ค้นหาสืบเสาะ Promotion สวนน้ำโพโระโระ ที่ Central บางนา

วันนี้เป็นวันหยุดวันอาทิตย์ที่ส่วนตัวแล้วผมอยากจะมีกิจกรรมเพื่อให้เด็กๆสามารถสนุกกับกิจกรรมนั้นๆได้ โดยสัปดาห์นี้ คิดว่าน่าจะลองไปสวนน้ำในพื้นที่กรุงเทพดูเสียหน่อยเผื่อว่าเด็กๆจะติดใจกันแล้ว ถ้าหากว่าราคาไม่แพงมากก็จะเดินทางไปกันอีก ค้นหาข้อมูลสวนน้ำในกรุงเทพ ก็มาเจอกับสวนน้ำโพโรโระ (Pororo Water Park) ที่เป็นแบรนด์ตัวการ์ตูนจากประเทศเกาหลี เอาเป็นว่าจริงๆแล้ว เด็กๆ เขาก็ไม่ได้รู้หรอกว่าเจ้า Pororo และฝองเพื่อนคืออะไรกันเหรอ เพราะ มันก็ไม่ได้ดังเด่นในไทยอะไร เนี่ยะถ้าหากว่าไม่ได้บอกว่าเป็นตัวคาร์แร็คเตอร์จากเกาหลี เราก็น่าจะคิดว่าเป็นของเซ็นทรัลเองเลยด้วยซ้ำไปเพราะ มันก็ดูดีในระดับแบรนด์พื้นบ้านได้อยู่เหมือนกัน สวนน้ำโพโระโระ ( Pororo Water Park ) ยังอยู่ในสภาพใหม่อยู่ตอนที่ไปเล่นกันวันนี้ โดยเด็กถ้าหากว่าสูงไม่ถึง 90 cm ก็จะเข้าได้ฟรีๆกันไปเลย แต่อย่างว่า ถ้าหากว่าน้องเค้าเล็กขนาดนั้นก็จะโดนจำกัดให้ได้ของเล่นได้ประมาณหนึ่งเท่านั้น จะเรียกว่าไม่คุ้มก็ไม่ได้เพราะมันฟรี จะไม่คุ้มได้ยังไงกันล่ะ ? แต่สำหรับเด็กสูงกว่า 90 cm แต่ไม่เกินกว่า 120 cm ก็จะเริ่มโดนเกือบเงินค่าเข้าสวนน้ำกันแล้ว โดยราคามาตราฐานซื้อหน้างานแบบไร้โปรโมชั่นก็เด็กหัวละ 280 บาท แต่ก็จะเริ่มเล่นอะไรต่อมิอะไรได้มากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ส่วนผู้ใหญ่ไม่ว่าเข้าไปด้วยเหตุผลที่ว่าจะติดตามไปดูแลเท่านั้นไม่ได้ลงน้ำไปเล่น หร่ือ จะเป็นคนลงน้ำไปเล่น เค้าก็คิดค่าเข้าเหมือนกันหมดไปเลย คือ หัวละ 400 บาทสำหรับคนที่ไม่ได้มีโปรโมชั่นอะไร อย่างว่า เราจะเข้าไปใช้งานทั้งที เรารู้อยู่แล้วล่ะว่า สวนน้ำส่วนใหญ่จะมีโปรโมชั่นแล้ว เราอยากจะสรุปให้ฟังสำหรับบทความนี้ว่า ถ้าหากว่าคุณเองอยากจะได้ส่วนลดโปรโมชั่นสำหรับเจ้าสวนน้ำโพโระโระอันนี้จะต้องไปขุดคุ้ยค้นหากันได้ที่ไหนอย่างไรกันดี 

