ซื้อราคาเต็ม iPhone 11 ถือว่าพลาด เพราะ ถ้าซื้อผ่านทาง Shopback ได้ส่วนลดไปเกือบพันบาท (เงินคืน)

ส่วนลดเงินคืนมากกว่า 847 บาทสำหรับคนที่จะซื้อ iPhone ถือได้ว่าเป็นสัดส่วนเงินที่เยอะเอาการ สำหรับบทความนี้ เรามาดูกันดีกว่า จะซื้อ iPhone 11 มือหนึ่ง อย่างไรให้ราคาถูกกว่าท้องตลาดโดยไม่ต้องซื้อพ่วงค่าโทรกับพวกค่ายมือถือแต่อย่างใด ! มาดูกัน

คุณสามารถได้รับเงินคืนเป็นส่วนลด ยอดมากกว่า 747 บาทสำหรับ iPhone 11 รุ่นถูกสุด และ จะได้เงินคืนเยอะกว่านั้นมากกว่า 3% สำหรับรุ่นอื่นๆ ทั้งนี้ promotion แบบนี้จำกัดเวลา ไม่อย่างงั้นมันจะกลับมาที่ 1% เงินคืนเท่านั้นเอง ลองดู ด่วนๆ สำหรับคนที่ตัดสินใจจะซื้อ iPhone 11 อยู่แล้ว

สำหรับสินค้าตอนนี้ไม่มีอะไรจะแรงไปกว่า iPhone 11 ที่เพิ่งเปิดตัวให้คนทั่วไปหาซื้อมาใช้กันได้ และ เป็น iPhone รุ่นที่ประหลาดกว่ารุ่นอื่นๆ คือ มี Feature เด่นคือ ราคาถูกกว่า รุ่นอื่นๆที่เปิดตัวมาสามสี่ปีที่ผ่านมา ทำให้คนต้องมาต่อคิวซื้อกันที่ iconsiam ที่ร้าน Apple Store กันเลยก็ว่าได้ แต่คุณจะไปซิ้อตรงนั้นเพื่ออะไรกัน นอกจากจะเสียค่าเดินทาง ค่ารถ และค่าแอบกินอื่นๆในห้างแล้ว เราไม่ได้ส่วนลดอะไรเพิ่มเลยสำหรับการซื้อในสภาพของบุคคลธรรมดาแบบเป็นผู้บริโภคแบบนี้ แต่ … วันนี้ ผมขอแนะนำว่า ถ้าหากว่า คุณพอจะรอได้ให้ของ ship มาที่บ้านแล้วล่ะก็​ ทางเลือกที่จะทำให้คุณได้ส่วนลดมากกว่าการไปซื้อหน้าร้านด้วยซ้ำ (หน้าร้านมันมีลดราคาอะไรทั้งนั้นน่ะครับ) ก็คือการซิ้อสินค้าเพื่อให้ได้เงินคืน หรือ ถ้าหากว่าฝรั่ง เค้าจะเรียกว่า rebate โดยเรื่องนี้้เป็นเรื่องปกติสำหรับการซื้อสินค้าโซนอเมริกา แต่ไม่ได้เป็นที่นิยมเท่าไหร่ประเทศไทยเรานัก และ คนก็รู้จักวิธีการซื้อแบบนี้น้อยกันมากๆอีกต่างหาก ! เอาเป็นว่า ถ้าหากว่า คุณซื้อ iPhone 11 ขั้นต่ำสุดตอนนี้ คุณจะได้เงินคืนทั้งหมด 3% ของยอดราคา iPhone 11 และรวมถึงค่า Bonus สำหรับการใช้แอพครั้งแรกอีก 100 บาท หรือ คิดเป็นเงินคืนกลับเข้ามาใบบัญชีธนาคารของเราทั้งหมดคือ 847 บาท (100 + 747 THB) ซึ่งถือได้ว่า เป็นการประหยัดเงินไปได้อีกส่วนหนึ่งเลยทีเดียว 

