ราคาค่าโทรกลับประเทศไทยด้วยโปรแกรม Skype จากต่างประเทศ

อยากจะ update ราคาค่าโทรศัพท์ทางไกลจากเมืองนอกเพื่อโทรกลับเข้ามาที่ประเทศไทยผ่านระบบ Skype สักหน่อย เพราะว่า ราคานั้นมีการปรับเล็กน้อยครับ ตอนนี้ถ้าหากว่า คุณเข้าไปที่หน้า website ของ Skype แล้วพิมพ์ว่า “Thailand” มันก็จะขึ้นราคาค่าโทรแสดงเหมือนกับภาพด้านล่างนี้

ค่าโทรกลับประเทศไทยผ่าน Skype

แต่ละบรรทัดแปลว่า คุณจะโทรได้ 60 นาที เหมาจ่ายเดือนละ ต่อเดือน (คิด 1 เหรียญก็ประมาณสัก 30 บาทแล้วกันนะครับจะได้คิดเลขง่ายๆ) แต่ว่าราคาที่คุณต้องจ่ายจะเป็นราคารวม vat. คือคิดเป็น ต่อเดือน  หรือถ้าหากว่าคุณคิดว่าเดือนนึงคุณจะเหมาจ่าย 120 นาทีสูงสุด ก็เดือนละ /เดือน (รวม vat.แล้ว) หรือว่าถ้าหากว่าคุณจะโทรมากกว่านั้นอีก คือ 400 นาที ก็เสียเงินต่อเดือนแค่ /เดือนเท่านั้น  กดที่นีเพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

อย่างไรก็ดีสำหรับคนที่คิดว่าจะโทรมากๆนั้น ผมแนะนำว่าให้เลือกที่เป็น unlimited World ไปเลยจะดีกว่าน่ะครับ ที่หน้า website ของ Skype เองก็จะแสดงราคาเอาไว้ด้วยเพื่อให้เปรียบเทียบเช่นเดียวกัน ผมเอา capture หน้าจอมาให้ดูกันก็แล้วกันนะครับว่า ณ วันนี้ราคาที่ทาง Skype เสนอขายรายเดือนแบบเหมาจ่าย ไม่จำกัดนาทีนั้นราคาเท่าไหร่กันแล้ว

ถ้าหากว่าคุณดูภาพด้านล่าง จะเห็นได้ว่า ถ้าหากว่าคุณจะโทรกลับประเทศไทยจากที่ไหนก็ได้ในโลกผ่าน Skype แล้วคุณจะโทรเยอะ โทรเป็นประจำเพราะว่า คุณต้องคอย check แฟนที่อยู่เมืองไทยอยู่เรื่อยๆ หรือ ต้องติดต่อกลับบ้าน เพื่อมาคุยกับคุณพ่อคุณแม่ พี่ๆน้องๆ (สำหรับคนที่ไปเรียนต่อเมืองนอก) package Unlimited World แบบเหมาจ่ายรายเดือน จะประหยัดมากที่สุดครับ เพราะ มันเพิ่มจาก เหมาจ่าย 400 นาทีขึ้นไปอีกแค่ 6 เหรียญสหรัฐเท่านั้น (เพิ่มไปอีกก็ประมาณสัก 180 บาทครับ)

Package การโทรเหมาจ่ายสำหรับคนไกลบ้านที่อยากจะโทรกลับประเทศไทย แบบไม่จำกัดนาที ไม่จำกัดครั้ง และโทรกลับเข้ามาที่เบอร์มือถือหรือว่าเบอร์บ้านไทยก็ได้ แนะนำเป็น Unlimited World ถือว่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากที่สุดแล้ว   กดที่นีเพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

หากคุณเป็นคนที่ไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือว่าต้องทำงานหรือฝึกงานในต่างประเทศเป็นปี อยากจะให้ซื้อแบบเหมาจ่ายรายเดือนแล้ว Unlimited World นี้แต่ให้จ่ายเป็นแบบจ่ายครั้งเดียวไปเลย คือ จ่ายเพื่อ 1 ปี แบบนี้จะมีการลดราคาเพิ่มเติมเข้าไปอีก 15% ถ้าหากว่าให้ผมคิดเลขให้ก็คือ

1 ปีคุณจะเสียเงินเพื่อโทรกลับไทยได้ไม่อั้น ทั้งหมด คือ 16.09 x 12 (เดือน) x 0.85 (เพราะว่าลดไปแล้ว 15%)  = 164 เหรียญ USD หรือคิดเป็นเงินไทยคือ 5,152 บาทไทยต่อปี หรือคิดเฉลี่ยกลับเป็นค่าใช้จ่ายรายเดือน คือ 5152 บาท หารด้วย  12 เดือน จะเท่ากับ  430 บาทต่อเดือน

กดที่นีเพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

Skype rate Unlimited World เพื่อติดต่อกลับประเทศไทย

หากคุณต้องการแค่โทรกลับประเทศไทยเท่านั้น ให้คุณเลือก Unlimited World เท่านั้นนะครับ ไม่ใช่ Unlimited World incl. China เพราะว่า มันจะแพงขึ้นไปอีก แล้วคุณก็ไม่ได้โทรไปประเทศจีนอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

มีหลายคนสงสัยอยู่ประเด็นที่ว่า “ทำไมถึงมันไม่มีให้เลือกเหมาจ่ายเฉพาะประเทศไทยอย่างเดียวล่ะ ทำไมต้องเลือกเป็นโทรไปทั้งโลก 41 ประเทศด้วยล่ะครับ ?”

