมไม่สามารถบรรยายให้เห็นได้ตอนนี้น่ะครับ แต่ว่าผมอยากจะให้คุณลองแบบนี้แทนมากกว่า

อยากรู้มากน้ำอัดลมที่คุณกินมันหวานมากน้อยแค่ไหนนั้น ทำได้ไม่ยากแค่คุณเปิดน้ำอัดลมยี่ห้อโปรดของคุณเอาไว้ แล้วแช่เยอะ กะว่าจะให้ gas หรือความซ่าของมันหมดไปจากกระป๋อง ผมว่าก็น่าจะนานเอาการอยู่ครับ แล้วทีนี้ก็ลองกินดูว่า คุณจะกินมันเข้าไปได้หรือเปล่า ? เพราะความหวานของมันจะแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัดจนคุณกินไม่ลง เมื่อความซ่าที่ปิดบังความหวานที่แท้จริงของมันออกไปแล้วยังไงล่ะครับ

แถมอีกนิดว่า clip ด้านล่างจะแสดงให้คุณได้เห็นว่า gas ที่อยู่ในน้ำดื่มประเภท soft drink มันมีมากแค่ไหนกันน่ะครับลองเปิดดูเองแล้วกันนะครับ

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com