เริ่มต้นจากโปรโมช่ั่นที่ทำการประกาศลงหน้าเว็ปทางการของสวนน้ำโพโระโระเลยก่อนดีกว่า คือ ถ้าหากว่า คุณอยากรู้ว่า มันมีโปรอะไรบ้างให้แวะไปที่นั่นก่อน เพราะ ที่นั่นค่อนข้างจะบอกทั้งหมดอยู่แล้วว่า ถ้าหากว่าซื้อตรงจะเสียเงินเท่าไหร่ ซื้อผ่านทางหน้าเว็ปออนไลน์กับหน้าเว็ปหลักของเขาจะเหลือราคาเท่าไหร่หร่ือ ถ้าหากว่า คุณจะไปซื้อเอาหน้าทางเข้าสวนน้ำจะต้องใช้โปรร่วมกับเครดิตการ์ดหรือค่ายมือถืออะไรถึงจะได้ส่วนลดแล้วลดเท่าไหร่ เป็นต้น แต่ขอสรุปประมาณนี้ให้ฟังดีกว่าว่า ถ้าหากว่าคุณลองดูโปรโมชั่นสวนน้ำโพโระโระแล้ว คุณจะเห็นได้ว่าส่วนลดทั้งหมดจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 20-30% ของราคาค่าเข้าเต็ม (ผู้ใหญ่ 400 บาท และ เด็กส่วนสูง 90-120cm คิด 280 บาท) แต่ก็อาจจะมีบางครั้ง่ทางหน้าเว็ปหลักของสวนน้ำโพโระโระจะออก Flash Deal เหมือนกันซึ่งจะลดลึกไปได้อีกถึงประมาณ 35% ก็มีมาแล้ว แต่เป็นการซื้อล่วงหน้าเพื่อใช้ในอนาคตไม่ใช่ซื้อวันนี้ใช้วันนี้แต่อย่างใด 

ในบางร้านคุณอาจจะเห็นโปรโมชั่นส่วนลดทันที่ถ้าหากว่าคุณซื้อผ่านหน้าเว็ป online ของสวนน้ำโพโระโระเองเลยก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งอย่างที่บอกมันลดได้สูงประมาณ 30% จากราคาปกติ

แต่สำหรับเราแล้ว เราอยากจะได้ส่วนลดค่าเข้ามากกว่านี้จะทำยังไงดี เราก็มาเจอแอพนึ่งที่โฆษณาเอาไว้แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้แอพอะไรพวกนี้ แอพที่ว่านี้ก็คือ แอพ Klook ที่เอาไว้ซื้อตั๋วอะไรก็สุดแล้วแต่เช่นตั๋วรถ ตั๋วเรือ ตั๋วทางเข้างานอีเว้นท์ ตั๋วทางเข้าไปกินบุฟเฟ่ต์​ แน่นอนว่า มันก็มีตั๋วสำหรับทางเข้าสวนน้ำด้วยเช่นเดียวกัน วิธีการที่จะทำให้ได้ตั๋วเข้าสวนน้ำโพโระโระแบบราคาต่อใบต่ำสุดๆกันไปเลยก็ทำได้ตามนี้เลย

1.) เริ่มต้นจากการสร้างบัญชีใหม่เท่ากับจำนวนคนที่จะเข้าสวนน้ำ เช่น คุณอยากจะเข้าสวนน้ำโพโระโระ 3 คนคือผู้ใหญ่สองคนและเด็กอีกคน ก็สามารถสร้างบัญชีของแอพ Klook ทั้งหมดแยกจากกันออกมาทั้งหมด 3 บัญชี โดยแต่ละบัญชีนั้นที่มันแยกกันได้เป็นหลัก คือ เบอร์โทรศัพท์ (ต้องไม่ซ้ำกัน) ก็สามารถสร้างบัญชีได้ตามจำนวนเบอร์โทรศัพท์ของคุณที่มีทั้งหมดได้ โดยย้ำกันว่าตอนจะสมัครสร้างบัญชีใหม่ให้กดจากลิงค์พิเศษนี้เท่านั้น 

https://bit.ly/klook100THB

เพราะเมื่อคุณกดลิงค์ด้านบนนี้มันจะพาคุณไปหน้าลับคือหน้าที่บอกว่า คุณจะได้เงินเครดิตเข้าไปทันทีเมื่อคุณสมัครจำนวนเงิน 100 บาท.- ต่อบัญชีเมื่อสมัครเสร็จสิ้น

ถ้าหากว่าคุณต้องการสมัครแล้วได้ส่วนลดเพิ่ม 100 บาทให้ใช้ลิงค์พิเศษตัวนี้สมัครได้เลย กดที่รูปภาพหรือที่ปุ่มคำว่า ลงชื่อสมัครใช้ตอนนี้

