เกี่ยวกับผมเอง..

สวัสดีครับ ผม Rackmanager ครับ สนใจเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นกับโลก online ในระดับโลกเหมือนว่าโลกเรานี้มันแคบจริงๆครับและ ก็มีอีกเรื่องที่ผมสนใจมากๆด้วยก็คือ life productivity แปลว่าจะทำยังไงให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานแลการมีชีวิตอยู่ ให้มากๆน่ะครับ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมจะทำงานมีชีวิตอยู่หน้าคอมซะส่วนใหญ่ ครับ ก็เลยมี ฺBlog กับเขาเหมือนกัน เป้าหมายเพื่อเขียนบอกตัวเองแต่ว่าถ้าคนจะื่อื่่นจะเข้ามาอ่านก็ ไม่ได้ว่าอะไรน่ะครับ ยังไงก็ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนครับผม ..

การ Blogging แล้วนั้นสำหรับตัวผมเองแล้วมองว่าการ Blogging เป็นการตลาดให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี เลย ดังนั้นก็เลยอยากจะศึกษาดูซะหน่อยว่ามันทำอะไรกันได้มั่ง คนอื่นเค้าทำกันได้ เราก็น่าจะทำได้เหมือนกัน แล้วมันดีอีกอย่างนึงก็คือว่า อย่างน้อยที่สุดเราได้เริ่มที่จะเขียนครับ การเขียนทำให้ความคิดเป็นลำดับขั้นตอนชัดแจ้งแจ่มแจ๋ว แล้วก็เป็นพัฒนาการสื่อสารได้อีกทางหนึ่งครับ โดยผมมักจะเขียนเกี่ยวกับ Productivity ในการใช้งาน computer หรือว่าการใช้งาน web application หรือแนะนำเว็ปและ freeware ที่น่าเอามาใช้งานเพื่อให้การใช้งานคอมเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเรียกได้ว่า ใช้งานน้อยๆได้งานมากๆครับ

สำหรับคนที่ได้นามบัตรผมไปแล้วค้นหามาจนเจอหน้านี้

สำหรับคนที่ได้นามบัตรผมไป ในนั้นจะเห็นได้ว่าไม่มี่อะไรเลยแต่ว่า สุดท้ายคุณก็เข้ามาค้นว่า “rackmanagerpro” เพื่อที่จะดูว่า นายคนนี้เนี่ยะเค้าทำอะไร เขียนอะไร หน้าตา .. คงได้เห็นไปแล้วล่ะ ถ้าหากว่าได้เป็นนามบัตรน่ะครับ เพราะว่าผมจะให้เป็นการส่วนตัวต่อหน้าต่อตามากกว่า แต่ว่าคุณยังไม่ได้รู้จักความคิดอะไรของผมมากนักก็อย่างน้อยที่สุดก็หลง search เข้ามาแล้ว ผมก็จะต้องบอกรายละเอียดอื่นๆ ที่ทำให้คุณๆติดต่อผมได้ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งที่ไม่ใช่ เบอร์มือถือครับ ยังไงก็คุย Skype หรือว่า Msn กันซะก่อนก็ได้ แนะนำตัวกันอีกที ผมล่ะมีอะไรจะคุยอีกเยอะแยะ ให้ฟัง อยาะแนะนำตัวเป็นการส่วนตัวซะมากกว่า ยังไงก็แอดกันเอาไว้ได้น่ะครับผม ..

Skype name : rackmanager

My status
ผมอยากให้ติดต่อผมผ่าน Skype มากที่สุดน่ะครับเพราะว่าผมสะดวกพิมพ์แล้วก็สะดวก online ด้วยดีไม่ดีอาจจะได้คุยผ่านไมท์กันก็สะดวกไปอีกแบบครับ

