ทำไมผมไม่กินน้ำอัดลมน่ะเหรอ ? ถามแปลกนะนั่น ..

  ถ้าหากว่าดูรูปนี้คร่าวๆเราก็น่าจะรู้ได้ว่า การกินเครื่องดื่มประเภท soft Drink ไม่ได้เป็นเรื่องดีเอาซะเลย และแน่นอนว่าผมไม่ได้กินมัน หรือไม่ได้อยากจะกินมันตั้งนานแล้ว !

เหตุผล สั้นๆที่ไม่อยากกินเลยก็เพราะว่า มันทำให้อ้วน และความอ้วนนั้น ถ้าหากว่าจะอ้วนแล้ว ผมเอาไปอ้วนเพราะอย่างอื่นจะไม่ดีกว่าเหรอ การกินน้ำตาลเป็นปริมาณมากแบบเป็น peak load จากการดื่มน้ำอัดลมนั้น ผมมาว่ามากจนน่ากลัว คุณอาจจะคิดไม่ออกว่ามันมาก หรือ หวานน่ากลัวขนาดไหน ผมไม่สามารถบรรยายให้เห็นได้ตอนนี้น่ะครับ แต่ว่าผมอยากจะให้คุณลองแบบนี้แทนมากกว่า

อยากรู้มากน้ำอัดลมที่คุณกินมันหวานมากน้อยแค่ไหนนั้น ทำได้ไม่ยากแค่คุณเปิดน้ำอัดลมยี่ห้อโปรดของคุณเอาไว้ แล้วแช่เยอะ กะว่าจะให้ gas หรือความซ่าของมันหมดไปจากกระป๋อง ผมว่าก็น่าจะนานเอาการอยู่ครับ แล้วทีนี้ก็ลองกินดูว่า คุณจะกินมันเข้าไปได้หรือเปล่า ? เพราะความหวานของมันจะแสดงออกมาอย่างเห็นได้ชัดจนคุณกินไม่ลง เมื่อความซ่าที่ปิดบังความหวานที่แท้จริงของมันออกไปแล้วยังไงล่ะครับ

แถมอีกนิดว่า clip ด้านล่างจะแสดงให้คุณได้เห็นว่า gas ที่อยู่ในน้ำดื่มประเภท soft drink มันมีมากแค่ไหนกันน่ะครับลองเปิดดูเองแล้วกันนะครับ

3 total comments on this postSubmit yours
  1. โหน่ากลัวจริงๆ

  2. บางทีรู้ แต่คิดว่าไม่เป็นไรมาก กินๆเข้าไป ไม่ได้มีความอยาก แต่ว่ามันอยู่ตรงหน้าก็กินๆเข้าไป อิอิ

  3. กินเข้าไประวังไส้ละลายน่ะครับ มันพุ่งกันซะขนาดนี้ เล่าให้ฟังนิดหน่อยว่าบริษัท mentos ให้คนที่แสดงน้ำพุไป promote สินค้าเค้า แต่ว่า coke ไม่เลยน่ะครับ เพราะว่าภาพลักษณ์สินค้าเค้าดูอันตรายมากๆขึ้นมาทันที เรียกว่า ดีกับ mentos แต่ว่าไม่ดีกับ coke น่ะครับ

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com