สติกเกอร์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 สำหรับการแพร่เชื้อในบ้านของคุณเอง

รู้หรือเปล่าว่า ตอนนี้การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ส่วนมากแล้ว โดยมีอัตราการแพร่เชื้อในครอบครัวเพิ่มกว่าเดิมอีก 74% เรียกได้ว่าเยอะขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ  และ การติดต่อแพร่ระบาดนี้ เกิดจากการเดินทางเข้าพบหาระหว่างบ้านของเครือญาติพี่น้องผองเพื่อนกันเองเป็นสำคัญ โดยความเชื่อที่ว่า “เพราะว่าเป็นญาติ ไม่น่าจะติดต่อกันได้” (ซึ่งแน่นอนว่า การระบาดมันไม่ได้สนหรอกนะว่าใครจะเป็นพี่น้องญาติหรืออะไรทั้งนั้น ไวรัสมองมันแค่ว่า คนก็คน พาหะก็คือพาหะเท่านั้นจบโอเคนะ) แล้ว ญาติพี่น้องเหล่านี้ต่างหากจะเกิดอาการการ์ดตกระหว่างที่เข้าไปยังบ้านหรือห้องพักของญาติๆกันเองอย่างเสียไม่ได้ อาจจะด้วยเพราะความคิดถึง อยากจะพูดจาคุยกันได้สะดวก และ อยากจะมีความรู้สึกใกล้ชิดกันมากทำให้เกิดอาการอยากถอดหน้ากากคุยกันเหมือนกับโลกในเดิมปกติก่อนยุคโควิดระบาด แต่นั่นมันเป็นอดีตไปแล้ว … ที่เราไม่สามารถหวนกลับไปทำได้อีกต่อไปจนกว่าสงครามโรคจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ชนะโดยเบ็ดเสร็จเด็ดขาดเท่านั้น เรื่องมันถึงจะจบลงไปได้ และถึงกลับไปเป็นโลกแบบยุคก่อนโควิดได้ ซึ่งสงครามครั้งนี้ ยังไม่อาจประเมินได้ว่ามันจะจบเมื่อใด 

ป้องกันการระบาดโควิดสิบเก้าด้วยการแปะสติกเกอร์กันแพร่เชื้อที่บ้าน คุณเองได้แล้ว
ตัวอย่างสติกเกอร์ที่เอาไว้แปะหน้าบ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดในบ้านของคุณเองจากเครือญาติพี่น้องที่เข้ามาที่บ้านของคุณเป็นประจำ

เพราะการติดเกิดขึ้นที่บ้านของคุณเอง จากการเยี่ยมเยือนระหว่างเครือญาติกันและกัน คนเหล่านี้ไม่ได้นอนด้วยกันแต่อย่างใดทำให้จะเหมาว่าถ้าหากว่าคนใดคนหนึ่งติดคนที่เหลือก็จะติดอยู่แล้วนั้นไม่ได้ ทั้งที่แท้จริงแล้วเรื่องนี้ มันป้องกันการระบาดกันในเครือญาติได้ไม่ยาก ด้วยเครื่องมือวิเศษง่ายๆที่คุณสามารถหามาติดเอาไว้ได้ นั่นก็คือ “สติกเกอร์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19”

หลักการทำงานของสติกเกอร์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด19 

หลักการทำงานของเจ้าสติกเกอร์ป้องกันโควิดนั้นง่ายมาก มันจะทำหน้าที่บอกญาติพี่น้องของคุณที่ไม่ได้พักอาศัยในบ้านให้ก่อนเข้าบ้านทุกครั้งเขาเหล่านั้นจะต้องเอาหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยขึ้นมาสวมใส่ ก่อน! ที่จะเข้าไปในพื้นที่บ้านของคุณ โดยคุณเองจะไม่กระอักกระอ่วนใจที่จะต้องบอกพร่ามบอกคนอื่นเหล่านั้นแต่อย่างใด เนื่องจากสติกเกอร์วิเศาแผ่นนี้จะบอกเขาให้เขารู้ตัวแทนเราเรียบร้อยแล้วก่อนที่เขาจะย่างกลายเข้ามาที่บ้านของคุณ​

เสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันการระบาดให้กับตัวคุณเอง

หากมีคนอื่นเข้ามาที่บ้านคุณแล้ว และอ่านป้ายสติกเกอร์ป้องกันการแพร่ระบาดนี้แล้ว ยังไม่สะทกสะท้อนหรือไม่ได้ผล เขาก็จะเดินตัวปลิวเข้ามาที่บ้านของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือ “เอาหน้ากากมาใส่เสียเองและใส่ให้เด็กๆด้วยโดยเริ่มใส่ที่ตัวคุณเองก่อนแล้วค่อยไปใส่ให้เด็กๆ” โดยคาดหวังว่า คนที่เข้ามาให้บ้านคุณจะมีสำนึกบ้างว่า เขาควรใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยเข้ามา แล้วสุดท้ายคุณจริงกราบกรานให้เขาใส่หน้ากากอนามัยที่คุณเตรียมเอาไว้ให้เขาแล้วในที่สุด หรือ จะดีกว่านั้น แนะนำให้มีซองหน้ากากอนามัยสักซองหนึ่งวางเอาไว้หน้าบ้านเพื่อที่เขาเหล่านั้นจะได้เอามาใส่ได้สะดวกที่สุด เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อในบ้านของคุณเอง 

ดาวน์โหลดสติกเกอร์ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด 19 ได้แล้วที่นี่

option เสริมสำหรับการลดโอกาสการระบาดที่บ้าน

เราแนะนำให้คุณมีเครื่องฟอกอากาศประเภทที่พ่นประจำไอออนเพื่อจับและทำลายไวรัส โดยอ้างอิงเชื้อไข้หวัดนกเป็นสำคัญ โดยเครื่องฟอกอากาศที่แนะนำสำหรับสถานการณ์นี้คือ SHARP Air Purifier รุ่นใดก็ได้ที่มี Plasma Cluster ที่ทำหน้าที่เป็นประจุเพื่อจับและทำลายเชื้อไวรัสที่ลอยในอากาศ เราไม่ได้ต้องการการกรองฝุ่นในบ้านเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว! ให้ทำการอัพเกรดเครื่องฟอกอากาศของคุณเป็นเครื่องที่มีฟังก์ชั่นเหล่านี้ด้วยจะดีกว่ามาก

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com