แต่ถ้าหากว่าจะเอ็มกับผมก็ทำได้เช่นกันครับ แต่ว่าผมจะไม่รับใครเข้ามาที่ m ง่ายๆสักเท่าไหร่ แล้วก็ถ้าหากว่าผมรับเช้ามาแล้ว คุณอาจจะไม่ได้เจอผมอีกก็เป็นไปได้เพราะว่า ผมจะ BLock คนออกไปครับ แต่ว่าที่ skype จะไม่ได้ Block น่ะครับ เป็นการแยกแยะความเป็นส่วนตัวสักเล็กน้อย( แหม แต่ว่าผมก็ไม่ได้ส่วนตัวอะไรมากมายหรอกนะครับ ต้องแบบไม่ถูกใจเอามากๆจริงๆถึงจะ block กันน่ะครับ)  อย่าลืมนะครับผมไม่ได้รับเมล์ผ่าน email address นี้เลยนะคับ เข้าไปแล้วก็ไม่ได้ดูกลายเป็นขยะไปทั้งหมดครับ

msn messager :
hotmail of rackmanagerpro.com

 


Email address :

ผมไม่ได้อ่านเมล์จาก hotmail หรอกนะครับเพราะว่า ส่วนใหญ่จะเป็นขยะแล้วก็พวก Forward mail ทำให้เกิดอาการเบื่อไม่อยากจะ check สักเท่าไหร่ ยังไงก็ถ้าหากว่าจะส่งเป็น email แนะนำว่า ไม่ควรเป็นเมล์ Forward ที่อยากจะบอกต่อกันเหลือเกินน่ะคับ เพราะผมหาอ่านเองได้น่ะครับพวกนั้น ยังไงก็จะติดต่อ email แนะนำว่า เป็นเนื้อความที่พิมพ์มากับมือจะดีมากนะครับ เพาะว่าตอนนี้ก็คนที่ติดต่อผมก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรผมยังอ่านเมล์ได้ทั้งหมด แต่ว่าจะตอบหรือไม่ก็เป็นอีกเรื่องนึงคับ ไม่แน่ไม่นอน แต่ว่าจะพยายามตอบแล้วกันนะครับ .. สำหรับคนที่อยากจะถามอะไรผม. ถ้าหากว่าไม่ได้เป้นเรื่องส่วนตัวนักให้ไปถามได้ที่ th.answers.yahoo.com ครับเพราะว่าถ้าผมไม่ได้ตอบแล้วยังมีคนที่เค้ารู้แล้วก็อยากตอบอีกเยอะแยะมากมายที่นั้นครับ ผมสนับสนุนให้ใช้ th.answers.yahoo.com ครับแม้ว่าจะได้เป็นของคนไทยแท้ๆก็ตามแต่ว่าบรรยากาศความเป็นเพือ่นๆพี่ๆน้องๆอบอวลแบบไทยๆได้ดีทีเดียวครับ

นอกนั้นก็ส่ง email มาที่นี่น่ะครับ

gmail rackmanager recommmend for send email to me

เบอร์โทรศัพท์ :
ผมมีโทรศัพท์ของ AIS น่ะครับ แต่ว่าไม่ค่อยให้เบอร์คนอื่นสักเท่าไหร่ ต้องอยากคุยด้วยถึงจะให้เบอร์ไปน่ะคับ เพราะฉะนั้นหากว่าคุณได้รับนามบัตรผมแบบไม่ได้มีเบอร์ติดต่อกลับนั่นแปลว่าผมอยาจะรู้จักคุณให้มากกว่านี้อีกสักนิดก่อนที่เราจะคิดเลยเถิดกันไปไกล .. (คิดไปไหนเนี่ยะ) เพราะถ้าหากว่าคุณมีเบอร์ผมนั่นก็แปลว่าผมจะมีเบอร์คุณเหมือนกัน แล้วก็บอกไว้อย่างนะครับผมน่ะครับเป็นพวกที่ชอบส่ง sms มากเอาการอาจจะก่อความรำคาญได้น่ะครับ เพราะฉะนั้นเราควรจะรู้จักกันให้มากกว่านี้สักหน่อยก่อนที่ผ่มจะมีเบอร์คุณๆยังไงล่ะครับ

