K-Web Shopping card บัตรเครดิตเสมือนจริงสำหรับจ่ายเงินใน internet แทน credit card ตัวจริง

สำหรับคนที่ไม่มี credit card แต่ว่าอยากจะใช้ บริการของ Skype ที่เป็นแบบเหมาจ่ายรายเดือน ยังไงซะก็ต้องจ่ายด้วย credit card อยู่ดีน่ะครับ แต่ว่าทั้งนี้บริการของ Kbank ธนาคารกสิกรไทย จะมีเทคนิคเพื่อทำให้คุณสร้างเครดิตการ์ดเสมือนออกมาได้ครับ โดย บริการนี้เรียกว่า K-web Shopping card

K-web Shopping Card จะทำหน้าที่เหมือนกับเป็น Visa card หรือ เครดิตการ์ดที่ไม่ได้มีตัวเครดิตการ์ดจริงๆ แต่เป็นแค่ตัวเลขและข้อมูลอื่นๆครบเพื่อกรอกจ่ายเงินใน internet ได้เหมือนกับเป็นเครดิตการ์ดจริงๆก็ว่าได้ครับ โดยจะเอาไปใช้เพื่อจ่ายเงินให้กับ shopping online ได้ทั้งหมด แน่นอนว่า  Skype ก็จะรับ card ตัวนี้ได้ด้วยเหมือนกันครับ

วิธีการสมัครนั้น สิ่งแรกที่คุณจำเป็นจะต้องมีคือ บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทย ถ้าหากว่าไม่มีแนะนำว่าให้ไปเปิดไว้ครับ เพราะ ไม่ได้มีรายเดือนอะไรเพิ่มเติมแต่ประการใดในการเปิดบัญชีประเภทนี้ และ คุณไม่จำเป็นต้องทำเป็นบัตร ATM ด้วยซ้ำไปแต่ว่าถ้าหากว่าทำก็สะดวกไปอีกแบบน่ะครับ ซึ่งผมก็จะเล่าให้ฟังต่อไปครับผม

เมื่อตอนที่ไปบอกพนักงานแบงค์ให้บอกไปว่าอยากจะสมัคร K-Cyber Banking ด้วยเพราะ จะทำให้คุณสามารถทำการตั้งค่าต่างๆเกี่ยวกับ K-web Shopping card นี้ได้ด้วยครับผม โดยต้องไปติดต่อที่ธนาคารครับ แล้วก็เอาสมุดบัญชีของ Kbank หรือจะเปิดใหม่ก็สุดแล้วแต่ครับ แล้วก็ บัตรประจำตัวประชาชนให้เค้าเพ่อขอสมัคร

หลังจากนั้นก็จะได้ Username และ Pasword มาทาง email ภายหลังไม่นานมากนัก (ก็เป็นวันนะครับมันไม่ได้ได้ทันทีหรอก) แล้วก็ทำตามขั้นตอนนี้ต่อไปนี้ครับ เพื่อเป็นการขอเลขบัตร K-web shopping card ผ่านทางหน้า internet website ของธนาคารครับผม

ขั้นตอนและวิธีการสมัคร K-web Shopping card

0. ติดต่อธนาคารเพื่อขอสมัครใช้บริการ K-web Shopping card และ K-cyber banking

1. ไปที่หน้า website ของธนาคารกสิกรไทยนะครับ โดยเข้าไปที่ https://online.kasikornbankgroup.com/K-Online/login.jsp

2. เข้าไปแล้วก็จะเห็นให้ใส่ username และ password ที่เราได้มาผ่านทาง email ตามภาพด้านล่างนี้น่ะครับ โดยถ้าหากว่า username คุณเป็นตัวอักษรตัวใหญ่ก็ต้องกรอกตัวใหญ่เหมือนกันนะครับ
K cyber banking account

3. กดที่ K-Cyber Banking ที่แถบด้านบนนี้ แล้วก็เลือกที่ K-web Shopping Card

หน้าต่างของ Kbank account

4. เมื่อกดแล้วก็จะมี ให้กดสมัครใช้บริการเหมือนกับด้านล่างนี้น่ะครับ แล้วก็ทำตามขั้นตอนอื่นๆที่เว็ปไซต์จะบอกน่ะครับ

K cyber account K web shopping card

สรุปเป็นว่า ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ credit card คุณสามารถที่จะใช้บริการนี้แทนได้ครับในการใช้งานซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน internet ทั้งหมด โดยตอนนี้ผมยังไม่เห็นบริการจาก bank อื่นเพื่อมาทดแทน บริการอันนี้ได้ครับ หรือถ้าหากว่าคุณเห็นว่าบริการอื่นจาก bank อื่นที่คล้ายคลึงกันก็ comment ด้านล่างได้เลยนะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • แจกรหัสบัตรเครดิต
  • บัตรเครดิตเสมือน กสิกร
  • แจกรหัสบัตรเครดิต พร้อม cvv
  • แจกรหัสบัตร credit card
  • บัตรเครดิตเสมือน
  • บัตรเครดิตเสมือนจริง
  • แจกรหัสเครดิต
  • บัตรเครดิต เสมือน
  • เครดิตเสมือน
2 total pingbacks on this post
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com