ติดสติ๊กเกอร์เรืองแสงเพื่อเสียบปลั้กชาร์ทไฟก่อนเข้านอนในที่มืด

samsung ติด sticker เรืองแสง เพื่อความสะดวก

Tips ง่ายสำหรับคนชอบอยู่ในความโรแมนติก ก็จะปิดไฟให้มืดเสียหน่อยก่อนนอนครับ ผมก็เป็นคนนึงที่จะเปิดไฟในห้องนอนค่อนข้างจะมืด เพราะว่าไม่อยากให้มีแสงเยอะๆตอนก่อนนอน เพราะ มันจะทำให้ตาค้างนอนไม่หลับได้ครับ  ดังนั้นแล้ว ตอนก่อนที่ผมจะนอนก็จะเจอปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับการจะเอา อุปกรณ์ Gadget ทั้งหมดที่ผมมีเอาไปเสียบปลั้กเพื่อ charge ไฟ ปัญหาที่จะต้องเจอแน่ๆก็คือ ไม่รู้ว่าด้านที่เราพยายามเสียบอยู่มันเป็นด้านไหน มันกลับหน้าอยู่หรือเปล่า เราก้มองไม่เห็นอะไรครับ เพราะ ทั้งสาย charge และอุปกรณ์ทั้งหมดอยูในความมืด

วิธีแก้ปัญหาเรื่องนี้ก็ไม่ยากเท่าไหร่แค่ คุณเดินไปซื้อ sticker เรืองแสงขนาดเล็กติดเอาไว้ที่ตัวอุปกรณ์ที่คุณจะ charge (สำหรับกรณีตัวอย่างของผมจะเป็น Samsung Tablet) แล้วก็ติดเอาไว้ที่ขั้วสาย charge ด้านที่ถูกต้อง

เมื่อคุณติดสติ๊กเกอร์อย่างที่ผมบอกแล้ว คุณก็จะสามารถเอาที่ charge เสียบกับ รู charge ของอุปกรณ์ได้อย่างถูกต้องไม่ต้องลองผิดลองถูกพลิกไปพลิกมาให้เสียเวลาหรือว่าไม่ต้องเดินไปเปิดไฟในห้องด้วยซ้ำ

sticker เรืองแสง นอกจากจะใช้กับ Function เรื่องการเสียบที่ชาร์ทเข้ากับอุปกรณ์ gadget ของคุณแล้วก็ยังเอาไปแปะไว้ที่ ปุ่มโทรศัพท์ก็ได้ โดยเฉพาะพวกปุ่มโทรทัศน์ของ Smart TV ที่อยากจะ Design ให้เรียบจนมองไม่ออกว่า มันต้องกดที่ไหนกันแน่เพื่อให้โทรทัศน์เปิด หรือ ว่าคุณจะเอา sticker เรืองแสงไปติดที่ปุ่มกดเพื่อเปิดไฟก็ได้ครับ

สำหรับ sticker ที่ผมซื้อมา ได้มาจากร้าน Daiso @Central พระรามสองน่ะครับ แผ่นละ 60 บาทได้สติ๊กเกอร์มาทั้งหมด 30 ดวงครับ เฉลี่ยตกดวงละ 2 บาท (แอบแพงนิดหน่อยครับ) ถ้าหากว่า เป็นไปได้คุณมีทางเลือกที่จะซื้อได้ประหยัดกว่านี้แนะนำว่าลองไปเดินดูแถวร้านเครื่องเขียนอาจจะมี sticker เรืองแสงราคาประหยัดกว่าการไปซื้อที่ Daiso ก็ได้ครับ ลองดูแล้วกันนะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • สติ๊กเกอร์เรืองแสง ซื้อที่ไหน
  • สติ๊กเกอร์เรืองแสงติดห้องนอน
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2021 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com