ตอบเอาไว้ ณที่นี่เลยแล้วกันนะครับว่า เพราะว่า เมื่อประมาณปี 2552 มันมีเหมาจ่ายรายประเทศแบบโทรไม่อั้นเลือกเฉพาะประเทศไทยได้ แต่ว่า คนก็ซื้อกันเยอะแล้วเหมือนว่าทาง Skype เองคิดว่าไม่คุ้มค่าทำให้เลือกการเหมาจ่ายแบบโทรไม่อั้นเฉพาะประเทศไทยออกไป แต่สุดท้ายทาง Skype ก็เอาประเทศไทยใส่เข้าไปใน Unlimited World เพื่อให้ใช้งานเหมาจ่ายโทรได้ไม่จำกัดนาที แต่ rate นี้ก็แพงหน่อยเท่านั้นเอง แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้โทรออกไปประเทศอื่นก็ตามครับ !

การที่มี Unlimited World incl. China แยกออกไปแล้วคิดราคาที่แพงกว่าเดิมนั้น เพราะว่า คนจีนโทรกลับประเทศกันเยอะมาก แบบไม่จำกัดนาทีและเกือบทั้งหมดก็โทรเพื่อการค้าขายเสียเป็นส่วนใหญ่ทำให้ Skype เพิ่งมาปรับราคาแบบนี้ครับ

เอาเป็นว่าคนที่เหมาจ่ายแล้วจ่ายล่วงหน้าเป็นรายปีไปแล้ว ก็สามารถที่่จะใช้ได้ตามเงื่อนไข ณ ตอนที่ซื้อนั้นครับ เพราะงั้นแล้ว ถ้าหากว่าคุณจำเป็นต้องโทรกลับไทยเยอะๆอย่างแน่นอนแล้วล่ะก็ เลือก Unlimited World แล้วจ่ายเป็นรายปีไปเลยซะ มันก็จะไม่ต้องเสี่ยงกับ rate ที่เปลี่ยนแปลงออกไปจากนี้ครับซึ่งตอนนี้มันก็เป็นราคาที่ประหยัดอยู่แล้ว ถ้าหากว่าคุณโทรเยอะนะครับ

กดที่นีเพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

คนที่เหมาะสมกับ package Unlimited World เพื่อโทรมาประเทศไทย คือ

1. คนที่เรียนต่อต่างประเทศ ประเทศไหนก็ได้ในโลก เพราะว่าระบบการโทรผ่าน internet แบบนี้ไม่ได้สนใจหรอกนะครับว่า คุณคนโทรออก จะอยู่ประเทศไทยขอให้เบอร์ปลายทางเป็นเบอร์ไทย ก็สามารถติดต่อได้แบบไม่จำกัดนาทีและไม่จำกัดครั้งแล้ว

2. คนที่มีแฟนเป็นฝรั่งแล้วต้องการให้ติดต่อคุณซึ่งเป็นคนไทยที่อยู่เมืองไทย : กรณีนี้ต้องแนะนำว่าให้เค้าใช้ promotion Unlimited World ของ Skype เพื่อโทรหาคุณได้ทุกเมื่อที่เค้าต้องการ โดยคุณสามารถ copy link นี้เพื่อให้เค้ากดเพื่อไปยังหน้าสมัคร unlimited world เพื่อโทรกลับไทยได้ทันทีครับ Link คือ http://www.rackmanagerpro.com/go/skype.php

3. คนทีไปฝึกงานต่างประเทศ โดยเฉพาะคนที่ไปฝึกงานประเทศญี่ปุ่นครับ เพราะ ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมี 3G และคุณเมื่อไปฝึกงานที่ประเทศนั้นก็ต้องซื้อ Smartphone ของญี่ปุ่นที่เป็น 3G ใช้งานอยู่แล้ว และก็สามารถใช้ Skype เพื่อโทรออกจาก Smartphone (ไม่ว่าจะเป็น Android phone , หรือ iPhone) ก็ติดต่อ Skype เพื่อโทรกลับไทยได้ทุกที่ทุกเวลา ในประเทศญี่ปุ่นครับ

กดที่นีเพื่อไปยังหน้าสมัคร Skype โทรไม่อั้น

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • วิธีสมัครskypeโทรกลับไทย
  • โทรกลับไทยจากญี่ปุ่น
  • สมัครskypeโทรกลับไทย
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com