พรมทำให้พื้นสวยได้ไม่ยาก โดยเฉพาะส่วนของห้องออกกำลังกาย

Floor carpet for fitness area

ห้องออกกำลังกายเป็นห้องหนึ่งที่ผมแนะนำว่า ต้องปูอะไรบางอย่างเพื่อป้องกันพื้นไม่ให้เสียหายในระยะยาว เพราะ ผมเคยลองแล้วตั้งแต่ “ที่ปั่นจักรยาน” โดยเอาจักรยานจริงๆ เข้ามาปั่นในบ้าน โดยการใช้เครื่องยกล้อหลัง (เอาไว้เทรนพวกนักปั่นตัวจริง) แต่ปรากฏว่า ถ้าหากว่าเราไม่ได้เอาอะไรรองเลย น้ำมัน  มันจะไหลตกมาที่พื้น ซึ่งพื้นบ้านกับน้ำมันจักรยานไม่ได้เป็นอะไรที่แยกออกจากกันได้ง่ายๆนัก ลองเอาอะไรต่ออะไรมาลองล้าง มันก็ไม่ออก สรุป คือ แนะนำสุดว่าต้องรองกั้นน้ำมันไม่ให้ตกไปที่พื้นบ้านนั่นเอง

นอกจากนี้ เหงื่อเป็นอะไรผมไม่เคยรู้มาก่อนว่า มันมีความสามารถในการกัดกร่อนรุนแรง พื้นที่เป็นรามิเนท หรือว่าพื้นเกรนิตโต้ หากว่าเราเอานำ้เหงื่อค้างเอาไว้นานๆ โดยไม่ได้ไปทำความสะอาดหรือเช็ดมันออกเลย มันจะเป็นคราบค้างเอาไว้ โดยที่ไม่สามารถแก้ปัญหานี้ได้ คราบนี้จะฝังลึกเกินลึก อย่างไม่น่าเชื่อ !

ยางรองของเครื่องออกกำลังกายนั้น ต้องเข้าใจว่า “หากยางไม่ได้มีการยกออก มันจะเริ่มละลายและมีรอยยางฝังรากลึกไปที่พื้น” ในที่สุด คราบยางพวกนี้ก็ไม่สามารถล้างออกได้ง่ายๆอีกต่างหาก !

ดังนั้นแล้ว ส่วนของพื้นที่ออกกำลังกาย อย่างไรก็ แนะนำอย่างแรงว่า หาพรมมารองได้จะดีที่สุด วิธีง่ายๆ คือ พรมอัดเรียบสามารถใช้งานได้ง่ายๆ วัดขนาดห้อง และตัดให้เข้ากับความกว้างของห้องแค่นี้ก็จะได้ห้องออกกำลังกายสวยๆ และ ป้องกันพื้นบ้านไม่ให้เสียหายได้อีกด้วย

 

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • พรมปูห้อง ฟิตเนส

rackmanagerpro.com © 2018 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2017

Designed by WPSHOWER

Powered by WordPress