วิธีการปลดหนี้บัตรเครดิตเห็นผลจริงด้วยการขับรถอูเบอร์

หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว และ มีหนี้บัตรเครดิตอยู่ท่วมหัวเกินกว่า เงินเดือนประจำจะสามารถปลดหนี้ได้แล้ว ผมแนะนำว่า การเลือกทำงานเพิ่มเป็นเรื่องที่จำเป็น เพื่อให้คุณสามารถหลุดพ้นจากพันธนาการของหนี้บัตรเครดิตเหล่านี้ได้ โดยวิธีการสมัคร “ขับรถกับอูเบอร์” เพื่อปลดหนี้บัตรเครดิต !

Uber drive profit

การปลดหนี้บัตรเครดิต ส่วนใหญ่แล้ว วิธีการแก้ปัญหาก็คือ การเอาเงินสดมาใช้คืนหนี้เหล่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า คุณไม่สามารถหางานได้เร็วมากนัก ในการเพิ่มเงินเดือนหรือการทำงาน OT เพราะด้วยหมายครั้งงานที่คุณทำนั้นไม่มีโอทีให้ทำอีกต่างหาก เช่น คุณอาจจะเป็นคนที่ทำงานประจำเป็นพนักงานเงินเดือน เป็นต้น (พนักงานเงินเดือนไม่มีการได้โอทีน่ะครับ เท่าที่เคยพบมา มีแต่ว่าจะต้องทำเพราะจำเป็นด้วยเหตุผลของเส้นตายของงานเสียมากกว่า) ดังนั้นแล้ว งานเสริมนั้นเป็นทางเลือกแรกๆสำหรับการหารายได้เพิ่ม เพื่อเอามาปลดหนี้ง่ายๆ

รายได้สำหรับการขับรถอูเบอร์นั้น สามารถทำได้ต่อสัปดาห์คือ ประมาณ 10,000 บาทขึ้นไปด้วย 20,000 บาท เป็นเงินสดที่จะได้รับจากการขับรถแบบเต็มตัวตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทางอูเบอร์จะจ่ายเงินเข้าธนาคารให้กับคุณผ่านการโอนเงิน โดยคุณจะได้เงินสัปดาห์ละแค่หนึ่งครั้งเท่านั้นทุกวันอังคารหรือถ้าหากว่าช้าสุดก็คือวันพุธ แต่ไม่เคยมีครั้งไหนเงินเข้าช้ากว่าวันพุธเลยตลอดเวลาที่ผ่านมา

ดังนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณมีหนี้บัตรตั้งแต่ 100,000 บาทคุณจำเป็นต้องใช้เวลาเพื่อขับรถอย่างน้อยมากกว่า 1 เดือนก็สามารถที่จะหาเงินสดมาปลดหนี้ จ่ายคืนบัตรเครดิตได้ทั้งหมดแล้ว แต่ว่าแน่นอนว่า มันจะแลกด้วยการที่คุณจะต้องขับรถ online ในระบบของอูเบอร์มากชั่วโมง และ จะต้องขับได้ให้ได้เงินพิเศษจากทางอูเบอร์ด้วยเช่นเดียวกัน ในการขับขี้ให้ได้รอบการเดินทางรับส่งคนมากเท่าที่ทางกฏประจำสัปดาห์ของทางอูเบอร์ได้กำหนดกฏเอาไว้ นอกจากนี้  สิ่งที่คุณจะต้องเอามาแลกอีกอย่างก็คือ สภาพรถของคุณ คือ รถของคุณถ้าหากว่าวิ่งมากเหมือนกับรถแท็กซี่ มันจะมีอัตรการสึกหรอมากกว่าปกติแน่นอนว่า มากกว่าที่คุณเอามาขับแค่เดินทางไปกลับจากบ้านมายังออฟฟิศแค่นั้น ซึ่งตัวเลขนี้ผมไม่สามารถบอกเป็นจำนวนเงินได้แน่ว่ามันเท่าไหร่กัน แต่สำหรับคนที่ผมแนะนำให้เข้ามาขับอูเบอร์ผมจะบอกเค้าเหล่านั้นไว้เสมอว่า การเข้ามาขับอูเบอร์ ก็เหมือนกับเป็นการแปลงสภาพค่าเสื่อมรถเป็นเงินสดแทน ซึ่งถ้าหากว่าคุณเข้าใจว่า ปกติแล้ว หากไม่มีอูเบอร์ คุณจะไม่สามารถแปลงสภาพความเสื่อมของรถออกมาเป็นเงินได้เลย ! ถ้าหากว่าคุณรับเรื่องนี้ได้ และ มองได้ว่าเรื่องนี้เป็นโอกาสในการปลดหนี้ แล้วล่ะก็ขอให้รีบสมัครและเร่งขับทำเงินกันได้เลย เพื่อคนรอบตัวของเราจะได้ไม่ต้องมากังวลว่า หนี้อันเป็นภาระเหล่านั้นจะส่งผ่านและมีผลกระทบต่อญาติของเราหรือไม่