อุปนิสัย : เป็นคนเรียบร้อยที่สุดในโลกครับ ไม่ได้เจอะเจอผู้คนมากนัก ขี้เกียจทำอะไรมากมาย รักสงบ มีโลกส่วนตัวที่เป็นแบบ.. ไม่รกมากนัก โลกส่วนตัวอยาเพิ่งคิดว่าต้องเพี้ยนหรือว่าเพ้ออะไรนะครับ โลกส่วนตัวของผมก็แค่อยู่กับตัวเอง อยู่กับความคิดของผม แล้วก็แนวคิดของผมเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรแหวกแนวไปกว่านั้นครับ นิสัยอื่นๆที่ตัวผมเองสามารถบรรยายให้ฟังได้อีกก็เช่น ผมเป็นคนรักผู้หญิงครับ ไม่ได้เป็นเกย์แต่ว่ามีเพื่อนเป็นเกย์ได้ไม่ว่ากัน เพราะผมก็ยอมรับว่าเค้าเหล่านั้นเป็นคนที่ทำงานได้ดีทีเดียวมีความคิดความอ่านเป็นของตัวเอง แล้วก็ที่แน่ๆเค้ารู้ว่าเค้าชอบอะไรน่ะครับ เฮอะๆ

ผมเป็นคนรักการอ่าน เพราะการอ่านทำให้คุณหลับสบาย .. หรือว่าผมชอบที่จะนอนให้มันหลับดีๆก็ไม่รู้ทำให้ผมชอบที่จะอ่านหนังสือก่อนนอน และแน่นอนว่าหนังสือนั้นไม่จำเป็นต้องสนุกมากมาย ไม่จำเป็นต้องเร้าใจ เพราะหากว่าเร้าไปกว่านั้นจะทำให้ผมนอนไม่หลับได้ครับ

ผมเป็นคนที่ตั้งเป้าว่าจะต้องมีสุขภาพดี ดีกว่าเพื่อนๆคนอื่นที่เค้าไม่ได้ออกกำลังกายครับ เรื่องแบบนี้จะเห็นผลเมื่อเพื่อนๆอายุเยอะขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง คราวนี้ล่ะครับ มันจะมีอะไรหลายๆอย่างที่สะท้อนออกมาที่แตกต่างระหว่างคนที่รักษาสุขภาพกับคนที่ละเลยมันครับ อย่าหาว่าไม่เตือน ผมเห็นมาเยอะแล้ว ..

งานอดิเรก : มันไม่ได้เป็นงานอะไรหรอกครับ ที่ว่าอดิเรกเนียะ ก็คือ เล่นกล จริงๆก็ไม่ได้ถึงกับเล่นกลอะไรหรอก แค่ว่าเก็บไว้เป็นความสามารถเฉพาะตัวมากกว่า เอาไว้จีบสาวหรือว่าเอาไว้เล่นกับเด็กๆได้ เพราะผมชอบที่คนแคะๆแกะเกาอยากจะรู้ความลับว่ามันทำได้ยังไง ซึ่งผมก็ไม่บอกหรอกครับ เพราะว่าผมชอบให้ร้องขอว่า ทำได้ยังไงๆ มากกว่า บอกไปเค้าก็ไม่ได้ถามผมแล้วน่ะซิครับ จริงมั้ยล่ะ นอกจากจะศึกษาเรื่องกลๆ แล้ว ผมยังรักที่จะพิมพ์ครับ เพราะตอนนี้การพิมพ์เป็นการถ่ายทอดความคิดความอ่านของผม ณ ตอนที่ผมมีชีวิตและคดิอยู่ ณ ขณะนั้น ผมต้องบอกแบบนี้เพราะว่า มันเป็นแค่ความคิดขณะนั้นจริงๆ ไม่ได้เป็นความคิดอดีตหรือว่าอนาคต หากว่าคุณเป็นคนที่เขียนอะไรก็ตาม ลองซิครับ ลองกลับมาอ่านสิ่งที่คุณเขียนเอาไว้ คุณจะแปลกใจว่า อืม.. เราคิดแบบนั้นเหรอ หรือว่าเราเองหรอกเหรอที่คิดอย่างงั้น คิดไว้ตั้งนานแล้วด้วย .. แปลกดีจริงๆน่ะครับ

