แปลงค่าเงินต่างชาติเป็นค่าเงินบาทด้วย Chrome Currency Converter

หลายต่อหลายคนถ้าหากว่าอยากจะซื้อของต่างประเทศ มักจะอยากเห็นเงินที่ตัวเองจะเสียไปเป็นเงินไทย เพื่อมาเปรียบเทียบว่า ถ้าหากว่าซื้อแล้วขนมาจากเมืองนอกจะถูกกว่าเท่าไหร่ (ส่วนใหญ่จะถูกกว่าถ้าหากว่าฝากเพื่อนหรือญาติพี่อู๋ขนมือเข้าประเทศครับ แต่มันจะแพงกว่าก็ต่อเมื่อ คุณเอาสินค้านั้นส่งมาทางเครื่องบิน แล้วของนั้นๆมันไม่ได้เป็นของเบาหรือเล็กครับ)  หลักๆแล้วเราต้องการจะเปรียบเงินเป็นเงินไทย เพราะ เข้าใจว่าถ้าหากว่าเท่านี้หรือเท่านั้นบาทแปลว่า มันมีมูลค่าแค่ไหนได้ไม่ยากครับ

amazon price นอกจากนี้คนที่หาเงินทาง Net แบบพวกที่เกาะกินกับพวก commission ไม่ว่าจะเป็นพวกที่ขายของ Amazon หรือว่าขายสินค้าหรือบริการใดผ่านทาง cj.com แล้วนั้น คนไทยเหล่านี้ส่วนมากจะอยู่ประเทศไทยและก็ใช้จ่ายเป็นเงินไทย แน่นอนอีกเหมือนกันว่า อยากจะรู้ว่าวันนี้ตัวเองได้เงินผ่านการหาเงินแบบนี้ได้มูลค่าเท่าไหร่เป็นเงินบาทไทยครับ

cj_commission สรุปแล้วไม่ว่าทั้งตอนจ่ายและตอนซื้อ คนไทย อยากเห็นเงินตัวเองเป็นเงินไทยเพื่อทำให้การเปรียบเทียบมูลค่าทำได้ง่ายครับ โชคดีที่ว่า วันนี้ผมใช้ Google Chrome แล้วก็มีตัว convert ค่าเงินแบบอัตโนมัติมาแสดง โดยการเอา rate การแปลงมาจาก website Pathfinder Stocks (ไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่) มาใช้ในการอ้างอิงเพื่อการ convert ครับ มันแสดงผลที่หน้าเว็ปออกมาได้ดีมากน่ะครับ

ประเด็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัว convert ค่าเงินตัวนี้บน Google Chrome

– ผมลองทดสอบกับ cj.com แล้วก็ amazon.com แล้วว่ามันแสดงค่าเงินเป็นไทยได้  นอกจากนี้ผมว่า เว็ปใดๆถ้าหากว่ามีเงินแสดงขึ้นมามันก็จะแปลงให้ได้ทั้งหมดน่ะหละครับ แค่ผมยังไม่ได้ลองเยอะ website กว่านี้เท่านั้นเอง
– สามารถเลือก option ได้ว่าอยากจะให้แสดงแต่สกุลเงินที่เราต้องการเท่านั้นหรือว่าอยากให้แสดงคู่กับค่าเงินที่เป็น original ด้วยก็ได้ (ผมว่าเลือกให้มันแสดงสองอย่างจะดีกว่าน่ะครับ)
– สามารถที่จะกด clt+shift+alt+c เพื่อที่จะแสดง mini convertor หรือตัวแปลงค่าเงินแบบเล็กๆขึ้นมาได้ (ผมว่าอันนี้ไม่ได้ใช้เท่าไหร่ แต่อาจจะมีประโยชน์อย่างอื่นที่ผมคิดไม่ถึงก็เป็นไปได้น่ะครับ)

เอาล่ะครับถ้าหากว่าคุณยังไม่ได้ใช้ Google Chrome ก็ไปโหลดได้จากที่นี่ครับ
แล้วก็ถ้าหากว่าคุณใช้ Chrome อยู่แล้วก็ไป download extension ตัวนี้ได้ที่นี่เลยครับผม

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • แปลงค่าเงิน
  • แปลงค่าเงินบาท
  • เปรียบเงิน
  • แปลค่าเงิน
  • แปลค่าเงินบาท
  • การเปรียบเทียบเงินไทยกับต่างประเทศ
  • ตัวแปลงค่าเงิน
  • ตัวแปลค่าเงิน
  • yhs-ddc_bd
  • การเทียบสกุลเงินไทยกับต่างประเทศ
1 pingback on this post
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2021 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com