ไม่มีคนที่ชอบอยู่ในสภาพความเป็นหนี้หรอก ! ดังนั้นแล้ว ถ้าหากว่าคุณรู้ว่า คุณสามารถเลือกที่จะเอารถ และแรงงานเล็กน้อยของคุณ เพื่อแปลงออกมาเป็นเงินสดได้แล้วล่ะก็มันดีแน่ๆที่จะใช้วิธีการปลดหนี้บัตรเครดิตด้วยการออกแรงขับรถอูเบอร์แค่เดือนกว่าเท่านั้น ก็ทำให้คุณปลดหนี้บัตรเครดิตค้าชำระเหล่านี้ออกไปได้แล้ว

สมัครขับรถอูเบอร์เพื่อปลดหนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รับเงินเพิ่มหากสมัครผ่านลิงค์ที่นี่

ผมอยากจะให้ทำความเข้าใจเรื่องหนี้เอาไว้เสียหน่อยตามประเด็นเกี่ยวกับความเป็นหนี้ต่อไปนี้ครับ 

  1. คุณรู้หรือไม่ว่าจะไม่มีคนปลดหนี้ให้คุณได้ ถ้าหากว่าคุณไม่หาทางปลดมันด้วยตัวเอง มันก็จะอยู่กับคุณไปตลอด เพราะอย่างงั้นแล้ว ก่อนที่จะเป็นหนี้ ขอให้แน่ใจเสียก่อนว่า ความแน่นอนเรื่องรายได้ ของคุณจะต้องมี และ ขอให้คิดเอาไว้ก่อนด้วยว่า ถ้าหากว่า รายได้ที่คุณว่าแน่นอนนั้น มันเกิดไม่มีขึ้นมา คุณจะมีเงินสำรองเพื่อโปะหนี้เหล่านั้นได้หรือไม่อีกด้วย
  2. ไม่แนะนำเป็นอย่างยิ่งในการเอาเงินสด จากบัตรกดเงินสด (ที่มักจะแถมมากันบัตรเครดิต) เพื่อเอาไปชำระหนี้ เพราะ หนี้มันก็ยังคือหนี้วันยันค่ำ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสถานะแต่อย่างใด แต่ว่ามันก็แค่เปลี่ยนเจ้าหนี้ก็เท่านั้น
  3. ยังมีคนคิดแบบเมาๆอยู่อีกว่า “หมุนเงินจากบัตรต่างๆได้” คนที่ทำแบบนี้ คือ กดเงินสดมาจากที่อื่น เพื่อเอาไปชำระหนี้เครดิตการ์ดอีกที่หนึ่ง และ เอาบัตรกดเงินสดอีกที่หนึ่งไปจ่ายเงินกับบัตรกดเงินสดของบัตรก่อนหน้า ! ใช่แล้ว มันได้แค่ระยะเวลาสั้นๆเท่านั้น เพราะทั้งนี้ ภาระความเป็นหนี้ไม่ได้หนีหายไปเลยแม้แต่น้อย แค่ว่า มันทำให้ผ่านๆไปได้วันๆก็เท่านั้นเอง แต่ไม่ได้เป็นการแก้ปัญหาเรื่องภาระหนี้ที้แท้จริงสมัครขับรถอูเบอร์เพื่อปลดหนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รับเงินเพิ่มหากสมัครผ่านลิงค์ที่นี่
  4. การแก้ปัญหาเรื่อง ภาระหนี้ ทำได้เพียงอย่างเดียว คือ กล้าเผชิญหน้ากับมันและยอมรับเสียก่อนว่า เราเป็นหนี้ คุณอาจจะขอประนอมหนี้ได้ โดยการเข้าไปคุยกับเจ้าหน้าซะ แล้วบอกว่า ขอลดส่วนดอกเบี้ย หรือขอเพิ่มระยะเวลา เพื่อที่เราจะไปสร้างรายได้ เพื่อมาโปะหนี้ให้ได้ มันก็ทำได้เท่านั้น ไม่อย่างงั้นทางเจ้าหนี้เค้าก็จะดำเนินคดีทางแพ่งต่อไปเพื่อทำให้คุณหาเงินมาใช้หนี้ให้จงได้