ชอบอ่านอะไร?: ตอนนี้ผมชอบอ่านอยู่ไม่กี่แนวหรอกครับ ก็คือแนวให้พลัง พวกที่บอกว่าเป้าหมายใดๆย่อมทำได้ ซึ่งผมอ่านมันเยอะเล่ม พูดเหมือนกันหมด แต่ว่าผมก็จะอ่านต่อไป เพราะมันทำให้ผมเชื่ออย่างนั้นจริงๆ แล้วก็มันทำให้ตัวผมเองตื่นตัวครับ ทุกครั้งที่มีอะไรไม่เป็นไปตามแผน ผมก็คิดอยู่หรอกว่า .. อะไรๆมันก็ทำให้เป็นไปอย่างที่เราคิดได้เสมอ เรียกได้ว่า อ่านไปเรื่อยๆนะครับพวกนี้จะทำให้คุณเป็นคนที่คิดบวก เกินพิกัดครับ จนเรียกได้ว่า แทบไม่น่าจะมีเหตุการณ์อะไรที่จะทำให้คุณคิดเป็นทุกข์แล้วคิดลบกับคัวเองและผู้อื่นได้ครับ นอกจากเรื่องแนวปลุกใจอย่างว่าไปแล้ว ยังมีแนวเศรษฐศาสตร์ที่ผมชอบมาก เพราะว่า มันจะบอกถึงพฤติกรรมคนที่ คนเท่านั้นที่ทำการศึกษาได้ มันทำให้ผมมองคนไม่เป็นคน มองคนเป็นแค่สิ่งมีชีวิตที่คิดเองได้ แล้วก็รู้ด้วยว่า คนแบบรวมๆนั้นคิดอะไรกันอย่างไร และการที่อ่านแนวนี้บ่อยๆ จะทำให้ผมนั้น รู้ความคิดคนล่วงหน้าได้ ฟังดูอาจจะเวอร์แต่ว่า ไม่อยากจะบอกว่า มันรู้ได้จริงๆ ทั้งสองแนวหลักที่ผมอ่านจะทำให้ผมสร้างปรัชญาทางความคิดออกมาเป็นของตัวเองหรือเรียกได้ว่า มันจะฟอร์มความคิดของผม แล้วก็มันก็จะสะท้อนถึงการกระทำของผมด้วยต่อไปครับ

โตขึ้นอยากเป็นอะไร? : เป็นคนนี้หละครับ แล้วก็ตอนนี้ก็โตแล้วด้วย  .. ไม่ได้อยากเป็นอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าอยากจะทำประโยชน์ให้กับโลกมนุษย์มากกว่านี้สักหน่อย อย่าลืมนะครับว่าผมรู้ว่าผมทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น

เอาเป็นแค่แนะนำแค่นี้ดีกว่าน่ะครับเพราะว่าถ้าหากว่าเกริ่นมากกว่านี้จะรู้จักกันไปหมดแล้วครับ ถ้าหากว่าอยากรู้จักเพิ่มเติม Google เอาได้เลยน่ะครับ ! น่าจะเจอผมใน facebook เป็นแน่แท้ครับผม

 

ชอบให้กด LIKE ด้วยน่ะครับ

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

 • สมัครสกาย
 • สมัคสกาย
 • สมัครสกายปี้
 • สกายปี้
 • สมัครสกายเป
 • สมัคร สกาย
13 total comments on this postSubmit yours
 1. 555 อ่านบทความของ webmaster มาตั้งนาน
  พึ่งเคยมาอ่านแนะนำตัววันนี้เองคับ

  ตลกดีนะคับเนี่ย

  • ผมก็ไม่ได้เข้ามาแก้ไขหน้านี้นานแล้วเหมือนกันน่ะครับ (เรียกว่าไม่ได้แก้เลยตั้งแต่เปิดเว็ปมาเลยก็ว่าได้น่ะครับ ) อ่านอีกทีผมก็ยังฮาน่ะครับ เลยไม่แน่ใจว่า นี่ผมเขียนเอาไว้เองหรอกเหรอ โอ้ว . .