วิธีการทำให้ได้เงินยอดเท่านี้กลับเข้ามาในบัญชีธนาคารของเราเมื่อซื้อ iPhone 11

ขั้นตอนจริงๆแล้ว มันไม่ได้ซับซ้อนอะไรหรอก แค่เพียงคุณกดลิงค์แนะนำแอพ Shopback ซึ่งเป็นลิงค์พิเศษที่สร้างโดนคนทีใช้แอพอยู่แล้ว (เช่นผมเป็นตัว) คนที่สมัครสร้างบัญชี Shopback  ใหม่ก็จะมีเงินคืนขวัญถุงเอาไว้รองพื้นที่ 100 บาทกันเลย แล้วทีนี้ สิ่งที่เหลือก็คือ ให้คุณเลื่อนไปที่ด้านล่างจะร้านค้าที่แสดงอยู่ที่เป็น “Apple Store” แล้วคุณกดเลือกร้านค้านั้น แล้วมันจะมีแถบสีแดงด้านล่าง ที่บอกว่ากดลิงค์ไปยังร้านค้า มันจะเปิดหน้าร้านค้า (เว็ป) ในแอพของ Shopback อันนี้เลย แล้วคุณก็กดซื้อสินค้าได้ตามปกติ แนะนำว่าการซื้อนั้นต้องกระทำสำเร็จในแอพนี้เลยเท่านั้น เพื่อความมั่นใจว่า คุณจะได้เงินคืนจริงๆ เพราะ หลักการของการติดตามว่าคุณจะได้เงินคืนนั้นหรือไม่ก็คือ เมื่อคุณกดลิงค์ของ Shopback แล้ว มันจะจำค่าเอาไว้ในมือถือว่าตอนนี้ คุณได้กดเข้าร้านค้าจากการแนะนำของ Shopback เมื่อซืิ้อสำเร็จ Shopback จะจำเอาไว้ได้ว่า เนี่ยะ เป็นการซื้อโดยการแนะนำให้คนมาที่ร้านของ Shopback และ Apple Store ก็จะถูกเรียกเก็บเงินค่าแนะนำคนเข้าร้านและซื้อผ่าน online store ของ Apple ผ่านการแนะนำเรียกคนหรือการโฆษณาของ Shopback แน่นอนว่า Shopback จะได้เงินส่วนหนึ่งซึ่งไม่รุ้ว่าเท่าไหร่ (มันเป็นรายได้ของเขาเองว่าอย่างงั้น) ส่วนคุณก็จะได้เงินคืนที่ Shopback ไปเรียกเก็บกับ Apple Store มาให้กับคุณอีกต่อหนึ่ง โดยกระบวนการนี้จะกินระยะเวลาประมาณ 3 เดือนถึงคุณจะได้เงินสดเข้าระบบแล้วกดเข้าโอนไปที่บัญชีของคุณเองได้อีกต่อหนึ่ง ซึ่ง คุณอาจจะคิดว่า สามเดือนเลยเหรอ มันนานเกินไปหรือเปล่า แต่ต้องบอกก่อนว่า การ rebate งานแบบนี้ พวกนี้กว่าจะสรุปจบรอบเครียร์เงินกันระหว่างบริษัทข้ามไปมานั้น มันจะกินเวลาแบบนี้เป็นปกติอยู่แล้วซึ่งขอให้ทำใจเอาไว้ก็จะเป็นการดี แต่อย่างไรก็ดี ยอด 847 บาทที่ได้คืนมานั้น Shopback จะแสดงเอาไว้ที่ในแอพเค้าตลอดค้างเอาไว้ เพื่อให้เราติดตามเอาเงินคืนกลับมาได้ในที่สุด และ แน่นอนว่า ถ้าหากว่า เค้าเรียกเงินกลับมาได้แล้วพร้อมจะโอนเงินยอดใดๆ จะมีอีเมล์แจ้งหรือเด้งเตือนเราเพื่อให้กดเงินออกไปยังธนาคารต่อไปในที่สุด  เรียกได้ว่า ไม่ต้องมาติดตามเองก็ได้ แอพเขาทำหน้าที่นี้แทนเราอยู่แล้วว่าอย่างงั้นเถอะ

เพราะฉะนั้นแล้ว สำหรับคนที่จะซื้อ iPhone 11 รุ่นที่แพงกว่านี้มันก็จะได้เงินคืน 3% ซึ่งก็คือก้อนเงินสดที่จะกลับเข้ามาหาคนซื้อเองในอีก 3 เดือนข้างหน้าโดยถ้าหากว่าซื้อแพงเงินคินก็มากไปด้วยเช่นเดียวกัน แต่ มันจะมี limit นิดหน่อย คือ คนหนึ่งจะซื้อได้จำนวนเครื่องจำกัดในแต่ละเดือน เพื่อป้องกันการซื้อเพื่อไปจำหน่ายต่อ​ซึ่งไม่ใช่วัตถุประสงค์ของการ rebate เงินได้จาก Shopback เพราะ เขาต้องการให้คนใช้มาซื้อเท่านั้น ทำให้จำเป็นต้องจำกัดจำนวนการซื้อต่อบัญชี แต่คุณคงคิดออกว่า ถ้าหากว่าคุณจะซื้อมากเครื่องจะต้องทำยังไง ไม่ต้องบอกก็น่าจะคิดเองกันออกมั้ง 

สรุปเป็นว่า เริ่มต้นจากการกดลิงค์แนะนำนี้แล้วเริ่มใช้งาน Shopback กันได้เลย ! อาจจะต้องเร็วๆหน่อยนะ เพราะ การ rebate ได้เงินคืนระดับ 3% นั้นมีระยะเวลาจำกัดเท่านั้น ปกติแล้ว ถ้าหากว่าหมดระยะเวลาพิเศษเหล่านี้ มันจะกลับไปที่ 1% เงินคืนเท่านั้นสำหรับร้าน Apple Store เข้าไปลองใช้กันดูก็แล้วกัน ด่วน ! 

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com