  5. อย่าแม้แต่จะคิดเอาหนี้นอกระบบมาโปะเงินหนี้ในระบบเป็นอันขาด ! เตือนเอาไว้ได้เลยว่า หนี้นอกระบบ เค้าก็จะมีวิธีการทวงเงินแบบนอกระบบ ซึ่งนั่นคือความเสี่ยงต่อทรัพย์สินและชีวิตของลูกหนี้ได้เช่นเดียวกัน ยังไงซะหนี้ในระบบ เค้าก็ทำอะไรที่อยู่ในกรอบในรอย ไม่ได้ทำอะไรนอกกฏหมายไว้
  6. การเดินทางย้ายสถานที่ทำงาน ไม่ได้ช่วยอะไรเท่าที่ควรนัก หากคุณจะย้ายที่ทำงานเพราะหนี้ คุณจะไม่สามารถเอาตัวเองเข้าระบบประกันสังคมได้อีกต่อไป สวัสดิการภาครัฐก็จะไม่ได้ใช้ทั้งหมด และเงินเดือนที่คุณจะได้จากที่ที่ทำงานใหม่ เค้าจะให้เป็นเงินนอกระบบอย่างงั้นหรือ (หาได้ไม่มากนัก) เพราะถ้าหากว่ามีข้อมูลในระบบโผล่เมื่อไหร่ จะรุ้ทันที่ว่าที่ทำงานใหม่ของคุณคืออะไร ทางระบบเจ้าหนี้ จะส่งเอกสารไปแจ้งทางบริษัทที่รับคุณเข้าทำงาน ว่าคุณมีภาระหนี้และอาจจะติดต่อกับบริษัทนั้นๆว่าให้หักเงินส่วนหนึ่งเพื่อชำระหนี้เอาไว้ก่อนได้เช่นเดียวกัน แน่นอนว่า นายจ้างไม่อยากจะยุ่งเรื่องภาระหนี้นัก เค้าอาจจะปลดคุณออกจากงาน เพราะ นายจ้างย่อมรู้ดีว่า ถ้าหากว่าพนักงาน เกิดความเครียดจากภาระความเป็นหนี้แล้ว ก็ไม่น่าจะทำงานได้ดี หรือ คิดไปกว่านั้น คือ นายจ้างจะคิดว่าพนักงานที่มีภาระความเป็นหนี้สูง จะกระทำการอันทุจริต เพื่อให้ได้ทรัพย์ไปปลดหนี้ก็เป็นได้
  7. ถ้าหากว่าคุณมีครอบครัวถือว่าโชคดีมาก เพราะ จะทำให้คุณมีกำลังใจเพื่อทำงานหาเงิน หรือแม้กระทั่งออกแรง เพื่อทำงานพิเศษต่างๆ เพื่อให้ทรัพย์เป็นเงินกลับมาใช้หนี้ได้หมดในเร็ววัน

ขอให้คุณโชคดีกับการชำระหนี้ให้หมดสิ้นในเร็ววัน และ ผมขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่เป็นหนี้ทุกคน เพื่อให้หลุดพ้นจากความเป็นหนี้ เพราะโลภะระยะสั้นๆครับ ผมหวังว่า ถ้าหากว่าคุณหมดจากความเป็นหนี้ได้แล้ว ยังไงซะ ขอให้คิดว่า การตั้งใจทำงานและหลีกเลี่ยงหนี้ได้ ถือว่าเป็นเรื่องดีที่สุด สำหรับคนทั่วไปครับ

Uber drive profit

สมัครขับรถอูเบอร์เพื่อปลดหนี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ รับเงินเพิ่มหากสมัครผ่านลิงค์ที่นี่

Submit your comment

Please enter your name

Your name is required

Please enter a valid email address

An email address is required

Please enter your message

rackmanagerpro.com © 2023 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2019

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com