Google Adwords แจกเงิน 2500 บาทเอาไปเผาเล่นในการโฆษณากับ Google กันได้เลย (เฉพาะคนไม่เคยใช้เท่านั้น)

Google Adwords มีโครงการแจก credit สำหรับการทำ Adwords เอาไว้ 2500 บาทต่อ account คิดว่าน่าจะมีประโยชน์กันก็เลยเอามาบอกต่อไว้ที่หน้าเว็ปน่ะครับ เพราะว่า เค้าให้เฉพาะคนที่ยังไม่เคยเปิดเป็น account เท่านั้น (ผมเปิดไปแล้วแล้วก็ทำการ promote website ของบริษัทที่ผมดูแลเรื่อง online marketing ไปแล้วน่ะครับ นานแล้วด้วยก็คิดว่าผมก็ไม่ได้สิทธิในการเข้าโครงการนี้น่ะครับ) ยังไงซะ ผมเป็นเรื่องที่จะทำให้คนที่มี website แต่ว่าไม่เคยแม้แต่ว่าจะ promote มันได้ลอง Google Adwords สักหน่อยน่ะครับเพราะว่าผมใช้แล้ว ก็ได้ผลเป็นอย่างดีสำหรับ website เปิดใหม่ทั้งหลายแหล่ หรือว่า website ร้านค้า หรือ เว็ปไซท์ประเภท brochure website (ไม่ได้มีการซื้อขายเกิดขึ้น ณ ตอนนั้นแต่ว่าอยากจะเสนอตัวเองเมื่อมีการค้นหาคำใดๆที่เกี่ยวข้อง หรือน่าจะเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือผลิตถัณฑ์ของตัวเอง)

adwords คืออะไรผมบอกสั้นๆดีกว่าเพราะว่า ผมคิดว่าคงจะ Google อ่านกันได้ไม่ยากน่ะครับ มันก็คือ การโฆษณาผ่าน Google เมื่อมีคนค้นหาคำใดๆในช่อง search เช่นว่าถ้าหากวาคุณขายน้ำจิ้มไก่ ทั้งวันคุณผลิตแต่น้ำจิ้มไก่อย่างเดียว แล้วคุณคิดว่าถ้าหากว่ามีคนค้นหาคำว่า "น้ำจิ้มไก่" แล้วมาเจอ website คุณก็น่าจะดี นั่นน่ะหละครับ Google Adwords จะทำหน้าที่ตรงนี้ก็คือ เมื่อคนค้นหาคำใดๆที่คุณอยากจะให้แสดง link เพื่อต่อไปยังหน้า website ของคุณแล้ว ถ้าหากว่าคุณคิดว่าคนที่เข้ามาแล้วจะมี action คุ้มค่ามากกว่า branding เฉยๆ ผมว่าคุ้มค่าเอามากๆน่ะครับ

เพราะฉะนั้นแล้ว ผมว่า adwords จะเหมาะกับองค์กรประเภทที่ไม่มีคนรู้จักเท่าไหร่ หรืออยากจะ promote โชว์ตัวเองว่า "ชั้นก็ขายสินค้าประเภทนั้นๆอยู่" เพื่อให้คนที่ค้นหาคำนั้นๆมาเจอเว็ปคุณหรือว่าเจอคุณ แล้วติดต่อเข้ามาทำอะไรสักอย่างต่อไปในที่สุด เว็ปไซท์ที่เหมาะก็จะเป็นเว็ปที่เกิดใหม่หรือว่าเว็ปที่ไม่ได้ทำ SEO เอาไว้ (แปลว่า Google ค้นหาแล้วก็ไม่ได้เจอเว็๋ปคุณเอาซะเลย หรือว่า ค้นหาด้วยคำที่คุณคิดว่า มันน่าจะเจอแต่ก็ไม่เจอน่ะครับ)

ตำแหน่ง ads ที่แสดงมันจะอยู่ที่ด้านขวาของหน้าจอ Google ในหน้าผลการค้นหา หรือว่าอาจจะอยูที่ด้านบนก็ได้จะเป็น link ของผู้สนับสนุน เมื่อมีคนกด link ผ่าน ads ที่แสดง Google จะคิดเงินคุณ ! (แต่ว่าโครงการนี้คุณได้เงินจาก Google มาแล้ว 2500 บาทนี่กลัวอะไรว่าปะ …)

ยังไงซะเข้าไปสมัครเพื่อเอาเงิน 2500 THB เพื่อการโปรโมตเว็ปไซท์ตัวเองกันได้ฟรีๆสำหรับคนที่ไม่เคยใช้มาก่อนเท่านั้น ผมว่าคนไม่เคยทำก็ลองทำดูไม่จำเป็นต้องไปจ้างใครเค้ามาทำหรอกมันไม่ได้ยากเย็นอะไรเท่าไหร่ แค่ว่าศึกษามันนิดหน่อยก็รู้เรื่องแล้วน่ะครับ หมดอายุวันที่ 31 ตุลาคม 52 นี้น่ะครับ

โดดเข้าไปที่หน้าสมัครกันเลยดีกว่าครับผม

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com