คุณปิงปองแห่ง th.answers.yahoo.com แวะเข้ามาที่ Blog ลับๆของผมซะงั้นผมก็เพิ่งจะว่าคุณปิงปองเข้ามาดูๆว่า BLog ที่ผมเขียนเอาไว้มันมีอะไร ที่ทำแบบนี้ได้ก็เพราะว่าผมก็แวะเข้าไปที่หน้า Blog ของทางคุณ Pingpong เค้าเหมือนกัน มันก็เป็นวิธีการโปรโมตเว็ปอีกอย่างหนึ่งนะครับ คิดว่านะ เพราะว่า ถ้าหากว่ารูป avertar ของเรามันดูดีแปลกตากว่าเค้าหน่อย มันก็จะแสดงโผล่โดดเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ recent reader ที่ส่วนมาก BLogger เค้าจะมีเอาไว้แสดงว่า วันนี้มีคนไหนเข้ามาแวะเวียนที่ Blog เค้ามั่ง จะได้เข้าไปดูว่า เค้ามี Blog แล้วเขียนเนื้อหาเกี่ยวกะอะไร พูดง่ายๆก็คือว่า เนื้อหาก็ผลัดๆกับไปดูผลัดๆกันแวะเวียนวนไปวนมากันแค่นี้น่ะหละครับ

ถ้าคิดว่าเป็นการโปรโมตนี่ผมก็อาจจะแนะนำวิธีดิบๆได้ว่า ให้ไปหาคนที่มี most recent reader แสดงไว้ที่หน้า Blog แล้วก็เก็บ Bookmark เอาไว้ที่ Bookmark folder สักอย่างตั้งชื่อไปว่าอะไรก็ได้ครับ แต่ว่าวัตถุประสงค์ก็คือ ถ้าไม่มีอะไรจะทำก็กด mouse กลาง (สำหรับ Firefox ครับ) ที่ Folder นั้น มันก็จะเปิดหน้าต่าง Blog ทั้งหมดที่เราบันทึกเอาไว้ นั่นก็หมายความว่า หน้าเราก็จะไปโผล่ตรง most reader reader ของทุกคนทั้งๆที่เราไม่ได้อ่านหรอก หรือไม่ได้สนใจด้วยซ้ำว่าเนื้อหาจะเป็นอะไร (แต่ว่าจริงๆจะดูหน่อยก็ได้นะ) ที่ผมบอกว่าไม่ได้อ่านผ่านหน้าเว็ปก็เพราะว่าผมอ่านจาก Google reader เป็นแบบ Feed อยู่แล้วเนื้อหาหากว่าไมได้มีการ Update ก็จะไม่มี content ใหม่โผล่เข้ามาครับ หรือว่าในทางตรงกันข้ามถ้ามี content ใหม่ก็จะแสดงให้เห็นได้ผ่าน reader ทันทีครับผม

ก็คิดซะว่าเป็นแนวทางในการโปรโมต Blog ตัวเองก็ได้นะครับไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ เพราะว่าถ้าไม่ได้ทำแบบนี้แล้ว เราก็ไม่ได้เข้าไปที่ BLog คนอื่นสักเท่าไหร่หรอกครับ(ก็ด้วยเหตุทีว่าอ่านจาก Google reader น่ะหละครับ) ลองดูไม่มีอะไรเสียหายครับ คนอื่นเห็นเรา เค้าก็ดีใจเหมือนกัน เหมือนกะ
ที่เราเห็นคนอื่นที่หน้า Blog ของเรานี่แหละครับ ยังไงก็อย่างงั้นครับผม

เอาเป็นว่าแอบดีใจเหมือนกันที่คุณปิงปองแวะเข้ามาอ่านอะไรก็ไม่รู้ในนี้น่ะครับ ..

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com