ดารานักร้อง(ที่ไม่ได้อยู่ในวงการไอที)คนแรกมาใช้นกๆและ


มีเพื่อน(รัก)ผมคนนึงเค้าเป็นคนชอบเพลงโต๋วมาก เคยคิดว่าจะซื้อแผ่นซีดีไปให้เค้า สุดท้ายผมก็ไม่ได้ซื้อ(แอ้ะหรือว่าได้ซื้อจำไม่ได้คุ้นๆอยู่เหมือนกันน่ะนะ แต่ว่า สมัยก่อนไม่ได้ทำการบันทึกอะไรเอาไว้งง .. คิดว่าน่าจะได้ซื้อหรือป่าวน้า แต่ว่า ไม่เป็นไรคิดไปคิด น่าจะโทรไปถามเอาจะดีกว่า คุ้นๆว่ามีส่งไปให้น่ะครับ)

แอ้ะ .. หลังจากที่คิดสับสนมาได้สักพักก็ช่างมันเถอะครับผมเคยบอกให้เค้าใช้ นกๆ เอาไว้จะได้ติดต่อ update กันได้ตลอดเวลากะผม แต่ว่า เค้าก็ไม่ได้คราวนี้ผมจะบอกเค้าใหม่อีกครั้งแต่เอา "โต๋ว" มาเป็นเหยื่อล่อก็แล้วกัน คิดว่า โอกาสที่เค้าจะลองใช้งาน นกๆ ก็น่าจะมากกว่าเดิมน่ะครับ

วิธีการแอด "โต๋ว" เป็นเพื่อนเอาไว้ก็คือ สมัครนกๆครับ แล้วก็ค้นหารายชื่อ พิมพ์ไปว่า "torkrab" อ่านแล้วเหมือนกับคำว่า ต่อครับ มากกว่า แต่ว่าไม่เป็นประเด็นน่ะครับ ว่า คุณโต๋วเค้าจะสะกดชื่อเค้าว่ายังไงก็สุดแล้วแต่ …  ค้นหาด้วยคำนี้แล้วก็จะเจอเค้าครับ

ทีนี้แอดเค้าไว้เป็นเพื่อน เท่านั้นก็จะได้การ update จาก "โต๋ว" แบบส่วนตัว(มั้ง) น่ะครับ ยังไงก็แอดผมด้วยน่ะครับ "rackmanager" ครับผม เฮอะๆ .. ผม update บ่อยกว่า "โต๋ว" เยอะน้า

อ่านเกี่ยวกับการ promote ตัวเอง หรือ เรื่องเกี่ยวกับ นกๆที่ผมเคยพิมพ์เอาไว้ที่นี่น่ะครับ (ผมก็จำไม่ได้อีกว่าผมพิมพ์อะไรไปน่ะ แต่ว่าเป็นเรื่องนกๆน่ะนะ)

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • skype ดารา
  • skype ของดารา
  • skypeดารา
Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2024 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com