รีวิวพัดลมตั้งโต๊ะ ไร้สาย Xiaomi Youpin SOLOVE

รีวิวพัดลม Xiaomi SOLOVE

ก็แค่พัดลมจะมีอะไรให้มารีวิวกันอย่างงั้นหรือ ? ผิดแล้วแหละ สำหรับ Brand Xiaomi นั้นถือได้ว่า มีความสามารถในการแปลงสิ่งธรรมดาให้ออกมาไม่ธรรมดาได้อย่างไม่น่าเชื่อ และ ทำให้คนอย่างเราต้องเอาสินค้าพวกนี้มารีวิวกันให้ดู เพราะ พัดลมแบบตั้งโต้ะ แบบนี้ ถือได้ไม่เหมือนกับพัดลมแบบไหนมาก่อนในตลาด โดยจุดเด่นของเครื่องพัดลมไร้สายแบบนี้ก็คือ มันไร้สาย และ มันชาร์ทไฟได้เหมือนกับมือถือยังไงอย่างงั้น ! เรียกได้ว่า ไม่เคยเห็นพัดลมแบบตั้งโต้ะ เขาเลือกที่จะทำออกมาเป็นแบบชาร์ทไฟกับปลั้กปกติแบบนี้ ! 

ซึ่งการที่มันทำให้พัดลมออกเป็นสิ่งไร้สายได้ ทำให้เราสามารถนำมันไปไว้กับพื้นที่หรือโต้ะที่เรายอยากตั้งได้จริงๆ ไม่ได้ติดขัดเรื่องว่า มันจะต้องอยู่กับปลั้กไฟที่ไหนจำเพาะเป็นพิเศษ ไม่ต้องกังวลเรื่องว่า ไฟจะดูดเราหรือเปล่า และ ไม่ต้องกลัวเรื่องการลากสายไฟ หรือต่อรางไฟฟ้าเพื่อเอามาเสียบกับแค่พัดลมเท่านั้น เรียกได้ว่า ความไร้สายของมัน มันตอบโจทย์ของคนทำงานอย่างเราๆท่านๆจริงๆ 

คุณสามารถเอาพัดลมไร้สาย Xiaomi ตัวนี้ไปชาร์ทให้เต็มแล้ว มันก็จะเปิดพัดลมทำงานต่อเนื่องได้นานกว่า 24 ชั่วโมงตามเสป็ก ทั้งนี้ มันก็แล้วแต่ว่า คุณเลือกที่จะเปิดความเร็วของพัดลมไว้ที่ระดับใดเสียมากกว่า เพราะ “มันเลือกระดับความเร็วลมได้กว่า 4 ระดับ” โดยเป็นปุ่มกดแสดงระดับความแรงของใบพัดที่ฐานของพัดลมเป็นปุ่มเล็กๆให้เรากด ก็เท่านั้นซึ่ง “ปุ่มจะมีแค่ปุ่มเดียวจริงๆ” ให้เรากด ตั้งแต่การเปิดปิดปรับความเร็วลมต่างๆ ทำให้คนใช้งานง่ายเอามากๆ เรียกได้ว่า เป็นเด็กก็เปิดเองได้ และ ควบคุมเจ้าพัดลมไร้สายตัวนี้ได้ด้วยตัวเอง

ข้อดีของพัดลมไร้สาย Xiaomi Youpin SOLOVE ตัวนี้ 

เนื่องด้วยพัดลมตัวนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้จริงๆและ มีข้อดีหลากหลายประการเอามากๆทำให้เราจะเป็นต้องพิมพ์แยกข้อเล่าออกมาเป็นประเด็นไปตามต่อไปนี้

พัดลม Xiaomi มันทำงานได้นานต่อการชาร์ทหนึ่งครั้ง 

ด้วยหลักการที่มันทำงานเหมือนเครื่องมือถือคือคุณชาร์จไฟเข้าเครื่องแล้วเก็บประจุอัดเอาไว้ดังนั้นสเปคหนึ่งของเครื่องพัดลมตัวนี้ก็คือสเปคหน่วยความจุเท่ากับ 4,000 mAh ด้วยความจุของแบตเตอรี่ภายในประมาณนี้จะทำให้คุณสามารถที่จะใช้พัดลมตัวนี้ต่อเนื่องกันในความเร็วต่ำอย่างน้อยประมาณ 24 ชั่วโมงหรือถ้าหากว่าคุณปรับความเร็วสูงก็ทำงานได้มากกว่า 8 ชั่วโมงอยู่ดีอย่างไรก็ดีคุณสามารถแนะนำเครื่องนี้ไปชาร์จกับสายชาร์จประเภท usb-c ได้สะดวก 

