เปลี่ยน password ใน msn กันบ้างก็ดีน้าจะได้ทำตัวไม่เหมือนเป็น spam กับเพื่อนฝูงครับ

คือว่าผมเพิ่งจะ block และ ลบ เพื่อนๆที่ไม่ค่อยได้เจอะได้เจอออกจาก contact list ออกไปหลายคนอยู่น่ะครับพักนี้ ไม่ได้เป็นเพราะว่าโกรธหรือเคืองอะไรหรอกครับ แต่ว่าเพื่อนๆเหล่านั้นอาจจะเป็น เพื่อนๆที่ผม add เข้ามาหรือเค้าแอดมาแต่ว่าผมก็จำไมได้ว่าเป็นใครกันแน่ หรือว่าก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลยครับ

เหตุผลที่ผมลบออกไปก็เพราะว่า เค้าเหล่านั้นเป็น spammer หรือโดนครอบงำโดย Virus อะไรบางอย่างที่จะทำให้ msn คุณคุยกับเพื่อนของคุณเองอย่างที่คุณไม่รู้ตัวครับ ง่ายๆแปลว่า Virus พวกนี้มันจะทำหน้าที่เอารหัส (password) msn ของคุณแล้วก็ sign in เองแล้วก็ส่งข้อความคุยกับเพื่อนๆของคุณใน contact list เอง โดยจะส่ง Link เพื่อให้เพื่อนคุณหลงกดแล้วก็กรอก password ของ msn ต่อไปอีกเรื่อยๆอย่างไม่มีวันหมดสิ้น

เพราะฉะนั้นแล้วขอให้รู้ไว้เลยน่ะครับว่า คุณควรจะเปลี่ยน password MSN เสียมั่งเพราะว่า เพื่อนๆคุณถ้าหากว่าเค้าไม่ได้อยากเก็บคุณเอาไว้ เค้าก็ Block แล้วก็ delete คุณออกจากสารระบบเค้าครับ

วิธีการแก้ password ของ Hotmail หรือ msn Live messager นี้ผมก็ทำเป็น clip เอาไว้ด้วยน่ะครับเพราะว่าก็มีเพื่อนผมโดนกันอยู่เสมอแต่ผมก็ไม่อยากจะพูดแล้วพูดอีกว่ามันทำอะไรยังไงอ่ะครับ >< อีกอย่าง ถ้าหากว่าบอกเพื่อนคุณไปเฉยๆว่า เปลี่ยน password ซะ เค้าเหล่านั้นจะหาทางเปลี่ยนไมได้ครับ ไม่น่าเชื่อว่า มันหาปุ่มเพื่อกดเปลี่ยน password ได้ยากเย็นกันอย่างงี้นี่เอง ไม่รู้ว่าจะเอาไปซ่อนไว้ลึกลับมากๆทำอะไรกันน่ะครับ ก็เลยต้องทำเป็น clip ไว้จะได้ Get เข้าใจง่ายๆว่าอะไรมันอยู่ทีไหนน่ะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • เปลี่ยนพาส msn
  • เปลี่ยนรหัส msn
  • วิธีเปลี่ยนรหัส msn ภาษาไทย
  • เปลี่ยนรหัสเอ็ม
  • เปลี่ยนรหัส msn ภาษาไทย
  • เปลี่ยนรหัสmsn
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2021 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com