โหลด mp3 หรือคลิปจาก Youtube ได้ที่หน้า Youtube โดยตรงได้เลย !

download youtube ง่ายมากๆ

อยากโหลด Music VDO หรือว่า clip หนังจาก youtube.com ทำได้ไม่ยากแล้วน่ะครับ แต่ก่อนผมก็มีการพิมพ์อธิบายเอาไว้ครั้งหนึ่งแล้วว่า จะทำได้อย่างไร แต่ว่านั่นก็เป็นการใช้ program แยกเพื่อ download ออกมา มันก็ยังขั้นตอนเยอะกว่าแบบที่ผมกำลังจะบอกในเนื้อหาวันนี้นะครับ เพราะว่า ถ้าหากว่าคุณใช้ Google Chrome หรือว่า ใช้ Firefox คุณสามารถที่จะติดตั้ง Extension หรือเรียกอีกแบบว่า addon เพื่อทำให้ที่หน้า Youtube ของคุณมีปุ่ม Download แสดงเอาไว้แล้วก็กด download มาได้ตรงเลยไม่ต้องทำอะไรอื่นไปมากกว่านี้แล้ว  เรียกว่า ง่ายที่สุดเท่าที่เคยมีมาแล้วล่ะครับ !

วิธีการติดตั้ง Google Chrome extension ตัวนี้เพื่อการ Download เพลงหรือ MV จาก Youtube ทำได้ดังต่อไปนี้น่ะครับ

1. ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ใช้ Google Chrome ก็แนะนำว่าใช้ซะนะครับ เพราะว่า ของเค้าดีจริงๆ เข้าไป download Google Chrome มาติดตั้งได้จากที่นี่ครับผม

2. เมื่อคุณติดตั้ง Google Chrome แล้วให้เข้าไปที่ http://www.oxytube.com/ แล้วก็กด ติดตั้ง install Youtube Downloader ครับเมื่อกดเสร็จถ้าหากว่าเป็น Firefox ก็ restart ทีนึง เหมือนกับการลง extension ทั่วไปแต่ว่าถ้าหากว่าคุณติดตั้งใน Google Chrome ก็ไม่ได้ต้องทำอะไรมากทำขั้นตอไปได้เลย

downlad youtube as MP3 or MP4

3. เข้าไปที่หน้า Youtube.com จะเห็นว่าที่ด้านล่างจะมีปุ่ม Download แสดงอยู่ใหม่น่ะครับ โดยถ้าหากว่าคุณอยากจะ download เพื่อเอาแค่เป็นเพลงก็กดเลือกเป็น mp3 กดแล้ว เราก็เลือกที่ save หรือว่ามันก็จะ download ไปยังตำแหน่งที่คุณตั้งเอาไว้ทันที ไม่ถามอะไรมากกว่านี้น่ะครับ หรือว่าถ้าหากว่า คุณอยากจะเก็บเอาไว้เป็น VDO เปิดไว้ดู Offiline ในเครื่อง computer หรือ Notebook ของคุณเอง ก็เลือกเป็น resolution  อื่นๆที่คุณต้องการครับ โดยบาง VDO จะมีความละเอียดมากถึง 1080p กันเลยล่ะครับ แต่ว่าถ้าหากว่าเป็น youtube file เก่าๆจะมีความละเอียดไม่มาก แค่ 480p เท่านั้น ก็แล้วแต่ว่า ตอนที่เค้า upload เค้าปรับขนาดความละเอียดให้เป็นเท่าไหร่

Download youtube กดได้ที่นี่ทันทีไม่ต้องทำอย่างอื่นแล้ว !

เท่านี้คุณก็จะได้ content Youtube มาเก็บเอาไว้ในเครื่องเพื่อดูได้แบบไม่กระตุก กันแล้วหรือว่าจะเอาไปใส่เป็นแผ่นเพื่อฟังเป็น mp3 ในรถยนต์ก็ได้ครับ หรือว่า  … อืม ผมมีแผนว่าจะ download AK48 เอาไปดูใน youtube สักกะหน่อยครับ ไว้ถ้าหากว่ามีอะไรเจ๋งๆอีก หรือว่าเร็วกว่านี้อีก ในการ download file จาก youtube แล้วล่ะก็ จะมา post ใหม่อีกรอบ แต่ว่าคิดว่าไม่น่ามีแล้วล่ะครับ เพราะว่า นี่ก็กระบวนการที่สั้นทีสุดในโลกแล้วล่ะครับ ไว้ลองดูกันเอาเองแล้วกันเนาะคำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • youtube downloader plugin for chrome and firefox
  • โหลดเพลงจาก youtube mp3
  • โหลดเพลง mp3 จาก youtube
  • โหลดเพลงmp3จากยูทูป
  • โหลดเพลงจากยูทูป mp3
  • โหลดเพลงmp3จาก youtube
  • โหลดเพลงจากยูทูปmp3
  • กูเกิลโคมโหลดmp3ไม่ได้
  • โหลดเพลง youtube chrome
  • โหลดเพลงจากยูทูป

rackmanagerpro.com © 2019 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com