ช่วยน้องโฟว์มดและดึงคนเข้าเว็ปจาก Keyword "คลิปโฟร์มด" (Win-Win situation)

ช่วยน้องโฟว์มดและดึงคนเข้าเว็ปจาก Keyword "คลิปโฟร์มด"

ไม่น่าเชื่อว่า คนค้นหาเพื่อพยายามหาเว็ปคลิปหลุดมาดูจะมีมากกว่า +30000 ครั้งต่อวัน (ข้อมูลอ่านมาจาก Keng.com อีกที ซึ่งเค้าก็ดูจาก TrueHits น่ะหละ) ทั้งๆที่น้องๆเค้าก็ขอร้องเหลือเกินว่า อย่าดูกันนะ คนทีมีก็ลบกันนะ หรือว่า คนที่มีอยู่แล้วก็ถ้าไม่ได้ลบก็อย่าเอาเผยแพร่ต่อ ซึ่ง แนวคิดว่า การขอร้องผ่านสื่อครั้งนี้ผมว่า ให้ผลได้ดีกว่าครั้งไหน มากกว่า ครั้งที่ปฏิเสธว่าไม่ใช่ตัวเอง ในครั้งก่อนๆของดาราคนอื่นๆที่ผ่านๆมา

ลองค้นหาด้วย Keyword ว่า คลิปโฟร์มด จะไม่ได้เจอหรอกครับ ไม่มีคนกล้าที่จะปะเอาไว้ที่หน้าเว็ปของตัวเองหรือไม่มีคนกล้าที่จะเอาไปปะไว้ที่ไหน ทำให้ผมเห็นว่าการออกกฏหมาย รวมทั้งการที่น้องๆสองคนเลือกแนวทางที่ดีที่สุดต่อสภาพจิตใจของคนปกติ ทำให้ลดการระบาดของการแพร่กระจายคลิปแบบไวรัสไปได้ ผมไม่แน่ใจนะครับ ว่า ทางการที่การ remove หรือ Block เว็ปที่มีการปะ clip ให้โหลดของน้องเค้าหรือไม่ หากว่ามีผมก็จะถือได้ว่าเป็นทีมงานที่ทำงานได้ดีมากที่เดียว หรือ ว่า ถ้าหากว่าเห็นเป็นช่องทางธุรกิจก็อาจจะทำได้ โดยการให้ทีมงาน Promote โดยใช้ keyword ที่คาดว่าหรือคิดว่า คนจะทำการค้นหา สำหรับกรณีนี้ คือ คำว่า "คลิปโฟร์มด" แล้วเร่งทำให้อันดับดันไปต้นๆไว้ก่อนเพื่อเป็นการดักคนที่ค้นหาไม่ให้เจอ คลิปโฟร์มด ที่เป็นตัวจริง การดัน คลิปโฟร์มดหลอกนี้ จำเป็นต้องทำให้แพร่แบบไวรัส โดยทำให้มันตลกฮาเข้าว่า หรือทำให้คิดว่าคนที่ได้รับแล้ว แม้รู้ว่ามันไม่ได้เป็นคลิปจริงๆก็ตาม ก็อยากจะส่งต่อให้เพื่อนๆต่อไป ทั้งนี้กล่าวซ้ำอีกครั้ง วัตถุประสงค์ก็เพื่อเบียดบังอันดับในการแสดงผล สำหรับ เว็ปที่มีการปะ clip ที่เป็นต้นฉบับอันก่อให้เกิดผลเสียได้จริงออกไปจากสารระบบครับ

นอกเหนือไปจากวิธีที่ว่าไปแล้ว หากว่าคุณๆเป็น Blogger ที่ทำตัวเป็น Blogger พิทักษ์โฟว์มดแล้วล่ะ ก็ให้เขียนเนื้อความที่เกี่ยวกับ Clip นี้ให้มี keyword เพื่อดักจับคนที่พยายามหา ให้เข้ามาที่เว็ปตัวเอง เป็นการได้กันทั้งสองทางน่ะครับ ก็คือได้ช่วยน้องเค้า แล้วก็ได้ดึงคนเข้าเว็ปอีกตะหาก (ก็เหมือนกะที่ผมกำลังเขียน content นี้ upload ขึ้นไปที่ internet น่ะหละครับ) เอาเป็นว่าผมจะรอดูว่า ถ้าผมปะ content นี้ไปแล้วจะมีคนหน้าใหม่ๆเข้ามาที่หน้าเว็ปผมมากน้อยแค่ไหนน่ะครับ แต่ว่าอย่างน้อยที่สุด คนที่ผมเห็นที่ Mybloglog หน้าใหม่ๆที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ผมก็จะเดาเอาไว้ก่อนน่ะครับ ว่าหลงมาด้วย keyword "คลิปโฟร์มด" น่ะครับ (แหม .. ไม่ต้อง serious หรอกล้อเล่นน่ะนะ เฮอะๆ)

เกือบลืมบอกไปสำหรับ Blogger แล้วอัด tag ที่เป็นคำว่า โฟว์มด,คลิปโฟว์มด,clip four mod, clip fourmod, clip โฟร์มด ,clipโฟร์มด,คลิปโฟมด,คลิบโฟมด,คลิปโฟว์มด,clipโฟว์มด เข้าไปอีกทางหนึ่งก็น่าจะเป็นการ keyword อื่นๆสำหรับคนที่ไม่ได้เป็นแฟนพันธ์แท้โฟร์มดได้อีกน่ะครับ (เพราะว่าเค้าเหล่านั้นสะกดไม่ถูกหรอกครับ เหมือนกะว่าผมเนี่ยะผมเนี่ยะสะกดไม่ถูกน่ะนะ)Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

คำค้นหาของคุณที่มาเจอหน้าเว็ปนี้:

  • คลิบหลุดโฟร์มดที่ยังไม่ลบ
  • content โหลด คลิป โฟ ร์ มด

ขั้นตอนสมัครขับรถ UBER และ UBERX ในประเทศไทย © 2018 All Rights Reserved

Rackmanagerpro.com all right reserved 2007 - 2017

Designed by WPSHOWER

Powered by WordPress