 2. อ่านเพลินครับ ^^
  แอดสกายไปแล้วนะครับ
  มีคำถามร้อยเเแดพันเก้าจะซักเลยครับอาจารย์ ^^

  • ถึงระดับอ่านเพลินเลยเหรอครับ แต่ว่าถ้าหากว่ามีอะไรก็ถามๆได้น่ะครับ ยินดีตอบ ครับผมเผื่อว่าจะเป็นเนือ้หาเอามา พิมพ์เป็น blog ต่อไปครับผม

 3. หายากนะครับคนแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าเป็นคนแปลกนะครับ จะพูดไงดี เอาไว้ถ้ารับสกายเมื่อไหร่ ค่อยว่ากันอีกทีครับ

 4. สวัสดีค่ะ พอดีหาว่า picasa คืออะไรเลยเข้ามาจากพี่ google
  แล้วที่หัวว่า “โทรต่างประเทศราคาถูก ผ่านการสมัคร Skype สอนโดย Rackmanager” หมายความว่าสอนการใช้ Skype หรือค่ะ

  • ก็ไม่ได้มีอะไรมากมายหรอกน่ะครับเพราะว่า website นี้จะบอกวิธีการใช้งาน Skype และ internet Tools อื่นๆ เพื่อการใช้งานหรือทำงานที่มีประสิทธิภาพ หรือบริการอะไรที่ผมเห็นว่าคุ้มค่าผมก็จะพิมพ์เขียนทิ้งเอาไว้ครับ คนส่วนมากที่เข้ามาเว็ปนี้ แล้วก็มักจะถามผมเกี่ยวกับการใช้งาน Skype เสียเป็นส่วนใหญ่ซึ่งผมก็ยินดีตอบครับผม เอาเป็นว่าถ้าหากว่า สนใจว่าเราใช้ Skype เพื่อโทรเข้าเครื่องมือถือ หรือ เครื่องเบอร์บ้านทำได้อย่างไร เข้าไปอ่านได้น่ะครับ ด้านข้างก็น่าจะมี Link ให้กดครับผม

   อย่างไรก็ดีตอนนี้ผมจะเขียนเนื้อความ / บทความ ที่กว้างกว่าแต่ก่อนมาก เพราะ ผมเอา website ที่ผมเขียนเรื่องทั่วไป ที่เป็นเรื่องส่วนตัว หรือกินเที่ยวอะไรอย่างไรก็จะเอามาพิมพ์เอาไว้ website แห่งนี้ด้วยเหมือนกันนะครับ

   ก็ถ้าหากว่าสนใจก็ติดตามอ่านได้เรื่อยๆครับ week นึงก็น่าจะมีการ update สักครั้งหรือสองครั้งแล้วแต่ความ Fit หรือว่าตอนนั้นมีเรื่องอะไรอยากจะบอกกล่าวหรือไม่ครับผม

   2011/10/4 Disqus

 5. ถามหน่อยค่ะโทร skype ผ่านมือถือจากไทยเข้าเบอร์มือถือที่เบลเยี่ยมได้ไหมค่ะหรือโทรได้เฉพาะเบอร์บ้านค่ะ

  • สำหรับประเทศ Belgium สามารถโทรได้แบบไม่อั้น แบบเหมาจ่ายได้แค่เบอร์บ้านเท่านั้นน่ะครับ ถ้าหากว่าโทรเข้ามือถือจำเป็นต้องใช้ Skype Credit ที่คิดเป็นต่อนาทีครับ ยังไงก็ลองดูนะครับ ถ้าหากว่าให้ผมแนะนำก็คือ ให้ส่ง SMS เพื่อบอกว่าจะโทรไปแล้วก็โทรเข้าเบอร์บ้านได้ครับ 

 6. เข้ามาติดตามครับท่าน สู้ๆนะ

 7. พิมหาข้อมูล SugarCRM สุดม้ายก็หลงเข้ามาในนี้ หลังจากอ่านข้อมูล วิธีการเขียนแล้วก็เลยอดไม่ได้ที่จะมาอ่าน ประวัติผู้เขียน เป็นคนน่าสนใจมากค่ะ จะแวะมาอ่านข้อมูลดีๆเรื่อยค่ะ *-*

 8. มาเจอเพระาคำว่า bulk order

  หลังจากนี้จะมาบ่อยละกัน

  • แปลกดีนะครับว่าทำไมมาเจอปมด้วยคำนี้อ่ะครับ เฮอะๆ

rackmanagerpro.com © 2018 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2018

Copyright by Rackmanagerpro.com

Content Creted by Rackmanagerpro.com