แก้ปัญหากดปุ่ม Power ของ iPhone แข็งเนื่องจากใส่ case ด้วยหนังยางเพียงเส้นเดียว

แก้ปัญหาปุ่ม iPhone แข็งเพราะ case มันแข็งด้วยหนังยางธรรมดา

case iPhone ที่คุณซื้อมาผ่านทาง internet คุณจะมีโอกาสที่จะเจอของที่ใส่แล้วไม่ลงตัวพอดีครับ โดยเฉพาะส่วนของปุ่มที่ power on ด้านบน หากว่า iPhone case ของคุณเป็นพวก case แบบแข็งจะทำให้ปุ่มกดด้านบนมีปัญหานิดหน่อย อาการก็คือ คุณจะกดแล้วไม่ค่อยติดเท่าไหร่ หรือ ถ้าหากว่าอยากจะกดให้ติดปุ่มมันก็ต้องแข็งทำให้คุณต้องออกแรงกดเยอะกว่าที่ iPhone ได้รับการออกแบบมาครับ

วิธีการแก้ปัญหานี้ ได้มาจากร้านโทรศัพท์ที่แนะนำต่อๆกันมา ซึ่งเป็นวิธีการแก้ที่ปลายเหตุแล้ว หากว่าจะให้ดียังไงซะ คุณนั่นน่ะหละ ต้องลอง iPhone case กับเครื่องของคุณให้ดีเสียก่อน ก่อนที่คุณจะซื้อมาครับ อย่างไรก็ดีเหมือนอย่างที่คุณรู้ครับ ร้านค้า iPhone case บางร้าน เค้าไม่ได้ให้คุณลองสินค้าได้ เพราะ เค้าใส่กล่องซะดูดีมากๆ ทำให้ไม่อยากจะแกะออกมา หรือคุณจะแกะสินค้าเค้าออกมาก็มีอาการเกรงใจระดับหนึ่งทีเดียว หรืออีกกรณีที่คุณซื้อผ่าน internet ทำให้คุณไม่มีโอกาสได้ลองสินค้าครับ

อุปกรณ์ที่ต้องใช้เพื่อการแก้ปัญหาเรื่อง iphone ปุ่มแข็ง

อุปกรณ์เพื่อแก้ปัญหาเรื่องปุ่มกด iPhone ด้านบนใส่ case แล้วแข็งก็คือ ให้คุณเอายางหนังสติ้กตัดออกมาเป็นเส้นเล็กๆ แล้วทากาวใส่เข้าไปที่ iPhone case  ดูตัวอย่างได้จากภาพ อุปกรณ์ก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร ทุกบ้านต้องมีอยู่แล้วก็คือ กรรไกร และยางหนังสติ้กสีแดงธรรมดาๆครับ เริ่มต้นให้ตัดหนังยางให้ได้ความยาวประมาณแค่ไม่เกิน 1 cm เท่านั้น หลังจากนั้นก็ทากาวติดเข้าไปที่ case iPhone กาวที่ใช้เลือกประเภทให้เป็นกาวทาเล็คหรือยางน้ำ แล้วแต่ประเภทว่ากาวอะไรติดยางกับพลาสติกได้ดีก็เลือกอย่างงั้น (ให้ถามพนักงานร้านขายเครื่องเขียนเอา เค้าจะบอกคุณได้ดีที่สุด) หรือถ้าหากว่าคุณไม่อยากจะทำให้ case คุณมีรอยด่างพร้อยที่คนอื่นเค้าก็มองไม่เห็นนี้ ก็ไม่ต้องทากาวก็ได้ แต่คุณจะต้องไม่ถอดเข้าออกบ่อยๆเท่านั้นเอง เพราะ ทุกครั้งก็ต้องมาแก้ปัญหาเรื่องนี้ใส่ยางเข้าไปใหม่เองทุกครั้งซึ่ง ก็เป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างบอกไม่ถูกครับ

ใส่ยางเข้าไปที่ด้านในของ iphone case ด้วยก็จะทำให้หายแข็งได้

แค่เท่านี้ปุ่มเปิดเครื่อง iPhone ที่ใส่เคสแล้ว มันแข็งๆ แค่คุณกดเบาๆหน้าจอ iPhone ก็ขึ้นแล้ว อีกหน่อยก็ไม่ต้องออกแรงกดเยอะๆอีกต่อไปครับ ทิปส์เล็กๆสำหรับคนใช้ iPhone เพื่อแก้ปัญหา case แข็งแล้วกดยาก มันก็แก้ได้ง่ายๆด้วยเรื่องหมูๆกับอุปกรณ์ทั่วไปที่คุณมีอยู่แล้วอย่างนี้ล่ะค้าบผม ..

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • ปุ่ม power iphone กดไม่ได้
  • ปุ่ม power iphone เสีย
  • https://www rackmanagerpro com/fixing-hard-case-iphone-button-rubberband/
  • ปุ่มpowerไอโฟนเสีย
  • ปุ่ม power iphone
  • iphone ปุ่ม power เสีย
  • iphone ปุ่ม power กดยาก
  • ปุ่มเปิดปิดไอโฟนเสีย
  • ปุ่มpower iphone เสีย
  • ปุ่มกดด้านบนไอโฟนเสีย
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com