2.) ให้คุณค้นหา “Pororo water park” เลือกตัวเลือกที่เป็นสวนน้ำของไทยแล้วก็จะเห็นราคาตั๋วสำหรับผู้ใหญ่และเด็กราคาพิเศษคือลดประมาณ 30% จากราคาตั๋วปกติ โดยให้เลือกใส่ในตะกร้าบัญชีละตั๋วเพื่อความประหยัดสูงสุด 

3.) ในการซื้อตั๋วแต่ละใบให้เลือกรหัสโปรโมชั่นคือ MOBILE10 เพื่อลดเพิ่มลงไปอีก 10 เหรียญดอลล่าร์ฮ่องกง (หรือคิดเป็นประมาณ 40 บาท) เพื่อเข้าไปอีก

4.) ทำการสั่งซื้อให้สมบูรณ์เป็นอับเสร็จกระบวนการโดยทำให้ค่าบัตรเด็กจะเหลือแค่ 30 บาทที่คุณจะต้องจ่ายเพิ่ม ! และ สำหรับบัตรผู้ใหญ่จ่ายเพิ่มเพียง 150 บาทเท่านั้น ! 

ลองมาคำนวณกันดูเสียหน่อยว่า ถ้าหากว่าคุณซื้อบัตรเด็กจะเหลือค่าตั๋วต่อใบสำหรับเด็กคนนึงเท่ากับเท่าไหร่ เริ่มต้นคือ ถ้าหากว่าคุณเลือกตั๋วจากแอพ Klook จะพบได้ว่าราคาตั๋วสวนน้ำโพโระโระมันจะอยู่ที่ 190 บาทต่อใบในแอพ แล้วคุณได้เครดิตเป็นเงินสำหรับใช้ในแอพนี้เท่ากับ 100 บาท ก็แปลว่าคุณจะจ่ายแค่ 90 บาทเท่านั้น ยังไม่พอ คุณมีรหัสโปรโมชั่นพิเศษที่บอกไปคือ MOBILE10 อีกต่างหากมันก็จะได้เงินลดไปอีก 40 บาทเท่ากับว่า คุณกำลังจะซื้อตั๋วเข้าสวนน้ำโพโระโระสำหรับเด็กเหลือเพียงแค่ 30 บาทเท่านั้นเอง !

สรุป เอาเป็นว่าสำหรับคนที่บังเอิญค้นหาโปรโมชั่นของสวนน้ำโพโระโระแล้วโชคดีมาเจอกับบทความนี้ก็ถือได้ว่าคุณโชคดีที่ได้รับส่วนลดแบบสุดๆแบบนี้ เพราะทางแอพ Klook เขาอยากให้คุณได้ลองใช้ติดตั้งและสร้างบัญชีเป็นสมาชิกกับแอพของเขาซึ่งเขาก็คาดว่าจะหากินกับคุณไปได้อีกหลายทริป แต่สำหรับครั้งนี้ขอให้คุณสนุกกับการเข้าสวนน้ำโพโระโระแบบประหยัดเงินสุดๆกันไปก่อนเลย อ่อ.. ลืมเตือนว่าวิธีการนี้นั้นเมื่อคุณซื้อตั๋วด้วยแอพแล้วจะไม่สามารถคืนหรือยกเลิกได้ เพราะงั้นแล้ว แนะนำซื้อเมื่อคุณมั่นใจว่าจะไปเที่ยวเข้าสวนน้ำวันนั้นๆจริงๆก็แล้วกัน

หมายเหตุ : ตอนนี้การใช้ลิงค์แนะนำ 100 บาทนั้น จะสามารถใช้ได้ก็ต่อเมื่อการซื้อในครั้งหนึ่งๆจะต้องมีค่ามากกว่า 400 บาทเพื่อที่จะลดได้เหลือ 300 บาท ดังนั้นแล้ว เราจะไม่สามารถลดเหลือแบบ 30 บาทได้แล้วไม่เหมือนแต่ก่อน เพราะ มีคนใช้วิธีการนี้เยอะเกินไปนั่นเอง ยังไงก็ลองหาคูปองหรือตั๋ว 400 บาทมาแทนการซื้อบัตรสวนน้ำก็ได้หรือว่า ก็ต้องซื้อเป็นสองใบแทนเพื่อให้ได้ตามเงื่อนไขใหม่ของ Klook

rackmanagerpro.com © 2020 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com