พัดลม Xiaomi ทำงานได้เงียบเอามากๆอย่างไม่น่าเชื่อ

พัดลมทำงานได้เงียบมากๆเพราะการออกแบบการยศาสตร์ของแรงลมที่เรียกว่าพลวัตน์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้การไหลของลมมีการต้านลมในระดับหนึ่งแต่ไม่ต้านถึงระดับที่มอเตอร์จะส่งเสียงได้อย่างไรก็ดีแรงลมนั้นถือว่ามีความจำกัดอยู่ในระดับหนึ่งทำให้คุณอาจจะต้องตั้งพัดลมในระยะที่เหมาะสมกับตัวคุณแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาแต่อย่างใด เพราะ พัดลมตัวนี้ มันไร้สายอยู่แล้วตั้งแต่ต้น ซึ่งมันก็ควรจะถูกตั้งตรงไหนใกล้ไกลตัวคุณเท่าไหร่ก็ได้ นอกจากนี้ ที่กระจังด้านหน้านั้นมีซี่ที่เล็กมากคุณไม่มีโอกาสที่จะเอานิ้วแหย่เข้าไปเพื่อจะโดนพัดลมทำร้ายได้หากคุณอยากจะลอง

พัดลม Xiaomi ออกแบบมาแบบ Minimal ตั้งที่ไหนก็งามตาไม่รก 

ปุ่มปรับความเร็วลมของพัดลม Xiaomi Fan SOLOVE
พัดลมได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ปรับระดับควมเร็วได้ด้วยปุ่มเดียวเท่านั้น

ด้วยการออกแบบพัดลมแบบที่มีความจำเพาะเฉพาะตัวและใช้สีน้อยเอามากๆทำให้พัดลมนั้นสามารถตั้งอยู่บนพื้นผิวและเข้ากับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดีโดยคุณสามารถเลือกได้ 3 สีด้วยกันคือสีขาวสีดำและสีชมพูแล้วแต่บุคลิกภาพความเข้ากันได้กับตัวคุณซึ่งส่วนตัวแล้วผมจะชอบสีดำกับสีขาวเป็นหลักอย่างไรก็ดีถ้าหากว่าคุณอยากจะใช้งานกับอุปกรณ์หรือสินค้าต่างๆตระกูลแอปเปิ้ล แนะนำให้เลือกเป็นสีขาว ถ้าตั้งเข้ากันกับเครื่อง Macbook จะดูเข้ากันเป็นอย่างดี

เสียบปลั้กไฟด้วย USB C เข้ากับพัดลม xiaomi ได้ทันที
เสียบสายด้วยหัวประเภท USB-C ที่ใช้กับมือถือทั่วไปก็ทำงานร่วมกันได้เป็นปกติ ไม่ปัญหาทางไฟฟ้า

ถ้าคุณสังเกตดีๆพัดลมตัวนี้เป็นการเปิดตลาดพัดลมมือถือไร้สายแบบใหม่เราจะเรียกว่าพัดลมมือถือไปเสียทีเดียวก็ไม่ได้เพราะว่ากำลังมันมากกว่านั้นมากมันไม่เหมือนพัดลมที่คุณถือไปถือมาแล้วใช้ถ่านแบตเตอรี่ AA ใส่เข้าไป แต่เป็นการแบทตารี่ ใช้ความจุของไฟฟ้าระดับเหมือนมือถือส่วนใหญ่ที่มีกำลังความจุมากกว่า 4,000 mAh ซึ่งมันจะทำงานได้ต่อเนื่องทำให้คุณสามารถใช้พัดลมตัวนี้ในสภาพแวดล้อมการใช้งานจริงๆได้ ไม่ว่าคุณจะเอาไปตั้งในออฟฟิศหรือตั้งโต๊ะทำงานที่บ้านก็เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมากลองเลือกซื้อเลือกหากันดูสักเครื่องหนึ่งแล้วคุณจะรู้ว่าพัดลมไร้สายตั้งโต๊ะนั้นถือได้ว่าเป็นความจำเป็นใหม่ที่คุณอาจจะขาดไม่ได้อีกต่อไป 

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com